อาหารป่า โจ้-จุก อาหารป่ารสเด็ดแห่งเมืองพัทยาที่ควรลอง ไม่มาถือว่าพลาด
  1. อาหารป่า โจ้-จุก อาหารป่ารสเด็ดแห่งเมืองพัทยาที่ควรลอง ไม่มาถือว่าพลาด

อาหารป่า โจ้-จุก อาหารป่ารสเด็ดแห่งเมืองพัทยาที่ควรลอง ไม่มาถือว่าพลาด

อาหารป่า โจ้-จุก อาหารป่ารสเด็ดขวัญใจชาวพัทยา สายอาหารรสจัดไม่ควรพลาด ใครมาต้องแวะ!
writerProfile
5 ก.ค. 2021 · โดย

ถ้าไปถึงเมืองพัทยาแล้ว คนส่วนใหญ่จะเลือกเลี้ยวเข้าร้านอาหารทะเลเป็นส่วนใหญ่ วันนี้เราเลยมาแนะนำร้านอาหารป่าร้านเด็ดที่เป็นร้านประจำสำหรับชาวพัทยา ร้านอาหารป่า จุก-โจ้ เป็นร้านที่อาหารป่าขึ้นชื่อว่ารสชาติเด็ดดวงอย่าบอกใคร และยังได้รับรางวัลร้านอาหารของคนไทย LINE MAN Wongnai Users' Choice 2021 เพื่อการันตีความเด็ดความปังของร้านนี้อีกด้วย

อาหารป่า โจ้-จุก
บรรยากาศร้าน รูปภาพโดยคุณ JoyMymelody

“เป็นร้านดังเมืองพัทยา ทางร้านที่จอดมีจำกัดนะครับ แต่สามารถจอดที่ปั้ม ปตท. ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงได้ครับ มาที่อาหารกันครับ ต้องตอบเลยว่าอร่อยครับ ราคาค่อนข้างดี ไม่แรง ปริมาณเยอะอยู่ ร้านจะเป็นลักษณะอาหารป่านะครับ รสชาติจะจัดและร้อนแรง ถ้าใครชอบแบบนี้แนะนำครับ อร่อยครับ ถือเป็นของดีเมืองพัทยาครับ” รีวิวโดยคุณ Jarut Nuanchan 

“เมนูแนะนำก็ต้องเป็น "แกงป่าปลาเห็ดโคน” (140 บาท) ต้องเรียกว่าเด็ดสมคำร่ำลือ เครื่องแกงจัดเต็ม มีความเผ็ดร้อนแต่รสชาติอร่อยคุ้นลิ้นอีกเมนูที่จัดว่าเด็ด "น้ำพริกไข่ปู" (150 บาท) มาพร้อมผักสดเป็นเครื่องเคียง เอาผักสดจิ้มน้ำพริกนี่ใช่เลย ความเปรี้ยวเค็มเผ็ดนี่ถูกปากมาก เป็นอีกเมนูที่ทานกันจนหมด" ตามไปชิม By นาย Kornga

อาหารป่า โจ้-จุก
แกงป่าปลาเห็ดโคน รูปภาพจากคุณ Jojo The Food Lover
อาหารป่า โจ้-จุก
นำพริกไข่ปู นัว ๆ รูปภาพจากคุณ Lukekward

"เข้มข้นทุกเมนู ไม่ว่าจะเผ็ดหรือไม่เผ็ด อีกทั้งความสดของวัตถุดิบนี่ถือว่าดี ส่วนตัวชอบทุกเมนูที่สั่งมาวันนี้เลย "แกงป่าปลาเห็ดโคน" มีความกลมกล่อม เผ็ดแบบแกงป่า แต่ก็ไม่เผ็ดมากเกินไป พอสู้ไหว "เอ็นหอยผัดฉ่า" เอ็นหอยหนึบ ๆ เด้ง ๆ กินเพลิน "ปลาหมึกผัดไข่เค็ม" เมนูนี้ต้องสั่ง อร่อยจัด ๆ "ไข่เจียวปู" ต้องมีอะไรเบสิค ๆ แต่อร่อยไว้ตัดเผ็ดบ้าง ตัวนี้แหละดี อีกหนึ่งจุดเด่นคือ ราคาที่ไม่แพงเลย" รีวิวโดยคุณ Jojo

อาหารป่า โจ้-จุก
เอ็นหอยผัดฉ่า รูปภาพจากคุณ Jojo The Food Lover
อาหารป่า​ โจ้-จุก
หมึกผัดไข่เค็ม รูปภาพจากคุณ Lukekward
อาหารป่า โจ้-จุก
ไข่เจียวปู  รูปภาพจากคุณ Jojo The Food Lover

ใครเป็นสายอาหารป่า อาหารรสจัด ต้องมาลองร้านนี้เลย อาหารป่า​โจ้-จุก ราคาไม่แพงเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ LINE MAN Wongnai Users' Choice 2021 รางวัลร้านอาหารของคนไทย หรือสามารถสั่งทาง LINE MAN ให้มาส่งได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางได้แล้วแค่กด ที่นี่

เมนูห้ามพลาด

แกงป่าปลาเห็ดโคน, น้ำพริกไข่ปู

แผนที่

static-map