ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!
  1. ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอบิวตี้ ดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 เช็คดวงประจำเดือนมีนาคม ดูดวงรายเดือน ทำนายดวงทุกด้าน ดูวงฟรี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงประจำเดือนมีนาคม
writerProfile
1 มี.ค. 2024 · โดย

มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมีดวงถูกรางวัลกับเขาบ้างน้า~ มาเช็คดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 กับแม่หมอบิวตี้ ดูดวงไพ่ยิปซีทุกราศีรับเดือนมีนาคมกันค่ะ เดือนมีนาคมนี้ ราศีไหนจะรวย หรือมีเกณฑ์ถูกหวยบ้าง หรือราศีไหนมีอะไรต้องระวัง เสริมดวงยังไงให้ปัง ไปอ่านคำทำนายดวงรายเดือนจากแม่หมอบิวตี้กันเลยค่ะ รับประกันความแม่นจนขนลุก ! เหมือนเดิม 

ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอบิวตี้ เช็คดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ทั้ง 12 ราศีเช็คดวง

รายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือน
มีนาคม 2567 ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีมังกร กับแม่หมอบิวตี้

  

ดวงการงาน
ดวงการงานเดือนมีนาคมของชาวราศีมังกร เป็นไปในทิศทางที่ค่อนข้างดีเพราะจะมีคนมาช่วย คนมาช่วยในที่นี้หมายถึงใครที่ทำงานเป็นกลุ่ม หรืองานที่เป็นชิ้นใหญ่ มีงานโปรเจกต์ หรืองานที่ได้รับมอบหมายอะไรก็ตามแต่ จะมีผู้รู้หรือคนที่เคยผ่านการทำงาน มีประสบการณ์ในเรื่องนั้น ๆ มาช่วย ทำให้งานผ่านไปได้ด้วยดี หรือมีคนคอยประกบอยู่ข้าง ๆ ทำให้เรารู้สึกว่าไม่ได้ทำงานนี้คนเดียว อะไรแบบนั้น จะมีคนมาคอยช่วย ทำให้การงานค่อนข้างไปด้วยดีเลย ดวงการงานถือว่าไม่น่ากังวล สำหรับชาวราศีมังกรนะคะ 

ดวงการเงิน 

ส่วนเรื่องการเงินในเดือนนี้ ชาวราศีมังกรค่อนข้างสู้รบปรบมือกับความต้องการของตัวเองนิดนึง เพราะมีกิเลส มีสิ่งที่อยากจะได้ ก็เลยต้องตบตีตัวเองนิดนึงเพื่อไม่ให้หน้ามืดตามัว ควักเงินซื้อของที่อยากได้ไปก่อน หรือรูดบัตรทันที ทั้ง ๆ ที่ยังไม่พร้อมด้านการเงิน ในเดือนนี้ ชาวราศีมังกรต้องสู้กับกิเลสของตัวเองหน่อยนะ แม่หมอบิวตี้เป็นกำลังใจให้ เพราะไม่อย่างนั้นดวงการเงินอาจจะติดขัดได้ อยากซื้ออะไร ลองคิดดูก่อนซัก 1 อาทิตย์หรือซักเดือนนึง แล้วค่อยตัดสินใจ ว่าเราจำเป็นต้องซื้อหรือเปล่า การเงินในเดือนหน้า จะได้ไม่มีปัญหา 

ดวงสุขภาพ 

สุขภาพในเดือนนี้ของชาวราศีมังกร ใช้คำว่าโรคเวรโรคกรรมดีกว่า ถ้าถามว่าโรคเวรโรคกรรม หมายถึง อะไร ก็ขอบอกเลยว่าเป็นอาการเจ็บออด ๆ แอด ๆ กินยาแล้วก็หาย ตื่นขึ้นมาเป็นอีก วันนี้ปวดตา วันพรุ่งนี้ปวดหู วันมะรืนนี้ปวดท้อง อะไรแบบนี้ จะเป็นหลาย ๆ โรค วนไปเวียนมา คือโรคเวรกรรม ให้ระวังสุขภาพเรื่องนี้ ในเดือนมีนาคมนี้ค่ะ 

ดวงความรักคนโสด

ในเดือนมีนาคมนี้ เป็นเดือนค่อนข้างที่จะรู้ด้วยตัวเอง รู้ด้วยตัวเองหมายถึงว่า ใครก็ตามที่เข้ามาดี เราก็รู้ว่าเขามาดี ใครที่เข้ามาในเชิงของการที่คุยเล่น ๆ จีบเล่น ๆ ไม่ได้จีรังยั่งยืน เราก็จะรู้ตัวของเราเองว่าจะสามารถคัดสรรให้กับตัวเองได้ ชาวราศีมังกรที่โสด จะมีคนเข้ามาในเดือนนี้ แบบตาดีได้ ตาร้ายเสีย แต่คนมังกรในเดือนมีนาคมนี้ มีเซ้นส์ในเรื่องของการดูคน เช่น คนนี้คุยได้ คนนี้ไปต่อได้ คนนี้ลองสานความสัมพันธ์กันดูได้ กับ คนนี้ไม่โอเค คนนี้ไม่คุย จะเป็นในเชิงนี้ 

ดวงความรักคนมีคู่ 

ความรักของคนที่มีคู่ เป็นช่วงเวลาที่ได้พบปะสังสรรค์หรือได้เจอญาติมิตร ได้เจอครอบครัว เช่น แฟนอาจจะยังไม่เคยพาไปเจอ ไม่เคยพาไปกินข้าวที่บ้าน ก็พาไปเจอกัน หรือตัวของชาวราศีมังกรเองอาจจะมีการตัดสินใจว่าให้ครอบครัวรู้จักกับแฟนเรา หรืออยากให้แฟนเรารู้จักกับคนในครอบครัวของเรามากขึ้น จะเป็นอารมณ์ประมาณนี้ ที่เราจะได้พบเจอญาติผู้ใหญ่ ค่อนข้างดีมาก ๆ เนื่องจากเป็นสัญญาณว่าความสัมพันธ์ของเราได้พัฒนาไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว 

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนนี้ แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้ไปทำบุญตักบาตรเยอะ ๆ ทำบุญให้กับบรรพบุรุษและเทวดาประจำตัว ย้ำนะคะ! ทำบุญให้บรรพบุรุษและเทวดาประจำตัวเท่านั้น ! เพื่อให้เขาช่วยเหลือเรา ให้เขาส่งเสริมเรา ให้เขานำพาสิ่งดี ๆ ทุก ๆ สิ่งทุก ๆ อย่างเข้ามาในชีวิต ให้เจริญก้าวหน้าและไม่เหนื่อย เวลาที่เจอปัญหาค่ะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีกุมภ์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน

ในด้านการงานของชาวราศีกุมภ์ เรียกได้ว่า หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หรือ อะไรที่อยู่ในความคิด อยากจะได้ อยากจะมี อยากจะทำ ถ้าอยากทำอะไรให้ทำเลย เพราะเดือนมีนาคมนี้จะเป็นจุดพีคทางด้านจินตนาการ ความคิด และความครีเอทในเรื่องอนาคตของตัวเอง เช่น อยากจะเปิดร้าน อยากจะเปิดธุรกิจ อยากจะทำอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอัน ปัง ๆ เริ่ด ๆ! ทำได้เลย หรือว่าอยากจะแพลนตัวเองในเรื่องของการเปิดธุรกิจหรือทำงานอดิเรกของตัวเองให้เป็นจ็อบ 2 จ็อบ 3 อะไรก็ว่าไป พูดง่าย ๆ ว่าอะไรก็ตามที่เป็นแพลนของการงาน แพลนของการก้าวหน้าในชีวิต ทำแล้วจะปังมากในเดือนนี้นะคะ 

ดวงการเงิน

ชาวราศีกุมภ์มีเรื่องให้ตัดสินใจเยอะ เช่น เดือนนี้อยากจะซื้ออะไร หรือเดือนนี้อยากจะเก็บเงินเพื่อที่จะซื้อบ้าน เดือนนี้อยากจะเก็บเงินเพื่อที่จะซื้อรถ เดือนนี้จะเก็บเงินเพื่อต่อเติมบ้าน มีแพลนอะไรในหัวที่เกี่ยวกับความเป็นอยู่ เกี่ยวกับความก้าวหน้าของตัวเองค่อนข้างเยอะ ที่จะต้องจับจ่ายและเสียเงินเพื่อสิ่งนั้น แต่เสียเงินไปเถอะ เชื่อแม่หมอเถอะว่าดี ถ้ามีแพลนว่าจะเสียเงินแล้ว ลองไปไล่เรียงลำดับดูก่อนว่าอันไหนจำเป็นที่สุด แล้วค่อยจ่าย ค่อยซ่อมแซมหรือซื้อสิ่งนั้น เป็นขั้นลำดับ เป็นขั้นเป็นตอนไป เพราะว่าไม่อย่างนั้นเดี๋ยวการเงินจะรวน ถ้าเกิดซื้อทีเดียวหมด ไม่ถือว่าเป็นเรื่องไม่ดีนะ หมายถึงว่าซื้อได้ แต่ให้เรียงลำดับ ให้เป็นไปในทิศทางที่ไม่ลำบากตัวเองจนเกินไป 

ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังเรื่องซึมเศร้า อาการ depress ต่าง ๆ ให้ระวังอาการคิดหมุนวน กังวลเกินไป กังวลจนไม่เป็นอันทำอะไร เพราะว่ามัวแต่คิดมากอยู่ เพราะฉะนั้นในเดือนมีนาคมนี้ ชาวราศีกุมภ์ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของความคิดที่หมุนวน ความกังวลที่มากเกินกว่าปกติ แต่นอกนั้นก็ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติดี ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง เรื่องน่าห่วงมีแค่เรื่องชีวจิตอย่างเดียวเลย 

