M.A.P. Weekend Fest เทศกาลงานไม่ MASS!!!

M.A.P. Weekend Fest เทศกาลงานไม่ MASS!!!

ร่วมหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ไปด้วยกัน กับงานที่รวบรวมเอากิจกรรมสร้างสรรค์ที่หลากหลาย รวมไปถึงร่วมกันสร้างและค้นหาตัวตนใหม่ๆ จากกลุ่มคนหลากหลายวงการ
writerProfile
19 พ.ย. 2015 · โดย

งานนี้คุณจะได้พบกับกิจกรรม Workshop จากร้านที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง อาทิเช่น กิจกรรม วาดรูป สีน้ำ จาก Paint Bar, ประดิษฐ์มงกุฎดอกไม้ จาก Oneday wallflowers, ทำปกสมุดจาก Moon Seeker, ปั้นเซรามิกจาก Tee ra chin, การจัดสวนจิ๋วในขวดโหลจาก Puppy Leaf, และทำ Dream Catcher จาก Big Knit และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับโซนช้อปปิ้ง ที่มีมากว่า120 ร้าน คุณจะได้พบกับร้านค้าที่น่าสนใจ ที่ล้วนแล้วแต่เกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของดีไซน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของทำมือ ,เสื้อผ้า Vintage & Street Wear และของแต่งบ้านอีกมากมาย *อาทิเช่น Fill in the blank, Lucky13thfleamarket, Moleskine, Chillnaidee, Journey Journal, Baalua, แม่บ้านมีหนวด, SVSS, Him & Her, Nametagg, Meta Studio, Blackheart, Maibe, มะม่วง by ตั้ม, The Silvercut barber, Sperry etc

ในส่วนของโซนอาหารและเครื่องดื่มที่มีมากกว่า 100 ร้าน และอีกทั้งที่เราจะยกขบวน Food Truck กว่า10 คัน มาจอดพร้อมเสิร์ฟกันบนเส้นบางนา-สุขุมวิท ไม่เพียงแค่รสชาติอาหารที่คุณจะหลงใหล แต่ยังรวมไปถึงความคิดสร้างสรรค์ที่แต่ละร้านค้าดีไซน์ขึ้นเพื่อเอกลักษณ์ความเป็นส่วนตัวของร้านนั้นๆให้คุณมีสุนทรีย์ในการรับประทานอาหารมากขึ้น * Food อาทิเช่น After you, Casa Lapin, Caffe whatif, Jaywalker, Lab Ramen, Amtissimo Cafe, Bonca, Pop me up, Minibar cafe, Wongnai, วิศวะไข่ข้น, Shroom Garden etc* Foodtruck อาทิเช่น The Sip by Sprinkle, Kofuku, Street Burger, Hungry Meter, Ugly Dog, Two Angel Taco, Hot wheels Pizza etc

ลากยาวจากบ่ายจนมาถึงเวลาพลบค่ำ ได้เวลาพักเหนื่อยจิบเครื่องดื่มเย็นๆ คลอเสียงดนตรี ที่จะมีศิลปินต่างๆ สลับสับเปลี่ยนกันมาสร้างบรรยากาศชิวๆ อาทิเช่น อะตอม (Please), เอิ้ต-ภัทรวี (Sea&Sky), Bedroom Audio (ไม่บอกเธอ), The Parkinson (จะบอกเธอว่ารัก) และศิลปินอื่นๆ อีกมากมายฟังสบายๆตลอดจนถึงเที่ยงคืน และยังมีเบียร์หลายชนิดจาก Hobs และ Cocktail จากร้าน The Third Pig

สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง Pets’ Ville ได้มาร่วมสร้าง Dog Park เพื่อให้สุนัขได้มาวิ่งเล่น และร่วมกิจกรรมอีกมากมาย รายได้ส่วนหนึ่งจาก Dog Park จะร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิ The Voice Foundation ของคุณเก๋-ชลลดา * ร้านค้าและ กิจกรรมอาทิเช่น พบกับแก๊งค์หมาชิบะ และเสื้อผ้า Collection พิเศษจาก Leisure Project X Ando, การสอน Dog training show, วาดรูปโชว์โดย Tistgraphy, สอนทำ workshop "Pupcake" ให้น้องหมาโดย Dogkerycafe

สถานที่จัด: พื้นที่ตรงปากซอยสุขุมวิท 101/1 (โครงการ Whizdom101) ห่างจากบีทีเอสปุณณวิถีเพียงแค่ประมาณ 300 เมตรวัน-เวลาที่จัด: 4 โมงเย็น ถึง เที่ยงคืน วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ของสัปดาห์ที่ 3 และ 4 ของเดือนพฤศจิกายน (หรือวันที่20-22,27-29 พฤศจิกายน 2558)ค่าเข้างาน: ฟรี

ติดตามรายละเอียดงานได้ที่ IG: m.a.p.eventFB: www.facebook.com/map.event.bkkสนใจร่วมออกร้าน ติดต่อ FASHION/ART/CRAFT/DIY-Line ID: Am_IzzyFOOD- Line ID: mapeventE-mail: event.mapbkk@gmail.comPhone: (089)668-5555