ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ เปิดตัว Go Green  ศูนย์อาหารที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม
  1. ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ เปิดตัว Go Green ศูนย์อาหารที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ เปิดตัว Go Green ศูนย์อาหารที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ ศูนย์อาหารเอกชนแห่งแรกในย่านบางกะปิ ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และยกเลิกการใช้โฟม 100% รณรงค์ให้ผู้ประกอบร้านค้า และผู้บริโภคใช้ภาชนะบรรจุอาหาร
writerProfile
15 ต.ค. 2015 · โดย

ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ เปิดตัว Go Green

ศูนย์อาหารเอกชนที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และยกเลิกใช้โฟม 100%

ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ ศูนย์อาหารเอกชนแห่งแรกในย่านบางกะปิ ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และยกเลิกการใช้โฟม 100%รณรงค์ให้ผู้ประกอบการร้านค้า และผู้บริโภคใช้ภาชนะบรรจุอาหารที่ปลอดภัย ด้วยการเปลี่ยนมาใช้ภาชนะทดแทนโฟมที่ทำจากธรรมชาติ เป็นกล่องชานอ้อยผสมเยื่อไผ่แทน นอกจากนี้ ยังปรับโฉมใหม่ศูนย์อาหาร ให้เป็นศูนย์อาหาร Go Green ยกระดับมาตรฐาน อาหารสะอาด รสชาติอร่อย ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และสุขภาพของผู้บริโภค โดยจะเปิดตัวแคมเปญ“ ERA OF GO GREEN ” อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 ที่ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์

กว่า 20 ปี ที่ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์มอบความอร่อยให้กับชาวบางกะปิถือเป็นศูนย์อาหารอันดับ 1 มีคนมาทานมากกว่า 300,000 คน/เดือน กว่า 80 ร้านค้า กับ 500 เมนูเด็ด ด้วยบรรยากาศที่เปิดโล่ง แต่เย็นสบายด้วยระบบทำความเย็นแบบใหม่ ให้ความรู้สบายในขณะรับประทานอาหาร สุนทรีย์กับรสชาติอาหารที่เราคัดสรรค์ความเป็นที่สุดมาไว้ให้เลือกอิ่มอร่อยได้ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และยังรักษาสิ่งแวดล้อม ในราคาที่ไม่ต้องไปกินถึงในห้าง เพราะของดี และถูกมีอยู่จริง ที่ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ ฟู้ด เซ็นเตอร์ อิ่มอร่อยได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 – 22.00 .การเดินทาง ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ (Happyland Food Center) อยู่ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ เข้าซอย ถ. แฮปปี้แลนด์ สาย 1 หรือสาย 2 และตรงเข้ามาอีกประมาณ 50 เมตร

โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-377-1500 ต่อ 121 , 081-930-5353 Website : //www.happylandcenter.com/