"Highend Beer" เบียร์ระดับพรีเมียมจากทั่วโลก บริการส่งตรงถึงมือคุณ พร้อมโปรพิเศษรับบอลโลก!
  1. "Highend Beer" เบียร์ระดับพรีเมียมจากทั่วโลก บริการส่งตรงถึงมือคุณ พร้อมโปรพิเศษรับบอลโลก!

"Highend Beer" เบียร์ระดับพรีเมียมจากทั่วโลก บริการส่งตรงถึงมือคุณ พร้อมโปรพิเศษรับบอลโลก!

ช่วงนี้ฟุตบอลโลกเริ่มเปิดศึกกันแล้ว หลายๆ คนก็เริ่มนั่งเฝ้าหน้าจอทีวีเพื่อเชียร์ทีมที่ตัวเองชื่นชอบกันทุกคืน บ้างก็นัดเพื่อนๆ มานั่งเชียร์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกกัน
writerProfile
19 ส.ค. 2014 · โดย

"Highend Beer" เบียร์ระดับพรีเมียมจากทั่วโลก บริการส่งตรงถึงมือคุณ พร้อมโปรพิเศษรับบอลโลก!

Brew Dog

(sponsored) ช่วงนี้ฟุตบอลโลกเริ่มเปิดศึกกันแล้ว หลายๆ คนก็เริ่มนั่งเฝ้าหน้าจอทีวีเพื่อเชียร์ทีมที่ตัวเองชื่นชอบกันทุกคืน บ้างก็นัดเพื่อนๆ มานั่งเชียร์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกกันที่บ้านอย่างสนุกสนานเฮฮา และแน่นอนว่าบรรยากาศการเชียร์บอลโลกที่ 4 ปีมีครั้งแบบนี้ จะให้มานั่งดูกันเฉยๆ ส่งเสียงเชียร์กันอย่างเดียวก็ดูจะน่าเบื่อไปหน่อย หลายๆ คนเลยนิยมดื่มเบียร์ไปด้วย ดูบอลโลกไปด้วยช่วยเพิ่มความมันส์ และความเฮฮาในหมู่ผองเพื่อน

แต่บางทีเบียร์ยี่ห้อเดิมๆ ที่เคยดื่มก็อาจจะไม่เพียงพอที่จะสร้างความสนุกสนานให้ได้ในช่วงเวลาการแข่งขันฟุตบอลโลกที่สุดพิเศษนี้ใช่ไหม?....แล้วถ้าอยากจะดื่มเบียร์ยี่ห้อแปลกๆ ใหม่ๆ จากประเทศโน้น ประเทศนี้ ที่ไม่เคยลองมาก่อน จะทำอย่างไรดีล่ะ? จะให้ไปนั่งดื่มตามร้านเบียร์ ร้านดูบอลที่มีทีวีจอใหญ่ให้ดูบอล ก็ไม่ค่อยอยากไปเท่าไหร่ แม้ว่าร้านเหล่านั้นจะมีเบียร์ให้เลือกมากมายก็ตาม เพราะว่าการนั่งดูถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกอยู่ที่บ้านมันสบายกว่านี่นา จะส่งเสียงเชียร์ทีมโปรดดังขนาดไหน ก็ไม่ต้องกลัวว่าคนในร้านที่เชียร์ทีมฝั่งตรงข้ามจะหมั่นไส้เอา

แล้วอย่างนี้จะหาเบียร์เด็ดๆ มาประกอบการดูบอลได้อย่างไรดีล่ะ?

เอาอย่างนี้.....ลองใช้บริการของ "Highend Beer" ดูไหมล่ะ!!!!

"Highend Beer" คือ ร้านขายเบียร์ออนไลน์ที่บริการส่งเบียร์ระดับพรีเมียมยี่ห้อเด็ดๆ ที่สรรหามาจากทั่วทุกมุมโลก ถึงบ้านคุณง่ายๆ ภายใน 3 วันทำการ เพียงเข้าไปที่ www.highendbeer.com หรือ www.facebook.com\highendbeerthailand เพื่อเลือกเบียร์ที่ต้องการ เบียร์ทุกขวดของ "Highend Beer" นำเข้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีอากรสแตมป์ทุกขวด และมีระบบการเก็บรักษาเบียร์อย่างดี เพราะเก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสม และมีการตรวจเช็คคุณภาพของสินค้าก่อนจัดส่งทุกครั้ง

ราคาของเบียร์เริ่มต้นตั้งแต่ขวดละหนึ่งร้อยถึงสองร้อยกว่าบาท คิดค่าจัดส่งทั่วไทยในช่วงบอลโลกเพียง 100 บาทเท่านั้น! และไม่มีราคาขั้นต่ำในการสั่งเบียร์ จะสั่งขวดเดียว "Highend Beer" ก็จะไปส่งให้ถึงที่ ในกล่องบรรจุด้วยพลาสติกกันกระแทกอย่างดี แถมวางทับด้วยพลาสติกกันกระแทกอีกชั้น จึงมั่นใจได้ว่าเบียร์เด็ดๆ ที่รอคอยจะไม่บุบสลายแน่นอน แต่หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้ขวดเบียร์แตกหักเสียหาย "Highend Beer" จะรับผิดชอบส่งขวดใหม่ให้ทันทีโดยไม่คิดเงินเพิ่ม