ดวงความรักคนโสด 

ความรักของคนไม่มีคู่ ชางราศีกุมภ์ เดือนมีนาคมนี้ เป็นช่วงของการมองหา ถ้าเกิดว่าตั้งใจที่จะมองหา ก็จะเจอเลย ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปสังสรรค์ ไปเจอคนรอบข้างรอบตัว ไปเจอเพื่อนฝูง เราจะได้เจอคนเข้ามา จะมีคนเข้ามาทักทาย ทำความรู้จัก เข้ามาจีบและอาจจะได้คบกันด้วย ถ้าเกิดว่าในความคิดเรา รู้สึกว่าเขาโอเค แต่ถ้าเราไม่ได้ฝักใฝ่ หรือมองหาความสัมพันธ์ในรูปแบบนั้น มองหาแต่เรื่องของการงานและการเงิน ก็จะเป็นอะไรที่ยังไปต่อได้เรื่อย ๆ อยู่ ส่วนดวงในเรื่องของการงานและการเงิน ก็จะเป็นไปตามความต้องการของเราเลย ถ้าต้องการอยากจะมีแฟน ก็จะได้เจอคนคุย แต่ถ้าไม่ได้ต้องการอยากจะมีแฟน อยากจะทำงานอย่างเดียว ก็จะได้ทำงานอย่างเดียวเพราะเราไม่ได้ไปมองหา ไปเปิดใจ ก็จะยังไม่มีใครเข้ามานะคะ 

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนที่มีแฟน ชาวราศีกุมภ์ ในเดือนมีนาคมนี้ ก็จะมองเรื่องของอนาคตเป็นส่วนใหญ่ จะเป็นยังไง จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางไหน ความสัมพันธ์ระหว่างเราสองคน ควรที่จะเริ่มจริงจังกันได้แล้วนะ เริ่มที่จะทำอะไรร่วมกันได้แล้วนะ ซื้อบ้านร่วมกันไหม ซื้อรถร่วมกันไหม มีการมองถึงเรื่องอนาคตเยอะมาก ๆ ในเดือนมีนาคมนี้ ในเดือนนี้จะมีความสบายใจว่าเขาจริงจังกับเรื่องของเรานะ แต่ถ้าเขาไม่จริงจังกับเรา เขาก็จะพูดออกมา หรือทำให้เรารู้เลยว่าเขาไม่ได้จริงจัง หรือมองถึงในเรื่องอนาคตในเรื่องของเราแล้ว เพราะฉะนั้นเราก็ต้องมาตัดสินใจทีหลังว่าควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้นะคะ สำหรับชาวราศีกุมภ์

เคล็ดลับเสริมดวง : ในเรื่องของความรัก ถ้าไปได้ดี จะก็เป็นการมองเรื่องอนาคตร่วมกันเป็นส่วนใหญ่ บวกกับเรื่องของการงาน เป็นช่วงที่คิดและมองหา และสามารถทำได้ดีอยู่แล้ว ถ้าอยากเสริมดวง เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนนี้ ถ้าเป็นดวงของผู้หญิง แนะนำให้ไหว้ หรือบูชาเทพที่เป็นองค์ผู้หญิงโดยเฉพาะ เช่น เจ้าแม่กวนอิม พระแม่ลักษมี พระแม่สุชาดา หรือเทพอะไรก็ตามที่เป็นองค์ผู้หญิง บูชาแล้วจะดี ในเดือนมีนาคมนี้ ส่วนของผู้ชาย ให้ไปไหว้บุพการี บุพการีก็คือคุณแม่ คุณยาย หรือใครก็ได้ที่เรารู้สึกนับถือเขา ถ้าเขาไม่อยู่กับเราแล้ว ก็ให้ไปไหว้หลุมศพเขาแทน เพื่อขอให้เขาอยู่ข้าง ๆ คอยช่วยเหลือ คอยอวยพรให้เราประสบความสำเร็จ และไปในทิศทางที่ดีทุกด้านที่เราต้องการ พลังงานของเพศหญิงจะคอยช่วยเหลือเราในเดือนนี้ค่ะ  

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีมีน กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

การงานในเดือนนี้ของชาวราศีมีน ค่อนข้างอ่วมหน่อย ถ้าจะหยิบจับ ถ้าจะทำอะไรต้องคิดดี ๆ ก่อนในเรื่องของการงาน พูดง่าย ๆ ว่า “มีคนจ้องจะเล่นคุณ” ในเรื่องของหน้าที่การงาน บางทีอาจจะมาในรูปแบบของหัวหน้าที่เลือกลูกรัก-ลูกชัง มาทำให้เรารู้สึกว่าเขากำลังลำเอียงอยู่ หรือว่ามีคนที่เหมือนจะเข้ามาช่วย แต่ช่วยไม่สุด อะไรแบบนั้นเข้ามา เพราะฉะนั้น ก็ดูแลตัวเองให้ดี ๆ อะไรที่ทำได้ด้วยตัวเอง หรือสามารถพึ่งพาตัวเองได้ก็ทำไป อย่าพยายามพึ่งพาคนอื่นเยอะ เพราะมันจะไม่เกิดผลดีต่อเราในอนาคต  

ดวงการเงิน 

ในเรื่องการงานเดือนนี้ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ ในเรื่องของการเงินก็เหมือนจะมีปัญหา ช่วงนี้เลยเป็นช่วงที่ค่อนข้างคิดหนัก คิดมาก คิดเยอะ เพราะทำให้เราไม่มีความมั่นใจในเรื่องของการใช้เงิน ทั้ง ๆ ที่เราก็มีสิ่งที่เราอยากจะได้อยู่ เลยทำให้รู้สึกไม่มั่นใจที่จะใช้เงินจับจ่าย หรือซื้อของที่อยากได้ในช่วงนี้ บวกกับในเรื่องของการงาน ก็มีความน่าปวดหัวด้วย ก็เลยไม่ใช่จังหวะที่ดีเท่าไหร่ที่จะใช้เงิน แนะนำว่าให้เซฟเงินไว้ก่อนจะดีที่สุดในเดือนนี้นะคะ 

ดวงสุขภาพ 

เนื่องจากช่วงนี้ชาวราศีมีนมีความเครียด มีความคิดที่หมุนวน เป็นความคิด ความเครียดที่หมุนวน มีความรู้สึกว่าหายใจไม่ทั่วท้อง ไม่สบายใจอะไรไม่รู้อยู่ จะทำให้รู้สึกว่าช่วงนี้ไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ พยายามเซฟชีวจิตของตัวเองให้ดีในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับชาวราศีมีนนะคะ

ดวงความรักคนโสด

ช่วงนี้การงานและการเงิน ค่อนข้างที่จะเดือด เลยทำให้เราไม่ได้คิดเรื่องของความรัก แค่จะใช้ชีวิตแต่ละวันให้ผ่านไปแต่ละวันได้ก็เหนื่อยจะแย่อยู่แล้ว เพราะฉะนั้น ความรักของคนโสดในเดือนนี้ก็ยังคงต้องโสดต่อไป เพราะว่ายังไม่ได้มองเห็นอนาคตเรื่องความรัก หรือไม่ได้โฟกัสในเรื่องของความรักเท่าไหร่

ดวงความรักคนมีคู่ 

เป็นช่วงที่พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก มีการทะเลาะกันในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเรื่องอะไรก็ตามที่เคยทะเลาะกันแล้ว ได้ย้อนกลับมาทะเลาะกันอีก หมุนวนอีกครั้ง อีกรอบ เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำให้ชาวราศีมีน ใจเย็น ๆ พยายามเข้าใจกันและกันให้มาก ๆ พยายามเป็นพลังงานบวกให้แก่กัน เพื่อที่ว่าจะได้ไม่ทะเลาะกันหรือมีปัญหากันจนต้องเลิกรากันไป อะไรที่พินอบพิเทาได้ก็ให้ทำนะคะ อย่าพยายามเอาชนะกันเลย 

เคล็ดลับเสริมดวง : ให้ไปทำบุญหยอดน้ำมันตะเกียงที่วัด วัดแขกก็ได้ วัดไทยก็ได้ หรือวัดไหนก็ได้ที่มีการเติมน้ำมันตะเกียง เพื่อเป็นการเติมเชื้อเพลิง เติมน้ำมันให้กับชีวิต เติมเสร็จแล้วให้อธิษฐานบอกชื่อ นามสกุล ที่อยู่ วันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน แล้วอธิษฐานบอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าขอให้สิ่งนี้เหมือนเป็นการเติมไฟในชีวิตตัวเองให้รู้สึกลื่นไหล ทำอะไรก็ง่าย ไม่มีปัญหา หรือไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวล และขอให้หน้าที่การงานลื่นไหล ผ่านฉลุย ขอให้มีไฟในชีวิตเยอะ ๆ จะได้ไม่ต้องรู้สึกหมดไฟ หรือรู้สึกเหนื่อยจนเกินไป เพราะฉะนั้นให้เติมไฟเยอะ ๆ หรือบางคน อาจจะถวายไฟ LED หรือถวายธูปเทียนก็ได้ จะเป็นการช่วยเติมไฟในชีวิตได้เช่นกัน 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีเมษ กับแม่หมอบิวตี้

