ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 Wongnai Beauty แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก
  1. ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 Wongnai Beauty แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก

ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 Wongnai Beauty แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก

ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอบิวตี้ ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 เช็คดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ ดูดวงรายเดือน ทำนายดวงทุกด้าน ดูวงฟรี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง
writerProfile
31 ม.ค. 2024 · โดย

เช็คดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 กับแม่หมอบิวตี้ ดูดวงไพ่ยิปซีทุกราศีรับเดือนแห่งวาเลนไทน์กันค่ะ เดือนแห่งความรักนี้ คนโสดราศีไหนจะไม่โสด และมีหวานใจรับเทศกาลวาเลนไทน์ให้หายเหงาใจบ้าง ไปอ่านคำทำนายดวงรายเดือนจากแม่หมอบิวตี้กันเลยค่ะ ใครที่อยากรู้ว่าราศีของเพื่อน ๆ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้จะเป็นอย่างไร ไปเช็คดวงรายเดือน น้อมรับคำทำนายดวงชะตาดี ๆ กันได้เลย รับประกันความแม่นจนขนลุก ! 

ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอบิวตี้ เช็คดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ทั้ง 12 ราศี

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)  

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีมังกร กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน

การงานของชาวราศีมังกรในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โอ้โห! ทำงานเป็นฟืนเป็นไปเลย เพราะว่ายิ่งมีไฟเยอะยิ่งทำงานได้เยอะ ถ้าเกิดว่าใครทำงานในสายงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง หรืองานที่ต้องมีการเจรจา หรืองานที่ต้องทวงหนี้คน สินเชื่อ งานอะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวข้องกับเงิน ที่ดิน หรืองานที่ต้องพบปะพบเจอคนเยอะ ๆ มีการเดินทางเกิดขึ้นเยอะ และจะค่อนข้างประสบความสำเร็จเลย เป็นเดือนที่ได้เก็บเกี่ยว ยิ่งทำเยอะ ยิ่งได้เยอะ ต้องเก็บเกี่ยวให้ได้เยอะที่สุดเลยในเรื่องของการงาน ในเดือนนี้เรื่องการงานจะมีแต่ความปัง ! แต่แม่หมอบิวตี้ขออย่างเดียวคือ อย่าขี้เกียจค่ะ 

ดวงการเงิน 

เนื่องจากว่าชาวราศีมังกรในเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีดวงการงานที่ค่อนข้างปัง ! เพราะฉะนั้น การเงินก็จะหลั่งไหลมาเทมา แต่..ให้ระวังจะเสียเงินไปกับเรื่องของการเดินทาง เช่น ค่าที่พัก ค่าน้ำมัน เพราะการที่จะเสียเงินส่วนใหญ่ จะเป็นรายจ่ายยิบย่อย ถ้าบริษัทหรือที่ทำงานใครสามารถเบิกได้ก็ดีไป แต่ใครที่เบิกไม่ได้ ก็อาจจะแย่ตรงนี้ เพราะอาจจะเสียเงินค่าเดินทาง หรือใช้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับการทำงานเยอะที่สุดในเดือนนี้ค่ะ 

ดวงสุขภาพ 

อย่างที่บอกไปว่าเดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเก็บเกี่ยว ก็ให้ระวังในเรื่องคอ บ่า ไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว และเรื่องของการใช้งานส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายซ้ำ ๆ เช่น คนที่เป็นนักกีฬาวิ่ง ก็อาจจะใช้กำลังขาเป็นพิเศษ ใครทำงานออฟฟิศ ก็จะปวดคอ บ่า ไหล่เป็นพิเศษ พูดง่าย ๆ ว่าอวัยวะไหนที่ต้องใช้บ่อย ๆ จากการทำงาน ก็ให้ระวังอาการเจ็บปวด หรือเจ็บป่วยตรงส่วนนั้น

ดวงความรักคนโสด

ความรักของคนโสดชาวราศีมังกร โดยเฉพาะผู้ชาย เดือนกุมภาพันธ์นี้เพื่อน ๆ จะค่อนข้างเจ้าเสน่ห์ อาจจะมีสาวเล็ก-สาวใหญ่ คนที่มีเจ้าของและยังไม่มีเจ้าของเข้ามาพัวพัน ขายขนมจีบ หรือทอดสะพาน ก็พยายามให้ระวัง อย่าพยายามไปเจอคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วเพราะง่าเป็นเรื่องผิดบาป ช่วงเนื้อหอมแบบนี้ ถ้าถามว่า อยากจะตกลงปลงใจ ชอบใคร หรือคบใครไหม ไพ่ก็บอกว่าให้ใจเย็น ๆ ช่วงนี้ยังไม่มีใครที่เป็นคนของเรา มีแต่คนที่ผ่านเข้ามาแล้วก็ผ่านไป เพราะช่วงนี้เนื้อหอม เลยทำให้มีคนเข้ามาสนใจเราเป็นพิเศษ แต่ถ้าชอบใครหรือรักใคร ก็ให้ดูนิสัยกันไปยาว ๆ ก่อน  

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เป็นช่วงที่แฟนหึงหวงเป็นพิเศษ เพราะว่าคนรอบตัวหรือแม้แต่ตัวเองก็จะรู้สึกได้ว่าช่วงนี้เราเนื้อหอมจังเลย หรือได้รับความสนใจเป็นพิเศษจังเลยในช่วงนี้ ถ้าเกิดว่ามีการแต่งตัวให้สวยขึ้น เช่น ตัดผมใหม่ เปลี่ยนสีผมใหม่ ทำเล็บ หรือทำอะไรก็ตามให้ตัวเราดูดีขึ้น ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ไปในทิศทางที่ดี เพราะฉะนั้น ในเดือนนี้ แฟนก็จะยิ่งหวงเราหนักกว่าเดิม เพราะว่าความมีเสน่ห์ของเราเผยออกมาชัดมากจนแฟนรู้สึกหึง และในเดือนนี้ ให้ระวังเป็นพิเศษในเรื่องของอาการหึงหวง อาจจะทะเลาะกันได้ 

เคล็ดลับเสริมดวง :อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปแล้วว่าเดือนนี้ ชาวราศีมังกรค่อนข้างมีเสน่ห์ เคล็ดลับในการเสริมดวงคือการทำให้ตัวเองสวยขึ้น ดูดีขึ้น เช่น ทำผม ทำเล็บ ซื้อเสื้อผ้าใหม่ ซื้อสูทใหม่ หรือเปลี่ยนแปลงตัวเองไปลุคใหม่ที่ดูแปลกตา และเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น จะเป็นการเสริมดวงในด้านของเมตตามหานิยมและทรัพย์สินเงินทองที่จะนำมาซึ่งความมั่งคั่ง จากการปฏิบัติ ประพฤติตัวให้อยู่ในจุดที่ดึงดูดเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน การงาน มิตรภาพ และดึงดูดผู้คนนั่นเอง

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีกุมภ์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน

การงานในเดือนนี้ของชาวราศีกุมภ์ มีเรื่องให้ตัดสินใจค่อนข้างเยอะ เป็นการตัดสินใจในเรื่องใหญ่อยู่เหมือนกัน เช่น อาจจะเป็นเรื่องของการเปลี่ยนงานหรือย้ายงานก็ได้ หรือเป็นการตัดสินใจในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงเนื้องาน หรือการรับโปรเจกต์งาน เช่น มีงานสองอย่างเข้ามาพร้อมกัน เราจะต้องเลือกว่าจะเอางาน A หรืองาน B พูดง่าย ๆ ว่าเป็นการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของทั้งการเงิน ในเรื่องของตำแหน่ง อนาคตหน้าที่ในเรื่องของการงานเลย ค่อนข้างที่จะต้องใช้สติหนักมาก ๆ นั่นเองค่ะ 

ดวงการเงิน

เรื่องของการเงิน “เงินไปเที่ยว เดี๋ยวเดียวก็กลับ” มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินในเรื่องของการเดินทาง การไปเที่ยว การไปกิน การไปเอ็นจอยกับชีวิต ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีเหมือนกัน เพราะเป็นการผ่อนคลาย ทำให้เราไม่เครียดด้วย เพราะว่ามีการตัดสินใจในเรื่องของการงาน ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตในภายภาคหน้าค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นก็ให้ทำอะไรก็ได้ เพื่อให้ตัวเรารู้สึกผ่อนคลายที่สุด เพื่อที่การตัดสินใจ จะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง และไม่เครียดจนเกินไป 