การจัดส่งอย่างดีของ "Highend Beer"

พิเศษ! ช่วงนี้ "Highend Beer" ต้อนรับบอลโลก ด้วยโปรโมชั่น "จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป" แถมยังมี Special Set ไว้เอาใจคอบอลอีกด้วย

ส่วนเบียร์ที่ "Highend Beer" มีให้บริการ ก็มีทั้ง "Premium Beer" หลากหลายสัญชาติ เช่น

"Paulaner" เบียร์รสนุ่มจากมิวนิก ประเทศเยอรมัน มีจำหน่ายทั้งหมด 4 รสชาติด้วยกัน คือ Original Muncher Hell, Weissbier, Salvator, Dunkel

"Erdinger" ผู้ผลิต Wheat Beer เจ้าใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยมาตรฐานการผลิตคุณภาพสูง ทำให้รสชาติของเบียร์เป็นที่ยอมรับที่สุดเจ้าหนึ่งของโลก ซึ่ง "Highendbeer" มีจำหน่ายทั้งหมด 6 รสชาติ Champ, Crystal Clear, Dunkel, Pikantus, Urweisse, Weissbier

"Fuller’s” เบียร์สัญชาติอังกฤษ เป็นเบียร์ระดับรางวัลทั้ง London Pride และ ESB นอกจากนี้ยังมีรสชาติอื่นพร้อมจำหน่ายทั้ง Indian Pale Ale, Honey Dew และ London Porter

Paulaner
Erdinger
Fuller’s
Fuller’s

หรือถ้าใครชอบลองเบียร์รสชาติแปลกๆ ใหม่ๆ "Highendbeer" ก็มี "Craft Beer" เบียร์ที่กลั่นจากผู้กลั่นรายเล็กๆ ที่จะไม่ยึดติดกับรูปแบบการผลิตแบบดั้งเดิม แต่จะคิดค้นกรรมวิธีหมักและกลั่นเบียร์ของตัวเอง ทำให้เบียร์มีรสชาติแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อาทิ

"Mikkeller" เบียร์อินดี้จากเดนมาร์ก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเบียร์ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์สูง มีกลิ่นฮอปหอมชัดเจน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

"Brew Dog" เบียร์สำหรับขา Punk ที่มีรสชาติแหวกแนวกว่าเจ้าอื่นๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทดลองเบียร์แนวใหม่

"Hitachino" หรือที่คนไทยมักจะเรียกกันติดปาก ว่า "เบียร์นกฮูก" เป็นคราฟท์เบียร์สัญชาติญี่ปุ่น มีจำหน่ายทั้งหมด 9 รสชาติ เป็นเบียร์ที่ขายดีที่สุดของ "Highend Beer" ซึ่งต้องคอยเติมสต๊อกกันอยู่ตลอด เพราะหมดไวมาก

Mikkeller

เบียร์ฮิตาชิโนะที่ขายดีสุดๆ

Hitachino

นอกจากนี้ยังมีเบียร์คุณภาพที่ยังไม่ค่อยเป็นรู้จักเท่าไหร่นักในตลาดบ้านเรา อาทิ St Bernadus, Flenburger, Schneider, Weihenstephan

ใครเชียร์ทีมฟุตบอลจากชาติไหน แล้วจะเลือกสั่งเบียร์จากประเทศนั้นๆ มาจิบระหว่างเชียร์ทีมโปรดไปด้วยก็ย่อมได้ อาจจะช่วยให้อินและฟินกว่าเดิมก็ได้นะ!

Flensburger Brauerei
Weihenstephan
G. Schneider & Sohn
เบียร์ยี่ห้อต่างๆ จากทั่วโลก

และหากบ้านไหนหรือก๊วนดูบอลไหน นิยมดื่มเบียร์ที่ไม่แรงมาก หรือมีสาวๆ มาร่วมวงดูบอลด้วย "Highend Beer" ก็มี "Chapeau" เบียร์ผลไม้ที่มีกลิ่นหอม และรสชาติไม่ขมมาก มาให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก หรือถ้าชอบเครื่องดื่มที่รสชาติเบาบางกว่าเบียร์ ก็ยังมี "Cider" ให้ลิ้มลอง เป็นเครื่องดื่มที่ให้ความรู้สึกสดชื่นเพราะแต่ละยี่ห้อก็ทำจากผลไม้ต่างๆ กันออกไป เช่น แอปเปิ้ล สตรอเบอร์รี่ แพร์ หรือเบอร์รี่

Chapeau
St. Bernardus
Cider ยี่ห้อต่างๆจากทั่วทุกมุมโลก
Cider ยี่ห้อต่างๆจากทั่วทุกมุมโลก

เมื่อเลือกเบียร์ที่ถูกใจกันได้แล้ว ก็สามารถสั่งได้หลายช่องทาง ดังนี้

www.highendbeer.com

www.facebook.com/highendbeerthailand

IG: HighendBeerโทรศัพท์ 088-004-9990
Line: HighendBeer

คราวนี้เมื่อถึงเวลาดูบอล ก็จะได้ฟินกับเบียร์รสชาติใหม่ๆ ที่พร้อมชนขวดชนแก้วกับเพื่อนๆ แน่นอน!!!