“โจ๊กกู้ภัย” ร้านอาหารหัวหินเจ้าเด็ด ที่เปิดเอาใจคนนอนดึก
  1. “โจ๊กกู้ภัย” ร้านอาหารหัวหินเจ้าเด็ด ที่เปิดเอาใจคนนอนดึก

“โจ๊กกู้ภัย” ร้านอาหารหัวหินเจ้าเด็ด ที่เปิดเอาใจคนนอนดึก

“โจ๊กกู้ภัย” ร้านอาหารหัวหินเจ้าเด็ด ที่เปิดเอาใจคนนอนดึก พร้อมมาเสิร์ฟความอิ่มให้เพื่อน ๆ ตั้งแต่ห้าโมงเย็นจนถึงห้าทุ่มห้าสิบ!

กลางค่ำกลางคืน อย่าฝืนความหิว อยู่ดี ๆ ก็หิวกลางดึกซะอย่างนั้น! แต่ไม่ต้องกลัวไป เพราะวันนี้เรามีร้านอาหารหัวหิน ที่เปิดเอาใจคนนอนดึกอย่างพวกเรา นั่นคือร้าน “โจ๊กกู้ภัย” ร้านโจ๊กหัวหินเจ้าเด็ด ที่พร้อมเสิร์ฟความอิ่มให้เพื่อน ๆ ตั้งแต่ตั้งแต่ห้าโมงเย็นจนถึงห้าทุ่มห้าสิบ! พูดแล้วอย่ารอช้า หยิบกุญแจรถแล้วออกมากินให้อิ่มท้อง แล้วน้องจะนอนหลับสบายแน่นอนนะจ๊ะ ~

โจ๊กกู้ภัย หัวหิน
“โจ๊กกู้ภัย”เปิดเอาใจคนนอนดึก

ชื่อร้าน “โจ๊กกู้ภัย” นั้นมีที่มาที่ไปเหมือนกันนะ คือว่าร้าน “โจ๊กกู้ภัย” นั้นเปิดขายอยู่ที่หน้าทางเข้ามูลนิธิสว่างหัวหิน เลยได้ชื่อร้านว่า “โจ๊กกู้ภัย” ขึ้นชื่อว่าร้านโจ๊ก แต่ไม่ได้มีขายแค่โจ๊กหมูธรรมดา ๆ นะจ๊ะ แต่ยังมีเครื่องอีกหลายอย่างให้เราได้เลือกกันตามใจ ทั้งหมูกรอบ, ซี่โครงหมูตุ๋น, เครื่องในและไข่เยี่ยวม้า นอกจากจะมีโจ๊กหมูเด็ด ๆ แล้ว ก็ยังมีต้มเลือดหมู, ข้าวแห้ง, ข้าวต้มซี่โครงหมูและกวยจั๊บน้ำใสอีกด้วย

โจ๊กกู้ภัย หัวหิน
เมนูหลากหลาย มีให้เลือกกินกันไม่หวาดไม่ไหว

ก่อนที่จะดึกไปกว่านี้ เรามาเริ่มกันที่ชามแรกกันเลยดีกว่าค่ะ “โจ๊กทุกอย่างใส่ไข่” (ราคา 45 บาท) โจ๊กเนื้อนุ่ม เนียน แต่ไม่เละเกินไป รสชาติของข้าวนั้นมีความหวานจากน้ำซุปที่นำมาต้ม มาพร้อมเครื่องแน่น ๆ ทั้งหมูเด้ง, หมูกรอบ, และเครื่องในหมู โรยหน้าด้วยต้นหอมและหมี่กรอบเพื่อเพิ่มรสสัมผัส และเพิ่มไข่ลวกอีกสักฟอง ได้ชามนี้ไปคืนนี้นอนหลับสบายแล้วค่ะ

โจ๊กกู้ภัย หัวหิน
โจ๊กเนื้อนุ่ม ๆ เนียน ๆ
โจ๊กกู้ภัย หัวหิน
    โจ๊กทุกอย่างใส่ไข่

อีกชามเราลองสั่ง “โจ๊กหมูกรอบใส่ไข่” (ราคา 45 บาท) ปกติเราจะเคยเจอแค่โจ๊กหมูสับและเครื่องใน แต่ที่ร้านนี้ยังมีโจ๊กหมูกรอบ! โจ๊กเนื้อนุ่มละมุน ตัดรสสัมผัสด้วยความกรอบของหมูกรอบชิ้นหนา หนังกรอบแต่มันน้อย! รสชาติออกเค็มนิด ๆ กินเพลิน ๆ ผสมกับรสชาตินุ่มนวลของไข่ลวกใบนี้ และเพิ่มความหอมด้วยขิงซอย ที่หอมเตะจมูก บอกเลยว่าติดใจแน่นอน

โจ๊กกู้ภัย หัวหิน
โจ๊กหมูกรอบใส่ไข่

แต่ถ้าใครว่ากินโจ๊กแล้วไม่สะใจ อยากหาอะไรแบบหนักท้องกิน ต้อง “กวยจั๊บน้ำใส” (ราคา 40 บาท) ชามนี้เลยค่ะ เส้นกวยจั๊บเหนียวนุ่มกับเครื่องที่มาแบบจัดเต็ม! ทั้งหมูกรอบและเครื่องในหมูแบบครบเครื่อง มาพร้อมกับน้ำซุปหอมหวาน รสชาติกลมกล่อม หรือจะสั่ง “เกาเหลาเลือดหมู” (ราคา 40 บาท) เกาเหลาเลือดหมูน้ำซุปรสกลมกล่อม เนื้อหมูนุ่มหอมกลิ่นพริกไทยและเครื่องในหมูที่ใส่มาก็ไม่มีกลิ่นคาวเลย ทั้งตับ, ไต, ไส้ และเลือดหมูก้อนโตนุ่ม ๆ สั่งข้าวเปล่ามากินคู่กัน อิมหมีพีมันจริง ๆ นอนหลับสบายเลยทีนี้

โจ๊กกู้ภัย หัวหิน
กวยจั๊บน้ำใส 
โจ๊กกู้ภัย หัวหิน
เกาเหลาเลือดหมู

อิ่มท้องพร้อมกลับบ้านไปนอนฝันหวาน ไม่ต้องทนฟังเสียงท้องร้องจนถึงเช้า ต้องขอบคุณ “โจ๊กกู้ภัย” ร้านอาหารเปิดดึกหัวหินร้านนี้ ที่พร้อมเสิร์ฟความอิ่มให้เพื่อน ๆ ตั้งแต่ห้าโมงเย็นจนถึงห้าทุ่ม! ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดร้านอาหารเด็ด ๆ แบบนี้ก็ต้องกดติดตามพวกเราได้ที่เพจ หัวหิน กินอะไรดี ? by wongnai เอาไว้ จะได้ไม่พลาดและยังจะได้รับข่าวสาร ร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ จากพวกเราแน่นอนค่ะ

การเดินทาง

  • ซอยหัวหิน 70 ถนนชมสินธุ์ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • ทุกวัน 17.00 - 23.50 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
  • โทร : 094-564-2588

เมนูห้ามพลาด

โจ๊ก, กวยจั๊บน้ำใส, เกาเหลาเลือดหมู

แผนที่

หน้าทางเข้ามูลนิธิสว่างหัวหิน

การติดต่อ

โจ๊กกู้ภัย (แม่ประเทือง)
Phone number : 0945642588
ซอยหัวหิน 70 ถนน ชมสินธุ์,หัวหิน