ดวงสุขภาพ 

เรื่องของสุขภาพ อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปแล้วว่าเดือนนี้อาจจะมีเรื่องของความเครียด ที่เป็นการตัดสินใจเกี่ยวกับการกำหนดอนาคตเข้ามาเกี่ยวข้อง สิ่งที่ไพ่อยากจะบอก คือให้มีสติให้มาก ๆ คิดไตร่ตรองให้ดี มองถึงความคุ้มทุนว่าถ้าเราทำสิ่งนี้ จะคุ้มกับเราไหม หรือ ในอนาคต ถ้าเราทำไปแล้ว มันจะมีโทษอะไรบางอย่างกลับเข้ามาในชีวิตเราไหม ก็ให้ดูและคิดให้ดี ๆ เพราะฉะนั้น ปัญหาสุขภาพส่วนใหญ่ที่จะเจอคือเรื่องของไมเกรน ความคิดมาก คิ้วขมวดแล้วหน้าย่น อะไรแบบนั้น ก็ให้ระวังในเรื่องของความเครียดค่ะ 

ดวงความรักคนโสด 

ความรักของคนโสดชาวราศีกุมภ์ คนโสดที่เกณฑ์ที่จะได้เจอ พบปะผู้คนใหม่ ๆ มีคนเข้ามาหา มีคนเข้ามาชอบ เขาจะเห็นตัวเราผ่านการสังสรรค์ การเดินทางหรือการไปเที่ยว เขาจะเข้ามาในเชิงจีบแบบชัดเจน หรือว่าอยากจะทำความรู้จักแบบชัดเจนเลย เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ กรองก่อน ว่าเขาเข้ามาด้วยเจตนาแบบไหน มาดีหรือไม่ดี มีสติและใช้เซ้นส์ในเรื่องของการดูคนให้เกิดประโยชน์กับเรื่องของความสัมพันธ์ด้วยนะคะ 


ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ เป็นช่วงของการมองอนาคตไปด้วยกัน อย่างที่บอกว่าในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เพื่อน ๆ จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจค่อนข้างเยอะ ความรักของคนมีคู่ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นเดียวกัน ก็เลยมีการตัดสินใจในเรื่องของความสัมพันธ์ บางคนอาจจะเลือกยุติความสัมพันธ์เพราะคิดมาดีแล้ว หรือบางคู่ ความสัมพันธ์อาจจะก้าวไปข้างหน้ามากขึ้น เช่น การแต่งงาน หรือการสร้างนู่นสร้างนี่ไปด้วยกัน การลงเรือลำเดียวกัน อะไรแบบนั้น เป็นการตัดสินใจในเรื่องที่ใหญ่มาก เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ถึงอยากให้เพื่อน ๆ ใช้สติให้ดีสุด ๆ  

เคล็ดลับเสริมดวง : ถ้าเกิดว่าใครต้องตัดสินใจในเรื่องของการงาน ให้ลองห้อยสร้อย หรือเหรียญเงินที่เป็นตราครุฑ ถ้าจำไม่ผิด เหรียญ 5 บาทไทยก็เป็นตราครุฑเหมือนกัน ให้พกติดใส่กระเป๋าสตางค์ไว้ตลอดเวลา ถ้าเราจะไปดำเนินการ ทำงาน หรือจะต้องไปพบปะผู้คน เครื่องรางอันนี้จะช่วยปัดเป่าและคอยช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องของหน้าที่การงานของเราให้ดียิ่งขึ้น หรือช่วยเสริมดวงในเรื่องของการตัดสินใจ ตราครุฑก็จะเป็นเหมือน Lucky Charm สำหรับเรา เพื่อให้เราตัดสินใจได้อย่างถูกต้องและทันท่วงที โดยที่ไม่มีปัญหาอะไรน่ากลัว


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีมีน กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

ราศีมีนในเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีเกณฑ์ที่จะได้ย้ายงาน หรือเปลี่ยนงาน ถ้าในเดือนนี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่คิดมาก ย้ำคิดย้ำทำกับตัวเองเกินกว่าสามรอบในเรื่องของการย้ายงานหรือเปลี่ยนงาน แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำว่าให้ย้ายได้เลย เพราะเดือนนี้เป็นเดือนแห่งการโยกย้ายและเปลี่ยนแปลง สำหรับใครที่เป็นน้อง ๆ นักศึกษา หรือคนที่เพิ่งเรียนจบใหม่ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ย้ายที่อยู่อาศัย เป็นที่ ๆ ไกลบ้าน ดวงในเดือนนี้ ชาวราศีมีนจะเป็นดวงไกลบ้าน ยิ่งไกลก็จะยิ่งดี ทำอะไรก็ตาม เลือกที่ ๆ ไกลบ้านที่สุดได้ก็จะดี จะดีที่สุด เริ่ดที่สุด เพราะจะช่วยนำพาความก้าวหน้าให้คนราศีมีนที่สุดแบบเน้น ๆ 

ดวงการเงิน 

ถ้าเกิดใครที่เป็นวัยรุ่นสร้างตัว ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็จะค่อนข้างดี ชีวิตกำลังจะไปได้ดี มีการเก็บหอมรอมริบ เป็นช่วงการเริ่มต้นไป เพราะฉะนั้นให้เต็มที่ให้มาก ๆ อย่าไปคิดมาก อย่าไปน้อยใจโชคชะตาในชีวิต บางคนอาจจะคิดว่า ทำไมถึงมีปัญหาไม่เท่ากัน พยายามอย่าไปคิดมาก ตอนนี้ให้ใจเย็น ๆ เพราะดวงของเรากำลังมาแล้ว ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป พยายามสู้ ๆ กับการเก็บเงินและการหาเงินของตัวเอง ส่วนใครที่เป็นนักธุรกิจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ พนักงานออฟฟิศ หรืองานประจำ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ เป็นช่วงเดือนที่ต้องเน้นในการเก็บเงินหน่อย และพยายามอย่าจับจ่าย ใช้จ่ายอะไรฟุ่มเฟือย หรือใช้จ่ายในเรื่องที่รอได้ เอาไว้ก่อนได้ เพราะว่ามีเกณฑ์ว่าจะต้องใช้เงินเพื่อลงทุน หรือถ้าอยากได้อะไรในช่วงปลายปีนี้ ที่เป็นของชิ้นใหญ่ ก็ให้เก็บเงินไว้ตั้งแต่ตอนนี้เลย กัดฟันเอาไว้ก่อน แล้วเดี๋ยวจะรู้ว่าเราจะได้ประโยชน์อะไรจากการเก็บหอมรอมริบตั้งแต่ต้นปี เพราะจะได้รับเฉลยในช่วงปลายปีนี้ 

ดวงสุขภาพ 

เดือนกุมภาพันธ์นี้ ชาวราศีมีนค่อนข้าเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย อารมณ์เหวี่ยงขึ้นเหวี่ยงลง ถ้าเป็นผู้หญิงก็เหมือนคนที่เป็นประจำเดือนตลอดเวลา ถ้าเป็นผู้ชายก็เหมือนคนเป็นไบโพลาร์ เดี๋ยวดี-เดี๋ยวร้าย อะไรแบบนั้น ในเดือนนี้แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ระวังเรื่องมู้ดอารมณ์ให้ดี อาจจะเป็นเพราะว่ามีความเครียด เพราะชาวราศีมีนบางคนอยู่ในช่วงหมดไฟ อยากจะย้ายงาน อยากจะเปลี่ยนแปลง จะต้องปรับตัวอะไรใหม่ เลยเป็นช่วงที่ค่อนข้างจะคิดมากและทำให้อารมณ์แปรปรวนนิดหน่อย 

ดวงความรักคนโสด

ช่วงนี้ไม่มีเวลาไปคิดถึงเรื่องความรักอย่างจริงจัง ถามว่าอยากมีคนข้างกายไหม ก็อยากมีแหละ แต่ก็ไม่ได้มีเวลามากพอที่จะไปสนใจหรือโฟกัสกับเรื่องนั้น ๆ สนใจอย่างเดียวคือการงาน การตัดสินใจ จะไปในทิศทางไหน จะย้ายงานดีไหม จะอยู่ต่อดีไหม หรือว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป มีความสับสนงงงวยเต็มไปหมด เกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง ก็เลยทำให้ไม่มีเวลา หรือไม่มีมู้ดที่อยากจะมีความรักเท่าไหร่ในเดือนนี้ค่ะ 

ดวงความรักคนมีคู่ 

สำหรับคนมีคู่ โห ! ได้แฟนค่อนข้างดี คน ๆ นี้ค่อนข้างโอเคกับเราแล้ว คำว่าโอเคสำหรับเราแล้ว หมายถึงว่า เป็นคนที่ดี ที่ลงตัวสำหรับเราที่สุดแล้วในตอนนี้ เพราะว่าถ้าเลิกกับคน ๆ นี้ไป หรือว่ามีปัญหา ทะเลาะกันจนแยกทางกันไป เราจะไม่ได้เจอใครแล้ว อาจจะต้องครองโสดยาว ๆ แต่ถ้าเกิดว่าเรายังคบกับคน ๆ นี้อยู่ ต่อให้มีปัญหาหรืออะไรก็ตามแต่ ถ้าประคับประคองกันต่อไปได้ ก็จะทนอยู่ด้วยกัน พากันดีไปด้วยกัน ร้ายไปด้วยกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ เพราะฉะนั้น เรื่องความรัก ถือว่าเป็นโชคดีในปีนี้แล้ว ที่มีคน ๆ นี้อยู่ข้างกาย เพราะว่าถ้าเลิกกับคน ๆ นี้ไปก็อาจจะโสดทั้งปี สำหรับใครที่อยู่คนเดียวไม่ได้หรือไม่อยากโสด ก็พยายามรักษาความสัมพันธ์ดี ๆ และประคับประคองกันไปก่อน
 