ดวงการงาน
ในเดือนมีนาคมนี้ ชาวราศีเมษ ค่อนข้างที่จะหมดไฟ การงานไปได้ดี ไม่มีปัญหา แต่จะมีปัญหาในเรื่องของจิตใจมากกว่า เดือนนี้รู้สึกว่าหมดไฟ รู้สึกว่าไม่มีแรงขับเคลื่อน ไม่มีแรงที่จะหยิบจับหรือจะทำอะไรเลย ถ้ามีความคิดว่าอยากจะเปลี่ยนงานหรือย้ายงานในเดือนนี้ ให้ใจเย็น ๆ ก่อน ให้ค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งไปคิดเยอะคิดมาก หรือคิดตลบแตลงจนทำให้ตัวเองรู้สึกแย่กับหน้าที่การงานไปมากกว่านี้ อาจจะมีความรู้สึกว่าไม่อยากลุกไปทำงานบ้าง ก็ให้ใจเย็น ๆ บอกตัวเองว่าให้สู้ ! ให้ลุกขึ้นมา ขุดตัวเองขึ้นมา เพราะว่าเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบแค่ช่วงนี้เท่านั้น ที่ทำให้เรารู้สึกหมดไฟกับหน้าที่การงานและอยากเปลี่ยนงานใหม่ กัดฟันไว้ก่อนแล้วจะผ่านไปได้ 

ดวงการเงิน
เรื่องการเงิน นี่อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ชาวราศีเมษรู้สึกว่าไม่มีไฟก็ได้ เพราะว่าเงินที่ได้รับน้อยไป จนทำให้รู้สึกว่าทำงานเกินเงินเดือน อะไรแบบนั้น ซึ่งไพ่ก็บอกว่าอย่าเพิ่งเปลี่ยนงานตอนนี้ เพราะจะหนีเสือปะจระเข้ ให้ใจเย็น ๆ ไปก่อน ให้รอซักประมาณเดือนเมษายนถึงมิถุนายน ในสามเดือนนี้ถ้าอยากจะเปลี่ยนงานก็ค่อยว่ากันอีกที ให้ใจเย็น ๆ  

ดวงสุขภาพ 
ในเรื่องของสุขภาพในระวังเรื่องของอาการปวดหัวไมเกรน ปวดคอ บ่า ไหล่ ออฟฟิศซินโดรม บวกกับเรื่องที่ว่าอาจจะมีความรู้สึกกังวลมากเกินไปจนเหมือนจะเป็นโรคซึมเศร้ากลาย ๆ หมดไฟ หมดแรง เลยอาจจะรู้สึกเหมือนเป็นโรคซึมเศร้า เพราะฉะนั้นให้พยายามเอนเตอร์เทนตัวเองเยอะ ๆ มองหาอะไรก็ตามที่ทำแล้วรู้สึกว่าเรามีความสุข ทำในสิ่งเล็ก ๆ ที่เป็นความสุขของเราก็ได้ พยายามทำและเอ็นจอยกับชีวิตให้มาก ๆ เผื่ออะไรจะดีขึ้น 

ดวงความรักคนโสด 
คนโสดชาวราศีเมษในช่วงนี้ ยังอยู่ในช่วงที่ยังหมกมุ่นกับความสำเร็จ หมกมุ่นในเรื่องของอนาคตของตัวเอง หมกมุ่นกับการงานและการเงิน เลยยังไม่ค่อยจริงจังหรือมองหาในเรื่องของความรักเท่าไหร่ ไพ่แนะนำว่า ถ้าช่วงนี้ไปเดทได้ ไปเจอผู้คนได้ ไปคุยกับคนอื่นที่เราไม่รู้จักได้ ก็ให้ลองไปดู ไปพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด ทัศนคติกันเยอะ ๆ ก็จะดีมาก ๆ เพราะจะเป็นการฮีลตัวเองไปในตัว ชาวราศีเมษคนไหนที่ยังโสด ก็ให้เริ่มมองหาความรักได้แล้วนะคะ แม่หมอบิวตี้เอาใจช่วย 

ดวงความรักคนมีคู่  
คนมีคู่ชาวราศีเมษ ค่อนข้างเครียดอยู่นิดนึง หมายถึงว่า ความสัมพันธ์ของบางคู่อาจจะถึงขั้นห่างกัน ห่างกันในที่นี้หมายถึงว่าทำงานห่างกัน ทำงานไกลกัน หรือบางคนมีความสัมพันธ์ที่อยากจะลองรักษาระยะห่างกันบ้างดู น่าจะดีนะ เพราะฉะนั้น ถ้าเกิดว่าลองห่างกันแล้ว และยังสามารถไปต่อกันได้ ก็ให้ไปต่อ แต่ถ้าลองห่างกันแล้วรู้สึกว่าอยู่ได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีใคร ก็ค่อยตัดสินใจอีกที เคารพการตัดสินใจของตัวเองให้มาก ๆ อะไรที่ทำแล้วมีความสุขก็ให้ทำสิ่งนั้น 

เคล็ดลับเสริมดวง : ถ้าอยากเสริมดวงด้านหน้าที่การงานให้ปัง ให้ดี ให้หาทางออกในเรื่องของการงานได้ ให้ไปไหว้ท้าวเวสสุวรรณ อาจจะไปวัดจุฬามณี หรือไหว้ท้าวเวสสุวรรณที่ไหนก็ได้ ไปวัดที่มีท้าวเวสสุวรรณอยู่หน้าวัด ไหว้แล้วก็ขอพรท่าน ให้ท่านช่วยเหลือ แล้วก็ดูแลปกปักรักษา คุ้มครองเรา และนำพาสิ่งดี ๆ เกี่ยวกับหน้าที่การงานเข้ามาหาเรา ให้ไปไหว้ท่านเพื่อเสริมดวงในด้านหน้าที่การงาน ถ้าการงานดี การเงินก็จะดีตามมาและสุขภาพจิตของชาวราศีเมษก็จะดีขึ้นเอง ถ้าอยากให้อุปสรรคหายไปในเดือนนี้ ก็แนะนำให้ไปไหว้ท้าวเวสสุวรรณนะคะ 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีพฤษภ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

ชาวราศีพฤษภ ค่อนข้างเก็บเงินและเก็บเกี่ยวได้เยอะ ในเดือนมีนาคมนี้ เพราะเป็นช่วงเก็บเกี่ยวของชาวราศีพฤษภเลยนะ ถ้าเป็นไปได้ ช่วงนี้ก็พยายามทำงานให้เยอะที่สุด เพื่อที่งานจะได้ออกมาดีและเป็นเหมือนสะพานทอดยาวไปในเดือนอื่น ๆ ถ้าเราทำงานได้ดี งานของเดือนอื่น ๆ ก็จะได้ดีตามไปด้วย เพราะฉะนั้นอย่าปัดตก พยายามทำดีต่อไปเรื่อย ๆ งานการค่อนข้างที่จะทำได้ดีเลย โดยเฉพาะคนที่เป็นฟรีแลนซ์นะคะ ปังมากเลยในช่วงนี้

ดวงการเงิน

ถึงจะทำงานค่อนข้างเยอะ แต่อาจจะรู้สึกว่าไม่คุ้ม และรู้สึกว่าทำงานเกินเงินเดือน โดยเฉพาะชาวราศีพฤษภที่ทำงานและได้เงินเป็นรายเดือน จะรู้สึกว่าทำงานเยอะจนเกินไป จนไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง และรู้สึกว่าตัวเองทำงานเกินเงินเดือนด้วย ส่วนคนที่รับงานฟรีแลนซ์ ก็รู้สึกหนักใจตรงที่ว่า มีงานเข้ามาเยอะแยะเลย แต่เงินที่ได้ ก็รู้สึกว่าขอเพิ่มเงินอีกหน่อยได้ไหม แต่เราก็จะไม่กล้าขอเพิ่มกับเขา เพราะเขาเคยจ้างเราในราคานี้ แต่ถ้าถามว่าขอขึ้นราคาได้ไหม ขึ้นได้ ขอขึ้นราคานิด ๆ หน่อย ๆ เน้นรับงานเยอะดีกว่า ถึงจะเหนื่อยมาก ๆ แต่ก็เป็นคอนเนคชั่นที่ดี สำหรับเดือนต่อ ๆ ไป สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ 

ดวงสุขภาพ  

ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้นอนหน่อย หรือว่านอนน้อย แต่นอนนะ อารมณ์นี้ การนอนก็นอนได้ไม่ค่อยดีเลย รู้สึกว่าหลับ ๆ ตื่น  ๆ นอนแล้วต้องตื่นขึ้นมาทำนู่น ทำนี่ ทำนั่น ไม่ค่อยมีความสุขกับการนอนเท่าไหร่ นอนได้ไม่เต็มอิ่ม ไม่เต็มที่ อาจจะใช้ตัวช่วยด้วยการกินเมลานินแบบเป็นเม็ดก็ได้ หรือทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองรู้สึกสบาย และผ่อนคลายเวลาที่จะต้องนอน ถ้าบอกว่าจะนอนแล้วต้องนอนจริง ๆ ไม่ใช่บอกจะนอนแล้ว แต่ยังเล่นโทรศัพท์อยู่ พยายามให้ความสำคัญกับการนอนด้วย เพราะเป็นเดือนที่ค่อนข้างทำงานหนักมาก เพราะฉะนั้นต้องนอนเยอะ ๆ หรือต้องนอนให้มีคุณภาพในการนอนที่ดีหน่อย 

