KFC ได้จัดแคมเปญ “วันไก่ทอดแห่งชาติ” เอาใจสาวกคนรักไก่ทอดชาวไทย
  1. KFC ได้จัดแคมเปญ “วันไก่ทอดแห่งชาติ” เอาใจสาวกคนรักไก่ทอดชาวไทย

KFC ได้จัดแคมเปญ “วันไก่ทอดแห่งชาติ” เอาใจสาวกคนรักไก่ทอดชาวไทย

KFC จัดกิจกรรม “วันไก่ทอดแห่งชาติ” รวมพลคนรักไก่ทอดร่วมประกาศความภูมิใจ ฉลองความเป็นหนึ่งเรื่องไก่ทอด พร้อมเผยเคล็ดลับสุดพิเศษ และเสิร์ฟไก่ทอดให้ฟินกันไม่อั้น
writerProfile
11 ก.ค. 2018 · โดย

สะเทือนวงการคนรักไก่ทอดกันอีกระลอก KFC จัดกิจกรรม “วันไก่ทอดแห่งชาติ” หรือ KFC National Fried Chicken Day ขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันศูกร์ที่ 6 ก.ค 61 ที่ผ่านมา ภายในงานขอจัดหนัก จัดเต็ม เผยเคล็ดลับไก่ทอดฉบับผู้พันแซนด์เลอร์ พร้อมเสิร์ฟไก่ทอดไม่อั้นกว่า 90 นาที ความฟินปากมันนี้ ถูกใจเหล่าแฟนคลับพลพรรคคนรักไก่ทอดเป็นที่สุด เอาล่ะ! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา Wongnai ขออาสาพาทัวร์งานเอง

KFC National Fried Chicken Day
ผู้พันแซนด์เลอร์ 2018 ชวนมาฉลองวันไก่ทอดแห่งชาติ

หลับตาเดินตามกลิ่นไก่ทอด หอมกรุ่น ชวนน้ำลายสอ จากหน้าห้างเซนทรัลเวิลด์ มาจนถึง ร้าน KFC ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเรารู้สึกต่อไก่ทอดกันเช่นไร เพราะ บรรยากาศในงานอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยเหล่า KFC เลิฟเวอร์ พร้อมกระทบไหล่เซเลบผู้ต่างมีใจรักในไก่ทอดเช่นเดียวกัน กับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และโอปอล ปานิศรา อารยะสกุล รวมถึงบล็อกเกอร์สายฟู้ดดี้ชื่อดังอีกมากมาย

KFC National Fried Chicken Day
ขอเสียงคนรักไก่ทอดหน่อยเร็ว!
ซันนี่
ฟากหนุ่มซันนี่ก็มีใจรักในไก่ทอดเช่นเดียวกัน
ซันนี่ โอปอ
สนุกสนานไปกับพิธีกรมากความสามารถ อย่าง ซันนี่ และ โอปอล

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็ใคร ต่างก็ติดใจกับสูตรลับไก่ทอดฉบับผู้พันแซนด์เลอร์ ต้องมีบ้างล่ะที่พยายามแกะสูตรตามมาทำฟินกันเองที่บ้าน แต่ยังไง๊ ยังไง ก็กรอบไม่ถึงใจเหมือนไปกินที่ร้าน ในงานนี้ KFC ใจดีเปิดครัวเผยทุกความภูมิใจ ตอบทุกข้อสงสัยกับเคล็ดลับคุณภาพการปรุงเมนูไก่ทอด โดยคุณแววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล ผู้จัดการทั่วไป เคเอฟซีประเทศไทย บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

KFC National Fried Chicken Day
คุณแววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล พร้อมเผยเคล็บลับความใส่ใจเบื้องหลังเมนูโปรดของใครหลายคน

