ชิม ช็อป เที่ยวงาน Hatyai Hard Sale ลดสนั่นมันส์ทั้งเมืองหาดใหญ่ 2017
ชิม ช็อป เที่ยวงาน Hatyai Hard Sale ลดสนั่นมันส์ทั้งเมืองหาดใหญ่ 2017

ชิม ช็อป เที่ยวงาน Hatyai Hard Sale ลดสนั่นมันส์ทั้งเมืองหาดใหญ่ 2017

พบกับโปรโมชั่นงานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับส่วนลดต่าง ๆ มากมาย ชิมอาหารเมนูดังสุดฮิต ชิลล์ไปกับมินิคอนเสิร์ตตั้ม-โดม ที่งาน Hatyai Hard Sale 2017
2 ก.ย. 2017 · โดย

กลับมาอีกครั้ง กับงาน Hatyai Hard Sale ลดสนั่นมันส์ทั้งเมืองหาดใหญ่ 2017 ปีที่ 2 วันนี้ทีมงาน wongnai หาดใหญ่ จะพาทุกคนไปพบกับ โปรโมชั่น สุดพิเศษมากมาย โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ ห้ามพลาดเลยนะคะ

บรรยากาศงาน Hatyai Hard Sale 2017


โดยงาน Hatyai Hard Sale ลดสนั่น มันส์ทั้งเมือง จะจัดกันถึง 11 วันเต็ม เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 - 11 กันยายน 2560 โดยพิธีเปิดงานวันที่ 1 กันยา ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

a
“บรรยากาศงานพิธีเปิด งาน Hatyai Hard Sale 2017”

ด้วยจังหวัดสงขลาร่วมกับเทศบาลนครหาดใหญ่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา หอการค้าจังหวัดสงขลา และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง ได้กำหนดจัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและส่วนส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลา

a


ภายในงาน มีบูธจากหลายสาขาทั่วทั้งหาดใหญ่พร้อมใจกันลดราคา อาทิ โรงแรมห้องพัก ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ร้านและภัตตาคารอาหารชื่อดัง พร้อมด้วยเมนูหลากหลายราคาสุดซี้ดด้วยเมนูเลข 9 บัตรคูปองของโรงภาพยนตร์ ศูนย์การค้า Sale สูงสุด 70% และอีกมายหลายบูธ ไปดูกันเลยค่ะ

1การเดินทางและสายการบิน

ในหมวดของการเดินทางและสายการบิน ก็จะพบกับโปรโมชั่น "สายการบิน" ในราคาพิเศษสุด กับ 4 สายการบินชั้นนำค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Thai Smile, Air Asia, Thai Lion Air และ Nok Air ซึ่งสามารถจองและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.sawadee.com ซึ่งในปีนี้ ก็ยังมีรถเช่าของ AVIS ที่จะมาลดราคาพิเศษให้กับทุกท่านอีกด้วยค่ะ

a

2โรงแรมและที่พัก

ในหมวดของโรงแรมและห้องพัก พบกับโปรโมชั่น "ห้องพัก" ราคาพิเศษคืนที่ 2 ราคา 1 บาทเท่านั้นค่ะ เข้าพักวันที่ 1-11 กันยายน 60 สามารถเริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 กันยายน 60 เลยนะคะ มีโรงแรมเข้าร่วมกว่า 30 โรงแรม อาทิ Buri Sriphu Hotel, Centara Hotel, Lee Gardens Plaza Hotel, VL Hatyai Hotel, G2 Hotel ฯลฯ สามารถจองผ่าน 5 ช่องทาง ได้แก่ sawadee.com, Agoda, booking.com, traveloka และ Expedia รีบไปจองกันกันนะคะ

a

3ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า

ในหมวดของห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าทั่วทั้งหาดใหญ่ ก็น่าสนใจมากค่ะ พร้อมใจกันลดราคาสูงสุดถึง 70% กันเลยทีเดียว ทั้งเสื้อผ้าแบรนด์ สิ่งของเครื่องใช้ อาหาร ช็อปจัดเต็มกันไปเลยค่ะ ซึ่งห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมก็มี 8 ห้างชั้นนำในหาดใหญ่ อาทิเช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์, ตลาดกรีนเวย์, ห้างโรบินสัน หาดใหญ่, ลีการ์เดนส์พลาซ่า, ห้างโอเดียนแฟชั่นมอลล์, FN OUTLET, ห้าง เค แอนด์ เค และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ค่ะ

a
a

4ร้านอาหารเมนู เลข 9

ในหมวดของร้านอาหารเมนู เลข 9 เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่เหล่านักชิมต้องห้ามพลาดเลยนะคะกับโปรโมชั่น "เมนูเลข 9" ในปีนี้ก็มีร้านดังทั่วหาดใหญ่เข้าร่วมโครงการมากกว่า 100 ร้าน กันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งจะมาเสิร์ฟเมนูพิเศษในราคาที่ลงท้ายด้วยเลข 9 ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกัน

อาทิเช่น ร้านหรอย, ร้านเฮียไก่ซีฟู้ด, ภัตตาคารต่อฮวด, ร้านหนานหยวน, ร้านโกอ้วน, ร้าน Sugar Rock, ร้านยายน้อย, ร้านไก่ทอดเทพา บูลนาเล, The Wooden House ฯลฯ

a
“ข้าวซอย ร้านลงเอย”
a
"กุ้งอบตัวโต ๆ"
a
“บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง จากร้านหนานหยวน”
a
"เห็ดเข็มทองพันเบคอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส"
a
“ร้านขนมบ้านโกไข่”
a
"ข้าวเหนียวหลาม"
a
"หมูพวง 9 บาท"

