ทำสีผมไม่แห้งเสีย ด้วยนมจากฮอกไกโด
  1. ทำสีผมไม่แห้งเสีย ด้วยนมจากฮอกไกโด

ทำสีผมไม่แห้งเสีย ด้วยนมจากฮอกไกโด

ทำสีผมไม่แห้งเสีย ด้วยน้ำนมจากฮอกไกโด นุ่มสลวย ผมแข็งแรง
writerProfile
4 พ.ย. 2017 · โดย

โลแลน ซีคูล คัลเลอร์ มิลค์ (Lolane Z-Cool color milk)  มีดีที่นมจากฮอกไกโด ผมนุ่ม สีผมสดฉ่ำ ประกายสีชัดเจน 

Hokkaido Milk สารสกัดสำคัญในโลแลน ซีคูล คัลเลอร์ มิลค์ ช่วยคืนความชุ่มชื้น นุ่มสลวยให้เส้นผม ช่วยให้ผมแข็งแรงหลังทำสี จากความต้องการของวัยรุ่นที่อยากได้สีผมที่สวยสด ติดทนนาน ใช้ง่ายและไม่ทำให้เส้นผมแห้งเสียหลังการทำสี เราจึงคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม สูตรน้ำนมที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ

ใหมล่าสุด! โลแลน ซีคูล คัลเลอร์ มิลค์ เนื้อครีมสูตรน้ำนม ใช้สะดวก เกลี่ยง่าย ด้วยเทคโนโลยี Micro Crystal ที่ดับกลิ่นเคมี ทั้งยังนำพาเม็ดสีเข้าสู่โครงสร้างเส้นผมล้ำลึก สม่ำเสมอ ทำให้สีสด ฉ่ำ ประกายสีชัดเจน ผสานคุณค่าจากฮอกไกโด (Hokkaido Milk Extract) น้ำนมบริสุทธิ์ โปรตีนสูง ช่วยมอบความชุ่มชื้น นุ่มสวย แข็งแรงให้เส้นผมหลังทำสี ราวกับทำทรีตเมนต์น้ำนม ทั้งยังมีอนุพันธ์วิตามิน C ที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อประกายสีผมสวย จัดจ้านอย่างที่คุณต้องการ

ประโยชน์จากนม

ทำสี
ทำสี
  1. นมเป็นแหล่งแคลเซียม ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ที่ช่วยให้ผมเจริญเติบโตได้เร็วและแข็งแรง
  2. ในนมมีโปรตีนที่สำคัญอย่างคาซีน ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งโปรตีนชั้นยอด บำรุงผมให้สวย ฟื้นฟูผมแห้งเสีย
  3. วิตามิน E ในน้ำนมช่วยบำรุงให้ทั้งผมและหนังศีรษะชุ่มชื่น ไม่แห้งเสีย
  4. มีอนุพันธ์วิตามิน C ช่วยให้สีผมติดทนนาน มีประกายสีที่ชัดเจน

สีผมสไตล์ไหนที่เป็นคุณ

Glam Style

ทำสี,ทำสีผม
ทำสี,ทำสีผม

สาวหรูเริ่ด เฉียบ มั่นใจทุกย่างก้าว เธอนำเทรนด์แฟชั่นระดับรันเวย์ คล่อง ฉลาด พราวเสน่ห์ ดึงดูดจนใคร ๆ ต้องเหลียวมอง เธอพิถีพิถันกับแฟชั่นที่ต้องเป๊ะทุกครั้งที่ออกจากบ้าน

Sweet Style

ทำสี,ทำสีผม
ทำสี,ทำสีผม

สาวช่างฝัน ผู้รักในศิลปะ เต็มไปด้วยจินตนาการ อบอุ่น อ่อนหวาน จริงใจ มองโลกในแง่มุมที่ลึกซึ้ง เธอระบายสีสันให้กับสิ่งรอบตัวด้วยพู่กันและปลายปากกา ท่าทีนิ่งขรึมที่แฝงไปด้วยความโรแมนติกคือเสน่ห์อันชวนลุ่มหลงของเธอ

Lovely Style

ทำสี,ทำสีผม
ทำสี,ทำสีผม

สาวร่าเริงสดใสที่มีทัศนคติที่ดีต่อผู้อื่นเสมอ เธอเป็นที่รักของทุกคน ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนความเป็นมิตรและความน่ารักของเธอเอง มักทำให้ใคร ๆ ต้องหลงรัก

Hip Style

ทำสี,ทำสีผม
ทำสี,ทำสีผม

สาวมั่น รักในเสียงดนตรี รักอิสระและเป็นตัวของตัวเอง ดนตรีคือชีวิตและการเต้นรำคือจิตวิญญาณ พลังการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ของเธอสร้างความสนุกและแรงบันดาลใจให้คนรอบข้างเบิกบาน


Trendy Style 

ทำสีผม
ทำสีผม

สาวผู้นี้มักชอบอยู่ในแหล่งช็อปปิ้งสไตล์ Street เป็นย่านคึกคัก ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล 5 สีผมสำหรับสาวเทรนดี้ต้องสะท้อนความเป็นตัวเอง มีสไตล์ สุดชิค

และวันนี้โลแลน ซีคูล คัลเลอร์ มิลค์ ยังมีสีผมยอดฮิต ออกใหม่ อย่างสีผมโทน Ash มาแนะนำกันค่ะ โดยมีให้เลือกด้วยกันถึง 5 เฉดสีเลยนะคะ สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ร้านสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, Boots, Watson ได้เลยค่ะ

ทำสีผม
ทำสีผม

ช่องทางการติดต่อ
FB : LolaneThailand
Website : http://www.lolane.com/

Source : 1, 2, 3, 4, 5