Fruit Tea Bar ร้านน้ำผลไม้ปั่นโคราชเครื่องแน่น เริ่มต้น 40 บาท
  1. Fruit Tea Bar ร้านน้ำผลไม้ปั่นโคราชเครื่องแน่น เริ่มต้น 40 บาท

Fruit Tea Bar ร้านน้ำผลไม้ปั่นโคราชเครื่องแน่น เริ่มต้น 40 บาท

เลิกงานต้องไปโดน “Fruit Tea Bar” ตลาดไนท์บ้านเกาะ ร้านน้ำปั่นโคราชกับทีเด็ดน้ำผลไม้ปั่นสุดเข้มข้น เปรี้ยวหวานชื่นใจ กินเมื่อไหร่ก็ฟิน
writerProfile
8 ก.ค. 2019 · โดย

เรียกได้ว่าเป็นร้านน้ำผลไม้ปั่นโคราชเปิดใหม่ ที่เปิดได้เพียงสองเดือนแต่กระแสแรงสุด ๆ เพราะเริ่มจองคิวกันตั้งแต่เปิดร้านเลยทีเดียว กับร้าน Fruit Tea Bar ไนท์บ้านเกาะ ซึ่งความโดดเด่นของร้านนี้อยู่ตรงความข้นคลั่ก เพราะเน้นใช้แต่ผลไม้ล้วน ๆ แล้วตกแต่งหน้าด้วยผลไม้แน่น ๆ อีกที แต่ขายในราคาเริ่มต้นแค่ 40 บาท!

น้ำปั่น
ร้าน Fruit Tea Bar เปิดทุกวันตั้งแต่หกโมงเย็น ร้านอยู่ตรงข้ามร้านเล้งจ้า

ฮอตขนาดไหนเอาเป็นว่าวันนี้เรามารอตั้งแต่ยังไม่เปิดร้าน พอที่ร้านขนของมาวาง ก็เริ่มรันคิวกันเลยจ้าแม่ ฝนตกฝนพรำก็บ่ยั้น ระหว่างรอก็คุยกับพี่ต่าย เจ้าของร้าน Fruit Tea Bar ไปพลาง ๆ พี่ต่ายเล่าว่าเพราะอยากให้ลูกค้าได้กินน้ำผลไม้ปั่น ที่เน้นผลไม้จริง ๆ สั่งแล้วได้ตรงปก ไม่ใส่น้ำเยอะให้เหลว แต่ขายในราคาที่จับต้องได้ เลยเกิดเป็นร้าน Fruit Tea Bar ขึ้นมา แต่ไม่คิดว่าจะได้กระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้

น้ำปั่น
พี่ต่าย เจ้าของร้าน บอกเครื่องปั่นผลไม้มีสองเครื่อง ใจเย็น ๆ กันน้า

รออยู่พักใหญ่ก็ถึงคิวเราแล้ว วันนี้สั่ง “มิกซ์เบอร์รีปั่น” (55 บาท) สีม่วงสวย ๆ จากสตรอว์เบอร์รี ราสป์เบอร์รี และบลูเบอร์รี ที่นำมาปั่นจนเนียน ตอนดูดอาจจะฝืดนิดหน่อย เพราะเขาผสมน้ำน้อยมาก ๆ ด้านบนท็อปด้วยเบอร์รี่หลากชนิด ที่เรียกได้ว่าให้แบบไม่หวง เหมือนเมนูในรูปเป๊ะไม่จกตาเด้อ

น้ำปั่น
มิกซ์เบอร์รีปั่น

ขายดีตลอดกาลก็หนีไม่พ้น “สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ตปั่น” (45 บาท) เนื้อเนียนละเอียดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาเพิ่มเนื้อสัมผัสให้นุ่มยิ่งขึ้น ส่วนรสชาติต้องบอกว่าใครที่ชอบกินหวานอาจจะต้องบอกทางร้านให้เพิ่มน้ำเชื่อมสักหน่อย เพราะเขาเน้นรสชาติแท้ ๆ ของผลไม้จริง ๆ ข้างกันเป็น “เสาวรส + สตรอว์เบอร์รีปั่น” (45 บาท) แก้วนี้ออกอมเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่น

น้ำปั่น
สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ตปั่น 
น้ำปั่น
เสาวรส+สตรอว์เบอร์รีปั่น 
น้ำปั่น
3 เมนูนี้ขายดีมากจ้า ไปลองเลย 

ถึงต้องรอนานหน่อย แต่คุ้มค่าการรอคอยค่ะ เพราะผลไม้เขาแน่นจริงอะไรจริง น้ำเชื่อมน้อย ใครที่ควบคุมน้ำหนักอยู่มาลองได้เลยจ้า หากเพื่อน ๆ มีร้านเด็ดโคราชอื่น ๆ ที่อยากแนะนำให้เราไปชิม ก็หลังไมค์มาบอกได้ที่เพจ we korat เด้อ

การเดินทาง

มาตามรอยเราได้ที่ร้าน Fruit Tea Bar โซนตลาดไนท์บ้านเกาะ ติดกับถนนตรงข้ามร้านเล้ง เปิดทุกวัน 18.00 - 23.00 น. 

แผนที่

static-map