“HUROM รุ่น CHEF GI” 4 in 1 ทำได้ครบจบในตัวเดียว!
  1. “HUROM รุ่น CHEF GI” 4 in 1 ทำได้ครบจบในตัวเดียว!

“HUROM รุ่น CHEF GI” 4 in 1 ทำได้ครบจบในตัวเดียว!

จะปาร์ตี้ทั้งทีก็ไม่ต้องกลัวเตรียมอาหารไม่ทันแล้ว! เพราะมีผู้ช่วยคู่ครัวอย่าง “HUROM รุ่น CHEF GI” ที่สามารถคั้นน้ำผักผลไม้และทำอาหารได้ในเครื่องเดียวกัน!
writerProfile
30 ต.ค. 2020 · โดย

ฮัลโลวีนนี้ไม่มีหวั่นแน่นอน เตรียมอาหารและเครื่องดื่มต้อนรับปาร์ตี้ง่ายกับผู้ช่วยคู่ครัว “HUROM รุ่น CHEF GI เครื่องคั้นน้ำผักผลไม้จากเกาหลี ทำอาหารได้ในเครื่องเดียว ที่มาพร้อมดีไซน์เก๋ขนาดกำลังดี วางได้ทุกพื้นที่ที่จำกัด

รูปอุปกรณ์ของ Hurom Chef GI
เปิดกล่องออกมาก็จะพบกับตัวเครื่อง "HUROM รุ่น CHEF GI" สีเงินสวยงาม

เมื่อเปิดกล่อง “HUROM รุ่น CHEF GI” ออกมาแล้วก็จะพบกับตัวเครื่องเป็นอย่างแรก แค่เห็นตัวเครื่องก็ทำให้เราใจเต้นตึกตักกับความสวยงามของตัวเครื่อง ที่ดูเก๋ไก๋และมีสไตล์ วัสดุของตัวเครื่องออกแบบมาอย่างดี ใช้วัสดุเป็นพลาสติกที่ทนความร้อนสูง การันตีคุณภาพระดับสากล พร้อมทั้งมีหัวเปลี่ยนด้วยกันถึง 4 หัว ไม่ว่าจะบดละเอียดมากน้อยแค่ไหนก็ทำได้หมด และยังมีหัวสำหรับคั้นน้ำผักและผลไม้ และสำหรับบดละเอียด ให้มาอีกอย่างละ 1 หัว เท่านั้นยังไม่พอ มีโถให้อีก 2 ใบ สำหรับแยกน้ำและแยกกาก และแปรงสำหรับทำความสะอาด พร้อมทั้งคู่มือการใช้งานภาษาไทยและภาษาอังกฤษให้อีกด้วย

 หัวของเครื่อง Hurom Chef GI
มาพร้อมหัวเปลี่ยนด้วยกันถึง 4 หัว และหัวสำหรับคันน้ำผักผลไม้และสำหรับบดละเอียดสำหรับทำอาหารอีกด้วย
โถของเครื่อง Hurom Chef GI
และมีโถมาให้อีก 2 ใบสำหรับแยกน้ำและแยกกาก

หากใครที่เป็นสาย Healthy รับรองว่าจะต้องชอบแน่นอน เพราะเครื่อง “HUROM รุ่น CHEF GI” นั้นสามารถคั้นน้ำผักและผลไม้ให้เราได้กินกันสด ๆ แถมยังมีระบบแยกกากให้อัตโนมัติเลย ใช้งานง่าย คั้นน้ำออกมาได้ไว แถมยังแยกกากออกมาให้เสร็จสรรพ บอกเลยว่าดีต่อใจและสุขภาพจริง ๆ สามารถทำดื่มกินได้ทุกวันเลย แถมตัวเครื่องก็ทำความสะอาดง่ายสุด ๆ

เครื่องHurom Chef GI
ตัวเครื่องสวยแถมใช้งานง่ายสุด ๆ
น้ำสตรอว์เบอรีคั้นจากเครื่อง Hurom Chef GI
ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เพราะสามารถคั้นน้ำผลไม้พร้อมแยกกากได้เลย!

และใครที่ชอบทำอาหาร เครื่อง “HUROM รุ่น CHEF GI” ก็สามารถเป็นเครื่องเตรียมอาหารให้เราได้อย่างดี สามารถบดวัตถุดิบให้เราได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น กระเทียม พริก ขิง ขมิ้น หรือฟักทอง ก็สามารถบดออกมาได้ละเอียดสุด ๆ เลย ทำให้เอาไปทำอาหารต่อได้อย่างรวดเร็วเลย

บดฟักทองด้วยเครื่องHurom Chef GI
หรือจะเป็นผู้ช่วยในการทำอาหารก็แจ๋ว!
เมนูซุปฟักทองทำจากเครื่องHurom Chef GI
ซุปฟักทองทำง่ายมาก เพียงแค่ใช่เครื่อง “HUROM รุ่น CHEF GI”

