LINE MAN ยืนหนึ่ง! ฉลองครบ “แสนร้าน” จัดดินเนอร์เมนูรางวัลยันสตรีทฟู้ด
  1. LINE MAN ยืนหนึ่ง! ฉลองครบ “แสนร้าน” จัดดินเนอร์เมนูรางวัลยันสตรีทฟู้ด

LINE MAN ยืนหนึ่ง! ฉลองครบ “แสนร้าน” จัดดินเนอร์เมนูรางวัลยันสตรีทฟู้ด

"LINE MAN ชวนคุณทานข้าว ฉลองครบแสนร้าน!" จัดเต็มเมนูเด็ดร้านรางวัลยันสตรีทฟู้ด พร้อมเสิร์ฟสไตล์ Fine Dining สุดชิค!
20 ธ.ค. 2019 · โดย

LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง ยืนหนึ่งแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี จัดดินเนอร์ “LINE MAN ชวนคุณทานข้าว ฉลองครบแสนร้าน” ตอกย้ำการเป็นแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรีที่มีพันธมิตรเครือข่ายร้านอาหารมากที่สุดของประเทศไทยกว่า 1 แสนร้าน โดยงานจัดขึ้นที่ BAB BOX @ ONE BANGKOK แกลอรีสุดชิคกลางเมือง พร้อมเนรมิตรให้กลายเป็น LINE MAN RESTAURANT สุดป๊อป โดยความพิเศษภายในงานได้ยกทัพสุดยอดเมนูเด็ดกว่า 20 เมนูขึ้นชื่อจากร้านรางวัลไกด์ บีบบ์ กูมองด์ปีล่าสุด, สตรีทฟู้ดเจ้าดัง, ร้านขนมหวานสุดฮอต ไปจนถึงเมนูเด็ดจากร้านหายากมาเสิร์ฟกันในรูปแบบ Fine Dining กันอย่างอลังการให้แก่สื่อมวลชนและบล็อกเกอร์มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การกินสุดหลากหลายแค่ที่นี่ที่เดียว!

LINE MAN ชวนคุณทานข้าว ฉลองครบแสนร้าน
คุณวรานันท์ ช่วงฉ่ำ ร่วมถ่ายภาพงาน LINE MAN ชวนคุณทานข้าว ฉลองครบแสนร้าน
LINE MAN ชวนคุณทานข้าว ฉลองครบแสนร้าน
บรรยากาศภายในงาน LINE MAN ชวนคุณทานข้าว ฉลองครบแสนร้าน

งานนี้บอสสาวอย่างคุณ “วรานันท์ ช่วงฉ่ำ” หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN ได้กล่าวเปิดงานพร้อมเฉลิมฉลองกับพันธมิตรอย่าง Wongnai และตัวแทนร้านดังต่าง ๆ บน LINE MAN อาทิ คั่วกลิ้งผักสด, หมูตั่วเฮีย อร่อยเฮียเฮีย และ Burger King โดยคุณวรานันท์ได้กล่าวถึงการเฉลิมฉลองครั้งนี้ใจความว่า “จากความมุ่งมั่นของ LINE MAN ในฐานะผู้ช่วยเบอร์หนึ่งของการเป็นแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรีที่ครองใจผู้ใช้ในระยะยาว ดำเนินงานบน 3 กลยุทธ์หลักต่อเนื่อง ได้แก่ 1.คุณภาพการบริการที่เป็นเลิศ ราคาที่สมเหตุสมผล 2.มอบทางเลือกร้านอาหารที่หลากหลาย ครบทุกประเภท ครอบคลุมทุกช่วงราคา และ 3.การบริการตลอด 24 ชม. ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง”
อีกทั้งการได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง “Wongnai” ขยายเครือข่ายร้านอาหารบนแพลตฟอร์มจนครบ 1 แสนร้านในเดือนธันวาคมนี้ จนพูดได้ว่า LINE MAN เป็นแอปฯฟู้ดเดลิเวอรีที่มีร้านอาหารให้ผู้ใช้งานเลือกสั่งมากที่สุดและครอบคลุมที่สุดก็ว่าได้ นี่จึงเป็นที่มาของการจัดงานดินเนอร์ “LINE MAN ชวนคุณทานข้าว ฉลองครบแสนร้าน” เพื่อเป็นการประกาศก้าวสำคัญว่า “LINE MAN พร้อมสู้ไม่ถอย เพื่อมื้ออร่อยของคุณในครั้งนี้”

LINE MAN ชวนคุณทานข้าว ฉลองครบแสนร้าน
คุณวรานันท์ ช่วงฉ่ำ ขึ้นกล่าวเปิดงาน
LINE MAN ชวนคุณทานข้าว ฉลองครบแสนร้าน
ตอกย้ำการเป็นแอปฯฟู้ดเดลิเวอรีที่มีร้านมากที่สุดถึง 1 แสนร้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการตลอด 24 ชม.

