สาวกเกาหลีห้ามพลาด! จุใจกับ Korean Fruits Festival ได้ที่ Siam Paragon
  1. สาวกเกาหลีห้ามพลาด! จุใจกับ Korean Fruits Festival ได้ที่ Siam Paragon

สาวกเกาหลีห้ามพลาด! จุใจกับ Korean Fruits Festival ได้ที่ Siam Paragon

เต็มอิ่มกับบรรยากาศงาน "Korean Fruits Festival" เทศกาลผลไม้หลากชนิดและมากคุณภาพจากเกาหลี ได้ที่ Gourmet Market Siam Paragon

สาวกเกาหลีต้องมา! กับงานผลไม้สดเกาหลี ณ Gourmet Market Siam Paragon งานนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-8 ธันวาคม 2560 ชั้น G Gourmet Paragon ที่ได้รวบรวมนำเอาผลไม้คุณภาพจากเกาหลีมาให้คนในประเทศไทยได้ทานกับแบบไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีแล้ว โดยบริษัท ซิตี้เฟรซ ฟรุ๊ต ในเครือซิตี้เท็กซ์ กรุ๊ป ผู้นำด้านการนำเข้าและทำการตลาดผลไม้ต่างประเทศของประเทศไทย ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านผลไม้จากประสบการณ์การนำเข้าผลไม้กว่า 30 ปี นำโดย คุณสิทธิศักดิ์ ฉัตรอมรวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร ได้คัดจากสวนที่ดีที่สุด สายพันธุ์ที่ดีที่สุด และแหล่งที่ดีที่สุด โดยรับประกันความสดใหม่ ไม่ต่างจากการบินไปทานถึงเกาหลีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคุณภาพเน้น ๆ เพื่อลูกค้า Gourmet market โดยเฉพาะ

Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี

และด้วยเหตุผลที่ทำให้เกาหลีมีผลไม้หลากหลายและเป็นที่ขึ้นชื่อเพราะประเทศเกาหลีมีอากาศดี เย็นสบายตลอดทั้งปี และสภาพภูมิประเทศที่เอื้อต่อการเพาะปลูกผลไม้ทำให้ได้ผลไม้ที่มีรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ มีความฉ่ำและหอมหวาน จนต้องติดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “สตรอว์เบอร์รีเกาหลี” ที่คนไทยนิยมซื้อไปเป็นของฝากกัน เพราะความเป็นเอกลักษณ์นี่เอง

Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี
Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี

ผลไม้เกาหลีทุกชนิดที่นำมาจำหน่ายในงาน Korean Fruits Festival @ Gourmet Market Siam Paragon ล้วนแล้วแต่มาจากฟาร์มมาตรฐานที่ได้รับการรับรองระดับมาตรฐานสากล และดูแลโดยเจ้าของฟาร์มเป็นอย่างดี ปลูกใน Green House ที่มีระบบป้องกันแมลงและรักษาอุณหภูมิให้เหมาะสมกับผลไม้แต่ละชนิดและสายพันธุ์ โดยซิตี้เฟรชยังพิถีพิถันในเรื่องการขนส่งจากฟาร์มจนกระทั่งถึงมือของลูกค้า โดยผลไม้ที่อายุสั้นเช่นสตรอว์เบอร์รี ส้มและลูกพลับ จะถูกส่งมาทางเครื่องบินทุกวัน และเมื่อถึงเมืองไทยผลไม้แต่ละชนิดนั้นจะถูกจัดเก็บในคลังห้องเย็นที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO22000 ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหารระดับสูงสุดที่ทั่วโลกยอมรับ จนถึงการขนส่งที่จะต้องรักษาความเย็นหรือ Cold Chain ให้สม่ำเสมอตลอดเส้นทางการขนส่ง ซิตี้เฟรชจึงสามารถการันตีได้ถึงความสดใหม่ สะอาด และปลอดภัย จนถึงลูกค้า Gourmet market

Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี
Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี

ในส่วนของงาน Korean Fruits Fair 2017 ที่จัดขึ้นในวันที่ 1 ธค 2017 นี้ ที่ Gourmet Market ห้าง Siam Paragon เกิดจากแนวคิดที่ว่า อยากให้ลูกค้า Gourmet Market ที่นอกจากจะได้ลิ้มลองผลไม้แบบสด ๆ นำเข้าโดยตรงจากเกาหลีโดย ซิตี้เฟรช ฟรุ๊ตแล้ว ยังจะได้พบกับการนำเอาผลไม้เกาหลีชนิดต่าง ๆ ไปทำเป็นเมนูใหม่ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน โดยเชฟรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างเชฟเป่า จากรายการ Master Chef Thailand ซึ่งโจทย์ของเชฟเป่าคือ เมนูนั้นจะต้องมีหน้าตาสวยทันสมัย และรสชาติจะต้องดีต่อใจสามารถนำผลไม้ไปครีเอทเมนูตามใจชอบได้อีกด้วย

Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี
Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี

นอกจากนี้ ซิตี้เฟรช ยังได้เชิญ ผู้ส่งออกและเจ้าของฟาร์มผลไม้เกาหลีบินตรงมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย แต่มาแค่วันเปิดงานวันที่ 1 ธันวาคมเท่านั้นนะคะ นอกจากนี้ตลอดทั้งงานในวันที่ 1-8 ธันวาคม 2560 ทางซิติ้เฟรชได้จัดชุดของขวัญผลไม้เกาหลีสุดพิเศษที่เหมาะสำหรับไปมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ให้ลูกค้า Gourmet Market สามารถซื้อไปเป็นของขวัญสุขภาพด้วยนะ! ย้ำอีกครั้งว่างานนี้สามารถมาซื้อได้ตั้งแต่ 1 - 8 ธันวาคมนี้เท่านั้นนะคะ!