หรือสายของหวานเครื่องนี้ก็สามารถเป็นตัวช่วยให้เราทำของหวานได้ เพียงแค่นำวัตถุดิบไปแช่ช่องฟรีซให้เย็น แล้วนำมาใส่ลงในเครื่อง “HUROM รุ่น CHEF GI” เพียงเท่านี้ ก็สามารถทำเป็นไอศกรีมออกมาให้เราได้กินอย่างง่ายดาย บอกเลยว่าใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากเลย

ทำไอศกรีมด้วยเครื่องHurom Chef GI
หรือจะทำของหวานก็ได้ ทำได้ไม่ยุ่งยากเลย!
เมนูไอศกรีมทำจากเครื่องHurom Chef GI
เมนูไอศกรีมเอาไว้ทำกินคลายร้อน!

และที่สำคัญเครื่อง “HUROM รุ่น CHEF GI” ยังเป็นตัวช่วยของเราได้ดี สามารถรังสรรค์เมนูยาก ๆ ให้ง่ายดายได้อีกด้วย อย่างเช่นการทำสปาเกตตี เพียงแค่เสิร์ชสูตรทำสปาเกตตีเส้นสด แล้วนำแป้งลงไปในเครื่อง Hurom นี้ ก็สามารถทำเส้นสปาเกตตีออกมาได้เลย จะทำเป็นเส้นแบนเส้นกลมก็สามารถทำได้หมด บอกเลยว่าง่ายมากจริง ๆ

เมนูสปากเกตตีทำจากเครื่อง Hurom Chef GI
การทำสปาเกตตีเส้นสดด้วยตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีผู้ช่วยดี ๆ อย่าง "HUROM รุ่น CHEF GI"
เส้นสปาเกตตีทำจากเครื่องHurom Chef GI
ขอบอกเลยว่าทำง่ายมาก ๆ 
เส้นสปาเกตตีทำจากเครื่องHurom Chef GI
ได้สปาเกตตีเส้นสดแบบฉบับ Homemade ของเราแล้ว!

บอกเลยว่าตั้งแต่มีเครื่อง “HUROM รุ่น CHEF GI” นี้ติดบ้านไว้ ก็ทำให้รู้สึกสะดวกสบายในการทำอาหารขึ้นเยอะ ตั้งเครื่องทำความสะอาดก็ง่าย แถมยังมีขนาดที่กะทัดรัด ไม่หนักและไม่กินพื้นที่ ที่สำคัญ ดีไซน์สวย เก๋ จะวางมุมไหนในห้องครัวก็เหมาะสุด ๆ และที่สำคัญเสียงเบามาก ไม่มีการสั่นสะเทือนของตัวเครื่องให้วุ่นวายใจเลย

เครื่องHurom Chef GI
บอกเลยว่าเครื่องเล็กกระทัดรัด ใช้งานง่าย แถมดีไซน์เก๋ไก๋สุด ๆ

หากใครกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ในการทำอาหาร เครื่อง “HUROM รุ่น CHEF GI” ตัวนี้เนี่ยตอบโจทย์และถูกอกถูกใจสายสุขภาพและคนที่ชื่นชอบการทำอาหารแน่นอน โดยที่เครื่องนี้เนี่ยสามารถคั้นน้ำผลไม้สกัดเย็นได้ และยังมีความเร็วเกลียวคั้น 70-80 รอบต่อนาที ทำให้สะดวกสบายในการทำอาหารขึ้นมาก แถมตัวมอเตอร์ยังไร้เสียงและไร้สั่นอีกด้วย มีกำลังมอเตอร์ 150 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า : 240-250 โวลต์, 50 เฮิรตซ์ และมีความยาวของสายไฟ 1.4 เมตร บอกเลยว่าใช้งานคล่อง ง่าย สะดวกสุด ๆ

เครื่องHurom Chef GI
จะคั้นน้ำผักผลไม้ หรือจะใช้บดอาหารก็ใช้งานง่ายจริง ๆ แถมตัวเครื่องไร้เสียงและไร้สั่นอีก!

หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจเครื่อง “HUROM รุ่น CHEF GI” 4 in 1 ราคาอยู่ที่ 16,900 บาทเท่านั้น สามารถซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หากใครไม่อยากออกจากบ้านก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ทาง

หากเพื่อน ๆ อยากดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมจาก Hurom ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่

  • Website : HUROM
  • โทร 098-267-1139 เพื่อสอบถามสินค้าก่อนได้ 
เครื่อง Hurom
เครื่อง "HUROM รุ่น CHEF GI”  ผู้ช่วยดี ๆ ในการเข้าครัว แถมยังดีไซน์สวย  เก๋ มีสไตล์