ดวงความรักคนโสด

ความรักของคนไม่มีคู่ชาวราศีพฤษภ มีเกณฑ์ว่าความสัมพันธ์เก่า ๆ จะวนกลับมา เป็นความสัมพันธ์ที่ห่างหายไปนานแล้ว อาจจะเป็นเพื่อนก็ได้ คนรู้จักเก่า หรือมีคนแนะนำให้ก็ได้ จะเป็นความสัมพันธ์เก่า ๆ วนกลับมาให้ได้สาความสัมพันธ์กัน ให้ได้พูดคุยกัน อะไรแบบนั้น ถ้าเกิดเรารู้สึกความสัมพันธ์ไปต่อได้ดี ก็สามารถคบได้ ไม่ได้แย่ หรือถ้าเกิดว่าเรารู้สึกว่า ยังก่อน จะไม่สานต่อก็ได้เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับเพื่อน ๆ ได้เลย 

ดวงความรักคนมีคู่ 

ความรักของคนมีคู่ชาวราศีพฤษภในเดือนมีนาคมนี้ ความสัมพันธ์ค่อนข้างไปได้ดี ต่างคนต่างคอยซัพพอร์ต เติมพลังให้กันได้เรื่อย ๆ ความสัมพันธ์ค่อนข้างโอเคเลย ไม่ต้องคิดมากในเรื่องของความรักเลยนะคะ เพราะว่ามีคนคอยซัพพอร์ต ช่วงเดือนนี้ค่อนข้างทำงานหนัก ทำงานเยอะ แฟนก็ทำงานหนัก ทำงานเยอะ แต่อย่างน้อย ๆ แฟนก็เข้าใจเรา เขาจะไม่ผลักภาระให้เราจนเกินไปตอนอยู่ด้วยกัน ชาวราศีพฤษภก็จะรู้สึกว่าดีนะ ที่มีเขาอยู่ เพราะเขาคอยดูแล คอยช่วยเหลือเรา ในเวลาที่เรารู้สึกเหนื่อยมาก ๆ อะไรแบบนั้น 

เคล็ดลับเสริมดวง :เคล็ดลับเสริมดวงของชาวราศีพฤษภ ถ้าถามว่าทำยังไงให้ดวงการงานปังขึ้น หรือให้ความรักดีขึ้นอะไรแบบนั้น ไพ่ก็แนะนำว่าให้ไปถวายผ้าห่อศพ ถวายผ้าไตรจีวรก็ได้ หรือว่าบริจาคเสื้อผ้าให้กับคนยากไร้ หรือบริจาคให้คนที่จำเป็นต้องใช้ ใครที่ผมยาว ก็อาจจะบริจาคผมให้กับศูนย์มะเร็ง อันนี้ก็ดีเหมือนกัน ในเดือนนี้ ถ้าอยากทำบุญ ให้ทำอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับการบริจาค การมอบ การให้ ในเชิงของปัจจัย 4 จะดีมาก ๆ และจะช่วยเสริมดวงเรื่องการงานและการเงินให้ปังมาก ๆ ในเดือนนี้ค่ะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีเมถุน กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

การงานของราศีเมถุน เป็นช่วงของการที่จะได้รับการ Offer หรือโปรโมต บางคนได้รับการโปรโมต เตรียมที่จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เพราะฉะนั้นช่วงนี้ก็ให้ทำตัวดี ๆ หน่อย หรือบางคน ก็อาจจะได้รับการ Offer เรื่องเงินที่มากขึ้น หรือว่าได้รับงานมากขึ้น หรือเป็นงานที่เรารู้สึกอยากจะทำด้วย การงานค่อนข้างที่จะได้ดั่งใจ เพราะฉะนั้นให้พยายามทำตัวดี ๆ เข้าหาผู้ใหญ่เยอะ ๆ ให้เขารักและเอ็นดู ด้วยความที่ดวง เป็นดวงผู้ใหญ่อุปถัมป์ ใครที่เข้าหาผู้ใหญ่ไม่เป็น อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยนะ เพราะมีเกณฑ์จะไม่ได้รับการ Offer อะไรก็ตามที่พูดมาทั้งหมด แต่ถ้าใครที่เข้าหาผู้ใหญ่เป็น ก็จะได้ Offer เลย  


ดวงการเงิน 

อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปแล้วว่ามีเกณฑ์ที่จะได้รับการ Offer อาจจะได้รับเงินเพิ่มขึ้น สำหรับคนที่รู้จักเข้าหาผู้ใหญ่ ไพ่ก็บอกว่า ให้รอรับเงินที่มากขึ้น ให้รอรับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของการเงินและอะไรต่าง ๆ ที่เราจะได้รับมากกว่าเดิมในเดือนมีนาคมนี้ค่ะ ยินดีกับเพื่อน ๆ ชาวราศีเมถุนล่วงหน้าเลยนะคะ 


ดวงสุขภาพ 

สุขภาพในเดือนนี้สำหรับผู้หญิงชาวราศีเมถุน ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องนม เช่น เจ็บนม คัดนม ปวดเต้านม ไปตรวจสุขภาพหน่อยก็ดีเหมือนกัน ในเรื่องของการเจ็บนม ปวดนม หรือว่าช่วงเป็นประจำเดือน อาจจะมีอาการคัดนมหรือว่าปวดท้องมากกว่าปกติ ก็ให้ระวังสุขภาพในเรื่องนี้ค่ะ สำหรับคุณผู้ชาย ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของลำไส้ ทั้งลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ และต่อมลูกหมาก


ดวงความรักคนโสด 

ความรักของคนโสด อยู่ในโหมดที่ว่า จริง ๆ แล้วก็มีคนเข้ามาให้คุย เข้ามาให้เลือกสรรเยอะเลย แต่อยู่ที่ว่าจะเอาหรือเปล่าเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นก็ให้เลือกสรรด้วยเซ้นส์ของตัวเอง ชอบใครที่สุดก็เลือกคนนั้น คนที่เข้ามาทั้งหมด ไม่ได้มีใครที่แย่ หรือจะเข้ามาทำร้ายเราเป็นพิเศษ ชอบใครก็เลือกคนนั้นได้เลยค่ะ สำหรับสาวเนื้อหอมในเดือนนี้ ส่วนคนโสดชางราศีเมถุนที่ไม่ได้มีคนคุยหรือไม่ได้ตกหลุมรักใครเลย ลองเปิดใจดูก็ดีเหมือนกัน เราอาจจะได้เจอความสัมพันธ์ใหม่ที่ดี ๆ แต่ถ้าไม่ได้สนใจ ไม่อยากจะเอา ก็ไม่เป็นไร ไม่ว่ากัน แค่ชีวิตในเรื่องของการงาน การเงิน เป็นไปในทิศทางที่ดี เท่านั้นก็น่าพอใจแล้ว สำหรับชาวราศีเมถุนในเดือนมีนาคมนี้ค่ะ 


ดวงความรักคนมีคู่

ความรักของคนมีคู่ชาวราศีเมถุน เป็นช่วงเวลาของการสนใจเรื่องการงาน การเงิน มากกว่าเรื่องของความรัก เพราะฉะนั้น แฟนก็จะสนใจในเรื่องของการทำงานหนักมาก เก็บเงินหนักมาก ส่วนตัวเราก็อยู่ในช่วงที่ทำงานหนักมาก เก็บเงินหนักมาก เช่นกัน ความรักก็เลยยังเป็นอะไรที่ยังคงที่และยังคงตัวอยู่ เพราะต่างฝ่ายต่างสนใจในเรื่องของการงาน การเงินของตัวเองมากกว่า ความสัมพันธ์ของชาวราศีเมถุนในเดือนมีนาคมนี้ ไม่ได้แย่ เพราะว่าในอนาคตสามารถคุยเรื่องพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป หรือเรื่องการสร้างอนาคตร่วมกันได้ เนื่องจากต่างฝ่ายต่างพร้อมในเรื่องหน้าที่การงานและการเงิน 


เคล็ดลับเสริมดวง :
ถ้าอยากให้ดวงเรื่องของการงาน การเงินดีขึ้นยิ่ง ๆ ขึ้นไป หรืออยากเสริมดวงด้านกัลญาณมิตร เพื่อนฝูง ครอบครัว ให้ไปในทางที่ดีมากขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ เคล็ดลับเสริมดวงในด้านนี้ คือให้ทำบุญในเรื่องของ “การให้” จะเป็นการทำโรงทานก็ได้ หรือทำในเรื่องของการสร้าง เช่น บริจาคเงินสร้างโบสถ์ สร้างวัด หรือทำอะไรที่เป็นการสร้างสถานืที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้คนได้ไปกราบไหว้ ขอพร เคารพบูชา อวยพร อะไรแบบนั้น ไม่ว่าจะเป็นการรวมเงิน ไปช่วยบริจาค หรือทำโรงทาน ก็จะเป็นการช่วยเสริมดวงให้ดี๊ ดี! มาก ๆ ในเดือนนี้ ให้ทำเรื่อย ๆ ทำบ่อย ๆ ไม่ใช่ทำครั้งเดียว เป็นการสะสมแต้มบุญให้สมกับสิ่งที่เราอยากได้ หรือสิ่งที่เขาจะเข้ามา Offer เรานะคะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีกรกฎ  (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีกรกฎ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน
 

ในด้านของการงาน ค่อนข้างเป็นไปในทางที่ดี โดยเฉพาะงานอะไรที่เป็นทีม งานที่ทำเป็นกลุ่ม งานกลุ่ม หรืองานที่มีการปรึกษาหลาย ๆ ช่องทาง งานที่มีการทำต่อหลาย ๆ คน ส่งจากเราไปให้คนอื่น หรือคนอื่นส่งต่อมาให้เรา อะไรแบบนี้ ในเดือนนี้จะค่อนข้างทำได้ดีและประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะให้การงานประสบความสำเร็จดี ก็ให้เน้นงานกลุ่มเข้าไว้ในเดือนนี้นะคะ สำหรับชาวราศีกรกฎ


ดวงการเงิน 

ในเดือนมีนาคมนี้ การเงินของชาวราศีกรกฎค่อนข้างดูวางแพลนง่าย เพราะเป็นเดือนที่ทำเยอะได้เยอะ ทำน้อยได้น้อย พองานไปได้ดี หรืองานมีความสนุก ก็จะอยากทำๆๆๆงานอย่างเดียวเลย แล้วหลังจากนั้น การเงินก็จะหลั่งไหลเข้ามาเลย ทั้งดวงการงานและการเงินในเดือนนี้ค่อนข้างดี คนราศีกรกฎก็จะค่อนข้างเอ็นจอยกับเรื่องการงานและการเงินในเดือนนี้นะคะ งานแฮปปี้ เงินก็มี เริ่ดเกิน! 


