จองห้องพักโรงแรมฮ็อป อินน์ ได้ง่าย ๆ ผ่าน Line หรือ Facebook
  1. จองห้องพักโรงแรมฮ็อป อินน์ ได้ง่าย ๆ ผ่าน Line หรือ Facebook

จองห้องพักโรงแรมฮ็อป อินน์ ได้ง่าย ๆ ผ่าน Line หรือ Facebook

จบทุกปัญหากวนใจ! จองห้องพักโรงแรมฮ็อป อินน์ ทุกสาขา ง่าย ๆ ผ่าน Line หรือ Facebook สะดวก ง่าย จบในขั้นตอนเดียว โปรฯ จองภายในเดือนนี้ลดค่าห้องพักทันที 100 บาท
writerProfile
16 ก.พ. 2020 · โดย

เพื่อน ๆ ชาว Wongnai Travel ที่รักการท่องเที่ยว คงกำลังมองหาที่พักที่คุ้มค่า ราคาสมเหตุ สมผลใช่ไหมล่ะคะ ทางเราเชื่อว่า โรงแรมฮ็อป อินน์ คงเป็นอันดับแรก ๆ ในใจใครหลาย ๆ คนแน่นอน วันนี้เลยขอมาบอกต่อโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสายเที่ยว มาดูกันค่ะ ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง!

pic
สะดวก สบาย สไตล์ ฮ็อป อินน์ เลยล่ะค่ะ
pic
จะทริปเที่ยว หรือทำงานก็ตอบโจทย์

บอกเลยว่าทุกคนลืมการจองห้องพักหลายขั้นตอน ที่ทำให้ปวดหัวไปได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้เพื่อน ๆ สามารถจองห้องพักโรงแรมฮ็อป อินน์ ทุกสาขา ง่าย ๆ ผ่าน Line หรือ Facebook ได้แล้ว! ที่เดียวครบไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป คราวนี้เราก็ไปเที่ยวได้ง่าย ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ยังง่าย แถมสะดวกและรวดเร็ว จบในขั้นตอนเดียว เรียกได้ว่าเหมาะกับชีวิตของคนรุ่นใหม่สุด ๆ

pic
จองในมือถือก็ได้ ง่ายแค่ปลายนิ้ว!

พิเศษสุด ๆ ช่วงนี้! จองวันนี้-29 กุมภาพันธ์ 2563 ลดค่าห้องพักทันที 100 บาท! ของทุกการจอง คือคุ้มในคุ้ม! ขนาดนี้จะพลาดได้ไงคะ

pic

ขั้นตอนการจองห้องพักรูปแบบใหม่

ขั้นตอนแรกที่ต้องทำ คือ แอดไลน์ของโรงแรมฮ็อป อินน์ ที่ Line Official account @hopinnhotel หรือ กด Like Facebook Fanpage ได้ที่ HOP INN Hotel Thailand แล้วทำตามขั้นตอนตามด้านล่างกันเลย

pic
pic

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น

เพียงจองผ่าน 2 ช่องทางด้านล่าง รับส่วนลดค่าห้องพัก 100 บาททันที!

LINE OA @hopinnhotel http://bit.ly/38ymdwOFB
Fanpage: HOP INN Hotel Thailand http://bit.ly/2NSvgRu

pic

เงื่อนไขการจองห้องพัก

  • จองเลย ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ. 63
  • เข้าพักได้ตั้งแต่ 1 ก.พ. – 31 ธ.ค. 63
  • สามารถสะสมคะแนน HOP INN REWARD ได้
  • ไม่สามารถใช้คะแนน HOP INN REWARD แลกส่วนลดค่าห้องพักจากโปรฯนี้
  • แก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงการเข้าพักได้ ถึงวันที่29 ก.พ. 63 เท่านั้น
pic
pic
pic
pic

เห็นไหมล่ะคะว่าตอนนี้การจองห้องพักก็ไม่ยากอีกต่อไป แถมยังง่ายแค่ปลายนิ้ว! เพื่อน ๆ ที่หาทริปเที่ยวทั่วไทย ลองไปดูที่ 25 ที่เที่ยว 3 วัน 2 คืน ทั่วไทย เที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปี! และ 12 ร้านอาหารทะเลใกล้กรุงฯ วิวสวย รสเด็ด ถ้าไม่อยากพลาดข่าวใหม่ ๆ หรือบทความท่องเที่ยวอัปเดตแล้วล่ะก็ อย่าลืมกดไลก์เพจ Wongnai Travel ด้วยนะค้าาา

อ่านบทความที่เที่ยวไทย ได้ที่นี่เลยค่า