เคล็ดลับเสริมดวง : ไอเทมเสริมดวงสำหรับสาว ๆ ราศีมีนในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ให้พกเครื่องรางเกี่ยวกับพระแม่กาลี พระแม่ทุรคา หรือพระแม่โพสพก็ได้ อะไรก็ตามที่เป็นเทพองค์ผู้หญิงที่รู้สึกถูกฉโลก จะเป็นเทพองค์ใดก็ได้ ที่รู้สึกว่าองค์นี้แหละ ! ที่เป็นเทพประจำตัวของเรา เน้นว่าเป็นเทพองค์ผู้หญิงเท่านั้นนะ จะช่วยเสริมสร้างเรื่องเมตตามหานิยม การงาน ความอ่อนหวาน เพราะช่วงนี้ชาวราศีมีนอาจจะต้องการพลังงานความอ่อนหวาน นอบน้อม พินอบพิเท่าซักหน่อย และมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจให้ดีที่สุดเกี่ยวกับตัวเราเองในเดือนนี้ด้วย เพราะว่ามีเรื่องให้ต้องคิดมาก คิดหนัก ก็ลองอธิษฐานให้องค์พระแม่ช่วยเหลือ คอยจุนเจือดู เหมือนให้แม่คอยดันหลังลูกเพื่อให้ได้เจอสิ่งที่ดีที่สุดนั่นเองค่ะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีเมษ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน

ดวงการงานในเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ของชาวราศีเมษ เป็นไปในทิศทางที่ค่อนข้างดี กำลังจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำเข้ามา บางคนจะได้รับการโปรโมต ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็อาจจะบูมและกำลังจะแมสเลย หรือชาวราศีเมษคนไหนที่ทำงานเป็นครีเอเตอร์ การงานก็จะเป็นไปในทิศทางที่ค่อนข้างดี อาจจะได้รับโปรเจกต์ หรือได้รับงานอะไรบางอย่าง ที่เป็นงานค่อนข้างใหญ่และได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

ดวงการเงิน

ชาวราศีเมษคนไหนที่มีหนี้สินที่รอการเตรียมโล๊ะ หรือเตรียมจัดการ หนี้สินอะไรก็ตามแต่ ถ้าเป็นไปได้ ภายในปีนี้ให้ตั้งเป้าหมายเกี่ยวกับการใช้หนี้สินของตัวเองให้หมดไป หรืออย่างน้อย ๆ ก็ทำให้หนี้ลดลงให้ได้มากที่สุด เพราะปีนี้ เป็นปีที่ฤกษ์งามยามดีมาก และจะทำให้ปีต่อ ๆ ไป สามารถใช้หนี้หมดได้อย่างรวดเร็ว การวางแผนใช้หนี้ถือว่าเป็นเคล็ดในปีนี้ แต่ถ้าเพื่อน ๆ ชาวราศีเมษคนไหน ไม่ได้มีหนี้สินอะไร เป็นคนที่อยู่ได้ด้วยตัวเอง ไม่ได้ไปยืมเงินใคร ในเรื่องของการเงินก็อาจจะมีเรื่องเครียดว่าจะใช้เงินไปเพื่อลงทุน อะไร หรือจะทำอะไรดี เพื่อให้ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ หรือว่าใช้เงินต่อเงินเพื่อให้มีเงินเพิ่มขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คิดเกี่ยวกับเรื่องของการเงินและการลงทุน แต่ถ้าถามว่าในปีนี้ เหมาะที่จะเอาเงินไปร่วมลงทุนกับคนอื่นไหม หรือว่าเหมาะที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจไหม ไพ่ก็บอกว่า “เหมาะ” แต่ยังไม่ใช่ในช่วงต้นปีนี้ ให้พยายามเต็มที่กับการทำงานและเต็มที่กับการใช้ชีวิตไปก่อน ช่วงหลังเดือนเมษายนเป็นต้นไป ช่วงเดือน 4 5 6 ถ้าอยากลงทุนอะไร หรือขายสินค้าที่เป็นกระแส ณ ตอนนั้น ก็สามารถลงทุนทำได้เลย เพราะดวงการเงินกำลังมา 

ดวงสุขภาพ 

ยังไม่ได้มีเรื่องอะไรให้น่าเป็นห่วง ถ้ามีปัญหาสุขภาพจริง ๆ ก็น่าจะเป็นปัญหาสุขภาพที่มาจากตัวเอง เช่น อาจจะรู้สึกเจ็บคอ ถ้าสูบบุหรี่เยอะ อาจจะสติสตางค์ไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ ถ้าดื่มเหล้าเยอะ รู้สึกเหมือนแฮงค์ตลอดเวลา อะไรแบบนั้น หรือถ้าไปเดินตากฝนก็อาจจะเป็นหวัด ทุก ๆ อย่างเกิดจากการกระทำของตัวเอง แต่โรคเวรโรคกรรมที่อาจจะเกิดขึ้นโดยที่เราเลี่ยงไม่ได้ บอกเลยว่าในเดือนนี้ ไม่มี 

ดวงความรักคนโสด 

คนโสดในเดือนนี้ เป็นช่วงที่รู้สึกว่าต้องแบกอะไรไว้กับตัวเองค่อนข้างเยอะ บางคนอาจจะรู้สึกว่าไม่มีแฟนก็อยู่ได้ หรือบางคนอาจจะรู้สึกว่า มีแฟนก็ดี แต่ถ้าไม่มี ก็ไม่เป็นอะไร หรือถ้าใครที่หนักหน่อย อาจจะรู้สึกว่าชีวิตนี้ไม่อยากมีแฟนแล้ว เพราะว่าดวงความรักของชาวราศีเมษในเดือนนี้ก็จะค่อนข้างเฉย ๆ มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ เพราะในเดือนนี้ชาวราศีเมษ เน้นโฟกัสในเรื่องของการงานและการเงินมากกว่า

ดวงความรักคนมีคู่  

คนมีคู่ที่มีแฟนอายุมากกว่า ก็อาจจะต้องถูกบงการชีวิตนืดนึง แฟนเราที่อายุมากกว่า อาจจะบงการในเรื่องของการเดินทาง การนำทางชีวิต บางครั้งอาจจะบงการชีวิตหนักจนรู้สึกว่าอีกฝ่ายเหมือนพ่อหรือแม่คนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ถ้าไม่ชอบ เดือนนี้สามารถเปิดอกคุยกันได้ ลองเลียบ ๆ เคียง ๆ หรือพูดในเรื่องที่เราโอเคหรือไม่โอเคอะไรแบบนั้นกับคนรักของเรา จะช่วยทำให้รักษาความสัมพันธ์ได้ดีมากกว่า เพราะฉะนั้น ถ้ามีเรื่องอะไร อย่าเก็บเอาไว้ ถ้ามีเรื่องอะไรที่ไม่พอใจ ให้คุยเลย เพราะทุก ๆ อย่างมีทางออก สำหรับเรื่องความรักและความสัมพันธ์ของชาวราศีเมษในเดือนนี้

เคล็ดลับเสริมดวง : ถ้าใครทำงานเกี่ยวกับกรมที่ดิน การขายที่ทาง หรือทำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ให้ไหว้บรรพบุรุษให้เยอะ ๆ เพราะว่าเขาจะมาช่วยเสริมดวงในเรื่องของการงานและการเก็บเงินในเดือนนี้ สำหรับใครที่อยากขายที่ทาง ค้าขาย ธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ อาจจะต้องอาศัยแต้มบุญจากบรรพบุรุษ เพราะฉะนั้น ในเดือนนี้ถ้าอยากเสริมดวงให้ปังขึ้น ก็ให้ไปไหว้ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้บรรพบุรุษเยอะ ๆ เท่าที่จะทำได้ในเดือนนี้นะคะ แล้วการงานจะปังมาก !


