ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม เอาใจคนรักเบอร์เกอร์ กับ สุดยอดร้านดัง
  1. ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม เอาใจคนรักเบอร์เกอร์ กับ สุดยอดร้านดัง

ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม เอาใจคนรักเบอร์เกอร์ กับ สุดยอดร้านดัง

ขอเอาใจคนรักเบอร์เกอร์ด้วยการยกร้านดัง “Bangkok Burger” มาให้ได้อร่อยสุดฟิน กับหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์
writerProfile
7 ก.ค. 2015 · โดย

ถ้าพูดถึงเมนูอาหารอเมริกันยอดนิยมในประเทศไทย เชื่อว่าเมนูแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง คือแฮมเบอร์เกอร์ ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม เลยไม่รอช้า ขอเอาใจคนรักเบอร์เกอร์ด้วยการยกร้านดัง “Bangkok Burger” มาให้ได้อร่อยสุดฟิน กับหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์

เป็นต้นว่า “El Diablo” El Diablo” ที่มาพร้อมกับ ชีสเชดดาร์ (Cheddar Cheese), พริกฮาลาปิโย่(Jalapenos) และซอสบัฟฟาโล่ (Buffalo sauce & Chillies) การันตีความอร่อยเผ็ดร้อนถึงใจ , “The NYC” ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเบอร์เกอร์ข้างทางในนิวยอร์กซิตี้ ที่ยังเป็นที่ถกเกียงกันว่าเป็นแหล่งของเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุด ทั้งนี้ด้วยเพราะส่วนประกอบ 3 อย่างของเบอร์เกอร์ ผนวกกับเนื้อชั้นเยี่ยม จึงทำให้เมนูนี้เป็นที่เลื่องลือในนิวยอร์กซิตี้ และเป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ต้องลอง หรืออร่อยกับ Cheese Burger, California Grilled Chicken, The Big Kahuna, The General และ Waffle Ring

พิเศษสุดๆ วันที่ 4 ก.ค. นี้ วันเดียวเท่านั้น! กับเมนูฉลองวันชาติอเมริกา “ The Independence” เบอร์เกอร์ขนาดใหญ่พิเศษ เบคอนโปะด้วยชีสและบาร์บีคิวซอสที่จัดมาเป็นพิเศษ อร่อยเสิร์ฟพร้อมหัวหอมทอด สุดยอดเมนูแนะนำที่คอเบอร์เกอร์ห้ามพลาด

ไปอร่อยกับหลากเมนูเบอร์เกอร์จากร้าน “Bangkok Burger” ที่ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7 วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 58 พร้อมรับส่วนลดจากบัตรเครดิตชั้นนำและ AIS serenade สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-793-7070 หรือ www.facebook.com/centralfoodloft