ไม่เพียงเท่านี้ ภายในงานยังถือเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จบนโลกออนไลน์ของ 2 หนังโฆษณาใหม่ของ LINE MAN จากแคมเปญ “สู้ไม่ถอย เพื่อมื้ออร่อยของคุณ” ที่สามารถคว้ายอดวิวสูงสุดรวมกว่า 17 ล้านวิว พร้อมขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ฮิตบน Youtube สามารถคลิกดูทั้ง 2 คลิปได้เลยค่ะ 1.ความท้าทายครั้งใหญ่ที่พี่ #LINEMAN ต้องก้าวข้าม และ 2.ตำนานคั่วไก่! นานแค่ไหนก็รอไหว ร้อนแค่ไหนก็ทนได้

LINE MAN
ปล่อยโปรฯ เซตเมนูเด็ดฉลองยกแก๊ง ลดกว่า 40%

สำหรับสุดยอดเมนูเด็ดใน LINE MAN ที่จะมาเสิร์ฟในรูปแบบ Fine Dining วันนี้มีตั้งแต่ร้านระดับรางวัลรวมไปถึงสตรีทฟู้ดคิวยาว อาทิ ร้านเจ๊โอว, ร้านโอ้กะจู๋ รวมไปถึง ออน ล๊อก หยุ่น ว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูอะไรบ้าง เริ่มต้นด้วยเมนูเครื่องดื่มเซต “LINE MAN BAR สดชื่นสุดชิค!” เสิร์ฟเมนูฮิตแห่งปี “ชานมเสือพ่นไฟ” จากร้าน "Seoulcial Club" และ “ชาผลไม้” จากร้าน “MIMI Dessert Cafe” 

ชานมเสือพ่นไฟ
ชานมเสือพ่นไฟ

ตามมาด้วยเซต “ของว่าง คิวไม่ค่อยว่าง” เสิร์ฟ 3 เมนู “สลัดผลไม้” จากร้าน “โอ้กะจู๋”, “หมูสะเต๊ะ” จากร้าน “หมูสะเต๊ะสว่าง สะพานเหลือง” และ “ยำข้าวโพดกุ้งสุกไม่ใส่ปลาร้า” จากร้าน “ยำสามแซ่บ แรดลืมผัว” 

ของว่าง คิวไม่ค่อยว่าง
ของว่าง คิวไม่ค่อยว่าง
สลัดผลไม้
สลัดผลไม้

ต่อมาเป็นเซต “เรื่องเส้น ไม่ใช่เล่น ๆ” เสิร์ฟเมนูดังคุ้นหู “มาม่าโอ้โห” จากร้าน “เจ๊โอว” มาม่าในตำนาน เครื่องแน่น ซุปเข้มข้นเต็มเครื่องต้มยำ กินคำแรกเป็นต้องวางไม่ลง!

มาม่าโอ้โห
ไม่ต้องต่อแถวก็ได้กินจ้า~
มาม่าโอ้โห
มาม่าโอ้โห

เซตที่คออาหารญี่ปุ่นต้องเคยส่ัง เซต “เมนูอาทิตย์อุทัย LINE MAN ต้องกดไลก์” ส่ง 2 เมนูจาก 2 ร้านดัง “ข้าวปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว” จากร้าน “Fuji Japanese Restaurant” และ “Salmon Sashimi” จากร้าน “Shinkanzen Sushi”

เมนูอาทิตย์อุทัย LINE MAN ต้องกดไลก์
เมนูอาทิตย์อุทัย LINE MAN ต้องกดไลก์

มากันที่เซต “อร่อยเริงเมือง ฮิตทั่วกรุงฯ” เมนูอิ่มท้อง “ไก่แดดเดียวและข้าวเหนียว” จากร้าน “Burger King”, “คั่วกลิ้งผักสด” จากร้าน “คั่วกลิ้งผักสด”, “ข้าวผัดปู” จากร้าน “เสน่ห์จันทน์” และ “เกี๊ยวหมูต้มยำจัมโบ้” จากร้าน “หมูตั่วเฮีย อร่อยเฮียเฮีย”

อร่อยเริงเมือง ฮิตทั่วกรุงฯ
อร่อยเริงเมือง ฮิตทั่วกรุงฯ

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเซต “ทุกวันยังหวานอยู่” เพิ่มความหวานละมุนในร่างกายด้วย “ทังหยวนชานมไต้หวัน” จากร้าน “MIMI Dessert Cafe”, “ขนมปังสังขยา” จากร้าน “ออน ล๊อก หยุ่น” และ “ไอศกรีม Chocolate Mouse Royale เสิร์ฟพร้อม 4 Toppings” จากร้าน “Baskin Robbins”

ขนมปังสังขยา
ขนมปังสังขยา

ก่อนจากกัน LINE MAN ยังได้ส่งโปรโมชั่นสุดปัง ฉลองแสนร้าน ด้วยการมอบเซตอาหารสุดคุ้มพร้อมส่วนลด 40% และค่าส่งเริ่มเพียง 10 บาท จาก 33 ร้านดัง อาทิ Kouen GO, Texas Chicken, Dunkin Donut, Acai Story, Au Bon Pain, The Deli House, Zaap Classic, Evaime Shabu Shabu, Dairy Queen, คั่วกลิ้งผักสด, คำพูน, Baskin Robbins, Hongkong Noodle, Miss Mamon และอีกมากมายตั้งแต่วันนี้ - 5 มค.63 แบบนี้คนรักเดลิเวอรีเตรียมกดสั่งได้เลยรัว ๆ ! #LINEMANแสนร้าน #LINEMAN