[เปิดใหม่!] “Holmes” ร้านอาหาร Casual Dining สุขุม ลึกลับ น่าค้นหา
  1. [เปิดใหม่!] “Holmes” ร้านอาหาร Casual Dining สุขุม ลึกลับ น่าค้นหา

[เปิดใหม่!] “Holmes” ร้านอาหาร Casual Dining สุขุม ลึกลับ น่าค้นหา

ร้าน "Holmes" ร้านอาหาร Casual Dining มีกลิ่นอายความลึกลับสไตล์ Shelock Holmes
writerProfile
28 มี.ค. 2019 · โดย

ว่ากันตามตรง ร้านอาหาร Cafe, Bar and Restaurant สมัยนี้ เน้นการตกแต่งแบบ Photogenic เอาใจสาว ๆ ไปหน่อย บางทีก็มุ้งมิ้ง น่ารักจนเพศชายอาจรู้สึกอึดอัดตื้นเขินกันบ้าง แต่ไม่ใช่กับที่แห่งนี้ “Holmes Bangkok” ร้านลึกลับที่จะไม่ทำให้ Gentleman รู้สึกเขินอายที่จะเดินเข้ามาอีกต่อไป ร้าน “Holmes Bangkok” เป็นร้านตึกแถวสูงสี่ชั้น ภายนอกมีความลึกลับ จะว่าเหมือนโฮสเทลก็ไม่ใช่ จะร้านอาหารก็ไม่เชิง กระตุ้นต่อมอยากรู้อยากเห็นจนอดที่จะแวะเวียนเข้าไปไม่ได้

ร้าน Holmes
บรรยากาศร้าน Holmes

ด้านในมีกิมมิกเล็ก ๆ ตกแต่งอยู่หลายอย่าง ตามชื่อ “Holmes” น่าจะสื่อความลึกลับสไตล์ Shelock Holmes วรรณกรรมที่คุณบัว เชฟเจ้าของร้านโปรดปรานได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศร้าน Holmes
บรรยากาศร้าน Holmes

อีกทั้ง “Holmes” ยังพ้องเสียงกับคำว่า “Home” หรือความโฮมมีในเรื่องของอาหาร โดยคุณบัวยังมีดีกรี Masterchef Thailand ให้เราได้วางใจกันอีกด้วย! เท่าที่กวาดตามองเล่มเมนู ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูที่ไม่แฟนซีมาก เข้าใจได้ง่าย แต่ถูกนำมาปรุงและนำเสนอในรูปแบบ Casual Dining

เราชอบ “Carbonara” มากเป็นพิเศษ มีความครีมมีที่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ตัวเบคอนใช้เป็นแบบ Thick-cut รสสัมผัสฉ่ำและไม่แห้ง ให้ความรู้สึกเต็มคำเวลาเคี้ยว เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่เราว่าทำคาร์โบนาราได้น่าประทับใจ

เมนู Carbonara ร้าน Holmes

การเดินทาง

ร้าน “Holmes Bangkok” ตั้งอยู่ตรงพญาไทรีสอร์ต BTS พญาไททางออกที่ 2 หากขับรถยนต์มา สามารถประทับตราได้ที่ร้าน แต่ที่จอดดูน้อยไปเสียหน่อย

เมนูห้ามพลาด

Carbonara

แผนที่

การติดต่อ

image
Phone number : 0959252995
Line : @holmes
Instagram : holmes.bangkok
69/30, ถนนพญาไท, ถนนพญาไท, กรุงเทพมหานคร, 10400, ประเทศไทย,ราชเทวี