สตรอว์เบอร์รีเกาหลีมีสองสายพันธุ์หลักคือ Sulhyang และ Maehyang บริษัท ซิตี้เฟรซ ฟรุ๊ต เป็นที่แรกที่นำเข้าพันธุ์ Sulhyang จะมีความหวานและนุ่มฟูรูปทรงอ้วนกลม ส่วน Maehyang จะมีรูปทรงเรียวยาว เนื้อแน่นแต่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี

และยังมีส้มเกาหลี Hwanggum Hyang Orange เป็นส้มสายพันธุ์ที่อร่อยที่สุดของเกาหลี จุดเด่นคือลูกที่ใหญ่กว่าแมนดารินเกาหลีทั่วไป และรสชาติที่หอมหวานเป็นพิเศษ ชื่อของสายพันธุ์นี้แปลว่า กลิ่นหอมที่ส่งไปถึงพันไมล์

Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมี พลับเกาหลีสายพันธุ์ Fuyu เป็นสายพันธุ์ที่นิยมปลูกที่สุดในแถบเอเชีย เนื่องจากความหวานและความทนทานที่มากกว่าพลับสายพันธุ์อื่น ๆ พลับเกาหลีจะโดดเด่นที่ความกรอบ หวาน และไม่ฝาด บางลูกจะมีสีเขียวปน ๆ เหมือนยังไม่สุก โดยปกติพลับเกาหลีจะเริ่มหวานตั้งแต่ตอนที่ยังไม่เป็นสีส้มทั้งลูก ทำให้ตอนที่รับประทานจะได้ความกรอบที่มากกว่า และมีความหวาน ไม่จืด ไม่ฝาด

แอปเปิลเกาหลีเป็นสายพันธุ์ Fuji ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่คนไทยคุ้นเคยอยู่แล้ว แต่ฟูจิเกาหลีนั้นจะมีความกรอบและรสชาติหวานกว่าฟูจิทั่วไป สาลี่หิมะเกาหลี เป็นสาลี่ที่มีเนื้อละเอียด ฉ่ำน้ำและหอมหวานกว่าสาลี่ทั่วไป มีขนาดใหญ่จัมโบ้ เหมาะแก่การซื้อรับประทานทั้งครอบครัวและจัดชุดของขวัญให้ผู้ใหญ่ และยังมีองุ่นเขียวไร้เมล็ดสายพันธุ์ Shine Muscat และ เห็ดเกาหลีสายพันธุ์ King Oyster ให้หิ้วติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าปลื้มและคุ้มสุด ๆ ไปเลย

Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี
Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี
Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี
Korean Fruit Festival , ผลไม้ , ผลไม้เกาหลี

เคล็ดลับเพิ่มความอร่อยในการทานผลไม้เกาหลี

- เก็บสตรอว์เบอร์รีในตู้เย็น สามารถทานสด ๆ หรือเพิ่มความอร่อยด้วยการทานควบคู่กับชา หรือขนมหวาน ในตอนบ่าย เพื่อช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน
- ส้มแมนดาริน ปอกทานสด ๆ หรือ คั้นเป็นน้ำส้มเพื่อบู้สวิตามินซี
- พลับเกาหลีแช่แย็น จะทานสดทั้งเปลือก หรือปอกเปลือกทาน หรือหากใครชอบทานพลับแห้งก็เพียงแค่ปอกเปลือกโดยไม่ต้องผ่า จากนั้นนำไปตากแดดทั้งลูกประมาณ 2-3 วัน ก็จะได้พลับแห้งแบบง่าย ๆ
- แอปเปิ้ลเกาหลี สุดยอดผลไม้ไดเอท สามารถทานได้สด ๆ พร้อมเปลือกเพื่อเพิ่มไฟเบอร์ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการดูแลรูปร่าง หรือจะหั่นเป็นลูกเต๋า ทานกับสลัดหรือโยเกิร์ตในมื้อเย็นก็อร่อยไม่แพ้กัน
- สาลี่หิมะเกาหลี แช่เย็น แล้วหั่นทานพร้อมเปลือกสด ๆ ในวันที่รู้สึกอ่อนเพลีย อากาศร้อน หรือกระหายน้ำ เพื่อช่วยดับร้อนในร่างกาย

Special Promotion 2 ต่อ

ต่อ 1: สตรอว์เบอร์รี (4x330 g)
1ถาด แถม 1 ถาด
จำกัดวันละ 5 ชุด (ราคาถาดละ 1,680 บาท)

ต่อ 2: ลูกพลับเกาหลี (Pack 2)
1 แพ็ค แถม 1 แพ็ค
จำกัดวันละ 50 ชุด (ราคาแพ็คละ 80 บาท)

งานนี้จัดมาให้กันอิ่มอกอิ่มใจ ตั้งแต่วันที่ 1-8 ธันวาคม 2560 ชั้น G Gourmet Paragon ผลไม้สด ๆ ใหม่ ๆ คัดสรรอย่างดีมีคุณภาพตั้งแต่ฟาร์ม การเก็บรักษา การขนส่ง จนไปถึงมือผู้บริโภค ไปก่อนมีสิทธิ์ก่อน ของดีสดใหม่แบบนี้ต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ  นอกจากนี้มีบริการความสดถึงมือคุณ สามารถสั่งได้ที่ 095-764-9193 หรือ line @cityfresh และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ CityFresh Fruit Delivery