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีพฤษภ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

ชาวราศีพฤษภในเรื่องของการงานในเดือนนี้ มีเกณฑ์ว่าจะมีผู้คนอิจฉา มีคนแอบอิจฉาเราอยู่ หรือว่าทนเห็นเราดีกว่าไม่ค่อยได้เลย อาจจะมีคนเอาเรื่องของเราไปพูดจาในทางที่ไม่ค่อยดี แต่ไพ่ก็บอกว่าให้ปล่อยไป ปล่อยใจจอย ๆ แต่ถ้าเราไปสนใจ ไพ่บอกว่าเราก็ทำอะไรไม่ได้หรอกนะ และตัวเราเองก็อาจจะรู้สึกเครียดจนเกินไปและอาจจะกังวลกับเพื่อนในที่ทำงาน เพราะฉะนั้น ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องไปสนใจ แต่ไพ่ก็บอกว่า มีคนไม่ชอบเราหรือไม่โอเคกับเราอยู่ เพราะฉะนั้น เราก็อาจจะมาปรับปรุงตัวเองหรือมาสำรวจสิว่าตัวเราเอง มีอะไรที่เพื่อนร่วมงานดูท่าจะไม่ชอบเราไหม หรือว่าอะไรที่ดี ก็ให้ทำมันต่อไป อะไรที่รู้สึกว่าไม่ใช่นิสัยที่ดี ก็พยายามอย่าไปทำ เพราะว่าในเรื่องของการงาน ถามว่าจะมีเรื่องอะไรน่ากลัวไหม ไพ่บอกว่าไม่มีปัญหาอะไรน่ากลัว แต่ส่วนใหญ่จะมีปัญหากับเพื่อนในชั้นเรียนหรือเพื่อนในที่ทำงานซะมากกว่าที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจ เรียกได้ว่า “คับนอกอยู่ได้ แต่คับใจอยู่ยาก” 

ดวงการเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ให้เน้นวางแพลนในเรื่องของการเงินให้ดี ๆ แพลนอะไรที่ตั้งใจไว้ในช่วงกลางปีและท้ายปี มันจะเกิดขึ้น เพราะฉะนั้นในช่วงต้นปีนี้พยายามปูทางการเก็บเงิน การใช้จ่าย-จับจ่ายให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วดวงการเงินที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ในช่วงกลางปีและปลายปีนี้จะสำเร็จตามที่ตั้งเป้าเอาไว้ ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ สำหรับชาวราศีพฤษภเลยค่ะ  

ดวงสุขภาพ  

เรื่องสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกตั้งแต่ช่วงล่าง ตั้งแต่สะโพกเป็นต้นไป บางคนเจ็บก้นกบ เจ็บขา เจ็บน่อง เส้นเลือดขอด อะไรแบบนี้ ร่างกายท่อนล่างเป็นต้นไปให้ระวังมาก ๆ เลย เพราะอาจจะมีปัญหาสุขภาพได้ สำหรับใครที่แต่งงานแล้ว ก็ให้ระวังเรื่องของต่อมลูกหมากหรือมดลูก ลองไปหาหมอดู ถ้ารู้สึกว่าตัวเองมีอาการหรือมีปัญหาเกี่ยวกับช่วงล่างเป็นต้นไป

ดวงความรักคนโสด

คนโสดในช่วงนี้ ถ้าเกิดว่าใครอยากจะมีแฟน อยากจะมีคนของใจ อยากมีใครเข้ามาเป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจก็สามารถมีได้เลย อาจจะหาจากการเปิดแอพพลิเคชันก็ได้ หรือเพื่อนแนะนำ มีคนให้รู้จักก็ได้ ซึ่งก็ค่อนข้างดีมาก ๆ เป็นช่วงที่เหมาะสุด ๆ ที่จะเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ ๆ สำหรับคนโสดชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ ถ้าอยากเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้ เริ่มเลอะ ! เพราะว่าเพื่อน ๆ มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนดี ๆ หรือเจอคนที่ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจในเดือนนี้นะคะ 

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ในเดือนนี้ ค่อนข้างสนใจแต่เรื่องของการงานและการเงิน โฟกัสในเรื่องของการสร้างตัวเองไปในทิศทางที่ดี แม่หมอบิวตี้ก็มองว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เลยนะ เพราะมันแปลว่าในอนาคตของเขามีเราอยู่ในนั้น และในอนาคตของเราก็มีเขาอยู่ในนั้นเช่นกัน เพราะฉะนั้น ช่วงนี้ เลยเป็นช่วงที่ช่วยกันเก็บ ช่วยกันหา ทำงานเป็นบ้าเป็นหลัง หาเงินอย่างหนักหน่วงแบบสุด ๆ ไปเลย ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ ของคนมีคู่ที่อยากจะยกระดับสถานะความสัมพันธ์ และพัฒนาความเป็นอยู่ของครอบครัวให้ไปในทิศทางที่ดีขึ้น 

เคล็ดลับเสริมดวง :ถ้าเพื่อน ๆ ชาวราศีพฤษภคนไหนอยากเสี่ยงโชค เสี่ยงทาย เช่น ซื้อล็อตเตอร์รี่ เล่นหุ้น ในเดือนนี้ก็จะมีดวงเหมือนกัน แต่ก็จะเป็นดวงเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ต้องคาดหวังอะไรมาก แต่ก็พอที่จะได้ค่าขนมกรุบกริบ เพราะฉะนั้น เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนนี้ ให้ลองไปไหว้น้องไข่ดู จะไปจุดประทัดให้น้องไข่หรือน้องส้มจุก น้องส้มฉุนก็ได้ จะช่วยเสริมดวงในเรื่องของการเงิน สำหรับการลงทุนระยะสั้นอย่างการซื้อล็อตเตอร์รี่หรือการเล่นหุ้นนั่นเองค่ะ  


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีเมถุน กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

ในเรื่องของการงาน ชาวราศีเมถุนในเดือนกุมภาพันธ์นี้จะค่อนข้างทำงานหนักหน่วง ทำงานเยอะมาก ! มีเกณฑ์ที่จะได้รับงานใหญ่ ๆ หรืออะไรใหญ่ ๆ ค่อนข้างเยอะในเดือนนี้ และค่อนข้างจะได้รับความคาดหวังด้วย เพราะฉะนั้น ในเดือนนี้จะมีความกดดันเกี่ยวกับการงานค่อนข้างเยอะเลย และแม่หมอบิวตี้อยากจะให้เพื่อน ๆ ทำใจเย็น ๆ หายใจเข้าออกลึก ๆ ทุกครั้งก่อนไปทำงาน ให้กำลังใจตัวเองทุก ๆ วันก่อนทำงานด้วย เพราะว่าจะต้องเจอศึกหนักค่อนข้างเยอะ ทั้งมีคนรอจะใช้งาน หรือมีคนรอจะให้ช่วยงาน เพราะมีคนรอที่จะป้อนงานให้ เพราะฉะนั้น ในเดือนนี้จะค่อนข้างหนักในเรื่องของการงาน เป็นช่วงของต้นปีที่ได้รับศึกหนักค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวเชียว แต่ก็ถือว่าเป็นข้อดี เพราะแปลว่าเรามีศักยภาพมากพอที่จะทำให้เขารู้สึกสนใจและไว้วางใจให้เราทำงานนั่นเอง ยังไงแม่หมอบิวตี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ชาวราศีเมถุนทุกคนนะคะ 

ดวงการเงิน 

การเงินในเดือนนี้ เข้ามือซ้าย จ่ายมือขวา วนไปเวียนมา บางทีหาเงินได้เยอะ เครียด ก็เอาไปจับจ่าย-ใช้จ่าย อะไรแบบนั้น เพราะฉะนั้นให้พยายามใจเย็น กอดเงินเอาไว้แน่น ๆ แล้วค่อยเอาไปใช้จ่ายทีเดียว หรือใช้เงินเพื่อซื้อของที่อยากได้มากกว่า อย่าพยายามชอปปิงเพื่อฮีลตัวเองมาก เพราะไม่อย่างนั้น จะทำให้ตัวเราเองรู้สึกเครียดมากกว่าเดิม เพราะว่าของที่ซื้อมา คิดอีกทีแล้วอาจจะไม่ใช่ของที่จำเป็นสำหรับเราขนาดนั้น ในเดือนนี้การเงินมีเกณฑ์ที่จะหมดไปกับการรักษา ชอปปิ้งบำบัดให้กับตัวเองมากกว่า 

ดวงสุขภาพ 

ระวังคอบ่าไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว และให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของไขข้อ ข้อกระดูกมือ ข้อกระดูกหัวเข่า หรือว่าจะเป็นเรื่องของน้ำในหูไม่เท่ากัน อะไรก็ตามที่เป็นเกี่ยวกับข้อกระดูกและน้ำในหู เกี่ยวกับหู เกี่ยวกับตา ให้ระวังเป็นพิเศษ หู ตา จมูก ปาก และข้อไขกระดูก 