ดวงสุขภาพ 

สุขภาพในเดือนนี้ ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการกินให้มาก ๆ เลย บางทีกินของหวานมากไป อาจจะทำให้เกิดเบาหวาน คอเรสเตอรอลเกิน น้ำตาลในเลือดสูง หรือให้ระวังในเรื่องของแคลอรี อาจจะมาจากการกินชาบู หมูกระทะ จิ้มจุ่ม หมาล่าเยอะเกิน ที่ทำให้อาจจะเกิดผลเสียต่อร่างกาย ถ้าเกิดว่าช่วงนี้กินคลีนได้ ก็จะดีมาก หรือว่ากินมันให้น้อยหน่อย กินหวานให้น้อยหน่อย ก็จะดีมาก เพราะสุขภาพอาจจะแย่จากการกินก็ได้ หรือบางคนอาจจะเกิดอาการ อาหารเป็นพิษ ที่จะทำให้ศักยภาพในการทำงานของเราลดลง ในเดือนนี้จะกินอะไรก็ให้ระวังหน่อยนะ แม่หมอบิวตี้ขอเตือน !  


ดวงความรักคนโสด

คนโสดชาวราศีกรกฎ สนุกกับการทำงาน ทำงาน ๆๆๆๆ อย่างเดียวเลยในเดือนนี้ เพราะฉะนั้นก็เลยอาจจะไม่ค่อยได้สนใจเรื่องของความรักซักเท่าไหร่ หรือบางคนอาจจะรู้สึกว่าเหงา อยากมีใครซักคน อยากมีแฟน มีหวานใจข้างกาย อยากลองคุยกับใครซักคนนะ แต่ติดที่งานยังรัดตัวอยู่ เลยทำให้ไม่สามารถที่จะคุย หรือว่าไปพบเจอ สนทนาพาที หรือไปนัดเดทกับใครได้ เพราะฉะนั้น ในเดือนนี้อาจจะเป็นเดือนที่น่าเศร้าสำหรับคนโสดนิดหน่อย เพราะเป็นเดือนที่ยังจะต้องโสดต่อไป เพราะงานไม่ให้มีแฟนนะคะ  


ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ชาวราศีกรกฎเป็นช่วงของความน้อยใจ ทำงานหนัก ทำงานเยอะ อาจจะทำให้แฟนของเราน้อยใจได้ หรือตัวเราเองอาจจะน้อยใจแฟนก็ได้ ที่เขาดูสนใจเราน้อยลง เขาเปลี่ยนไป ไพ่ก็บอกว่าให้เพื่อน ๆ ชาวราศีกรกฎใจเย็น ๆ ไว้ก่อน เน้นเรื่องของการงานและการเงินไปก่อน ส่วนเรื่องของความรักก็ค่อยว่ากันอีกที แฟนจะสนใจไหมหรือไม่สนใจก็ตามแต่ แค่เอาเงินไว้ก่อน แต่สำหรับคนมีคู่ในเดือนนี้ ถ้าไม่มีเรื่องน้อยใจหรือเข้าใจกันผิดก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะคะ 

 

เคล็ดลับเสริมดวง :ไหว้บรรพบุรุษดีที่สุด อยากขอเรื่องการงาน การเงิน ความสัมพันธ์เอยใดก็แล้วแต่ ถ้าอยากขอพรเรื่องต่าง ๆ ในเดือนนี้ ให้ลองไปไหว้บรรพบุรุษ จะเป็นการส่งเสริมดวงในทุก ๆ ด้านของเรา อยู่ที่เราจะขอ หรือใครที่สนใจที่จะไหว้องค์พระพิฆเนศ ขอพรในเรื่องเมตตามหานิยมในเดือนนี้ ก็แนะนำให้ไหว้องค์นั่งประทานพร จะช่วยเสริมดวงในเดือนนี้ได้ดีมาก ๆ เพราะจะนำพาในเรื่องของความสำเร็จในทุก ๆ ด้านและความเมตตาเอ็นดูมาให้กับเรานะคะ 


เช็คดวงรายเดือน ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีสิงห์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

การงานของชาวราศีสิงห์ แม่หมอบิวตี้ขอบอกเลยว่าต้องร้องว๊าว! เพราะเป็นเดือนที่ทำเยอะ ได้เยอะ ทำน้อย ได้น้อย ถ้าเกิดว่าใครทำงานเกี่ยวกับข้าราชการ ก็ค่อนข้างที่จะได้รับการชื่นชม มีคนเห็นความสามารถ หรืออาจจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ชาวราศีสิงห์ที่จะไปสอบ สอบข้าราชการ สอบชิงทุน สอบอะไรก็ตามแต่ ผลลัพธ์ก็จะเป็นไปในทิศทางที่ค่อนข้างดี และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จและทำได้ดี 


ดวงการเงิน 

ดวงประจำเดือนมีนาคมนี้ เป็นช่วงดวงนารีอุปถัมภ์ ชายใดก็ตามที่มีแฟนเป็นผู้หญิง หรือว่าคนที่มีคุณแม่อยู่ข้าง ๆ ก็จะได้รับการนารีอุปถัมภ์ จะมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง คอยช่วยเหลือ คอยแนะนำ คอยจัดการ จัดแจงอะไรต่าง ๆ ให้กับชีวิตของชาวราศีสิงห์ ถือว่าดีมาก ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน เพราะเขาจะคอยอุปถัมภ์เรา ทำให้ดวงการเงินเป็นไปในทิศทางที่ดีในเดือนนี้ 


ดวงสุขภาพ 

สุขภาพในเดือนมีนาคม 2567 นี้ ยังไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องน่าเป็นห่วง แต่ว่าเรื่องต้องดูตัวเองเพิ่มมากขึ้นคือเรื่องของกระดูก ไม่ว่าจะเป็นกระดูกแขน กระดูกขา ออฟฟิศซินโดรม อะไรพวกนี้ พยายามยืดตัวบ่อย ๆ หรือทำอะไรที่เป็นการบำรุงกระดูกและกล้ามเนื้อให้มาก ๆ จะได้ไม่เจ็บ ไม่ปวดในอนาคต 


ดวงความรักคนโสด

ความรักของคนโสดชาวราศีสิงห์ เป็นช่วงที่อยากมีแฟนนะ อ่อนไหวมาก ๆ เลย รู้สึกน้อยใจในตัวเอง อยากมีแฟนมาก ๆ แต่ในขณะเดียวกัน เอาเข้าจริง พอจะคุยก็รู้สึกว่าไม่อยากคุย ขี้เกียจคุย อะไรแบบนั้น เพราะฉะนั้น ถ้าอยากมีแฟน พยายามอย่าขี้เกียจ เพราะว่าถ้าขี้เกียจคุยก็จะไม่มีใครเข้ามา เพราะว่าเราไม่ได้เปิดใจให้ใคร ในเดือนนี้ถ้าอยากมีแฟนและไม่อยากโสดต่อ ก็ให้ระวังความขี้เกียจของตัวเองเข้าไว้นะคะ แม่หมอบิวตี้เตือนแล้วนะ ! 


ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ในเดือนนี้ เป็นช่วงที่ทะเลาะกันค่อนข้างโหดและค่อนข้างหนักเลยทีเดียว ถ้าไม่อยากทะเลาะกัน ก็พยายามปรับความเข้าใจกันก่อน ถ้าเกิดปรับความเข้าใจกันแล้วไปได้ดี ก็จะคบกันได้นาน ยาว ๆ ไปถึงขั้นแต่งงานได้เลยทีเดียว เดือนนี้จะเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อในความสัมพันธ์ ถ้าเกิดว่าไปในทิศทางที่ดี เข้าใจกันได้ก็โอเค เพราะจะทำให้อะไรหลาย ๆ อย่างไปต่อได้ และมี commitment ที่จริงจังไปเรื่อย ๆ แต่ถ้าไม่เข้าใจกัน หรือรู้สึกชัดเจนแล้วว่า ต่างคนต่างเข้าใจไปคนละทาง ก็เลิกกัน และสามารถมองหาความสัมพันธ์ใหม่ได้เลย จะได้ไม่เสียเวลา ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ทำให้รู้เลย ว่าคนนี้ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ 


