เสพสุนทรีย์ให้เต็มอิ่มในงาน “Hong Kong Wine & Dine Month”
  1. เสพสุนทรีย์ให้เต็มอิ่มในงาน “Hong Kong Wine & Dine Month”

เสพสุนทรีย์ให้เต็มอิ่มในงาน “Hong Kong Wine & Dine Month”

นักชิมลิ้นท้อง และคอไวน์ตัวยงทั้งหลาย งานนี้ห้ามพลาดทุกประการ! เตรียมต่อมรับรสให้พร้อม มาสัมผัสกับประสบการณ์อาหารและไวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซียได้แล้ว
[Ad] • 20 พ.ย. 2015 · โดย

เรียกได้ว่าเป็นงานอาหารและเครื่องดื่ม ที่สร้างความสุนทรีย์กับผู้คนทั้งหลายในสเกลใหญ่ กับ “Hong Kong Wine & Dine Festival 2015” ที่จัดใน Central Harbourfront Event Space ใน วันที่ 22-25 ตุลาคม 2558 อลังการสุดๆ กับบู๊ท อาหาร และเครื่องดื่ม แอลกอฮอลจากทั่วโลกกว่า 300 บู๊ท “Hong Kong Wine & Dine Festival 2015”ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับวงการอาหารในทวีปเอเชีย ทำให้ ประเทศฮ่องกงเปรียบเสมือนกับ "Culinary Capital of Asia"

“Hong Kong Wine & Dine Festival 2015”

ผ่านมาแล้วแบบสดๆร้อนๆ กับงาน “Hong Kong Wine & Dine Festival 2015” ที่เป็นที่กล่าวขานกันทั่วเอเซีย และประเทศฮ่องกงซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในยักษ์ใหญ่แห่งวงการอาหารระดับโลก

อลังการสุดๆ กับบู๊ท อาหาร และเครื่องดื่ม แอลกอฮอลจากทั่วโลกกว่า 300 บู๊ท“Hong Kong Wine & Dine Festival 2015”ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับวงการอาหารในทวีปเอเชีย ทำให้ ประเทศฮ่องกงเปรียบเสมือนกับ "Culinary Capital of Asia"

ลิ้มลองอาหารจากทั่วโลก รังสรรค์โดยเชฟผู้มากประสบการณ์

ชิมได้ไม่รู้เบื่อ สุดยอดจริงๆ

หรือจะลิ้มรสชาติไวน์ชั้นดีก็ได้เช่นกัน

ทานไวน์พร้อมๆไปกับ Cold Cuts อย่าง Salami หรืออาหารซิกเนเจอร์ก็ดีงามใช่ย่อย

นอกเหนือจากไวน์แล้วยังมีเหล้ากลั่นพิเศษและ Craft Beer กว่าหลายชนิดให้ทุกๆคนได้ดื่มด่ำไปพร้อมๆกัน

งานนี้เหล่าเชฟจัดเต็ม!

ชมเชฟไป ชิมไวน์ไป เสร็จแล้วก็รอลิ้มรสอาหารไป... คงไม่มีอะไรดีงามไปกว่านี้แล้ว

ลิ้มลองอาหารนานาชนิดจากทั่วโลก รังสรรค์โดยเชฟผู้มากฝีมือ

ใครที่อยากได้ประสบการณ์อาหารและไวน์ใหม่ๆที่น่าจดจำ ก็รีบซื้อตั๋วเครื่องบินและ บินลับฟ้า มาสัมผัสกับ "Culinary Capital of Asia" อย่างประเทศฮ่องกงได้แล้ว! ปีหน้าพบกันใหม่กับ “Hong Kong Wine & Dine Festival 2016”

ผ่านมาแล้วแบบสดๆร้อนๆ กับงาน “Hong Kong Wine & Dine Festival 2015” ที่เป็นที่กล่าวขานกันทั่วเอเซีย และประเทศฮ่องกงซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในยักษ์ใหญ่แห่งวงการอาหารระดับโลก ยังไม่พอเพียงแค่นี้! นักชิมลิ้นท้อง และคอไวน์ตัวยงทั้งหลาย เตรียมต่อมรับรสให้พร้อม จับกระเป๋า ซื้อตั๋วเครื่องบิน และมาสัมผัสกับประสบการณ์อาหารและไวน์สุดแสนอลังการกับ “Hong Kong Wine & Dine Month” ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

