ตัน ภาสกรนที เปิดที่พักฟรี สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ต้านวิกฤต COVID-19
  1. ตัน ภาสกรนที เปิดที่พักฟรี สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ต้านวิกฤต COVID-19

ตัน ภาสกรนที เปิดที่พักฟรี สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ต้านวิกฤต COVID-19

อีกหนึ่งข่าวดีที่เกิดขึ้นในช่วงวิกฤต COVID-19 ล่าสุด “ตัน ภาสกรนที” ประกาศเปิด “โรงแรมอีสติน ตัน โฮเทล” ให้บุคลากรทางการแพทย์ในเชียงใหม่ เข้าพักฟรี!

"หมอและพยาบาลเสี่ยงเพื่อเราได้ ทำไมเราเสียสละเพื่อพวกเขาบ้างไม่ได้" เหล่าบุคลากรทางการแพทย์ เป็นกลุ่มคนสำคัญที่ทำงานหนัก แทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อน เพราะต้องเป็นกำลังหลักในการรักษาผู้ป่วย และต่อสู้กับโรคร้าย COVID-19 ในช่วงที่ประเทศเรากำลังประสบปัญหาวิกฤตโรคระบาด ก็ยังมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย ล่าสุด คุณ 'ตัน ภาสกรนที' กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด และเจ้าของโรงแรมอีสติน ตัน โฮเทล ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เปิดที่พักสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ “โรงแรมอีสติน ตัน โฮเทล” ให้บุคลากรทางการแพทย์ในเชียงใหม่ เข้าพักฟรี! นอกจากมีบริการห้องพักแล้ว ยังมีบริการอาหาร และบริการทำความสะอาดเสื้อผ้าฟรีสำหรับบุคลากรทางการแพทย์อีกด้วย

ตัน ภาสกรนที เปิดที่พักฟรี สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ต้านวิกฤต COVID-19

รายละเอียดการเข้าพัก

  • เปิดให้บริการห้องพัก อาหาร และบริการทำความสะอาดเสื้อผ้า ฟรี สำหรับหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ จ.เชียงใหม่
  • สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป เพื่อให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีห้องให้บริการทั้งหมด 122 ห้อง
  • เอกสารประกอบการเข้าพัก : บัตรประจำตัวแพทย์ พยาบาล หรือบุคลากรทางการแพทย์
  • โทร (052) 001-999

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Eastin Tan Hotel Chiang Mai

ในช่วงสถานการณ์กำลังวิกฤตแบบนี้ ยังคงมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย ทาง Wongnai Travel ขอเป็นส่วนหนึ่งส่งต่อกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ รวมไปถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ COVID-19 ทุกคน และอย่าลืมดูแลรักษาร่างกายตัวเองให้ดีกันด้วยน้า #สปดกรจรกม สู้ไปด้วยกันเราจะรอดกันหมดค่ะ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ COVID-19 ต่อได้ที่นี่