เคล็ดลับเสริมดวง :
เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนมีนาคม 2567 สำหรับชาวราศีสิงห์ ให้บริจาคเงินตามกำลังวันเกิด เช่น เวลาไปวัด ไปไหว้พระ ก็ให้หยอดเงินตามพระประจำวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงอาทิตย์ ให้ไปเช็กว่าเราเกิดวันอะไร แล้วก็หยอดเงินตามจำนวนดังนี้ ถ้าใครอยากให้ดวงการเงินดี ให้หยอดเงินจำนวน 65 บาท หรือ 56 บาท ให้เลือกจำนวนใดจำนวนหนึ่งพอ ถ้าเกิดว่าไม่อยากหยอด หรือรู้สึกว่าหยอดเงินทำบุญไปแล้วก็ยังรู้สึกไม่สบายใจอยู่ ให้ทำสังฆทาน หรือซื้อของถวายพระ แต่แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าอย่าเป็นสังฆทานเวียน ให้เพื่อน ๆ ไปเลือกซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต แล้วนำมาจัดชุดสังฆทานเอง ในราคา 65 บาท หรือ 56 บาท แล้วแต่เราสะดวก จัดชุดแล้วนำไปถวายพระได้เลย หรือถ้าใครที่อยากให้มีคนช่วยเหลือเราเกี่ยวกับเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ ให้ถวายเงิน 28 บาท หรือ 82 บาท ถวายเงินตามวันเกิดของตัวเอง หรือถวายสังฆทานที่เป็นการซื้อของตามราคานั้น ๆ แล้วก็นำไปถวายก็ได้ และตอนทำบุญ อย่าลืมอธิษฐานบอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วย ว่าข้าพเจ้าชื่ออะไร นามสกุลอะไร บ้านอยู่ที่ไหน เลขบัตรประจำตัวประชาชนอะไร เกิดวันที่เท่าไหร่ พ.ศ.ไหน บอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวเราอย่างละเอียดเวลาถวาย ส่วนถ้าอยากขอพรเรื่องสุขภาพ ให้ถวายเงินจำนวน 72 บาท หรือ 27 บาท จะเป็นการซื้อของไปถวายวัด หรือซื้อของทำสังฆทานก็ได้ ให้ทำแค่ครั้งเดียวพอ เพราะว่าเป็นการเสริมดวงในเดือนมีนาคมนี้แค่เดือนเดียว แล้วหลังจากนั้นก็อย่าลืมกรวดน้ำให้กับเทวดาประจำตัว บรรพบุรุษ และอย่าลืมกรวดน้ำให้กับตัวเองเยอะ ๆ เลย 


เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ  ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีกันย์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

ในเรื่องของการงาน เป็นช่วงของการที่ “ต้องสู้!~ ต้องสู้ถึงจะชนะ!” ในองค์กรอาจจะมีคนที่ทำงานดีมาก ๆ จนเราอาจจะถูกเปรียบเทียบกับเขา ให้พยายามทำใจนิดนึง หรือถ้าเป็นไปได้ก็ให้พยายามดันตัวเองขึ้นมา พยายามทำตัวเองให้โดนเด่น ให้ผู้ใหญ่เห็นว่าเราเองก็มีดีเหมือนกัน อะไรแบบนั้น ในเดือนนี้ชาวราศีกันย์อาจจะมีความกังวลหรือไม่มั่นใจ เพราะฉะนั้นก็พยายามมั่นใจให้มาก ๆ และพยายาม Shine ให้ได้มากที่สุด ให้คนเห็นความสามารถของตัวเราให้ได้เร็วที่สุด 


ดวงการเงิน 

มีเรื่องของค่าใช้จ่ายเข้ามา อาจจะเป็นเรื่องของประกัน ค่าซ่อมบำรุงรถ หรืออาจจะเป็นค่าบ้าน จะมีค่าใช้จ่ายเป็นก้อนเข้ามา ให้ตัวเราได้เสียเงินโดยใช่เหตุ หรือเสียเงินไปโดยที่เราเสียดายมาก ๆ เพราะเป็นเงินก้อนที่ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ถ้าขาดเงินก้อนนี้ ก็อาจจะมีปัญหาในเรื่องของการที่จะควบคุมเกี่ยวกับเรื่องของการเงินหนักอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นพยายามจัดการ Manage การเงินของตัวเองให้ดีมาก ๆ ไว้ก่อนในเดือนนี้ จะได้ไม่เครียดจนนอนไม่หลับในตอนที่เราเสียเงินไปแล้วนะคะ 


ดวงสุขภาพ 

โรค หรืออาการเจ็บป่วยที่เคยเป็น และเป็นอาการที่เรารู้สึกว่าเป็นแล้วรำคาญมาก ๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้กลับมาเป็นอีกครั้ง ใครที่เคยเป็นไข้หวัดใหญ่ก็อาจจะกลับมาเป็น ใครที่เคยเป็นโควิด ก็อาจจะกลับมาเป็นอีกครั้ง หรืออาการที่เคยเจ็บปวด ไปหาหมอให้หมอรักษาตรงไหนมา อาการอาหารเป็นพิษ หรือโรคอะไรต่าง ๆ ก็มีแนวโน้มที่จะกลับมาเป็นอีก ให้ระวังสุขภาพในเรื่องนี้ให้มาก ๆ หรือบางคนที่เป็นไมเกรน ก็อาจจะได้กลับมาเป็นอีกตอนที่ทำงาน แม่หมอบิวตี้ก็อยากเตือนให้เพื่อน ๆ ระวังสุขภาพในด้านนี้นะคะ 


ดวงความรักคนโสด 

เป็นช่วงของการที่อยากอยู่คนเดียวมากกว่า รู้สึกสบายใจกับการอยู่กับตัวเอง แฮปปี้กับการอยู่กับตัวเองคนเดียวเพราะไม่คาดหวังอะไรกับใคร อะไรแบบนั้น แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่าอยากมีแฟนมาก ๆ เลย ก็จะเป็นช่วงเบื่อคนคุย รู้สึกว่าเบื่อคนคุยจังเลย รู้สึกว่าไม่อยากคุยกับคนนี้เลย ก็จะตอบส่ง ๆ ไป เพราะฉะนั้นในเดือนนี้ชาวราศกันย์จะเป็นช่วงอยากอยู่กับตัวเอง มีความสุขได้ด้วยตัวเอง ซึ่งมันดีมาก ๆ เพราะฉะนั้น ก็ให้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองเยอะ ๆ รักตัวเองให้มาก ๆ ก็จะดีมากเลย

 

ดวงความรักคนมีคู่ 

ความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้ เป็นช่วงที่ต้องการอิสระ รู้สึกว่าแฟนของเรา บงการเรามากเกินไป หรือว่าจัดการ จัดแจงเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตของเรามากเกินไป เลยทำให้รู้สึกว่าอยากอยู่กับตัวเอง อยากมีความสุขกับตัวเองมากกว่า อยากใช้ชีวิตอยู่กับตัวเองมากกว่า ก็เลยเป็นช่วงของการที่จะรู้สึกว่าเบื่อความสัมพันธ์ ขออยู่กับตัวเองคนเดียว ขออยู่กับตัวเองซักพัก อะไรแบบนั้น บางทีอาจจะรู้สึกอึดอัดกับความสัมพันธ์นิดนึง หรือว่าอาจจะเกิดความรู้สึกอยากห่างกันซักพักกับแฟนด้วย เพราะฉะนั้นก็ลองพิจารณากับตัวเองว่ายังอยากมีเขาอยู่ในชีวิตอยู่ไหม หรือแค่เบื่อเฉย ๆ แต่ถ้าถามว่ามีปัญหาหรือมีเรื่องอะไรที่น่ากลัวกว่านั้น อย่างเช่น เรื่องมือที่สามไหม หรือเรื่องอื่น ๆ ที่อาจจะเป็นปัญหาในชีวิตคู่ทั้ง ๆ ที่ยังรักกันอยู่นั้นมีไหม แม่หมอบิวตี้ขอบอกเลยว่าไม่มี แต่ในเดือนมีนาคมนี้จะเป็นช่วงของการทบทวนความรู้สึกของตัวเอง แค่นั้นเลย 


เคล็ดลับเสริมดวง :
ด้วยความที่ในเดือนนี้ เรื่องความรักดูจะมีปัญหานิดนึงสำหรับคนมีคู่ชาวราศีกันย์ เพราะเป็นเดือนที่ค่อนข้างรู้สึกเบื่อหน่าย รู้สึกอยากจะมีชีวิต หรือมีเวลาเป็นของตัวเอง หรือแฟนของเรานี่แหละ ที่เป็นฝ่ายอยากจะมีเวลาเป็นของตัวเอง รู้สึกโหยหาความเป็นอิสระเหลือเกิน อะไรแบบนั้น ถ้าเรายังอยากให้ความรักไปต่อ ก็ให้ไปไหว้องค์พ่อพระศิวะ และพระแม่ลักษมี องค์ที่เป็นองค์คู่ หรือองค์ที่เป็นครอบครัว มีพ่อ แม่ ลูกด้วย ก็ให้ไปไหว้และขอพรเกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์ ส่วนเรื่องของการงาน ถ้าอยากให้ผู้ใหญ๋รักและเอ็นดู เห็นความสามารถของตัวเรา ให้เมตตาเอ็นดูในเรื่องของการทำงานของเราด้วย ก็ให้ไหว้พระพิฆเนศองค์ยืนประทานพร หรือองค์นั่งประทานพรก็ได้ แต่แม่หมอบิวตี้ขอย้ำว่าห้ามขอพรจากองค์นอนประทานพรเด็ดขาด! ให้ขอพรจากองค์ยืนหรือองค์นั่งเท่านั้น ไปขอท่านเกี่ยวกับเรื่องของความอุดมสมบูรณ์และความเมตตาจากผู้ใหญ่นะคะ

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ  ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีตุลย์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน

