มหากาพย์! 165 ร้านอาหารจานเดียวเจ้าเด็ด คุณภาพอัดแน่นเกินราคา
  1. มหากาพย์! 165 ร้านอาหารจานเดียวเจ้าเด็ด คุณภาพอัดแน่นเกินราคา

มหากาพย์! 165 ร้านอาหารจานเดียวเจ้าเด็ด คุณภาพอัดแน่นเกินราคา

แจกมหากาพย์ลายแทง! 165 ร้านอาหารจานเดียวเจ้าเด็ด จัดหนัก จัดเต็ม อัดแน่นคุณภาพเกินราคาทุกจาน รวบรวมมาครบทุกเมนูจานเดียวที่นี่ ใครไม่เซฟเก็บไว้รับรองจะเสียใจ~
writerProfile
23 ก.ค. 2021 · โดย

เพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาร้านอาหารจานเดียว จานด่วน ให้รีบตามมาทางนี้! เพราะวันนี้ Wongnai มี มหากาพย์! 165 ร้านอาหารจานเดียวเจ้าเด็ด คุณภาพอัดแน่นเกินราคา มาฝาก รับรองจัดหนัก จัดเต็ม รวบรวมมาครบเกือบทุกเมนูจานเดียว ไม่ว่าจะข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ ข้าวหมูทอด ข้าวขาหมู ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว และอื่น ๆ อีกเพียบ ใครชอบเมนูอาหารจานเดียวง่าย ๆ เร็ว ๆ รีบกดปุ่มเซฟกันไว้ได้เลย จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง รีบตามมาดูกันโลดจ้า~

ก็เซฟเก็บไปเลยสิคะ! มหากาพย์ 165 ร้านอาหารจานเดียว คุณภาพอัดแน่นเกินราคา

1.ร้านข้าวมันไก่

ลายแทงร้านข้าวมันไก่

ไก่ชิ้นหนานุ่มบนข้าวมันหอม ๆ ราดด้วยน้ำจิ้มรสเด็ด เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อน ๆ ลื่นคอ ไม่ว่าจะไก่ต้มหรือไก่ทอดก็ยากที่จะอดใจไหว! งานนี้ใครหิวข้าวมันไก่ ต้องรีบตามไปดูกันแล้วกับ 20 ร้านข้าวมันไก่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด! เพราะนอกจากจะอิ่มพุงกาง ฟินกับบรรดาข้าวมันไก่รสชาติดีแล้ว ยังได้ช่วยร้านอาหารอีกด้วยนะ เตรียมพุงให้พร้อมแล้วไปลองกันเลย

2.ร้านข้าวหมูแดง

ลายแทงร้านข้าวหมูแดง

นึกถึงอาหารจานเดียวหรืออาหารกลางวัน เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงเมนูข้าวหมูแดงติดมาบ้าง ด้วยรสชาติหวานกลมกล่อม กินง่าย ๆ ที่เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ทำให้ข้าวหมูแดงกลายเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย สีสันสดใสที่โดดเด่นสะดุดตา แค่เห็นก็น้ำลายสอ! ว่าแล้วก็แบกกระเพาะแล้วไปลองกันเลยที่ 20 ร้านข้าวหมูแดงเจ้าเด็ด ฉ่ำฟินทุกจาน ต้องโดนให้ได้!

3.ร้านหมูกรอบ

ลายแทงร้านหมูกรอบ

หมูกรอบหนึ่งในสุดยอดเมนูที่พูดถึงเมื่อไหร่น้ำลายก็สอ ด้วยหน้าตาชวนกินของหนังหมูกรอบสีเหลืองทองที่ทอดกรอบนอกนุ่มฉ่ำลิ้นเนื้อหมูด้านใน จะกินเปล่าก็ฟินหรือกินกับข้าวราดน้ำแดงรสหวานกลมกล่อมก็ดีจนต้องขอเบิลอีกเป็นจานที่สอง และด้วยเหตุนี้ Wongnai จึงคัดมาแล้วเน้น ๆ กับ 10 ร้านหมูกรอบที่ต้องกินก่อนตาย เสียดายแน่ถ้าไม่ได้ลอง

4.ร้านหมูทอด

ลายแทงร้านหมูทอด

เมนูสุดฮิตตลอดกาลที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแสนนาน ในวันที่เร่งรีบคงไม่มีอะไรดีไปกว่าเดินผ่านร้านหมูทอดแล้วสั่ง จ่ายเงิน กินได้เลย แถมยังฟินสุด ๆ กับเนื้อหมูที่หมักมาจนเข้าเนื้อ ทอดกรอบ ๆ หอม ๆ กินกับข้าวสวยหรือข้าวเหนียวร้อน ๆ คือนิพพาน! Wongnai จึงรวบรวมให้เพื่อน ๆ แล้วกับ 10 ร้านหมูทอดเจ้าเด็ด อิ่มจุกด้วยงบหลักสิบ ฟินจนหยุดกินไม่ได้!

