[รีวิว] หาดสอสัตหีบ ชลบุรี หาดสวยน้ำใสที่เข้าได้เฉพาะคนไทย!
  1. [รีวิว] หาดสอสัตหีบ ชลบุรี หาดสวยน้ำใสที่เข้าได้เฉพาะคนไทย!

[รีวิว] หาดสอสัตหีบ ชลบุรี หาดสวยน้ำใสที่เข้าได้เฉพาะคนไทย!

หาดสอสัตหีบ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ อำเภอสัตหีบ หาดสวยน้ำใส เดินเล่นริมชายหาดฟังเสียงคลื่น เพื่อผ่อนคลายจิตใจ
writerProfile
24 พ.ค. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

  • เข้าได้เฉพาะคนไทยชาวต่างชาติห้ามเข้า
  • ค่าเข้า รถจักรยานยนต์ 10 บ. รถยนต์ 20 บ. รถโดยสารขนาดเล็กและรถตู้ 40 บ. รถบัส 100 บ. หาดเปิด-ปิด เวลา 08.30 น. - 18.00 น.
  • วันหยุดคนจะเยอะมาก ต้องรีบมาจับจองที่กันนะ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ อีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าหน้าร้อนกันแล้ว วันนี้พวกเราชาว Wongnai เลยมีสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำมาให้เพื่อน ๆ ชมกัน เป็นที่เที่ยวชลบุรี หน้าร้อนคงหนีไม่พ้นทะเลกันนะครับ ฮ่า ๆ เราเจอหาด หาดนึงแถวสัตหีบ ทะเลสัตหีบ หาดสวยน้ำใส สงบ โดนใจเพื่อน ๆ หลายคนแน่นอน ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลย

กรมสรรพาวุธทหารเรือ
กรมสรรพาวุธทหารเรือ
พี่ ๆ ทหารคอยอำนวยความสะดวก
พี่ ๆ ทหารคอยอำนวยความสะดวก

สถานที่นี้ก็คือ หาดสอสัตหีบ นี่เอง อยู่ในค่ายทหาร กรมสรรพาวุธทหารเรือ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ด้วย ใครที่อยากจะมาพักผ่อนหย่อนใจ ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ก็รีบตามกันมาเลย อยากจะดูบรรยากาศกันแล้วใช่ไหม ตามมากันต่อเลยครับ

หาดสวยน้ำใส~
หาดสวยน้ำใส~

แต่เดี๋ยวก่อนลืมบอก ก่อนเข้าหาดมีค่าเข้าด้วยนะจ่ะ ค่าเข้าก็ตามป้ายเลย ค่าเข้าทั้งหมดพี่ ๆ ทหารเขาจะเอาไปบำรุงหาด และที่สำคัญเข้าได้เฉพาะคนไทยด้วย ชาวต่างชาติห้ามเข้าเลยเด็ดขาด หาดที่นี่เปิดเป็นเวลาด้วย เปิด 08.30 - 18.00 น. ใครที่จะมาใช้บริการก็เช็คเวลากันดี ๆ ด้วยนะ พูดมาเยอะละยังไม่เห็นหาดเลย ตามไปดูเลยดีกว่า

หาดสอสัตหีบ
หาดสอสัตหีบ
มาปิคนิคก็ดีนะ
มาปิคนิคก็ดีนะ
นั่งรับลมเย็น ๆ
นั่งรับลมเย็น ๆ

ร้องว้าวกันเลยใช่ไหม เงียบสงบ น้ำใสแจ๋ว น่าเล่นมาก ๆ ที่นี่ยังมีบริการเช่าเสื่อด้วยนะสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนไม่ได้เอามา ทางหาดเขามีให้เช่าด้วยจ้า ใครที่กำลังเหนื่อยกับงานหรือเรื่องส่วนตัว ลองมาสัมผัสที่นี่ดูครับ แล้วคุณจะผ่อนคลายไปกับมันผมรับรองได้เลย

หาดสวยน้ำใสจริง ๆ
หาดสวยน้ำใสจริง ๆ
เก็บเปลือกหอยมาถ่ายรูป แต่ไม่แนะนำให้เอากลับบ้านน้า~
เก็บเปลือกหอยมาถ่ายรูป แต่ไม่แนะนำให้เอากลับบ้านน้า~

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าหน้าร้อนจะไปไหน ผมแนะนำครับที่นี่ หาดสอสัตหีบ มาเดินเล่นริมชายหาดฟังเสียงคลื่น เพื่อผ่อนคลายจิตใจ ใคร ๆ ก็บอกว่า มาทะเลไม่หนีร้อนก็หนีรัก แต่เชื่อผมเถอะครับหนีงานมาเลย ฮ่า ๆ หยอก ๆ ครับ

ต้องมาซ้ำอีกหลาย ๆ รอบแน่นอน
ต้องมาซ้ำอีกหลาย ๆ รอบแน่นอน

ใครที่ชอบก็อย่าลืมบอกต่อกันด้วยนะครับ กับสถานที่นี้ ที่เที่ยวสัตหีบ หาดสวยน้ำใส หาดสอสัตหีบ กรมสรรพาวุธทหารเรือ จะมากับเพื่อนกับแฟนหรือครอบครัว ก็ชวนกันมาเหอะครับ มาพักผ่อน คลายเครียด ฟังเสียงคลื่น รับลมทะเลกัน และถ้าใครไม่อยากพลาดอะไรดี ๆ ก็ติดตามต่อกันได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี และวันนี้ลาก่อนครับ บ๊ายบาย

แผนที่

ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3

การติดต่อ

ทรายที่นี่เนื้อละเอียดมากเหมือนแป้งเลย
Phone number : 080-014-7025
ถนน สุขุมวิท,สัตหีบ