ร้านเปิดใหม่ประจำวัน! “Hands and Heart” สโลว์บาร์สาขาใหม่ @พระโขนง
ร้านเปิดใหม่ประจำวัน! “Hands and Heart” สโลว์บาร์สาขาใหม่ @พระโขนง

ร้านเปิดใหม่ประจำวัน! “Hands and Heart” สโลว์บาร์สาขาใหม่ @พระโขนง

ชวนชาว #cafehoppingbkk มาเช็คอิน “Hands and Heart” สาขาใหม่ล่าสุด ที่ซอยปรีดีพนมยงค์ 25 พระโขนง
5 ต.ค. 2017 · โดย

“Hands and Heart” ร้านกาแฟสีขาว-ดำสุดโมเดิร์นในซอยสุขุมวิท 38 ที่ชาว #cafehoppingbkk ต่างคุ้นเคยและต้องเคยไปเช็คอินกันอย่างน้อยสักครั้งเพิ่งเปิดบาร์กาแฟสาขาใหม่ล่าสุดในซอยปรีดีพนมยงค์ 25 (สุขุมวิท 71) ซึ่งแต่เดิมที่นี่เป็นโรงคั่วกาแฟของทางร้านอยู่แล้วค่ะ แต่เพิ่งจะมาเปิดเป็นบาร์กาแฟเมื่อสองวันที่ผ่านมานี่เอง ทางเราก็ไม่รอช้ารีบไปโดนกันอย่างไว

filter coffee ของร้าน Hands and Heart พระขโนง
Filter Coffee
filter coffee ของร้าน Hands and Heart พระโขนง
Filter Coffee

ที่สาขาใหม่นี้จะเป็นบาร์กาแฟ มีที่นั่งเฉพาะหน้าบาร์ประมาณ 4 - 5 ที่เท่านั้นค่ะ ตกแต่งเน้นโทนสีขาวตามสไตล์ มีเสิร์ฟทั้ง espresso และ filter เช่นเดิมค่ะ สำหรับเมล็ดกาแฟก็เป็นเมล็ดคั่วเองจากแม่ฮ่องสอน วันนี้ลองเป็น filter กับ latte ไปค่ะ ซึ่งตัว filter แนะนำมาก เพราะมีบอดี้แน่น และหอมกลิ่น hazelnut และ chocolate และจะบอกว่าร้านเขาแอบมีกิมมิกตรงที่ราคากาแฟเราสามารถจ่ายเองได้ตามความพอใจเลย เท่มาก :)

Latte ของร้าน Hands and Heart พระโขนง
Latte

สำหรับใครที่อยากมา “Hands and Heart” ร้านอยู่ที่ 225 Yoga Studio ในซอยปรีดีพนมยงค์ 25 เข้าซอยมาสักหน่อยร้านจะอยู่ขวามือ สามารถจอดรถหน้าร้านได้พอสมควรค่ะ ร้านเปิด 08.00 - 17.00 (ปิดวันศุกร์) ใครที่ชอบดื่มกาแฟและมองหาคาเฟ่ใหม่ ๆ อยากให้มาลองกันค่ะ แอบกระซิบว่าต่อไปทางร้านอาจเปิด workshop เกี่ยวกับกาแฟ หรือเปิด public cupping ด้วยนะ ต้องคอยติดตามกันค่ะ :)

แผนที่

การติดต่อ

Hands and heart coffee roasters
ซอยปรีดีพนมยงค์ 25,วัฒนา