ในเรื่องของการงาน เป็นช่วงที่กำลังหาโอกาสในการเดินทางหรือโยกย้าย บางคนมองหาโอกาสในการเดินทางไปต่างประเทศ ใช้ชีวิตในต่างประเทศ หรือมองหาช่องทาง ลู่ทางของการเดินทางไปต่างจังหวัดในพื้นที่ ที่เราอยากจะไป ถ้าถามว่าทำแล้วจะดีไหม แม่หมอบิวตี้ขอพูดเลยว่า “ทำเลย!” สำหรับใครที่หาโอกาสในการไปทำงานไกลบ้าน หรือทำงานในต่างประเทศให้ทำเลย ไม่ต้องคิดมาก เพราะค่อนข้างดวงดีเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง ดวงดีเกี่ยวกับเรื่องของการสื่อสาร หรืออะไรก็ตามที่ต้องใช้ภาษาที่สาม ยิ่งเป็นการทำงานไกลบ้านจะยิ่งเหมาะมาก ๆ กับชาวราศีตุลย์นะคะ ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องลังเลอะไรทั้งนั้น อยากทำ ทำเลย! เพราะทำแล้วดี 

 

ดวงการเงิน

อาจจะต้องใช้เงินเยอะหน่อยในช่วงนี้ ค่าใช้จ่ายจากการเดินทาง ค่าใช้จ่ายในการย้ายถิ่นฐานอะไรต่าง ๆ ที่ต้องจ่าย เพราะฉะนั้น เดือนนี้เลยจะมีรายจ่ายที่ค่อนช้างเยอะ เพราะฉะนั้นในเดือนนี้ก็ให้พยายามีสติในเรื่องของการจับจ่ายและใช้เงินให้มาก ๆ แล้วตัวเราจะได้ไม่ฝืดเคือง หรือรู้สึกว่าหมดหนทาง ในช่วงเวลาที่เราเดินทางไป ณ ที่นั้น เพราะฉะนั้นการเงินในเดือนนี้เลยเป็นเดือนที่จะต้องเก็บ พยายามเก็บเงินให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้เลย

ดวงสุขภาพ 

สุขภาพในเดือนนี้ ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการกิน เพราะว่าช่วงนี้อากาศร้อนเลยทำให้มีอาหารเสียบ่อย กินของค้างคืน หรือว่าอาจจะไปเผลอกินอะไรที่เราดันแพ้ หรือทำให้อาหารเป็นพิษ อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับการกิน ให้ระวังเป็นพิเศษ หรือถ้าใครไม่ได้แพ้ ก็ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของน้ำเมาหรือแอลกอฮอล์ด้วย เพราะอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ถ้าเกิดเป็นเรื่องของการกิน และอีกเรื่องที่ต้องระวังคือปัญหาสุขภาพในช่องปาก อาจจะเป็นทอนซิลอักเสบ ปากเป็นแผล กัดลิ้นตัวเอง หรือว่าฟันผุ อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับปัญหาในช่องปาก หรือบางคนอาจจะต้องไปพบหมอฟันในเดือนนี้ ก็ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องในช่องปากด้วย แต่นอกนั้นก็ไม่มีอะไรน่ากลัว นอกจากปัญหาในช่องปากและลำคอ เพราะมันเชื่อมกัน ในเดือนนี้ก็ให้ระวังสุขภาพในเรื่องนี้นิดนึงนะคะ 

ดวงความรักคนโสด 

ความรักของคนโสด อยู่ในโหมดที่อยากมีแฟนเหมือนกัน แต่อยู่กับตัวเองก่อน ขอใช้ชีวิตด้วยตัวเองก่อน หรือขอดูก่อนว่าตัวเองจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งเป้าเอาไว้ไหม เพราะฉะนั้นความรักในเดือนนี้เลยค่อนข้างเป็นเรื่องที่ไกลตัว มองผ่าน ๆ สนใจผ่าน ๆ แต่สนใจจริงจัง ยังไม่มี เพราะว่ายังมีความสุขหรืออยากทำตามเป้าหมายของตัวเองก่อน  

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ในเดือนนี้ จะรู้สึกเหมือนโดนควบคุม ถ้าเกิดว่าใครที่มีแฟนอายุมากกว่า อาจจะรู้สึกว่าแฟนกำลังควบคุมเราอยู่ แฟนกำลังคาดหวังให้เราเป็นอย่างนู้น อย่างนี้ อย่างนั้นอยู่หรือเปล่านะ ชาวราศีตุลย์จะมีความรู้สึกว่ากำลังโดนกักขัง หน่วงเหนี่ยว และโดนคาดหวังอะไรอยู่เสมอ ก็ให้บอกกับเขาตรง ๆ ว่าเราไม่สบายใจ หรือว่าต้องการสิ่งไหนก็ให้พูดกับเขาไปตรง ๆ เพราะบางทีเขาก็ไม่รู้ ถ้าเกิดว่าเป็นตัวชาวราศีตุลย์เองที่อายุมากกว่าแฟน ก็ให้พยายามเช็กนิดนึงว่าเราเยอะใส่แฟนเกินไปหรือเปล่า เราบังคับเขาเกินไป หรือว่าคาดหวังอะไรกับแฟนอายุน้อยมากเกินไปหรือเปล่า ก็ให้พยายามสังเกตตัวเองนิดนึงสำหรับคนมีคู่ในเดือนนี้นะคะ 

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวงในช่วงนี้ ถ้าเป็นไปได้ก็ให้สวดมนต์เยอะ ๆ เพราะต้องอาศัยดวงมากเหมือนกันในช่วงนี้ สวดมนต์เยอะ ๆ หรือเข้าวัดทำบุญเยอะ ๆ หรือถ้าใครไม่สะดวกเข้าวัดก็เป็นการสวดมนต์ที่บ้านได้ อาจจะเป็นบทสวดมนต์ก่อนนอนก็ได้ หรือบทสวดทำวัตรบ้าง อาทิตย์ละครั้งสองครั้งก็ว่าไป เป็นการสวดเพิ่มพลังบุญให้กับตัวเอง หรือถ้าไม่อยากสวดมนต์ จะเป็นการนั่งสมาธิก็ได้ นั่งซักครึ่งชั่วโมง หรือจะนั่งแค่ 15 นาทีต่อวัน นั่งด้วยใจจดจ่อ บริสุทธิ์ ไม่คิดมาก ไม่คิดวกวนก็จะดีมาก ๆ สำหรับชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้นะคะ

 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีพิจิก กับแม่หมอบิวตี้

ดวงการงาน 

การงานในเดือนนี้ เป็นช่วงของการแนะนำ บอกต่อ หรือพูดถึงชาวราศีพิจิก ว่า เพื่อน ๆ สามารถทำงานตรงนี้ได้ดี ไปขอความช่วยเหลือจากเราสิ หรือว่าให้เราเป็นคนทำงานนั้นสิ อะไรประมาณนั้น ค่อนข้างได้รับความไว้วางใจจากการทำงาน แปลว่ามีผู้คน มีเจ้านาย คอยมองการทำงานของตัวเราตลอด และรู้สึกว่าเราทำงานได้ดีนะ เรามีศักยภาพในด้านนี้ เขามองแล้วก็คิดว่าเราเหมะที่จะทำงานในด้านนี้และได้รับความไว้วางใจค่อนข้างดีเลย


ดวงการเงิน 

ให้ระวังในเรื่องของการไปเที่ยว เดินทางไปข้างนอก เดินทางไปกินข้าว หรือเดินทางไปไหนก็ตามแต่ เพราะค่อนข้างที่จะได้เสียเงินเยอะเลย บางคน ไปกินข้าวกับเพื่อน เพื่อนเสียเงินนิดเดียว แต่เราเสียเงินเยอะมาก เพราะเราสั่งเยอะ กินเยอะ อะไรแบบนั้น หรือว่าเดินทางแล้วตั้งเป้าว่าจะเสียเงินแค่ 5,000 บาท แต่เกินงบไป ใช้เงินไป 10,000 นึง อะไรแบบนี้ ดูจะจ่ายเยอะ จ่ายเกินกว่าหลาย ๆ คน ก็ให้พยายามระวังในเรื่องนี้ด้วยนะคะ 


ดวงสุขภาพ 

สุขภาพของผู้หญิง ยังไม่มีอะไรที่ต้องกังวลมากมาย แต่ถ้ามีอาการเจ็บปวด ก็อาจจะเจ็บปวดช่วงประจำเดือนหนักหน่อย อาจจะเจ็บนม คัดนมหนักมาก หรือว่าอาจจะรู้สึกแปรปรวน ฮอร์โมนแปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายบ้างนิดหน่อยในช่วงนี้ ก็ให้พยายามระวังหน่อยนะคะ ส่วนคุณผู้ชายก็ให้ระวังเกี่ยวกับอาการปวดน่อง ปวดตามกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อไหล่ กล้ามเนื้อน่อง หรือจะเป็นอาการปวดที่ส้นเท้า ปวดเท้า ก็อาจจะเจ็บหนัก ปวดหนักมากเป็นพิเศษ ให้ระวังเรื่องนี้ด้วยนะจ๊ะ พยายามดูแลตัวเองให้ดี นวดบ่อย ๆ 


ดวงความรักคนโสด 

คนโสดในเดือนนี้อยากมีแฟนมาก รู้สึกอ่อนไหวสุด ๆ แต่ไม่มีเวลาที่จะไปหาความสัมพันธ์ที่ไหนเลย หรือใครก็ตามที่เข้ามาในชีวิต ก็จะเป็นฟีลประมาณว่าเขามีคนของเขาอยู่แล้ว เขามีเจ้าของ ของเขาอยู่แล้ว เราจะมีความสงสัย มีความเอ๊ะ! อยู่ตลอดว่าเขาจริงจังกับเราไหมนะ อะไรแบบนั้น ถ้าเป็นเรื่องของความรักของคนโสดราศีพิจิก ในเดือนมีนาคมนี้ ยังไม่มีใครเข้ามาหาแบบจริงจัง หรือคนที่เข้ามาก็อาจจะเข้ามาเล่น ๆ ขำ ๆ บวกกับเราก็อาจจะไม่มีเวลาไปแสกนหรือไปเจอใครด้วย แต่ว่าใครก็ตามที่ไม่ได้ไปเดท หรือว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดกับใครเลย ก็เป็นช่วงที่ค่อนข้างนิ่ง เพราะสนใจแต่เรื่องการงานซะส่วนใหญ่ค่ะ 


