เล้าไก่ทอด หาดวอน ร้านไก่ทอดบางแสน เอาใจคนนอนดึก กินได้ถึงตี 3
  1. เล้าไก่ทอด หาดวอน ร้านไก่ทอดบางแสน เอาใจคนนอนดึก กินได้ถึงตี 3

เล้าไก่ทอด หาดวอน ร้านไก่ทอดบางแสน เอาใจคนนอนดึก กินได้ถึงตี 3

ชอบหิวตอนดึก ๆ ใช่ไหม ตี 2 ตี 3 ท้องก็ยังร่ำร้องหาของกิน ต่อไปไม่ต้องกังวลแล้ว เพราะร้านไก่ทอดเปิดใหม่ย่านบางแสน เปิดถึงตี 3 พลาดไม่ได้แล้วกับร้าน เล้าไก่ทอด
writerProfile
30 พ.ย. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • เอาใจคนชอบหิวดึก เพราะ เล้าไก่ทอด ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 18.00 น. - 03.00 น. !
  • สั่งเท่าไรก็แถมฟรี ผักฟรี น้ำจิ้มฟรี (มีให้ 3 รสชาติทั้ง แจ่วปลาร้า, น้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มไก่)
  • ทำเลดี ทำเลทอง กินไก่ทอดเคล้าบรรยากาศหาดวอนนภา ดูทะเล ฟังเสียงคลื่น
เล้าไก่ทอด ร้านไก่ทอดปิดดึก บางแสน
เล้าไก่ทอด ร้านไก่ทอดปิดดึก บางแสน

บางแสนดินแดนที่ไม่เคยหลับฉันใด คนในบางแสนก็ไม่ยอมนอนฉันนั้น นี่ก็ปาไปตีสองแล้ว อีท้องเจ้ากรรมก็ร้องได้ไม่มีหยุด เสบียงที่กักตุ่นเอาไว้ในห้องก็หมดเกลื้อง ลองฝืนตาหลับก็ไม่ไหว ทนไม่ไหวแล้วนะ! คว้ากุญแจมอเตอร์ไซค์แล้วบึ่งรถไปที่ที่เราคุ้นเคยเลยจ้า “หาดวอนนภา”

เล้าไก่ทอด หาดวอน ร้านไก่ทอดบางแสน

ขับไปได้สักพัก สายตาอันเฉียบแหลมก็เห็นป้ายร้าน “เล้าไก่ทอด” ในใจร้องอุทานว่า “ป้าด มีร้านไก่ทอดเปิดเวลานี้ด้วยหรอ” สวรรค์ทรงโปรดเจ้าตุ้ยคนนี้แล้ว อะไรมันจะไปดีกว่าของทอด คิดแล้วก็เลี้ยวรถควับ หยิบเมนูขึ้นมาอย่างว่องไว สั่งไปเลยชุดใหญ่ ไม่อิ่ม ไม่กลับบ้าน!

เมนูร้านเล้าไก่ทอด ร้านไก่ทอดบางแสน
เมนูร้านเล้าไก่ทอด ร้านไก่ทอดบางแสน
ไก่ทอดหนังกรอบเนื้อนุ่ม
ไก่ทอดหนังกรอบเนื้อนุ่ม

เริ่มกันเลยจ้าจานแรก ใส่มาแบบรวมมิตรทั้ง “น่องไก่ทอด” (ราคา 35 บาท) , “ปีกไก่ทอด” (ราคา 35 บาท) และสุดท้าย “สะโพกไก่ทอด” (ราคา 35 บาท) โดยทั้ง 3 อย่างนี้ซื้อ 3 ชิ้นลดเหลือเพียง 100 บาทเท่านั้น ลดแบบนี้มีหรือจะพลาดจัดมาสามชิ้นแบบคละกันเลย และยังไม่หมดจ้า เพราะยังมี “น่องไก่ทอดเล็ก 3 ชิ้น” (ราคา 25 บาท) อื้อหื้อ สมใจอีช้อยนัก แม่จะกินให้เกลี้ยง กัดเข้าไปคำแรกถึงก็ต้องอุทานเลยว่า “ร้อนๆ ๆ ๆ ๆ” ร้อนจริงไม่หลอกก็เพราะทางร้าน “เล้าไก่ทอด” เขาทอดใหม่ ๆ ให้ลูกค้าเลย ไม่ทอดค้างไว้ หนังนี่กรอบ เนื้อนี่นุ่ม ฉ่ำ รักที่สุดขอยกให้น่องไก่ทอดเลยจ้า กินง่ายถนัดมือ จิ้มน้ำจิ้มหน่อยคือเด็ดมาก