5.ร้านข้าวขาหมู

ลายแทงร้านข้าวขาหมู

ขาหมูนุ่ม ๆ มีมันหน่อย ๆ เนื้อแน่นนุ่ม หนังเนียนหนึบ ราดน้ำราดสีเข้มได้รสหวานเค็มกลมกล่อม ไหนจะพริกน้ำส้มสีสดใส ตักข้าวมาพอดีคำ เอาขาหมูวางด้านบนหน่อย ราดน้ำจิ้มพริกลงอีกนิด ตักเข้าปาก เคี้ยวคู่กับกระเทียมสด โอ้โห มีใครให้ฟินกว่านี้อีกมั้ย จานเดียวในดวงใจใครหลายคนก็คงต้องข้าวขาหมูนี่แหละ Wongnai เลยขอชวนเพื่อน ๆ มาจัดเต็มกันให้สาแก่ใจ! กับ 20 ร้านข้าวขาหมูเจ้าเด็ด เนื้อนุ่มชวนฟิน กินจนพุงกาง!

6.ร้านราดหน้า ผัดซีอิ๊ว

ลายแทงร้านราดหน้าผัดซีอิ๊ว

อาหารจานเดียวชวนอิ่มที่ทุกคนหลงรัก! ด้วยเส้นใหญ่ผัดเกรียมนิด ๆ พอให้ติดกลิ่นหอมกระทะหน่อย ๆ ผัดไปกับหมู ผัก และซอสปรุงรส หรืออีกฝั่งหนึ่งก็มีน้ำราดเต้าเจี้ยวข้นนุ่มกำลังดี ราดลงไปบนเส้นหอม ๆ กลิ่นเย้ายวน หอมหวนชวนกลืนน้ำลาย ที่ต้องจัดสักจาน Wongnai ก็เลยขอจัดให้แบบจุก ๆ กับ 20 ร้านราดหน้า-ผัดซีอิ๊ว เมนูเส้นสุดฟิน กลิ่นกระทะหอมยั่วใจ! มีแต่ร้านเด็ดร้านโดนมาให้เน้น ๆ งานนี้ได้อิ่มพุงกันไปเลย~

7.ร้านสุกี้จานเดียว

ลายแทงร้านสุกี้จานเดียว

วุ้นเส้นนุ่ม ๆ จะผัดแห้งหอมกระทะหรือต้มในน้ำซุปหอมหวน ผนวกกับเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ที่ผ่านการหมักจนนุ่มหอมมีรสชาติ และผักต่าง ๆ ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของร้าน เข้มข้นลงตัวกับสุกี้ในจาน จะหน้าฝนฟิน ๆ กับสุกี้น้ำร้อน ๆ หรือหน้าร้อนแซ่บ ๆ กับสุกี้แห้ง ก็ถูกใจทุกคนกันทั้งนั้น Wongnai ก็เลยขอไปรวบรวมลายแทงร้านเด็ด มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามรอยไปฟินกันที่ 20 ร้านสุกี้จานเดียว จัดเต็มเครื่องแน่น อิ่มคุ้มเกินราคา

8.ร้านผัดกะเพรา

ลายแทงร้านผัดกะเพรา

เมนูเบสิกยืนหนึ่งตลอดกาลของคนไทย หิวเมื่อไหร่เป็นต้องนึกถึงเมนูนี้เสมอ งานนี้การันตีความเด็ด เผ็ด แซ่บถึงเครื่อง สะท้านถึงใจ ใด ๆ ก็คือไม่มีถั่วฝักยาวมาผสม! หอมฉุย ถึงรสถึงเครื่องกะเพราแท้ ๆ รับรองถูกใจสาวกเมนูผัดกะเพราแน่นอน รีบมาดูกันเลยจ้า~ กับลิสต์ 15 ร้านผัดกะเพราสุดฮอต เผ็ดแซ่บสะท้านถึงใจ ไม่มีถั่วฝักยาวมาผสม!

9.ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

ลายแทงร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

ถ้าไม่รู้จะกินอะไรดี ขอให้นึกถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หนึ่งในตัวเลือกที่อิ่มง่าย สบายท้องสุด ๆ ทั้งหากินง่าย แล้วก็รวดเร็ว ยิ่งตอนนี้ใครไม่อยากเสี่ยงออกไปนอกบ้านแนะนำให้สั่งเดลิเวอรีได้ Wongnai จัดให้แล้วกับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเด็ด ๆ ทั้งร้านเก่าแก่และร้านใหม่ก็หามาให้แล้ว กับลายแทง 30 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อในกรุงเทพฯ เนื้อเปื่อย ซุปเด็ด ต้องโดน! ทั้งน้ำซุปรสกลมกล่อม เนื้อที่ต้มจนเปื่อย และเครื่องในไร้กลิ่นคาว~

จุใจกันไหมคะ! กับ มหากาพย์! 165 ร้านอาหารจานเดียวเจ้าเด็ด คุณภาพอัดแน่นเกินราคา ที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่า 165 ที่เราคัดมานี้ มีแต่ร้านเด็ด ๆ เรตติ้งดีทั้งนั้น การันตีเลยว่า เพื่อน ๆ ไปลองแล้ว ต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเลยจ้า~

ติดตามร้านอาหารอื่น ๆ ได้ที่