[รีวิว] ก๋วยเตี๋ยวรู มศว ที่ลึกแต่ไม่ลับเพราะน้ำซุปเด็ดจัดจนต้องบอกต่อ
  1. [รีวิว] ก๋วยเตี๋ยวรู มศว ที่ลึกแต่ไม่ลับเพราะน้ำซุปเด็ดจัดจนต้องบอกต่อ

[รีวิว] ก๋วยเตี๋ยวรู มศว ที่ลึกแต่ไม่ลับเพราะน้ำซุปเด็ดจัดจนต้องบอกต่อ

หนึ่งร้านที่เด็ก มศว ต่างบอกว่าอยากให้ลองสักครั้ง แม้จะลึกแค่ไหนก็ไม่ใช่ร้านลับอีกต่อไป เพราะเมื่อใครได้ลองเป็นต้องบอกให้คนไปซ้ำ @ก๋วยเตี๋ยวรู มศว
writerProfile
8 เม.ย. 2021 · โดย

อีกที่ที่เด็ก มศว หรือผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา มศว จะต้องเคยได้ยินชื่อเสียงหรือได้ลิ้มลองสักครั้ง คงหนีไม่พ้นร้าน ก๋วยเตี๋ยวรู มศว ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เด็ดทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุป ที่เข้มข้นจนขนาดว่าเอาคลุกกับข้าวกิน ยังฟินถึงใจ หรือจะเป็นหมูตุ๋นนุ่ม ๆ ที่รสชาติถึงเครื่อง เส้นที่ลวกจนได้ที่ ทำให้ก๋วยเตี๋ยวแต่ละชามที่มาจากทางร้าน กลายเป็นหนึ่งในตำนานในใจใครหลาย ๆ คน

ก๋วยเตี๋ยวรู มศว
หน้าร้านลับ ๆ ลึก ๆ ที่ค่อย ๆ กลายเป็นที่รู้จัก รูปภาพโดยคุณ suni
ก๋วยเตี๋ยวรู มศว
แม้จะเล็กและลึก แต่คนก็แน่นไม่ขาดสาย รูปภาพโดยคุณ suni

“ร้านอยู่ใน มศว ทางเข้าอยู่ติดคณะพละศึกษา จะอยู่เข้าไปในรูเหมือนชื่อร้าน เป็นร้านยอดนิยมในหมู่นักศึกษาและคนทำงานย่านนั่น เราเข้าไปต้องไปหยิบบัตรคิวและรอโต๊ะ เราสั่งเป็น "เกาเหลา" กับข้าว ส่วนเพื่อน ๆ ที่ไปด้วยเป็นก๋วยเตี๋ยว รสชาติอร่อยดี เหมาะสมราคา” (รีวิวโดยคุณ GoKwang)

ก๋วยเตี๋ยวรู มศว
ซุปหอม ๆ ทุกอย่างตุ๋นจนนุ่มกำลังดี รูปภาพโดยคุณ Phummy TK

“อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวที่รสชาติเข้มข้นมาก ๆ แซ่บถึงใจ เครื่องเต็ม มีให้เลือกทั้ง หมูตุ๋น หมูหมัก ลูกชิ้น เครื่องใน ร้านอาจจะลึกลับหน่อยแต่รับรองความฟินเลยค่ะ เมนูแนะนำคือ “เกาเหลาน้ำพิเศษทุกอย่าง” ทางร้านจะใส่พริกมาด้วยนะคะ แต่ถ้าไม่กินเผ็ดบอกได้เลย ชอบหมูตุ๋นของที่ร้านมาก นุ่ม ยุ่ยดีทีเดียว เมนู "มาม่าแห้งทุกอย่าง" ดีมากแนะนำเลย ของหวานสามารถสั่งน้ำแข็งไสที่ร้านกาแฟด้านหน้ามากินได้ เรื่องบริการดีงามค่ะ หากมาช่วงเที่ยงคนอาจจะเยอะหน่อย ดังนั้นรีบมาหน่อยหรือมาช่วงปิดเทอมจะคนไม่เยอะมากค่ะ” (รีวิวโดยคุณ Miscellaneous Me)

ก๋วยเตี๋ยวรู มศว
เมนูยอดฮิต รูปภาพโดยคุณ sasa
ก๋วยเตี๋ยวรู มศว
เส้นแบน ๆ กรุบ ๆ รูปภาพโดยคุณ sasa
ก๋วยเตี๋ยวรู มศว
ตบท้ายด้วยของหวานฟิน ๆ รูปภาพโดยคุณ Phummy TK 

ใครอยากลิ้มลองก็สามารถแวะไปลองกันได้ ร้านตั้งอยู่ที่ อยู่ใน มศว ประสานมิตร หลังโรงยิมคณะพละ หรือโทร 098-565-9927, 089-486-3909 

เมนูห้ามพลาด

ม่าม่าแห้งทุกอย่าง

แผนที่

อยู่ในมศว ประสานมิตร หลังโรงยิมคณะพละ