กิมท้อ นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต แซ่บถึงเครื่องชิมก่อนปรุง
  1. กิมท้อ นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต แซ่บถึงเครื่องชิมก่อนปรุง

กิมท้อ นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต แซ่บถึงเครื่องชิมก่อนปรุง

ผู้บุกเบิกก๋วยเตี๋ยวต้มยำในภูเก็ต ที่เป็นสูตรเด็ดจากนครปฐม ร้าน “กิมท้อ” (นครปฐม) ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต เผ็ดซี้ดถึงเครื่อง ไม่อยากน้ำตาไหลให้ชิมก่อนปรุง!
writerProfile
27 พ.ย. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ร้าน “กิมท้อ” (นครปฐม) ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต เปิดตั้งแต่ปี 2527 ถึงตอนนี้ก็ 35 ปี
  • เจ้าของร้านเป็นคนอำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม
  • เส้นบะหมี่สดใหม่ทุกวัน เพราะทางร้านทำเอง
ร้าน กิมท้อ นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต
เมนูต่าง ๆ ของร้าน “กิมท้อ” (นครปฐม) ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต

สวัสดีสายแซ่บทั้งหลาย มื้อเที่ยงแบบนี้อยากได้อะไรซี้ด ๆ มากระแทกปากกันหน่อยมั้ย วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาไปฟาดเมนูเด็ดอย่างก๋วยเตี๋ยวต้มยำกันที่ร้าน “กิมท้อ” (นครปฐม) ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต ที่เปิดขายมานานกว่า 35 ปี ทีเด็ดมีทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, เย็นตาโฟ, หมูสะเต๊ะ และอื่น ๆ อีกเพียบ แถมยังเป็นสูตรการทำเป็นนครปฐมแท้ ๆ กันอีกด้วย ใครอยากแซ่บแล้วตามเราไปกันได้เลย

ร้าน กิมท้อ นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต
บรรยากาศร้าน “กิมท้อ” (นครปฐม) ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต

ร้าน “กิมท้อ” (นครปฐม) ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต ตั้งอยู่ถนนสุรินทร์ กลางซอยสุรินทร์ 2 ภูเก็ต มีที่จอดรถด้วยข้างร้าน ในช่วงเที่ยงคนจะเยอะมาก บรรยากาศของร้านจะเต็มไปด้วยลูกค้าที่กำลังก้มหน้าก้มตาซี้ดซาดไปกับก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่อยู่ตรงหน้า คนแน่นร้านจนทำให้ร้านกว้าง ๆ ดูเล็กลงไปเลยค่ะ ใครที่ไม่อยากรอนาน หรือหาที่จอดยาก ให้มาช่วงบ่ายก็ได้นะคะ

ร้าน กิมท้อ นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต
เจ้าของร้าน
ร้าน กิมท้อ นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต
ลูกค้าเต็มร้านตลอด

เริ่มเลยกับเมนูเด็ดประจำร้าน “บะหมี่แห้งต้มยำ” (ราคา 40 บาท) ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าก๋วยเตี๋ยวที่นี่ควรชิมก่อนปรุงนะคะ เพราะรสชาติที่ทางร้านปรุงมาให้แล้ว แซ่บถึงเครื่องต้มยำสุด ๆ ไม่อยากเสียน้ำตาให้กับก๋วยเตี๋ยวของที่นี่ก็ชิมก่อนปรุงเป็นดีที่สุด ส่วนรสชาติหอมและเปรี้ยวจัดจ้านก็เพราะทางร้านเลือกใช้มะนาวสดในการปรุง แถมยังให้เครื่องเยอะจัดเต็ม ไม่หวงของกันเลย

ร้าน กิมท้อ นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต
บะหมี่แห้งต้มยำ
บะหมี่แห้งต้มยำ
เครื่องจัดเต็ม

อีกเมนูน่าลองต้องยกให้ “ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ” (ราคา 40 บาท) ซอสเย็นตาโฟสีสวยรสชาติเข้มข้น และยังให้เครื่องเยอะอีกเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นเลือดหมู, ปลาหมึกไข่, ลูกชิ้นปลา, เกี๊ยว และปลาเส้น สั่งได้แบบไม่ต้องกลัวผิดหวังเลย

ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

ทีเด็ดอีกอย่างของร้าน “กิมท้อ” (นครปฐม) ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต ก็คือ “หมูสะเต๊ะ” (ราคา 10 ไม้ 50 บาท) หมูเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มใช้ถั่วคั่วใหม่ ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน อาจาดรสชาติกลมกล่อมไม่เปรี้ยวจนเกินไป กินตัดเลี่ยนได้อย่างดี ส่วนเมนู “เกี๊ยวกรอบ” (ราคา 15 บาท) เกี๊ยวสีเหลืองทองทอดแบบใหม่ ๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นของน้ำมันมากวนใจเลยละค่ะ

หมูสะเต๊ะ
หมูสะเต๊ะ
เกี๊ยวกรอบ
เกี๊ยวกรอบ

แต่ละเมนูยั่วให้ความหิวทำงานจริง ๆ เลยค่ะ สำหรับร้าน “กิมท้อ” (นครปฐม) ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ภูเก็ต ที่นี่เปิดตั้งแต่เวลา 08:30 - 16:30 น. ร้านปิดทุกวันศุกร์ ใครอยากจะเขียนรีวิวให้ร้านนี้ก็สามารถดาวน์โหลดแอพ Wongnai แล้วเขียนรีวิวกันได้เลย และยังสามารถเข้าไปติดตามรีวิวร้านอาหารอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai อีกหนึ่งช่องทางนะคะ

การเดินทาง : ถนนสุรินทร์ กลางซอยสุรินทร์ 2 ภูเก็ต มีที่จอดรถข้างร้าน

เมนูห้ามพลาด

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, หมูสะเต๊ะ, เกี๊ยวทอด

แผนที่

การติดต่อ

image
Phone number : 0926299362,0936868599,0611982946
28/1 ถนนสุรินทร์ ซอยสุรินทร์ 2,เมืองภูเก็ต