[Pickup] “ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ” หม้อไฟวากิวไซส์บึ้ม คนรักเนื้อต้องลอง!
  1. [Pickup] “ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ” หม้อไฟวากิวไซส์บึ้ม คนรักเนื้อต้องลอง!

[Pickup] “ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ” หม้อไฟวากิวไซส์บึ้ม คนรักเนื้อต้องลอง!

“ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ” สวรรค์ของ Beef Lover กับสารพัดเมนูจากเนื้อหลากพันธ์ุ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มรสความสุขจากการกินอย่างเต็มที่ ด้วยบริการ Pickup ของ Wongnai
writerProfile
7 มิ.ย. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • “ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ” มีเป้าหมายที่อยากจะสร้างก๋วยเตี๋ยวในอุดมคติ ทั้งรสชาติและราคาที่ลูกค้าทุกคนสามารถจับต้องได้
  • “เกาเหลาหม้อไฟพรีเมียมเนื้อวากิว” ใช้เนื้อวากิวส่วนพับในจากฟาร์มไทยเป็นวัตถุดิบหลัก ซึ่งจะมีไขมันน้อยและเนื้อสัมผัสนุ่ม กินได้เรื่อย ๆ ไม่เลี่ยน
  • ทางร้านให้บริการ “Pickup” สะดวกสบายด้วยการสั่งอาหาร ชำระเงิน และไปรับอาหารเอง ไม่ต้องรอคิวให้เปลืองเวลา ไม่ต้องเสียค่าเดลิเวอรี ถึงร้านปุ๊บ รับของปั๊บ ได้เลย
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ Pickup ของ Wongnai
สายเนื้อใจเย็น ๆ กด Pickup สั่งล่วงหน้าไว้ก่อน รอไม่นานแน่นอน

เร่เข้ามาจ้า! เหล่าคนรักเนื้อทั้งหลาย เพราะวันนี้นิชาพากินจะพาไปลิ้มรสความนุ่มละมุนลิ้นกันที่ร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ” ร้านก๋วยเตี๋ยวเลียบด่วนรามอินทรา ที่ใครผ่านมาก็ต้องแวะชิม พร้อมกับเจาะลึกความเด็ดและแรงบันดาลใจในการเปิดร้านกับ พี่อ้อม-ลัดดาวัลย์ วงค์ชื่น ผู้จัดการร้านที่หลงใหลในการกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ

ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ Pickup ของ Wongnai
เนื้อฉ่ำเด้งดึ๋งร้อน ๆ พร้อมรับประทานแล้วจ้า~

“พี่เชื่อว่าคนเราจะต้องมีรสชาติในฝันเป็นของตัวเองแน่นอน พี่เองก็มีรสชาติก๋วยเตี๋ยวเนื้อในอุดมคติเหมือนกัน ตั้งแต่เด็กจนโตเนี่ย ก็จะชอบไปตระเวนกินตามร้านนู้นร้านนี้ที สุดท้ายก็ยังไม่เจอรสชาติที่ถูกใจที่สุดอยู่ดี จนมีโอกาสเลยอยากจะลองรังสรรค์รสชาติก๋วยเตี๋ยวเนื้อในแบบที่ตัวเองชอบดูสักครั้ง”

ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ Pickup ของ Wongnai
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อร้านที่เกิดจากความรักและ Passion ที่มีต่อรสชาติของเนื้อวัว

และแน่นอนว่าเป็นถึงรสชาติในอุดมคติของพี่อ้อมทั้งที จะธรรมดาได้อย่างไร ประเดิมด้วย “เกาเหลาหม้อไฟพรีเมียมเนื้อวากิว” (เริ่มต้น 300 บาท) เกาเหลาหม้อไฟร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อมเนื้อวากิวสไลซ์ ซึ่งความพิเศษของร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ” คือจะใช้เนื้อวากิวจากฟาร์มในประเทศไทย ซึ่งจะมีส่วนไขมันไม่มาก เนื้อนุ่มละเอียด ไม่เลี่ยนจนเกินไป

ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ Pickup ของ Wongnai
วากิวสไลซ์ไม่หนาไม่บาง จุ่มน้ำซุปไม่นานก็กินได้แล้ว

ถัดมาเป็น “เกาเหลาหม้อไฟ” (เริ่มต้น 250 บาท) อัดแน่นไปด้วยเนื้อวัวหลากหลายส่วน ที่ผ่านการคัดอย่างพิถีพิถัน ต่อด้วยเมนูเส้นอย่าง “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม” (90 บาท) ที่ลูกค้าสามารถเลือกใส่เนื้อวัวแต่ละส่วนได้ตามใจชอบ รับประกันความฉ่ำเต็มปากเต็มคำ ปิดท้ายกับ “กะเพราเนื้อตุ๋น” (80 บาท) เมนูสไตล์ไทยแท้รสจัดจ้าน มีพระเอกหลักเป็นเนื้อตุ๋นนุ่มเด้งหอมเครื่องเทศ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ Pickup ของ Wongnai
เอ็นแก้วเด้งหนึบ ส่วนนี้ฟินอย่าบอกใคร
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ Pickup ของ Wongnai
สูดเส้นให้สุด พร้อมตักเนื้อกินในคำเดียว คือฟินมาก!

“เรามีการปรับสูตรกันมาพอสมควร เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าถูกปากลูกค้าทุกเมนู แม้ว่าโควิด-19 จะทำให้ลูกค้าที่มานั่งกินที่ร้านหายไปค่อนข้างเยอะ แต่เราก็ยังตั้งมั่นว่าจะดำเนินธุรกิจต่อไป เพื่อความอยู่รอดของพนักงานทุกคนภายในร้านและเพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบในรสชาติอาหารของเรา”

ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ Pickup ของ Wongnai
แน่น ๆ ล้นโต๊ะ งานคุณภาพขนาดนี้ จะหาจากไหนได้อีก

“อย่างการเพิ่มช่องทาง Pickup ของ Wongnai เข้ามา ก็เพื่อซัพพอร์ตลูกค้าที่ไม่สะดวกนั่งกินที่ร้านและไม่อยากรอคิวนาน การขยายช่องทางการขาย ไม่ใช่เพียงเพราะเราหวังเรื่องกำไรเท่านั้น แต่เราอยากให้ลูกค้าได้มีความสุขเหมือนกับตอนที่พวกเขาได้มานั่งกินที่ร้านเท่านั้นเอง”

ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ Pickup ของ Wongnai
พร้อมสั่งกลับบ้านได้ รอคิวไม่นานแค่กด Pickup ผ่าน Wongnai หรือ LINE MAN ได้แล้ววันนี้!

นอกจากรสชาติจะเด็ดแล้ว “ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ” ยังเป็นร้านที่มีอุดมการณ์แรงกล้าอีกด้วย เพื่อน ๆ คนไหนอยากลองชิมรสชาติในอุดมคติพี่อ้อม อย่าลืมแวะไปได้ที่ “ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ” ตั้งอยู่เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ตรงข้ามโรงแรม Hotel SC Park ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 - 21:00 น. และอย่างที่พี่อ้อมบอก ถ้าใครที่ไม่สะดวกนั่งที่ร้านหรือไม่อยากรอคิวนาน ก็สมารถกด Pickup เพื่อสั่งล่วงหน้าผ่านแอปฯ Wongnai หรือ LINE MAN ก็ได้นะ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำราคาจับต้องได้แบบนี้ ไม่มีอีกแล้ว!

ติดตามบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่

เมนูห้ามพลาด

เกาเหลาหม้อไฟพรีเมียมเนื้อวากิว, เกาเหลาเนื้อรวม, กะเพราเนื้อตุ๋น

แผนที่

ตรงข้าม Hotel SC Park

การติดต่อ