King Kong Buffet ยากินิคุปิ้งย่างแบบ New Normal

King Kong Buffet ยากินิคุปิ้งย่างแบบ New Normal

กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งสำหรับ King Kong Buffet ยากินิคุปิ้งย่างที่ปรับการให้บริการแบบ New Normal
writerProfile
8 มิ.ย. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • King Kong Buffet กลับมาให้บริการเมื่อต้นเดือนที่แล้ว 

  • New Normal ของแบรนด์อยู่ที่การลดการพบกันระหว่างคนกินและพนักงาน แต่ยังคงอิ่มไม่อั้นเช่นเคย

  • สามารถซื้อดีลของ Deal Wongnai ลด 20 % จาก 1,000 เหลือ 800 บาท สามารถใช้ได้ถึง 30 เมษายน 2564 

ยังคงให้บริการบุฟเฟ่ต์เช่นเคย
ยังคงให้บริการบุฟเฟ่ต์เช่นเคย


King Kong Group ภายใต้ 4 แบรนด์ King Kong Buffet ยากินิคุปิ้งย่าง Shibuya Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิ Mongkok Sukiyaki สุกี้ยากี้หม้อใครหม้อมัน และ King Kong Sweet เครื่องดื่ม ขนมหวาน ไอศกรีม กลับมาเปิดให้บริการแล้ว พร้อมมาตรการที่ภาครัฐกำหนด 


สำหรับ King Kong ปรับรูปแบบให้บริการใหม่ โดยเพิ่มการลดสัมผัสประตูอัตโนมัติ เปลี่ยนชุดเครื่องปรุงใหม่ทุกครั้ง เช็กอิน ล้างมือ พนักงานใส่เฟซชิลด์ การให้บริการไม่ประชิดลูกค้า รวมถึงให้เมนูอาหารไว้สั่งตลอดมื้อแล้วค่อยนำมาทำความสะอาด 

อิ่มไม่อั้นแบบคนเดียวก็ได้ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และอลาคาต
อิ่มไม่อั้นแบบคนเดียวก็ได้ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และอลาคาต


“ช่วงแรกเราคิดว่าคนจะไม่เอนจอยกับบุฟเฟ่ต์ เราเลยเตรียมอลาคาตเมนู ซึ่งในวันที่ 6-8 พฤษภาคม ผลตอบรับดี แต่สุดท้ายลูกค้าต้องการบุฟเฟ่ต์ เราเลยไม่โหมโปรโมทอลาคาต แต่ก็มีไว้ให้ ด้วยแบรนด์เรามีจุดยืนคือ ความคุ้มค่า อย่างชิบูย่า และหม่งก๊ก ซึ่งมี Self Service ลูกค้าก็ไม่สามารถทำได้ เราให้ลูกค้าเลือกแล้วบริการถึงโต๊ะเหมือนคิงคองแทน ลดการใช้พื้นที่ส่วนรวม” คุณพรชัย มิตย์เมธาวงศ์ แบรนด์เมเนเจอร์ของ King Kong และ Shibuya Shabu เล่าถึงการปรับตัวของร้าน

เว้นระยะ 1 เมตร
เว้นระยะ 1 เมตร 
ซีลอุปกรณ์การกินมาอย่างดี
ซีลอุปกรณ์การกินมาอย่างดี


มาที่นี่แนะนำบุฟเฟ่ต์ ราคาปกติ 585 บาท สามารถเพิ่ม 320 บาท สำหรับเนื้อพรีเมียม ทางร้านเลือกใช้เนื้อวัวไทยคุณภาพดีที่เป็นไพรม์คัต แม้ว่าไม่ได้ใช้เนื้อวากิว แต่ก็คุณภาพดี ซึ่งตอนนี้คิงคองเริ่มมองหาฟาร์มวัวที่จะช่วยเลี้ยงวัวแล้วส่งให้ทั้งตัวตามคุณภาพที่อยากได้ 

เนื้อวัวไทยคุณภาพดี
เนื้อวัวไทยคุณภาพดี
ห่อเนื้อกินกับโคชูจัง
ห่อเนื้อกินกับโคชูจัง


ส่วนประโยชน์ดีลของ Wongnai คุณพรชัยบอกว่า “เรารู้ว่าธุรกิจร้านอาหารมีปัญหาในช่วง 60 วันที่ไม่มีรายได้ สิ่งที่เราต้องทำคือ หากระแสเงินสด เราร่วมดีลเพราะต้องการนำเอาเงินในอนาคตมาใช้ก่อน โดยไม่มีต้นทุนอะไร แต่เราก็รู้ว่าลดราคาให้ลูกค้าได้มากแค่ไหน ถ้ามากกว่านั้นจะไม่ไหว การขายดีลคือการการันตีว่าจะมีลูกค้ามากินในระยะเวลาเท่านี้ ส่วนซื้อ 800 ได้ 1,000 บาท เรารู้อยู่แล้วว่าลูกค้ากินร้านเราหัวละ 585 พฤติกรรมลูกค้ามากินสองคน แสดงว่าจะจ่ายประมาณ 1,200 ลูกค้าต้องเติมอีก 200 บาท แสดงว่าเราลด 20 % ค่อนข้างคุ้มค่ากับทั้งเราและลูกค้า” 
ดีลสุดคุ้มของ King Kong ราคา 800 บาท สามารถนำไปใช้กินอาหารที่ร้านได้ถึง 1,000 บาท ดีลสามารถใช้ได้ถึง 30 เมษายน 2564 สามารถซื้อได้ที่นี่

คุณพรชัย มิตย์เมธาวงศ์ แบรนด์เมเนเจอร์ของ King Kong และ Shibuya Shabu
คุณพรชัย มิตย์เมธาวงศ์ แบรนด์เมเนเจอร์ของ King Kong และ Shibuya Shabu


ติดตามเรื่องราวร้านอาหารดี ๆ ที่จะมาเล่าเรื่องราวของร้านอาหารมากกว่าเพียงรีวิวร้านอาหารใหม่ แต่อาหารมีเรื่องราวซ่อนอยู่เสมอ อ่านต่อได้ที่

เมนูห้ามพลาด

บุฟเฟ่ต์

แผนที่

ตั้งอยู่ที : ร้านอยู่ระหว่าง ซ. เอกมัย 26-28 ตรงข้ามปั๊มบางจาก

การติดต่อ

image
Phone number : 02-391-5674
582/23, ซอยสุขุมวิท 63, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย,วัฒนา