Lan Kwai Fong

วันที่ 21 และ 22 พฤศจิกายน เตรียมตัวปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยงกับ “Lan Kwai Fong Carnival”! มาพบกับความตื่นเต้นตระการตาในแบบฉบับ Carnival จัดเต็มสุดๆ บนถนน Lan Kwai Fong มีบูธอาหารและเครื่องดื่มคัดพิเศษ คุณภาพระดับโลก กว่า 80 บูธด้วยกัน แถมยังมีทั้งเกมสนุกสนาน ศิลปะ งานประดิษฐ์ และอีกมากมาย! แต่ Hi-light ประจำงานนี้ก็ต้องเป็น ขบวนพาเรด ที่อัดแน่นไปด้วยกายกรรม และ แดนเซอร์สวยๆจากประเทศบราซิล

Food & Wine Tasting Class

สำหรับคอไวน์และนักชิมทั้งหลาย เรามาต่อกันที่ร้าน "Spasso Italian Bar Restaurant and Terrace" ตั้งแต่วันที่ 18 และ 19 พฤศจิกายน และ “Divino Patio Ristorante Bar Pizzeria” สำหรับวันที่ 23-26 พฤศจิกายน ทางร้านจัดหนักเต็มรูปแบบกับ “Food & Wine Tasting Class” (HK$ 638 ต่อ ท่าน) ซึ่งจะวิทยากรที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องไวน์โดยเฉพาะ มาจัด Pairing ระหว่างเมนูสไตล์อิตาเลียนรสเด็ด กับไวน์ชั้นเลิศที่มากด้วยเอกลักษณ์
Spasso Italian Bar Restaurant and Terrace G5-8, 12-17, Empire Centre, 68 Mody Road, Tsim Sha Tsui East, Kowloon

DiVino Patio Ristorante Bar Pizzeria Shop 11, 1/F, BRIM28 – Causeway Bay Centre No. 28 Harbour Road, Wan Chai, Hong Kong

สอบถามเพิ่มเติม: +852-621-1546/ E-mail: ronald@divinogroup.com

สำหรับนักชิมท่านใดที่ชื่นชอบลงมือทำอาหาร“Hong Kong Wine & Dine Month” ก็มีคลาสทำอาหารแบบ Exclusive สุดๆ โดยเชฟผู้มากฝีมือและประสบการณ์

Truffle Cooking with Chef Alberto

อย่างที่ทุกๆคนทราบกันดี เห็ดทรัฟเฟิล ถือเป็น 1 ในวัตถุดิบระดับพรีเมียมราคาสูงลิ่วที่เชฟร้านอาหาร Fine Dining ทุกคนต่างหมายปอง การที่จะใช้อัญมณีเหล่านี้ให้เกิดผลสูงสุดก็ต้องได้เชฟระดับ World-Class มาช่วยแนะแนว วันที่ 18 และ 21 พฤศจิกายน เชฟ Alberto Perez (Corporate เชฟจาก Sabatino หนึ่งในผู้ส่งออกเห็ดทรัฟเฟิลอันดับต้นๆของโลก) จะมาสาธิตวิธีการทำอาหารโดยใช้เห็ดทรัฟเฟิลใน “Truffle Cooking with Chef Alberto” (HK$500 ต่อ ท่าน)

The First Floor by Lifestyle Federation

1/F, Baskerville House, 13 Duddell Street (Alternative access via 22 Ice House Street)

สอบถามเพิ่มเติม: +852-840-0222 (9:30 - 18:30 จันทร์ถึงศุกร์), www.lifestylefederation.com

Cooking with Wine

นอกจากจะเป็นเครื่องดื่มมากเอกลักษณ์ ไวน์ยังเป็นเครื่องปรุงชั้นเลิศที่ช่วยชูรสอาหารได้อย่างเต็มเปี่ยม! ทุกจันทร์ ถึงศุกร์ ตลอดเดือน พฤศจิกายนนี้ตั้งแต่ บ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็น ทางร้าน “Flame at Towngas Avenue” มีกิจกรรม “Cookin with Wine” (HK$ 450 ต่อ ท่าน) ที่ นำเสนออาหารสไตล์ยุโรปดั้งเดิมอย่าง “หอยแมลงภู่ในซอสไวน์ขาว” หรืออาหารสไตล์ฟิวชั่นแบบเอเชียอย่าง “หอยลายผัดสาเก” กับ “Drunken prawns in Chinese yellow wine”

สอบถามเพิ่มเติม: +852-367-2713, www.towngasavenue.com

Dim Sum Making Class

ติ่มซำ หนึ่งในอาหารเรียกน้ำย่อยจากจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีกว่าร้อยปี และเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งในระดับสากล มาเรียนรู้วิธีการทำติ่มซำจากเชฟผู้มากประสบการณ์ กับ “Dim Sum Making Class” (HK$ 430 ต่อ ท่าน)วันที่ 19 และ 24 พฤศจิกายน ตั้งแต่เที่ยงจนถึงบ่าย 2 พอเสร็จคลาสก็จะมีติ่มซำมื้อใหญ่ปรุงโดยเหล่าทีมเชฟมืออาชีพอีกด้วย!