5ท่องเที่ยว และทัวร์

ในหมวดของท่องเที่ยว และทัวร์ พบกับโปรโมชั่น "ท่องเที่ยว" ที่จะแนะนำสถานที่สำคัญๆของจังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นที่ยอดนิยมกันค่ะ อาทิ สวนน้ำ The Pirates Park Hatyai, Southern Hills Golf & Country Club Hatyai Thailand, แหลมสมิหลา, ตลาดน้ำคลองแห, ตลาดน้ำบ้านพรุ ฯลฯ ทั้งนี้จังหวัดสงขลายังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย ใครที่รักการท่องเที่ยว ห้ามพลาดเลยค่ะ

a

6สถานบริการและสถานบันเทิง

ในหมวดสถานบริการและสถานบันเทิง พบกับโปรโมชั่นที่ชาวหาดใหญ่ห้ามพลาดเลยค่ะ บอกเลยว่างานนี้ ทั้งลด ทั้งแถม ทั้งแจกจริง ๆ และยังตบท้ายด้วยกิจกรรมสุดมันส์ POOL PARTY : HATYAI HARD SALE ปาร์ตี้สระน้ำสุดมันส์ ณ สวนน้ำสงกรานต์ หาดใหญ่ วันที่ 2 กันยายน 2560 บัตรร่วมงาน 400 บาท ใครที่ชื่นชอบก็มาร่วมสนุกกันได้ งานนี้มีฟินนน

a

7การสื่อสาร

ในหมวดของการสื่อสาร ก็จะพบกับโปรโมชั่นจากค่ายมือถือชั้นนำกัน ทั้ง AIS, TRUE ซึ่งจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้ชาวหาดใหญ่โดยเฉพาะกันเลยทีเดียว ใครอยากได้โปรมือถือคุ้ม ๆ แบบนี้ งานนี้เท่านั้นน้า

a

8สถานพยาบาลและสถานเสริมความงาม

ในหมวดสถานพยาบาลและสถานเสริมความงาม ก็จะพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มโดยเฉพาะสาว ๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบความสวยความงามค่ะ ซึ่ง "โรงพยาบาลและสถาบันความงาม" ต่างก็ให้ความร่วมมือกันมากมาย และพร้อมใจกันจัดโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาให้ทุกคนเลยค่ะ และสำหรับใครที่อยากตรวจสุขภาพประจำปี ก็มีโปรแกรมมาให้เลือกกันอีกด้วย

a

9โรงภาพยนตร์และโบว์ลิ่ง

ในหมวดโรงภาพยนตร์และโบว์ลิ่ง เอาใจคนที่ชื่นชอบในการชมภาพยนตร์ พบกับโปรโมชั่น โรงภาพยนต์ ในส่วนของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่มอบบัตรส่วนลด 2 ที่นั่ง ราคา 100 บาท จำนวน 30,000 ใบ ซึ่งปีนี้ก็ไม่ได้มีแค่โรงภาพยนตร์เท่านั้นค่ะที่เข้าร่วมโครงการ แต่ยังรวมถึงส่วนของ Blu-o Ryhthm & Bowl และ Sub-zero Ice Skate Club จัดให้ในราคาสุดพิเศษ ขนกันมาทั้งลด ทั้งแจก คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ

a

10อสังหาริมทรัพย์

มาถึงในหมวดสุดท้ายคือ อสังหาริมทรัพย์ ซึ่งชาวหาดใหญ่จะได้พบกับโปรโมชั่น "อสังหาริมทรัพย์" สุดพิเศษ ซึ่งใครที่ต้องการบ้านหลังใหม่ หรือคอนโดเก๋ ๆ ในปีนี้ก็มีมาให้เลือกกันมากมายหลากหลาย กว่า 18 โครงการเลยค่ะ

a


นอกจากนี้ ภายในงานก็ยังมีการแสดงที่น่าสนใจอีกด้วยค่ะ การแสดงสงขลามหาสนุก จัดมาให้ทุกคนได้ชม สร้างความสนุกสนานตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน

a


งานนี้ทุกคนได้มาร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิเช่น ห้องพัก, ตั๋วเครื่องบิน และยังได้ชิมเมนูอาหารจากร้านดังสุดฮิตในหาดใหญ่ ปิดท้ายด้วย Mini Concert จาก ตั้ม' วราวุธ และ โดม' จารุวัฒน์ จัดมาให้ชาวหาดใหญ่ได้ไปฟินกับเสียงเพลงเพราะ ๆ ในงานนะคะ

a
ตั้ม
โดม


เรียกได้ว่าเป็นอีกงานที่น่าสนใจมากทีเดียว สำหรับงาน Hatyai Hard Sale ลดสนั่นมันส์ทั้งเมืองหาดใหญ่ 2017 ทั้ง ชิม ช็อป เที่ยว แจกรางวัล โปรโมชั่นสุดคุ้ม ครบครัน ขนาดนี้ ห้ามพลาดกันเลยนะคะ งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 - 11 กันยายน 2560 

สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1-11 กันยายน 2560 นี้เท่านั้นค่ะ สำหรับรายละเอียดของงาน Hatyai Hard Sale สามารถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hatyaihardsale2017.com นะคะ