ไก่ทอดสูตรเด็ด ที่อยากให้มาลอง
ไก่ทอดสูตรเด็ด ที่อยากให้มาลอง

ก่อนจะสั่งเมนูต่อไป เรามาตักผักแบบบุฟเฟ่ต์ ที่ร้าน “เล้าไก่ทอด” ใจดีให้ฟรีแกล้มกับไก่แบบจุก ๆ ไปเลยจ้า มีทั้งกะหล่ำปลี, แตงกวา และ ถั่วฝักยาว พีคไปกว่านั้นให้น้ำจิ้มฟรี ไม่ใช่น้ำจิ้มไก่กานะแก มีทั้งแจ่วปลาร้า, น้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มไก่ ชอบแบบไหนบอกพี่เค้าได้เลย แต่แนะนำว่าแจ่วปลาร้าเด็ดจริง กินกับไก่ทอดร้อน ๆ ผักกรอบ ๆ ตายไปเลยจ๊ะนาทีนี้

ผักฟรีไม่อั้น!
ผักฟรีไม่อั้น!
น่องไก่ทอดร้อน ๆ
น่องไก่ทอดร้อน ๆ
ข้าวเนียวจิ้มแจ่วปลาร้า
ข้าวเนียวจิ้มแจ่วปลาร้า

นอกจากนี้ยังมีกับแกล้มรสเด็ด ที่ว่าถ้าได้จิบเครื่องเย็น ๆ ไปด้วยแล้วนั้น มันคือความลงตัวที่แท้จริงกับเมนู “ปีกไก่ทอดน้ำปลา” (ราคา 60 บาท) แบบที่ว่าหอมน้ำปลามาก มากแบบกอไก่ล้านตัว มาเป็นแบบชิ้นพอดีคำกินง่าย เค็ม ๆ หวาน ๆ ดีงามสุด และกับแกล้มทีเด็ดต้อง “เอ็นไก่ทอด” (ราคา 60 บาท) กรอบแบบที่เคี้ยวดัง กร๊อบเลยจ้า เอ็นไก่นี่เด้งสู้ฟัน สู้ลิ้นไปหมด ใครชอบเมนูนี้สั่งรัว ๆ เลยจ้า

เอ็นไก่ทอด และ ปีกไก่ทอดน้ำปลา
เอ็นไก่ทอด และ ปีกไก่ทอดน้ำปลา

อิ่มจนขี้เกียจจะขยับตัวจ้า กินเหมือนกินเผื่ออีก 2 วัน ใครที่สายกินดึก หิวดึกต้องมาเลยนะจ๊ะ ไก่ทอดหลากหลายแบบ กินเป็นมื้อหลักหรือจะเอาเป็นกับแกล้มก็ดีสุด ๆ ใครผ่านไปที่หาดวอนนภาอย่าลืมแวะร้านไก่ทอดปิดดึก บางแสน “เล้าไก่ทอด” นะจ๊ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดร้านดี ๆ ร้านเด็ด ๆ ในชลบุรีและภาคตะวันออก อย่าลืมกดไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี ด้วยน้า

การเดินทาง

  • วิ่งถนนลงหาดขาเข้า เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเรียบหาดวอนนภา ตรงเรื่อย ๆ ร้านอยู่ก่อนถึงหลักแสน
  • เวลาเปิด-ปิด : 18.00 น. - 03.00 น.
  • เบอร์ : 081-665-6865

เมนูห้ามพลาด

ไก่ทอด, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, เอ็นไก่ทอด

แผนที่

static-map