สอบถามเพิ่มเติม: //easy123.com.hk/eng/

นอกเหนือจากกิจกรรมคลาสทำอาหารเด็ดๆ แล้ว “Hong Kong Wine & Dine Month” ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่มาควบคู่กับ อาหารมื้อพิเศษชวนน้ำลายสออีกด้วยอีกด้วย!

Wine Cellar Tour

ทุกๆ วัน พฤหัสและเสาร์ ตลอดเดือน พฤศจิกายนนี้ “Crown Wine Cellars Private Members Club” จะมีทัวร์พิเศษสำหรับนักชิมไวน์ตัวยงโดยเฉพาะ! สำหรับ “Wine Cellar Tour” ลูกทัวร์ทุกๆ คนจะเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ การออกแบบ และ เดินชมทุกๆส่วนของห้องเก็บไวน์ระดับทางการของประเทศฮ่องกง ที่เคยเป็นฐานทัพของประเทศอังกฤษมาก่อน พอทัวร์เสร็จ ทางทีมครัวก็จะเตรียมอาหาร 3 คอร์สสุดพิเศษพร้อมไวน์สปาร์กลิ้ง (HK$ 450 ต่อ ท่าน).

Crown Wine Cellars Private Members’ Club

18 Deep Water Bay Drive, Shouson Hill, Hong Kong Island

สอบถามเพิ่มเติม: +852-580-6287, www.crownwinecellars.com

Pre-Dinner Sunset Cruise

มันคงจะดีงามสุดๆถ้าเราได้ล่องเรือสบายๆตลอดฝั่ง Victoria Harbor พร้อมกับคนที่เรารัก เรามากระโดดขึ้นเรือสำเภา และดื่มด่ำกับบรรยากาศพร้อมเครื่องดื่มแบบ Freeflow กับ “Pre-Dinner Sunset Cruise” (HK$ 320 สำหรับผู้ใหญ่, HK$ 230 สำหรับเด็กอายุ 2-12 ปี)

18:15 ที่ Pier 9, Central, Hong Kong Island

18:15 ที่ Kowloon Public Pier No 3, Kowloon

สอบถามเพิ่มเติม: +852-926-3868 (9โมงเช้า – 6 โมงเย็น ทุกวัน), www.watertours.com.hk

Come Horse racing Tour

สาวกบุฟเฟ่ต์กระเพาะเหล็กทุกท่าน นี่คือโอกาสลองของ! ทานบุฟเฟ่ต์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบไม่อั้นพร้อมกับดูแข่งม้า! ทุกๆเย็นวันพุธ และสุดสัปดาห์ตอนบ่าย ตลอดเดือน พฤศจิกายนนี้ กับ “Come Horse racing Tour” ในราคา HK$ 1,080 ต่อท่านทางผู้จัดจะมีรถรับส่งทุกๆท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมตาม ล็อบบี้ของโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ

สอบถามเพิ่มเติม: Gray Line Tours of Hong Kong Ltd.

+852-368-7111 (7 โมงเช้า – 3 ทุ่ม ทุกวัน) www.grayline.com.hk

Splendid Tours & Travel Ltd.

+852-316-2151 (9โมงเช้า – 2 ทุ่ม ทุกวัน) www.splendid.hk

งานนี้สำหรับคนอายุ 18 ขึ้นไปเท่านั้น

ทุกกิจกรรมที่ได้เอ่ยมาต้องมีการจองล่วงหน้าไว้ก่อน

_________________________________________________________________

นักชิมลิ้นท้องและคอไวน์ตัวยงทั้งหลาย งานนี้ห้ามพลาดทุกประการ! เตรียมต่อมรับรสให้พร้อม มาสัมผัสกับประสบการณ์อาหารและไวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซียได้แล้วกับ “Hong Kong Wine & Dine Month”