คอลบาเด้นท์ ยาสีฟันของสายกินตัวจริง ฟันและเหงือกแข็งแรง กินได้จุใจ
  1. คอลบาเด้นท์ ยาสีฟันของสายกินตัวจริง ฟันและเหงือกแข็งแรง กินได้จุใจ

คอลบาเด้นท์ ยาสีฟันของสายกินตัวจริง ฟันและเหงือกแข็งแรง กินได้จุใจ

ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ คอลบาเด้นท์ ของสายกิน! มีสารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้นจากข่อย น้ำมันกานพลู เกล็ดสะระแหน่ ช่วยขจัดคราบไบโอฟิล์มในช่องปากได้เป็นอย่างดี
writerProfile
15 ต.ค. 2020 · โดย

ทุกคนเห็นด้วยไหมว่าเรื่องอาหารการกินนั้นนับเป็นเรื่องใหญ่ของมนุษยชาติ! อาหารคือปัจจัย 4 เรากินอาหารกันทุกวันเพื่อดำรงชีวิต แถมกินวันละหลายมื้อ กินในทุกโอกาส ฉลองงานไหน ๆ ก็พากันไปกิน เครียดกับชีวิตก็ยิ่งกิน ยิ่งถ้าได้กินของหวานและของทอดกรอบ ๆ มัน ๆ ก็ยิ่งทำให้ชีวิตเรามีความสุขมากขึ้นไปอีก

อาหารมากมายบนโต๊ะ
ของอร่อยอยู่รอบตัวเรา

แน่นอนว่าเราสนับสนุนให้ทุกคนกินกันอย่างเต็มที่อยู่แล้ว แต่อย่าลืมว่าเมื่อเรายิ่งกินเยอะ กินหลากหลายเท่าไร นั่นแปลว่าน้องเหงือกและน้องฟันของเรากำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อให้เราเอ็นจอยกับการกินในทุก ๆ วันยังไงล่ะ

หมูกรอบที่กำลังจะเข้าปาก
รักหมูกรอบที่สุดในชีวิต
เกี๊ยวทอดกรอบ
ของว่างก็ต้องเกี๊ยวทอดกรอบ ๆ เคี้ยวเพลิน

และถ้าเราดูแลเหงือกและฟันของเราได้ไม่ดีพอ ก็จะทำให้เกิดคราบไบโอฟิล์ม เจ้าไบโอฟิล์มนี้คือแผ่นเหนียว ๆ ที่จะมาเกาะบนผิวฟันของเรา เป็นแหล่งสะสมชั้นดีของแบคทีเรียเลยก็ว่าได้ และถ้าเรากินชาหรือกาแฟบ่อยเข้า มันก็จะเปลี่ยนฟันขาว ๆ ให้เป็นสีเหลืองอ่อน ๆ นั่นเอง

ชานมไข่มุก
มีชานมไข่มุกเป็นเครื่องเยียวยาจิตใจ
อเมริกาโน
บ่าย ๆ ง่วงหน่อยเป็นต้องจิบกาแฟดำ

และเมื่อประสบปัญหาแบบนี้เข้าแล้ว ก็ถึงเวลาที่ตัวช่วยสำคัญอันจะทำให้เหงือกและฟันของเราแข็งแรงได้ออกโรง! ไม่ว่าอาหารจะร้อนหรือเย็น จะหวานหรือจะทอด เราก็กินได้อย่างไร้กังวล ปล่อยหน้าที่ดูแลเหงือกและฟันให้กับ “คอลบาเด้นท์” ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ เหมาะกับคนที่ไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพรมาก่อน เพราะใช้ง่ายไม่ฝาดปาก เรียกได้ว่าเป็นยาสีฟันของสายกินตัวจริง

ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ คอลบาเด้นท์
ตัวช่วยสำหรับสายกินอย่างพวกเรา