ดวงความรักคนโสด 

ความรักของคนโสดชาวราศีเมถุน ใช้คำว่า เป็นอะไรที่ต้องแลก เพราะว่า Lucky in game แต่ไม่ Lucky in love ถ้าเลือกแล้วว่าอยากเน้นในเรื่องของการงาน ก็ให้ทำงานให้หนักให้เหนื่อยไปเลย แล้วงานก็จะปัง และออกมาดี แต่ถ้าเกิดว่าเราเลือกโฟกัสไปในเรื่องของความรัก ความรักก็จะสมหวังตามปรารถนาและไปในทิศทางที่ค่อนข้างดี แต่การงานจะแย่ หรือว่าการงานจะมีเรื่องมาให้แก้อยู่เสมอ เพราะฉะนั้นในเดือนนี้อาจจะต้องเลือกแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง สำกรับเรื่องความรักของคนโสด 

ดวงความรักคนมีคู่

คนมีคู่ปล่อยใจจอยได้ มีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง การไปเที่ยว ทำกิจกรรมร่วมกัน มี Activity ร่วมกัน ซึ่งมันดีมาก เพราะเป็นการกระชับมิตรและกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นไปอีก แต่ในอีกกรณีหนึ่งสำหรับความสัมพันธ์ของคนที่รักกันและอายุยังไม่ถึง 25 ปี ในเดือนนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะได้จบความสัมพันธ์หรือเลิกรากันด้วยเหตุผลข้าง ๆ คู ๆ เหตุผลที่ไม่ชัวร์ เหตุผลที่เล็ก ๆ น้อย ๆ อะไรแบบนั้น อาจจะทะเลาะกันและเลิกกันได้ หรืออาจจะเป็นเพราะว่าหมดเวรหมดกรรมต่อกันแล้ว ก็ให้เตรียมตัวรับและเตรียมตัวพบเจอกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ดี ๆ ที่จะเข้ามาได้เลย 

เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ ชาวราศีเมถุนคนไหนที่จิตใจร้อนรุ่ม อยากจะเน้นในเรื่องของการงาน ให้ไปดูอะไรที่เป็นสีเขียว ๆ เยอะ ๆ เช่น ไปสวนพฤษศาสตร์ ไปสวนสาธารณะ ไปเดินเล่นในสวน ไปพักผ่อนหย่อนใจ มองต้นไม้ ดอกไม้เยอะ ๆ จะเป็นการเสริมสร้างพลังงานบวกในเรื่องของการงานได้ ส่วนเคล็ดลับการเสริมดวงในเรื่องของความรัก อย่างที่บอกว่า ถ้าเลิกกันก็ถือว่าเป็นการหมดเวรหมดกรรม หรือหมดบุญซึ่งกันและกัน หรือเคลียร์เพื่อให้พร้อมสำหรับการเริ่มต้นใหม่ เพราะฉะนั้น ดวงในเรื่องความรักก็อาจจะไม่สามารถเอามาเสริมหรือเอามาเพิ่มอะไรได้ แต่ถ้าอยากได้ไอเทมอะไรเพื่อต้อนรับความรักใหม่ ๆ สำหรับคนมีคู่ที่อาจจะต้องเลิกรากันจริง ๆ ไพ่ก็บอกว่าให้เปลี่ยนแปลงจากภายในสู่ภายนอก เช่น ออกกำลังกาย รักษาศีล คิดดี พูดดี ก็ได้เหมือนกัน แต่สำหรับคู่ไหนที่ความสัมพันธ์ยังไม่ได้จบ แต่ก็มีเรื่องระหองระแหง ก็ลองรักษาศีล พูดดี คิดดี ทำดี มอบแต่พลังงานบวกให้แก่กันเยอะ ๆ ก็ถือว่าเป็นเคล็ดลับเสริมดวงที่ดีเช่นกัน


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีกรกฎ  (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีกรกฎ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน
 

ดวงการงานของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ ค่อนข้างจะเป็นตัวตึงในที่ทำงานเลย เพราะว่าเป็นที่ไว้วางใจสุด ๆ งานอะไรที่ยาก หนัก หรือใช้เวลานาน งานที่ค่อนข้างเหนื่อย ค่อนข้างเยอะ อาจจะได้มอบหมายให้ชาวราศีกรกฎได้ทำเลย ในเดือนนี้ เพื่อน ๆ ค่อนข้างมีออร่าผู้นำเป็นพิเศษ บวกกับจะได้รับคำชมค่อนข้างเยอะ ซึ่งตัวเราอาจจะรู้ดีอยู่แล้วว่าเป็นคำชมเพื่อใช้งาน ชมเพื่อที่จะไหว้วานให้ทำงานให้นั่นเอง เพราะฉะนั้นแม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ ทำใจนิดนึงในเดือนนี้ เพราะว่าเป็นเรื่องที่ไม่สามารถปฏิเสธ หรือไม่สนใจใยดีได้ เพราะว่าคืองาน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ชาวราศีกรกฎผ่านพ้นเดือนนี้ไปได้อย่างสวยงามนะคะ 

ดวงการเงิน 

ในเดือนนี้ พูดได้ว่า “เงินไหลกอง ทองไหลมา” เนื่องจากว่าจะมีงานเข้ามาเยอะ ยิ่งถ้าใครทำงานเป็นฟรีแลนซ์ อาร์ติส ครีเอทีฟ ในเดือนนี้จะได้เงินค่อนข้างเยอะ บวกกับเรื่องที่ว่า มีคนแนะนำ บอกต่อ เลยทำให้มีคอนเนคชั่นที่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่ถ้าใครที่ทำงานเป็นรัฐวิสาหกิจ หรือทำงานที่ได้รับเงินเป็นเดือน อย่างที่บอกไปแล้วว่าเพื่อน ๆ อาจจะได้รับการไหว้วาน หรือทำให้คนอื่นพออกพอใจในเรื่องงาน หรือว่าได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับการโปรโมตในเรื่องของการงาน เป็นไปในทิศทางที่ดีของการงาน แต่ว่าอาจจะใช้ระยะเวลานานหน่อย เพราะเป็นเรื่องของความมั่นคง 

ดวงสุขภาพ 

เรื่องสุขภาพ ไม่มีอะไรที่น่าห่วงเป็นพิเศษ แต่อาจจะต้องระวังของหาย หรือมีการเจ็บตัวจากการดื่มแอลกอฮอล์ เพราะฉะนั้นเดือนนี้ ห้ามเลยเด็ดขาด! งดได้ให้งด แต่ถ้าอยากจะดื่ม หรือต้องดื่มแบบเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ก็ให้พยายามดื่มแบบมีสติ แต่เลี่ยงได้ก็ให้เลี่ยง เพราะอาจจะได้รับการบาดเจ็บ หรืออาจจะมีของหาย ที่เป็นของที่หายแล้วเรารู้สึกเสียดาย เหตุเกิดจากความเมาและการขาดสตินั่นเอง 

ดวงความรักคนโสด

สำหรับความรักของคนโสดชาวราศีกรกฎในเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีเกณฑ์ที่จะได้เจอกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เป็นความสัมพันธ์ที่ดี และเป็นความสัมพันธ์ที่ยืนยาวด้วย แปลว่าในเดือนนี้มีเกณฑ์ว่าเพื่อน ๆ จะเปิดโอกาส เปิดใจให้คนเข้ามาในชีวิต อาจจะได้คบกัน หรือสานความสัมพันธ์ร่วมกันไปจนสุดทางเลย เพราะฉะนั้น ถ้ามีคนเข้าหาก็ให้กรอง และไตร่ตรองให้ดี ๆ หนึ่งในนั้นเขาจะเป็นคนที่ใช่ เป็นคนที่จะนำพาแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา และอาจจะเป็นคนสุดท้ายในความสัมพันธ์ของเราก็ได้

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ ระวังปัญหาที่อาจจะเกิดกับคนเก่า ๆ คนรู้จักเก่า แฟนเก่า คนคุยเก่า อาจจะย้อนมาทักทาย ถามถึงสารทุกข์สุกดิบ ซึ่งอาจจะมีอาการหึงหวงกันเกิดขึ้น เพราะฉะนั้น ถ้าเกิดคนเก่า ๆ เข้ามาจริง ๆ ก็พยายามกั้นสเปซ หรือพยายามขีดเส้นให้เห็นไปเลยว่าคุณเข้ามาได้ถึงแค่ตรงนี้ สามารถคุยกับฉันได้ถึงตรงนี้ เพราะเดี๋ยวอาจจะทะเลาะกับแฟนจนเป็นเรื่องใหญ่โตได้ 

 

เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับเคล็ดลับเสริมดวงในเดือนนี้ คนที่อยู่ต่างจังหวัด ให้ไปไหว้ศาลปู่ตา ไปไหว้ศาลประจำหมู่บ้านหรือไหว้เสาหลักเมือง จะเป็นการเสริมดวงในหน้าที่การงานให้ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเร็ว ๆ หรือว่าให้มีเงินไหลนอง ทองไหลมา ขอให้มีงานเข้ามาเยอะ ๆ จะได้มีเงินเยอะ ๆ อะไรแบบนั้น สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ถ้าอยากมู ก็ให้ไปไหว้ศาลประจำหมู่บ้าน หรือถ้าไม่มีให้ไปไหว้ศาลหลักเมือง บอกกล่าว ฝากเนื้อฝากตัว และเป็นการรายงานตัว โดยที่เวลาไหว้ ให้บอกชื่อ-นามสกุล เลขที่บัตรประจำตัวประชาชนหรือที่อยู่ก็ได้ เป็นการบอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เมตตา เอ็นดู และมอบงานเยอะ ๆ ให้ท่านช่วยประทานพร เพราะฝากตัวเป็นลูกหลานท่านแล้ว ให้ท่านช่วยสนับสนุนและหางานให้หน่อย อะไรแบบนั้น 

เช็คดวงรายเดือน ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีสิงห์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

การงานในเดือนกุมภาพันธ์สำหรับชาวราศีสิงห์ ค่อนข้างลุกเป็นไฟ ถ้าเกิดว่าใครที่ทำงานเป็นทีม มีเพื่อนร่วมทีม ต้องออกไปพบเจอผู้คนมากมาย หรืออาศัยความเป็นทีม ถึงจะเป็นเจ้านายและมีลูกน้อง ก็ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในองค์กร องค์กรมีปัญหาจากความไม่พอใจ พูดไม่รู้เรื่อง คุยกันไม่ลงรอย ในทีม ในกรุ๊ปแตกคอกันเอง อะไรแบบนั้น หรือว่าลูกน้องทะเลาะกันแล้วมาเล่าให้ฟัง ก็อาจจะนั่งปวดหัว เพราะต้องคอยแก้ปัญหาให้ หรือต้องไปรับรู้ในเรื่องที่เป็นปัญหาที่เราไม่จำเป็นต้องรับรู้ก็ได้ เป็นเรื่องที่สามารถแก้ไขกันเองได้โดยไม่ต้องถามหรือปรึกษาเรา ในเดือนนี้จะมีความปวดหัวเกี่ยวกับลูกน้องหรือคนในทีมของเราเอง ซึ่งต้องใช้คำว่าลุกเป็นไฟ เพราะว่าการงาน การทำงานลุกเป็นไฟ เพราะมีการทะเลาะกันเกิดขึ้น แล้วจะต้องไปรับรู้ ไปแก้ไข หรือมีคนมาหาเรื่อง มาพูดอะไรที่ไม่เป็นความจริงเลยกับเรา ในเดือนนี้ก็ให้ใจเย็น ๆ และพยายามมีสติให้มาก ๆ สำหรับการแก้ไขปัญหาในเรื่องนี้ 

ดวงการเงิน 

ดวงการเงินในเดือนกุมภาพันะ์ ถ้าถามว่าดีไหม ดี! ถึงแม้ว่าการงานจะลุกเป็นไป แต่การเงินก็ยังดีอยู่ เป็นเพราะว่าชาวราศีสิงห์ เป็นพวกขยันก็ขยันมาก ขยันสู้ตาย ! แต่ถ้าขี้เกียจก็จะอยู่เฉย ๆ แต่เป็นการอยู่เฉย ๆ ที่มี Passive income เข้ามานะ เพราะว่าราศีสิงห์เป็นราศีที่หาเงินเก่ง สู้ชีวิต อะไรแบบนั้น เพราะฉะนั้นดวงการเงินในเดือนนี้ อาจจะได้เงินน้อยลงแต่ก็ยังมีอยู่  ไม่ถึงกับขัดสน ดวงการเงินค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดีเลย 

ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังในเรื่องของ Work life balance, ความคิด, ความเครียด หรือการหลับ การนอน การกิน ให้พยายามบาลานซ์ตัวเองให้ได้มากที่สุด เพราะมีเกณฑ์ที่จะป่วยจากการทำงานหนัก เราเป็นคน ไม่ใช่หุ่นยนต์ อาจจะต่องหาเวลาพักผ่อนและถนอมร่างกายกันนิดหน่อย ถึงเวลากินก็กิน เพราะ Work life balance ของคนราศีสิงห์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะฉะนั้น พยายามรักษา Work life balance ของตัวเองให้ดีนะคะ 

ดวงความรักคนโสด

คนโสดชางราศีสิงห์ ค่อนข้างมองว่ามีก็ได้ ไม่มีก็ได้ อยู่ได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีคนมาอยู่ข้าง ๆ คอยคอนโทรล หรือว่าไม่จำเป็นต้องมีใครข้าง ๆ ก็สามารถอยู่ด้วยตัวเองได้ ถ้าถามว่ามีแล้วจะดีไหม ถ้ามีก็ดีเหมือนกัน แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร ทำไมแม่หมอบิวตี้ถึงบอกว่าถ้ามีก็ดีเหมือนกัน เพราะว่าช่วงนึงที่มีคนเข้ามาในชีวิต อย่างน้อย ๆ ก็ไม่ทำให้เหงา ได้มีที่ระบายหรือแลกเปลี่ยนความรู้สึกกันได้ หรือถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เพราะยังสามารถฮีลใจตัวเองได้อยู่ อะไรแบบนั้น คนมีคู่ก็อาจจะมีทัศนคติแบบนี้เหมือนกัน มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ไม่ได้ผิดกั้น แต่ก็ไม่ได้มองหานะ 

ดวงความรักคนมีคู่ 

ถ้าใครที่มีแฟนอายุมากกว่า ในเดือนนี้แฟนอาจจะควบคุมคอนโทรลเรามากไปหน่อย เข้ามาจัดการ จัดแจงเรามากไปหน่อย หรือถ้ามีแฟนที่อายุน้อยกว่า อาจจะเป็นตัวเพื่อน ๆ เองที่ไปข่มเขาหรือไปบงการชีวิตเขามากเกินไป หรืแบางทีชาวราศีสิงห์ที่อายุน้อยกว่า แต่หน้าที่การงานอาจจะไปในทิศทางที่ดีกว่า หรือเจอผู้คน มีคอนเนคชั่นมากกว่า ก็อาจจะเผลอไปข่มแฟนด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นให้ระวังในเรื่องนี้ด้วย รักกันอย่าช่มกันนะ

เคล็ดลับเสริมดวง : ในช่วงนี้ สำหรับใครที่อยากเน้นในเรื่องของการงานให้ดีให้สุด ๆ ก็ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคหลอดไฟ หรือบริจาคธูปเทียนให้คนที่ขาดแคลนหรือมีปัญหากับสิ่งนี้ เช่น อาจจะเป็นการบริจาคให้คนบนดอย บริจาคเครื่องปั่นไฟ อะไรที่เกี่ยวข้องกับการเติมไฟ การต่อไฟ แต่ถ้าเราไม่มีเวลาจริง ๆ ว่าที่ไหนขาดแคลน ก็อาจจะไปวัดแล้วเติมน้ำมันในตะเกียงแทนก็ได้ เเติมให้เยอะ ๆ เป็นการเติมไฟ เสริมดวงการทำงานให้มีไฟ ให้งานหลั่งไหลมาแบบเยอะ ๆ ให้มีไฟลุกโชติช่วงชัชวาล ให้มีไฟทำงาน ให้รู้สึกไม่เบิร์นเอ้าท์ด้วย 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ  ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีกันย์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

ราศีกันย์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ใช้คำว่าคิดไม่ตกก็แล้วกัน เพราะว่ามีอะไรให้ทำเยอะแยะ มีเรื่องให้ต้องจัดการ หรือสะสาง เป็นเดือนที่ค่อนข้างวุ่นวายมาก ๆ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ชาวราศีกันย์ค่อนข้างเจอมรสุมในเรื่องของการงานที่มาจากหลาย ๆ ทิศทาง แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ ตั้งสติดี ๆ พยายามทำให้เสร็จทีละอย่าง เคลียร์งานเป็นอย่าง ๆ ไป อย่าพยายามทำทุกอย่างทีเดียว เพราะถ้าทำทีเดียว เดี๋ยวไม่วายจะต้อง กลับมาจัดการใหม่อีก

ดวงการเงิน 

การเงินยังอยู่ในจุดที่สามารถจัดการให้ดีได้อยู่ แต่ในขณะเดียวกัน เรารู้อยู่แล้วว่ามีรายจ่ายอะไรที่รออยู่ช่วงเดือนไหน ช่วงจังหวะไหน ก็เลยสามารถทำให้จัดการได้ว่าตอนนี้มีเงินเท่านี้ รายรับเท่านี้ รายต่ายเท่านี้ และในอนาคตจะต้องทีรายรับเท่าไหร่-มีรายจ่ายเท่าไหร่ แล้วก็จะสามารถหาเงินมาได้ทันใช้หนี้ด้วย อันนี้ก็ถือเป็นข้อดี และชาวราศีกันย์ก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องของการเงินอะไรให้น่าเป็นห่วง เพราะสามารถจัดการได้ดีอยู่แล้ว 

