“ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถว” ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น จะกินต้องต่อคิว!
  1. “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถว” ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น จะกินต้องต่อคิว!

“ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถว” ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น จะกินต้องต่อคิว!

“ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถว” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด ย่านบ้านสวนสน ลำพังยังทำขายไม่ทัน คนเสิร์ฟไม่ต้องพูดถึง เพราะฉะนั้นถ้าอยากกินต้องต่อแถวรอรับเอง!
writerProfile
11 ก.พ. 2019 · โดย

“ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถว” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อบ้านสวนสน ที่ใครผ่านไปผ่านมาก็คงจะเห็นคนต่อแถวอยู่ไกล ๆ เดาได้เลยว่าร้านนี้เปิดแล้วแน่นอน ด้วยรสสัมผัสของเนื้อที่เปื่อยยุ่ยจนได้ที่ สมทบด้วยน้ำซุปที่เคี่ยวมาอย่างเข้มข้นส่งผลให้ร้านนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจคนในและคนนอกหมู่บ้านสวนสนมากว่า 10 ปี

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถวรามคำแหง
พ่อครัวตั้งใจลวกก๋วยเตี๋ยวอย่างขะมักเขม้น!

สำหรับเมนูอาหารร้านนี้จะขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อเพียงอย่างเดียว แต่จะมีความพิเศษคือสามารถเลือกเครื่องเคียงที่เป็นเนื้อได้ 3 อย่างได้แก่ “เนื้อเปื่อย” “เอ็นแก้ว” “ไส้” “ม้าม” “ผ้าขี้ริ้ว” “เนื้อสด” และ “ลูกชิ้น” เลือกสั่งได้ตามใจต้องการในทุกชามราคาเท่ากันทั้งหมด! (50 บาท) นอกจากนี้น้ำซุปของที่นี่ยังกลมกล่อม หอมเครื่องเทศแท้ ๆ ที่รับรองได้เลยว่าจะหาก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติละมุนลิ้นทั้งเนื้อ ทั้งเส้น ทั้งซุปแบบนี้ที่ไหนไม่ได้แล้ว

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถวรามคำแหง
ทั้งเนื้อทั้งเครื่องในมากันแบบเน้น ๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถวรามคำแหง
เนื้อวัวนุ่ม ๆ ละมุนลิ้น!

อีกหนึ่งสิ่งที่สังเกตได้จากร้านนี้คือ ถ้าอยากกินต้องต่อแถว เพราะที่นี่เขาไม่มีเด็กเสิร์ฟเนื่องจากลำพังก็จะขายแทบไม่ได้หยุดอยู่แล้ว ถ้าต้องตัดคนไปเป็นเด็กเสิร์ฟสักคนละก็ สงสัยมือต้องพันกันแบบไม่ต้องสงสัย เลยเป็นที่มาของชื่อร้านที่ว่า ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถว เพราะลูกค้าที่ไปกินร้านนี้จะต้องรอต่อคิวเพื่อสั่งก๋วยเตี๋ยว และรับชามไปหาที่นั่งได้ตามอัธยาศัย

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถวรามคำแหง
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสุดฟิน ไม่มากินถือว่าพลาด!

ถ้าอยากรู้ว่ารสชาติของก๋วยเตี๋ยวเนื้อเน้น ๆ นุ่มละลายในปากจะเป็นอย่างไรนะ ซอยรามคำแหง 60 หมู่บ้านสวนสวน (บริเวณวงเวียน) เปิดเวลา 10.00 น. - 13.00 น. นึกถึงร้านก๋วยเตี๋ยวรามคำแหง ต้อง “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่อแถว”

เมนูห้ามพลาด

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

แผนที่

รามคำแหง 60 แยก 9

การติดต่อ