กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน กะบับชื่อดัง ถึงแล้ววันนี้!
  1. กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน กะบับชื่อดัง ถึงแล้ววันนี้!

กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน กะบับชื่อดัง ถึงแล้ววันนี้!

ในที่สุดก็มาถึงบางแสน กับร้านกะบับพัทยาชื่อดัง “กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน” รสชาติเด็ด โรยชีสได้มากถึง 12 เลเวล พร้อมซอสสูตรเฉพาะ ถึงบางแสนแล้ววันนี้
writerProfile
5 ก.ย. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ซอสกระเทียมและซอสเผ็ด สูตรพิเศษที่มีแค่เฉพาะร้าน “กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน”
  • เพิ่มชีสได้สะใจ มากสุดถึง 12 เลเวล คนรักชีสต้องไม่พลาด
  • เพียงแค่เช็กอินที่ร้าน ก็รับน้ำอัดลมไปเลย ฟรี!

อยู่บางแสนมาตั้งนาน เวลาอยากกินกะบับไก่ทั้งที นู้น ต้องขับรถฝ่ารถติดไปถึงพัทยา ไปถึงก็เจอคิวยาว กว่าจะได้กินก็หายอยากซะแล้ว แต่ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันนี้กะบับพัทยาเจ้าดัง ได้มาเปิดที่บางแสน มันจะเป็นร้านไหนไปไม่ได้นอกจาก “กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน” พูดแล้วก็คว้ากุญแจรถเครื่อง ซิ่งตามทีมงาน Wongnai ชลบุรี ไปกันให้ไวเลยจ้า

ภายในร้าน “กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน”
ภายในร้าน “กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน”

ขับมาเส้นถนนลงหาดขาออก ร้านจะอยู่ตรงข้ามหมูกะทะเจ้น้อยเลย ก่อนถึงวังมุกแลนด์ อยู่ระหว่างร้านนวด เดอะ มันตรา กับ ร้านตัดผมโปรเคียว มาถึงร้านก็ตกตะลึงกับความมุ้งมิ้ง สีชมพูเด่นตั้งแต่หน้าร้านจนถึงผ้ากันเปื้อน คนรอต่อแถวกันมากมาย ยิ่งการันตีความดังเข้าไปอีก กะบับไก่จ๋ารอฉันก่อน ภายในร้านก็มีโต๊ะไม่มาก แต่นั่งได้ไม่อึดอัด คิวที่ 5 ได้มาแล้วจ้า สั่งให้หมดทุกแบบ สนองความอยากซะหน่อย บอกนิดนึงว่าอย่าลืมจดชื่อให้ทางร้านด้วยนะ จะได้เรียกถูกค่า

หน้าร้าน “กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน”
หน้าร้าน “กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน” 

‘คิวที่ 5 ครับ’ เสียงสวรรค์ จานแรกที่ได้มาก็คือ “กะบับไก่ชีสม้วน” (เริ่มต้น 60 บาท) เพิ่มชีสอีกเลเวลละ 20 บาท เพิ่มได้สูงสุด 12 เลเวล แม่เจ้า! กินจนหน้าเป็นชีส เบิร์นไฟลุกท่วม ให้ดูกันสด ๆ ตื่นตาตื่นใจเว่อร์ ข้างในก็ยังใส่กะหล่ำปลีซอย หอมใหญ่ มะเขือเทศ แป้งกรอบ ม้วนมาในห่อฟอยล์ กินง่าย มือไม่เลอะ ข้างในเรียกได้ว่าอัดจนแน่น ไส้ทะลัก และเพียงแค่เช็กอินที่ร้าน ก็รับน้ำอัดลมไปเลย ฟรี!

กะบับไก่ชีสม้วน ไส้ทะลัก
กะบับไก่ชีสม้วน ไส้ทะลัก
ใส่ชีสไม่มียั้ง
ใส่ชีสไม่มียั้ง
เบิร์นไฟลุกท่วม ให้ดูกันสด ๆ
เบิร์นไฟลุกท่วม ให้ดูกันสด ๆ

จัดมาแบบไม่หยุด “กะบับไก่ชีสซ่า” (เริ่มต้น 120 บาท) วัตถุดิบเหมือนกับกะบับไก่ชีสม้วนเลยค่า แต่อันนี้มาในรูปแบบพิซซ่า เพิ่มชีสแบบจุก ๆ ได้เหมือนเดิม แป้งกรอบนอกนุ่มใน ใส่ซอสกระเทียมและซอสเผ็ดสูตรพิเศษ ของร้าน "กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน" รับรองไม่เหมือนร้านอื่นแน่นอน เอ้าโจ้!

กะบับไก่ชีสซ่า
กะบับไก่ชีสซ่า
ชีสยืด จนใจละลาย
ชีสยืด จนใจละลาย

เมนูสุดท้าย เอาใจคนไม่ชอบกินแป้ง กับ “สลัดมิกซ์” (เริ่มต้น 100 บาท) คือทางร้าน “กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน” จะจัดไส้ทุกอย่าง แบบจัดเต็ม แยกแป้ง แบ่งตัดมาเป็นชิ้น ๆ ใส่ทั้งไก่ ทั้งทูน่า ที่นี่ไม่หวงไส้เลย ตักเท่าไรก็ยังเจอไก่ เจอทูน่า แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบกินผักชนิดไหน หรืออยากใส่ซอสแบบไหนเยอะ ๆ ก็เขียนบอกได้เลย จัดให้ตามสั่งเลยค่า

 สลัดมิกซ์
 สลัดมิกซ์
จัดเต็มทั้งไก่ ทั้งทูน่า
จัดเต็มทั้งไก่ ทั้งทูน่า

อ่า~ สมใจอยาก แบบที่ไม่ต้องขับรถไปไกลถึงพัทยา สาวกกะบับก็ต้องมากินให้ได้เลยนะคะ ร้าน กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน รสชาติเหมือนกับที่พัทยาเป๊ะ! ไม่หวงไส้ ให้เยอะ ชีสเต็ม ๆ ร้านกะบับบางแสนร้านนี้เรียกได้ว่าเด็ดสุด ๆ แต่ถ้าใครยังไม่เต็มอิ่ม ก็ตามไปดูร้านเด็ด ๆ ที่ ชลบุรีกินไรดี? ได้เลยค่า มีอัปเดตร้านใหม่ ๆ ให้ได้ติดตามกันทุกวัน

การเดินทาง

  • วิ่งเส้นถนนลงหาดขาออก ตรงข้ามหมูกะทะเจ้น้อย ก่อนถึงวังมุกแลนด์ ร้าน “กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน สาขาบางแสน” อยู่ระหว่างร้านนวด เดอะ มันตรา กับ ร้านตัดผมโปรเคียว
  • เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 14.00-02.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ : 063-776-5442

เมนูห้ามพลาด

กะบับไก่ชีสม้วน, กะบับไก่ชีสซ่า, สลัดมิกซ์

แผนที่

ร้านสีชมพู เลยห้างมา200เมตร ก่อนถึงร้านแว่น

การติดต่อ

image
Phone number : 0637765442
Bangsaen Sai 1 (null) Chang Wat Chon Buri 20130,เมืองชลบุรี