ดวงสุขภาพ 

เรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ก็ไม่มีอะไรให้น่าเป็นห่วง เรื่องที่น่ากังวลมากที่สุดก็คงเป็นเรื่องของการกินน้ำน้อยทำให้ตัวแห้ง ตาแห้ง ทุก ๆ อย่างเกิดมาจากการขาดน้ำหรือไม่ค่อยได้กินน้ำ ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ชาวราศีกันย์ พยายามดูแลตัวเองให้ดีกว่านี้นะคะ 

ดวงความรักคนโสด 

เดือนนี้โสดไปยาว ๆ เพราะบางคนอาจจะยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ บางคนยังคิดถึงความสัมพันธ์เดิม ๆ หรือบางคนคาดหวังกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ มากเกินไป เหมือนกับว่ามีธงในใจอยู่แล้วว่าคนที่เข้ามาจะต้องเป็นยังไง ต้องนิสัยแบบนี้ ต้องมีลักษณะแบบนี้ ค่อนข้างเลือก เลยอาจจะทำให้ยังไม่ได้เจอคนที่ใช่ซักที เพราะฉะนั้น คนโสดชาวราศีกันย์ อาจจะยังต้องโสดต่อไปนะคะ 

 

ดวงความรักคนมีคู่ 

ในเดือนนี้ คนมีคู่กำลังมองหาหนทางในการสร้างเนื้อสร้างตัว หรือหาเงินร่วมกัน เช่น อยากเปิดธุรกิจร่วมกัน อยากส่งเสริม หรือหนุนนำคู่ไปทิศทางใดทิศทางหนึ่ง เพราะฉะนั้น คนมีคู่ก็จะเป็นเหมือนการก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน ส่งเสริมกันและกัน และอยากทำอะไรร่วมกัน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก 

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ถ้าใครกินเจได้จะดีมาก ถ้าอยากให้การงานไม่มีปัญหา สามารถหาทางออกเจอ หรือว่าไม่ต้องเจออะไรที่ร้ายแรงเกี่ยวกับเรื่องของการงาน การกินเจจะเป็นการช่วยชะล้างแล้วก็การทำบุญในด้านนี้จะช่วยให้ทุก ๆ อย่างราบรื่นแคล้วคลาดและปลอดภัย 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ  ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีตุลย์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน

การงานในเดือนนี้ ค่อนข้างทำได้ดี จะได้รับคำชม มีคนเข้าหา และงานที่ได้รับมอบหมายก็เป็นงานที่ชอบ อยากทำอยู่แล้ว พอได้ทำก็สามารถทำได้ดี และมีความเชิดหน้าชูตา เรียกได้ว่าชาวราศีตุลย์ในเรื่องของการงาน ดีมาก ! การงานในเดือนกุมภาพันธ์มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ค่อนข้างดี เพราะฉะนั้นก็ให้พยายามรักษามาตรฐานในด้านนี้เกี่ยวกับการทำงานเอาไว้ 

 

ดวงการเงิน

ค่อนข้างเก็บเงินได้ดี ถ้ามีเรื่องให้ต้องเสียเงิน ก็จะเป็นเรื่องของการเสียเงินโดยใช่เหตุ เช่น เสียเงินโดยใช่เหตุไปกับเรื่องรถและบ้าน สำหรับใครที่มีรถและบ้าน ก็อาจจะมีปัญหาในเรื่องของการซ่อมแซมโดยใช่เหตุเกิดขึ้น อาจจะเป็นดวงการเงินที่เรารู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อยที่ไม่ได้เตรียมใจไว้ แต่ไม่ถึงกับเรื่องที่ร้ายแรงอะไร

ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังในเรื่องของอาการเบื่อและหมดไฟ ต่อให้เราทำงานดีแค่ไหน หรือประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานมากแค่ไหน สิ่งที่ต้องระวังมาก ๆ คือการหมดไฟนี่แหละ เพราะว่าอาการหมดไฟ จะทำให้รู้สึกว่าไม่อยากทำอะไร จะต้องหาอะไรตื่นเต้นตลอดเวลา เช่น ได้งานนี้มาทำ ดีใจ รู้สึกตื่นเต้น อยากทำ พอทำงานเสร็จก็รู้สึกหมดไฟอีกอยู่ดี เพราะฉะนั้นให้พยายามหางานอดิเรกหรืออะไรที่เราทำแล้วรู้สึกชอบดู จะได้ตื่นเต้นและไม่รู้สึกหมดไฟ

ดวงความรักคนโสด 

ความรักของคนโสด ช่วงนี้ ถ้ารู้สึกว่าอยากจะไปเดท อยากไปนัดบอด อยากมีคนคุยก็ให้ทำเลย หาเลย ดี ! เพราะจะได้เจอความสัมพันธ์ที่ตื่นเต้น หรือเป็นความสัมพันธ์ที่ทำให้เรารู้สึกใจฟู เหมือนมีน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจอะไรแบบนั้น จะได้ช่วยทำให้อาการหมดไฟน้อยลงด้วยในเรื่องของการทำงาน เพราะฉะนั้น สำหรับคนโสด ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำให้มีคู่ จะได้มีไฟ มีสปิริตในเรื่องของการทำงานมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะดีอยู่แล้ว อะไรที่ดีก็ทำให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป 

ดวงความรักคนมีคู่ 

เป็นช่วงของการที่หาเงินทั้งสองฝ่าย หรือเป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดี เพราะฉะนั้น ในเดือนนี้ก็ไม่มีเรื่องอะไรให้น่าเป็นห่วง บวกกับเรื่องที่ว่า มีเกณฑ์ที่จะได้ของขวัญจากคนที่เรารัก เป็นของที่สนใจ อยากได้อยู่เหมือนกัน แต่แฟนซื้อมาให้เพราะเขาสนใจและใส่ใจเรา ค่อนข้างเป็นความสัมพันธ์ที่พอใจและรู้สึกสบายใจในเรื่องของความรักคนมีคู่ในเดือนนี้ 

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนนี้ ชาวราศีกันย์ค่อนข้างผูกพันธ์ หรือมีดวงสมพงษ์กับเทพเด็ก ในเดือนนี้ถ้าบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเทพองค์เด็กแล้วจะดี เช่น บูชาพระพิฆเนศองค์นั่งประทานพรก็ได้ องค์ยืนประทานพร หรือพระพิฆเนศปางลีลาก็ได้ หรือปางเศรษฐีก็ได้ แต่ขออย่างเดียวคือห้ามไหว้ปางนอน จะไหว้พระหรือไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็แล้วแต่ ห้ามบูชาปางนอน ให้บูชาปางยืนหรือปางนั่งอย่างเดียว จะเป็นการช่วยเสริมดวงการงาน เสน่ห์ เมตตามหานิยม ให้การงานดีขึ้นและให้ความรักดีด้วย  

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีพิจิก กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

ราศีพิจิกในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ดวงการงาน ค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดี เป็นเดือนที่ก่อร่างสร้างตัว หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หรือกำลังมองหาช่องทาง มองหาความก้าวหน้าของตัวเราเอง เช่น คิดว่าถ้าเราเปลี่ยนงานหรือไปทำงานนี้ จะสามารถหาเงินได้เยอะไหม จะดีไหม หรือถ้าลองลงทุนกับสิ่งนี้ จะสามารถคืนทุนและสร้างกำไรให้เราได้ไหม เป็นการมองหางานอะไรที่สนใจและอยากทำ อยากให้ก้าวหน้า

ดวงการเงิน 

ค่อนข้างหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ เป็นช่วงของการรวบตึง ยิ่งขยันยิ่งได้ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ขยันให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราทำได้ แล้วชาวราศีพิจิกจะเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ 

ดวงสุขภาพ 

สุขภาพในเดือนนี้ ให้ระวังในเรื่องของชีวจิต มีเกณฑ์ที่อาจจะเป็นโรคซึมเศร้า หรือคิดไปเอง เรื่องอะไรที่ยังไม่เกิดขึ้นก็กังวลไปก่อนแล้ว อะไรแบบนั้น ก็ให้พยายามระวังเรื่องนี้ บวกกับเรื่องที่ว่าช่วงนี้จะค่อนข้างอ่อนไหวเป็นพิเศษ อาจจะมีความขี้งอน คิดมากจนเกินไป เรื่องยังไม่ทันเกิดก็คิดมาก กังวลใจไปก่อนแล้ว