การันตีความเป็นกูรูเรื่องเมนูไก่ทอด เผยเคล็ดลับที่ครองใจคนไทยตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา กับกิจกรรม Open Kitchen ชูโรงด้วยไก่ทอดสูตรดั้งเดิม ที่มีส่วนผสมลับเป็นสมุนไพรและเครื่องเทศกว่า 11 ชนิด พิถีพิถันใส่ใจตั้งแต่การจัดเตรียมไก่สดใหม่กันภายในร้าน นวดและคลุกเคล้าด้วยสูตรลับสมุนไพรและเครื่องเทศให้เข้าเนื้อ ก่อนนำมาชุบแป้งทอดแบบใช้ความดัน ด้วยความร้อนที่อุณหภูมิคงที่ เพื่อรักษารสชาติที่ทั่วโลกต่างหลงไหลเอาไว้ หลังจากนั้นจะถูกเก็บไว้ในตู้อุ่นเพื่อรอเสิร์ฟ จึงมั่นใจได้เลยว่าไก่ทอดทุกชิ้นที่เราลิ้มชิมรสจะร้อนและสดใหม่อยู่ตลอดเวลา

KFC National Fried Chicken Day
ความรักมันก็จะหน้าตาประมาณไก่ทอดอยู่หน่อย ๆ 
KFC National Fried Chicken Day
ครองใจคนไทยทุกวัยมากว่า 30 ปี 

และเพื่อรักษาคุณภาพในทุกขั้นตอนกระบวนการปรุง ให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก จากเหล่าพนักงานผู้ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างช่ำชอง เป็นเวลาหลายสัปดาห์ รับรองเลยวาจะกินไก่ทอด KFC กี่ชิ้น ก็ฟินทุกคำที่เคี้ยว! 

KFC National Fried Chicken Day
มื้อแห่งความสุข ร่วมกับคนที่คุณรัก

ยังไม่พอ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองกิจกรรมครั้งนี้ KFC ยังจัดเสิร์ฟกองทัพไก่ทอดให้สาวกได้ฟินลืมโลก เคี้ยวกันจนปากมันกันแบบต่อเนื่อง 90 นาทีไม่มีคั่นโฆษณา โดยงานนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษครั้งแรกในไทย! ที่ ร้านเคเอฟซี สาขาเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า ของดีมีเพียง 2 รอบเท่านั้น คือ 15:00 น.และ 18:00 น. พูดเลยว่า #ท้องร้องดังมาก

KFC National Fried Chicken Day
กินกับแก๊งเพื่อนสนิท มันก็จะแฮปปี้เบอร์นี้แหละ

ว่าแล้วต้องขอปรบมือดัง ๆ ให้กับความทุ่มเททำงานอย่างหนักและความหลงใหลในการทำไก่ทอด ของ KFC จนเป็นที่มาให้ทางแบรนด์เลือกวันที่ 6 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันไก่ทอดแห่งชาติ จัดงานเฉลิมฉลองภาคภูมิใจและความรักที่มีต่อเมนูไก่ทอดของตนเองขึ้นในประเทศไทย

KFC National Fried Chicken Day
ช่วงเวลาดี ๆ ของทุกคนในครอบครัว

และถึงแม้ว่างานเฉลิมฉลอง “วันไก่ทอดแห่งชาติ” ในปีนี้ จะจบลงด้วยบรรยากาศและความทรงจำหอมกรุ่นกลิ่นไก่ทอด แต่ความเป็นตำนานของ KFC ก็ยังอยู่ให้ทุกคนไปสัมผัสรสชาติคุ้นลิ้น ในบรรยากาศคุ้นเคย ส่วนใครที่พลาดกิจกรรมดี ๆ อย่างนี้ไปไม่ต้องเสียใจ ติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวกันได้ ที่ KFC THAILAND เชื่อว่า KFC คงมีอะไรสนุก ๆ มาให้เราได้เซอร์ไพรส์กันอยู่เรื่อย ๆ แน่นอน! 

KFC National Fried Chicken Day
KFC ตัวจริงเรื่องเมนูไก่ทอด ใส่ใจคุณภาพครองใจสาวกไก่ทอด