ดวงความรักคนมีคู่ 

ความรักของคนมีคู่ ค่อนข้างอยู่ในจุดที่ บ่มเพาะและปลูกต้นรักไปด้วยกัน ถ้าเกิดว่าใครที่เพิ่งคบกัน ก็เป็นช่วงที่อยากจะสนับสนุนกันและกัน อยากจะพาไปเจอครอบครัว ไปเจอพ่อแม่ ได้รับความรักค่อนข้างท่วมท้น หรือแฟนซื้อของ ซื้อนู่น ซื้อนี่ หรืออยากจะทำอะไรดี ๆ ให้ น่าอิจฉาเชียวนะคะ เพราะฉะนั้นในเดือนมีนาคมนี้ เป็นช่วงที่ต้นรักผลิบานดีมาก ช่วงนี้ก็ให้ทำตัวดี ๆ กับแฟน ให้แฟนรู้สึกรักและเอ็นดูเรา ให้เขารู้สึกว่าขาดเราไม่ได้ในชีวิต ให้ความรักมากขึ้น ตัวเขาจะได้ Offer สิ่งดี ๆ ให้เรา หรือว่าคาดหวังความสัมพันธ์ในอนาคตกับเรามากยิ่ง ๆ ขึ้นไป 


เคล็ดลับเสริมดวง :
สำหรับผู้ชายคนไหนที่ต้องการในเรื่องของความก้าวหน้า ความยิ่งใหญ่เกรียงไกร ให้ไปไหว้พระบรมรูปทรงม้า หรือว่าช้างสามเศียรก็ได้ องค์ใดก็ตามที่มีความดูสมาร์ท ดูน่าเกรงขาม องค์ใดก็ตามที่เกี่ยวข้องในเรื่องของความสำเร็จ เป็นองค์ที่มีหลายหัว หลายตน หรือทรงสัตว์เป็นพาหนะ ให้ไปไหว้ท่าน กราบไหว้สักการะบูชาท่าน ให้ท่านคอยช่วยเหลือส่งเสริมตัวเรา หรือถ้าอยากเสริมดวงในเรื่องของการเงิน ทริคที่อยากจะบอก สำหรับคนที่ต้องเก็บเงิน ต้องเดินทาง ที่อาจจะต้องเสียเงิน หรือจับจ่ายใช้สอยเยอะ แนะนำว่าให้พกธนบัตร ที่ลงท้ายด้วยเลข 65 หรือ 56 พับเป็นสามเหลี่ยมเก็บเอาไว้ ซุกเอาไว้ในกระเป๋าตังค์ จะเป็นเครื่องรางที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องของการเงินให้มีแต่เงินไหลกอง ทองไหลมาให้มากขึ้น 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)  

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมีนาคม 2567 ราศีธนู กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

การงานในเดือนนี้ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ประสบความสำเร็จ ถ้าอยากจะเสนอโปรเจกต์ไหนให้ได้รับการ Offer หรือให้ได้รับการไว้วางใจว่าเราสามารถทำได้ เราสามารถจัดการได้ ก็ให้นำเสนอไปได้เลย ค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่สนับสนุนและมองเราเป็นคนที่มีความสามารถ ถ้าเข้าหาผู้ใหญ๋ก็จะดีมาก ๆ หรือถ้าใครไม่ถนัดเข้าหาผู้ใหญ่ ก็ให้ฟอร์มทีม และให้ทีมของเราเป็นคนเข้าหา ให้คนอื่นเข้าหาแทนก็ได้ พูดง่าย ๆ ว่าในเดือนนี้ เป็นดวงของการที่จะมีผู้ใหญ่มาสนับสนุน คอยให้การดูแล และคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ค่อนข้างดีมาก เพราะถ้าเข้าหาผู้ใหญ่เป็นจะดีมาก ๆ เลย 


ดวงการเงิน 

ในเดือนนี้จะค่อนข้างเหนื่อยหน่อย เพราะตัวเราเองก็มีสิ่งที่อยากจะได้ เหมือนเป็น Goal ที่ตั้งเอาไว้นานแล้วว่าอายุเท่านี้ ฉันจะต้องมีบ้าน อายุเท่านี้ฉันจะต้องมีรถ อายุเท่านี้ฉันจะรีโนเวทบ้านให้ครอบครัวใหม่ได้ อายุเท่านี้ ฉันจะซื้อสิ่งนี้ อะไรแบบนี้ เป็นช่วงของการทำตาม Goal ในช่วงอายุที่เราตั้งเอาไว้ เพราะฉะนั้นในเดือนมีนาคมนี้ ก็อาจจะได้เสียเงินไปกับสิ่งนั้น พยายามใจเย็น ๆ ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป ค่อย ๆ ทำ อะไรที่เหนือบ่ากว่าแรงหรือหนักมากไป จะไม่ทำก็ได้ ไม่มีใครว่าหรือกดดัน อะไรที่ทำไหวค่อยทำ อย่ากดดันตัวเองมาก 


ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังเรื่อง คอ บ่า ไหล่ ออฟฟิศซินโดรมค่ะ จะป่วยจากการโหมงาน หรือการพักผ่อนน้อย พยายามดูแลเรื่องนาฬิกาชีวิตของตัวเองให้ดีค่ะ ไม่งั้นระยะยาวจะป่วยหนักค่ะ


ดวงความรักคนโสด

ความรักของคนโสด เป็นช่วงที่ ถ้าจะมาก็มา ไม่ต้องไปคาดหวัง หรือจะคิดว่าเดี๋ยวเราจะต้องมีแฟนภายในช่วงนี้ เราจะต้องไปเดท ไม่ต้องไปคิดถึงเรื่องนั้น ถ้าเนื้อคู่จะมา เดี๋ยวเขาก็มาเอง เพราะฉะนั้น ความสัมพันธ์ใดที่เข้ามาในช่วงนี้เป็นช่วงของการที่เราไปหาเอง เราไปเดทเอง เราปัดแอพเจอเอง จะมีความรู้สึกว่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยจริงจัง จริงใจเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นความสัมพันธ์ที่เขาเข้ามาแบบงง ๆ อยู่ดี ๆ เขาก็เข้ามาหา อยู่ดี ๆ ก็ได้เจอกัน อันนั้นจะเป็นความสัมพันธ์ที่ดี ความสัมพันธ์ที่ถูกต้อง และเป็นความสัมพันธ์ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือว่าเป็น Destiny ที่เขามอบให้กับเราแล้ว เพราะฉะนั้น ให้รอคน ๆ นั้นของตัวเองไปก่อน 


ดวงความรักคนมีคู่ 

เป็นช่วงของการสงบนิ่ง สงบนิ่งในที่นี้หมายถึงไม่ได้มีอะไรหวือหวามากและเป็นความสัมพันธ์ที่เรื่อย ๆ ไปกินข้าวด้วยกัน ไปเจอครอบครัวกัน มี Commitment บอกรักกัน หรือว่าไปดูหนังกัน เป็นเหตุการณ์ที่ไปเรื่อย ๆ ไม่หวือหวา ไม่ได้คิดเรื่องอนาคตอย่างจริงจัง แต่ขอแค่มีกันและกันอยู่ข้าง ๆ ก็พอแล้ว อะไรแบบนั้น


เคล็ดลับเสริมดวง
: เป็นช่วงที่มีอะไรหลาย ๆ อย่างให้เราต้องตัดสินใจในเรื่องของการงาน อาจจะมีคนเข้ามาถามเรา มีคนมาขอความช่วยเหลือให้เราช่วยจัดการ จัดแจง หรือว่ามีงานเข้ามาจนล้นมือ อะไรแบบนี้ เพราะฉะนั้น ช่วงนี้ก็ให้พยายามไหว้เทพที่เกี่ยวกับการเงิน การทอง องค์พระแม่ลักษมีก็ได้ หรือองค์พระตรีมูรติก็ได้ เพราะพระตรีมูรติก็เกี่ยวกับเรื่องของการเงิน หรือองค์พระแม่กวนอิมก็ได้ องค์ไหนก็ได้ที่เกี่ยวกับเรื่องของการเงิน โดยเฉพาะที่เป็นองค์ผู้หญิง จะดีมาก ๆ นะคะ เพราะจะช่วยส่งเสริมดวงในด้านของการงานและการเงินของเราให้เป็นไปในทิศทางที่ดีนะคะ 

ใครที่ชอบดูดวงออนไลน์ เปิดดวง ดูดวงฟรี ดูดวงไพ่ยิปซีทำนายดวงชะตา ก็สามารถมาพบกับแม่หมอบิวตี้ได้ใหม่ในเดือนหน้านะคะ สำหรับเดือนนี้ ใครที่ไม่มีดวงจะเป็นเศรษฐีก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะยังมีอีกหลายงวดให้รอลุ้น หรือถ้าใครอยากตามอ่านดวงรายเดือนกับแม่หมอบิวตี้ ก็มาอัพเดทดวงกันได้ใหม่ในเดือนหน้า เพราะแม่หมอบิวตี้อัพเดทดวงรายเดือนให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันที่ Wongnai Beauty แบบนี้ทุกเดือนเลย สำหรับใครที่ชอบคำทำนายดวงจากแม่หมอ แต่ถ้าอยากเสริมดวงให้ปัง ลองอ่านบทความรวมมิตรการมูด้านล่างต่อได้เลยค่ะ 

บทความที่น่าสนใจอื่น ๆ