ดวงความรักคนโสด 

ความรักของคนโสดชาวราศีพิจิกในเดือนนี้ อยู่ในโหมดโสด ๆ และยังไม่ได้มองหาใครจริง ๆ จัง ๆ และไม่ได้สนใจใครเป็นพิเศษ ถ้ามีคนเข้ามา ลองดูแล้วแบบว่าเขาไม่ได้ตรงไทป์ ไม่ได้ตรงเสป็ค หรือว่ามีจุดไหนหรือตรงไหนไม่ตรงเสป็ค เราจะไม่หยวนให้เด็ดขาด เพราะว่าต้องการคนที่ตรงไทป์เรา 100% อะไรแบบนั้น สำหรับบางคน เลยอาจจะทำให้ยังต้องโสดต่อไป หรือคนบางคนสนใจแต่เรื่องงาน จนลืมไปว่าต้องสนใจเรื่องคู่บ้าง จะเป็นช่วงที่ชีวิตหันไปโฟกัสงานซะส่วนใหญ่   

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ อยู่ในจุดที่ควบคุมความรักได้ดี ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรน่ากลัว ยังอยู่ในจุดที่สบาย ๆ ให้อิสระเสรีแก่กัน และค่อนข้างเข้าใจกันและกัน อะไรแบบนั้น เพราะฉะนั้นดวงความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีแต่ความดี ความเข้าใจกัน และรู้ขักคุณค่าของกันและกัน หรือถ้าทะเลาะกันมาก่อนก็จะปรับเข้าหากันได้ เข้าใจกันมากขึ้น มีการพัฒนาไปในทิศทางที่ดี 

เคล็ดลับเสริมดวง :เคล็ดลับเสริมดวงของคนราศีพิจิกในเดือนนี้ ถ้าใจนิ่งได้ ไม่คิดมากจนเกินไป ไม่คิดมากเกินไปจนเป็นซึมเศร้า หรือไม่กังวลจนเกินไปจนไม่เป็นตัวของตัวเองก็จะดีมาก ถ้านั่งสมาธิ สวดมนต์ หรือทำอะไรก็ตามที่ทำให้เราใจนิ่งมากขึ้น พยายามีสติ ทำสมาธื ก็จะเป็นเคล็ดลับเสริมดวงที่ดีและทำได้ง่ายมาก ๆ สำหรับชาวราศีพิจิกในเดือนนี้

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราศีธนู กับแม่หมอบิวตี้

 ดวงการงาน 

การงานในเดือนกุมภาพันธ์สำหรับชาวราศีธนู ค่อนข้างเครียด สิ่งที่วิตกกังวลส่วนใหญ่ จะเป็นเรื่องของการทำงานที่มันเกิดปัญหา และเป็นปัญหาที่รู้อยู่แล้วด้วยว่าจะเกิดขึ้น แต่ก็ทำอะไรไม่ได้จนกว่าจะรอให้ปัญหาเกิด พอเกิดปัญหาเสร็จปุ๊บ ! ก็ต้องหาวิธีแก้ ซึ่งเป็นเรื่องที่เครียดมาก ๆ เพราะว่าสภาพแวดล้อมรอบตัว หรือคนรอบตัว ไม่สามารถช่วยเหลือเราได้ การแก้ปัญหานี้ ชาวราศีธนูเลยต้องจัดการด้วยตัวเอง ในเรื่องของปัญหาการงาน เพราะฉะนั้นชาวราศีธนู ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ในเรื่องของการงานอาจจะต้องระวังให้มากหน่อย และต้องระวังในเรื่องของชีวจิต ที่จะมีผลจากการคิดไตร่ตรอง ตัดสินใจในเรื่องของการงาน และการแก้ปัญหาเรื่องการงานค่ะ 

ดวงการเงิน 

แต่ถ้าถามเรื่องการเงินในเดือนกุมภาพันธ์ของชาวราศีธนู ถามว่าจะมีเรื่องอะไรร้ายแรงไหม แม่หมอบิวตี้มองว่ายังอยู่ในจุดที่ดูแลตัวเองได้ ถึงแม้การงานอาจจะมีปัญหา แต่การเงินไม่มีปัญหาตามไปด้วย เพราะเรายังสามารถจัดการและ Manage ได้ดีอยู่ ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาในเรื่องของความเครียด ความคิดมาก แต่ดวงการเงินยังอยู่ในจุดที่ไม่ได้คิดมาก หรือยังอยู่ในจุดที่ยังมีพอให้จับจ่าย ใช้จ่าย ไม่ได้แย่ถึงขั้นขัดสนอะไร แต่ถ้าถามถึงเรื่องกำไรหรือลาภลอย ในเดือนนี้ ก็ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีในการเสี่ยงโชคหรือเสี่ยงทาย หรือไม่ควรคาดหวังเกี่ยวกับเงินที่เป็นน้ำบ่อหน้าซักเท่าไหร่

ดวงสุขภาพ 

อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปแล้ว ว่าให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของความเครียดและชีวจิต เพราะว่ามีเรื่องอะไรที่ต้องจัดการและจัดแจงค่อนข้างเยอะในเรื่องของการงาน เพราะอาจจะทำให้ชาวราศีธนูหมดไฟ ไม่มีแรงจะทำอะไรหรือเป็นโรคซึมเศร้าได้ อาจจะมีอาการย้ำคิดย้ำทำ หรือเครียดมากจนเกินไป เป็นโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน หรือโรคอะไรต่าง ๆ ที่เกิดเพราะความเครียด ให้ระวังเป็นพิเศษ 

ดวงความรักคนโสด

คนโสดชาวราศีธนู เป็นช่วงที่กำลังวุ่นวายกับชีวิตอยู่ เพราะฉะนั้นในเดือนนี้ จะไม่ใช่เดือนที่จะคิดอะไรเกี่ยวกับเรื่องของความรักซักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะคิดในเรื่องของการงานเท่านั้น ทำยังไงถึงจะควบคุมสถานการณ์ในเรื่องงานได้ หรือทำยังไงถึงจะรู้สึกสบายอกสบายใจขึ้นในเรื่องของการงานได้ เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นช่วงที่ชาวราศีธนูคิดมากในเรื่องของการงานมากกว่าเรื่องของความรักนั่นเอง 

ดวงความรักคนมีคู่ 

ความรักของคนมีคู่ชาวราศีธนู ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะเป็นช่วงที่ทำให้รู้สึกเหนื่อย รู้สึกว่ายาก ด้วยเรื่องของการงาน ทำให้มีอะไรให้คิดเยอะ เลยทำให้รู้สึกว่าเหนื่อย และมีความกังวลใจเยอะ พอถามถึงคนมีคู่ แทนที่คนรักจะกลายเป็นความสบายใจให้ กลายเป็นว่าคนรักทำให้เกิดความรู้สึกหนักใจ หรือน้อยใจซะเป็นส่วนใหญ่ มากกว่าที่จะเป็นกำลังใจให้กัน เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ชาวราศีธนูพยายาม น้อยใจแฟนให้น้อยลง หรืออย่าไปคาดหวังอะไรในตัวแฟนมาก เพราะในเดือนนี้ชาวราศีธนูมีความเครียด แฟนก็อาจจะมีความเครียดเหมือนกัน เพราะว่าถ้าเกิดไปเคร่ง หรือคาดหวังอะไรกับแฟนมาก อาจจะทำให้เกิดปัญหา ท้ายที่สุดต้องเลิกรากัน หรืออาจจะทะเลาะกันรุนแรงได้ ให้พยายามระวังในเรื่องนี้ให้มาก ๆ นะคะ 

เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ ให้เน้นเสริมดวงในเรื่องเมตตามหานิยม ถ้าเกิดว่าใครชอบทำบุญ ก็ให้หมั่นทำบุญ กรวดน้ำให้กับเทวดาประจำตัวเยอะ ๆ บอกชื่อ-นามสกุล กรวดน้ำให้เทวดาประจำตัว ให้เขามีพลังมาปกปักรักษาดูแลตัวเราให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป สำหรับคนที่เป็นสายมู เน้นการทำบุญให้เทวดาประจำตัวจะดีที่สุดและช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์นี้ค่ะ 

ใครที่ชอบดูดวงออนไลน์ เปิดดวง ดูดวงฟรี ดูดวงไพ่ยิปซีทำนายดวงชะตา ก็สามารถมาพบกับแม่หมอบิวตี้ได้ใหม่ในเดือนหน้านะคะ สำหรับเดือนนี้ คนโสดที่ยังไม่มีวี่แววที่จะมีหวานใจ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะยังมีอีกหลายเทศกาลให้รอลุ้น หรือถ้าใครอยากตามอ่านดวงรายเดือนกับแม่หมอบิวตี้ ก็มาอัพเดทดวงกันได้ใหม่ในเดือนหน้า เพราะแม่หมอบิวตี้อัพเดทดวงรายเดือนให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันที่ Wongnai Beauty แบบนี้ทุกเดือนเลย ถ้าชอบคำทำนายดวง อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อน ๆ อ่านกันด้วยนะคะ แต่ถ้าใครยังอ่านบทความไม่จุใจ ก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ด้านล่างนี้เลย 

บทความที่น่าสนใจอื่น ๆ