นอกจากนี้ “คอลบาเด้นท์” เขาก็ยังเป็นตัวจริงเรื่องสมุนไพรอีกด้วย เพราะส่วนประกอบในยาสีฟันนั้นได้รวบรวมส่วนที่ดีที่สุดของสมุนไพรเข้าไว้ด้วยกัน และยังผสานคุณค่าของสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเชิงรักษาด้วยการผลิตโดยกรรมวิธีแบบเฉพาะตัว ออกมาเป็นสารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้น ทำให้เนื้อยาสีฟันเนียนขาว แถมยังหอมสมุนไพรด้วยนะ

ยาสีฟัน คอลบาเด้นท์ ตัวจริงเรื่องสมุนไพร
“คอลบาเด้นท์” ยาสีฟันสมุนไพรคุณภาพคับหลอด

ส่วนประกอบใน “คอลบาเด้นท์” มีทั้งสารสกัดจากข่อยที่มีใยขัดฟันโดยธรรมชาติ ช่วยทำให้ฟันสะอาดและแข็งแรง และสามารถขจัดคราบไบโอฟิลม์ต้นตอปัญหาสุขภาพช่องปากได้อย่างหมดจด น้ำมันสกัดจากกานพลูที่ช่วยรักษาอาการปวดฟัน เสียวฟันอย่างได้ผล และน้ำมันสกัดจากเกล็ดสะระแหน่ ที่ช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย ระงับกลิ่นปาก หายใจเข้าออกก็หอมเย็นเป็นกลิ่นมินต์ ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นสมุนไพรที่อ่อนโยนกับช่องปากของเราทั้งนั้น และมั่นใจในคุณภาพได้เลย เพราะ “คอลบาเด้นท์” เขาอยู่คู่คนไทยมากว่า 24 ปีแล้ว คนรุ่นใหม่ผู้มีใจรักในการกินอย่างเรา ๆ ที่กำลังคิดจะเริ่มต้นใช้ยาสีฟันสมุนไพร ลองเปิดใจให้ “คอลบาเด้นท์” เพราะเขาเป็นยาสีฟันของสายกินตัวจริง ช่วยทำให้ฟันแข็งแรง เหงือกแน่นกระชับ ฟันขาวสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น พร้อมงับ เคี้ยว กินได้ทุกเมนู

ยาสีฟัน คอลบาเด้นท์ เนื้อขาวเนียน หอมสมุนไพร
บีบปุ๊บหอมสมุนไพรปั๊บ
คอลบาเด้นท์ รสชาติเป็นมิตรกับสายกิน
รสชาติเป็นมิตรกับสายกินอย่างมาก

ถึงจะเป็นยาสีฟันสมุนไพร แต่ “คอลบาเด้นท์” นั้นเป็นมิตรทั้งเรื่องรสชาติและเรื่องคุณภาพทีเดียว เราจะสัมผัสได้ถึงความหอมของกลิ่นสมุนไพรนานาชนิดตั้งแต่บีบออกจากหลอด เป็นความหอมที่เราคุ้นเคย เนื้อยาสีฟันขาวเนียน หลังแปรงเสร็จรู้สึกได้เลยว่าฟันสะอาดขึ้น รสชาติไม่เฝื่อน ไม่ฝาดปาก เป็นตัวช่วยชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

คอลบาเด้นท์ ยาสีฟันของสายกินตัวจริง
รักอาหารแล้วอย่าลืมดูแลฟันด้วย “คอลบาเด้นท์” กันนะ

ยิ่งรักการกินมากเท่าไร เรายิ่งต้องดูแลฟันและเหงือกของเราให้สะอาดและแข็งแรงอยู่เสมอด้วย “คอลบาเด้นท์” เพื่อที่เราจะได้เอ็นจอยกับการกินต่อไปได้อีกนาน ๆ ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ “คอลบาเด้นท์” สามารถหาซื้อได้ที่ Tesco Lotus, Big C, Tops, Gourmet Market & Home Fresh Mart, Foodland, MaxValu และร้านค้าทั่วไป หรือถ้าหากไม่สะดวกไปซื้อที่หน้าร้านก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ทาง Shopee, Lazada ได้เช่นกันจ้า

และหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางเหล่านี้เลย

Website: Kolbadent

Facebook: Kolbadent