“บะหมี่แมน” เชียงใหม่ เสิร์ฟร้อนถึงบ้าน ปริมาณคับถุง!
  1. “บะหมี่แมน” เชียงใหม่ เสิร์ฟร้อนถึงบ้าน ปริมาณคับถุง!

“บะหมี่แมน” เชียงใหม่ เสิร์ฟร้อนถึงบ้าน ปริมาณคับถุง!

พื่อให้ลูกค้าอิ่ม ไมว่าจะวิกฤตแค่ไหน จะได้รับผลกระทบอย่างไร เรายืนยันจะไม่ยอมลดปริมาณลงเด็ดขาด พร้อมบริการเดลิเวอรีในตัวเมืองเชียงใหม่ @บะหมี่แมน เชียงใหม่

#วงในบอกมา

  • ขยายเวลาการเปิดร้านเป็นเริ่มเปิดร้านตั้งแต่ 15.00 - 21.00 น. จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย
  • ร้านจะพ่นยาทำความสะอาดก่อนเปิดร้านทุกวัน
  • เมนูเด็ดไม่ควรพลาด “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ” และ “บะหมี่แห้งหมูแดง”เดลิเวอรีได้ภายในตัวเมือง
หน้าร้าน
บรรยากาศร้าน “บะหมี่แมน” เชียงใหม่ ณ ปัจจุบัน

“ไม่ว่าจะวิกฤตยังไง หรือสถานการณ์รอบตัวจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ร้านเราจะไม่ยอมลดปริมาณลงเด็ดขาด เผลอ ๆ เราให้มากขึ้นกว่าปกติอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าอิ่มและปลอดภัย นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด” เสียงยืนกรานจากคุณ “คอปเตอร์” ลูกเจ้าของร้าน “บะหมี่แมน” เชียงใหม่

เจ้าของร้าน
คุณ "คอปเตอร์" ลูกชายเจ้าของร้าน

“ผมคิดถึงภาพของบรรยากาศร้านในวันเก่า ๆ มาก ภาพที่ลูกค้าต่อคิวกันเข้ามาร้านจนล้นฟุตปาธ แต่ก็ต้องเข้าใจสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป แม้ว่ามันจะทำให้เราใจหายแค่ไหน แต่เราก็จะไม่หยุดเราจะสู้กับเหตุการณ์แบบนี้”

หน้าร้าน
แม้ว่าจะปิดหน้าร้าน ลูกค้าก็ยังคงแวะเวียนมาอย่างไม่ขาดสาย
เจ้าของร้าน
"เราก็ต้องปรับตัวตามสถานการณ์บ้านเมืองที่เป็นไป"

ผลกระทบจากโควิด-19 นี้ ร้าน “บะหมี่แมน” เชียงใหม่ ได้รับผลกระทบอย่างไรบ้าง?

“แน่นอนครับ จากภาพที่เห็นคือสภาพของร้าน ที่ยกโต๊ะเก็บเก้าอี้ กับลูกค้าที่บางตา รายได้มันก็หายไปเกือบจะ 70% เลย เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ร้ายแรงมาก เท่าที่ผมเด็ก ๆ อยู่ร้านช่วยพ่อมา ผมเพิ่งเคยจะเจอกับเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกัน”

บรรยากาศร้าน
พนักงานทุกคนจะสวมหน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัย

ทว่าเหตุการณ์แบบนี้ มันก็ผุดไอเดียของคุณคอปเตอร์ที่จะทำให้ร้าน “บะหมี่แมน” เชียงใหม่อยู่รอดกับเหตุการณ์นี้ได้ นั่นก็คือร้านเริ่มขยายระยะเวลาการเปิดร้าน จากปกติจะเปิดแต่ช่วงเย็น ต้องขยับมาเปิดให้ไวขึ้นมาเป็นช่วง 15.00 - 21.00 น. และมีบริการสั่งอาหารเดลิเวอรีภายในตัวเมืองเชียงใหม่ ส่วนราคาค่าส่งจะขึ้นอยู่กับระยะทาง หากว่าสั่ง 100 บาทขึ้นไป ค่าส่งฟรี

บรรยากาศร้าน
การปรับตัวครั้งใหม่ของร้าน!
บรรยากาศร้าน
ขยับขยายเวลา แผนการของเราจะปรับเปลี่ยนไปในแต่ละวัน

สัมภาษณ์ไปสักพัก คุณพ่อของคุณคอปเปอร์ฝากมาบอกว่า “พ่อฝากบอกลูกค้าทุกคนหน่อยนะลูก ร้านเราใส่ใจเรื่องความสะอาด รสชาติและปริมาณมาก ๆ ลูกค้าทุกคนไม่ต้องเป็นกังวลเลย พ่อพร้อมให้ปริมาณแน่น ๆ คับถุง ให้ได้อิ่มจุกกันอยู่ที่บ้าน ลูกค้าทุกคนจะได้กินทีเดียวแล้วหายคิดถึงร้านเลย”

ผลตอบรับหลังจากที่เริ่มมีการส่งเดลิเวอรีเป็นอย่างไรบ้าง?

“ผลตอบรับดีเกินที่เราคาดไว้เยอะเลยครับ น่าจะเพราะว่าลูกค้าแต่ละคน คงคิดถึงร้านเรามาก ๆ แต่ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างทำให้เค้าไม่สามารถที่จะออกจากบ้านมากินได้ พอมีเดลิเวอรีเข้ามาผมว่ามันก็ตอบโจทย์ให้ลูกค้าได้เลยนะครับ ใครที่กำลังมองหาร้านบะหมี่เชียงใหม่ที่มีบริการเดลิเวอรีอยู่ ก็สามารถสั่งอาหารออนไลน์กับทางร้านเราได้เหมือนกันนะครับ แล้วอีกอย่างทางร้านเราเป็นคนส่งอาหารเอง เพราะฉะนั้นหายห่วงเรื่องความสะอาดและปลอดภัยได้เลยครับ พวกเราเซฟทุกขั้นตอนก่อนถึงมือลูกค้าอยู่เสมออยู่แล้วครับ”

บรรยากาศ
เส้นบะหมี่อันเป็นเอกลักษณ์
บรรยากาศ
ให้เยอะชนิดที่ว่าไม่ห่วงของกันเลยทีเดียว
เกี๊ยว
อีกหนึ่งทีเด็ดของร้านเลย "เกี๊ยวทอด"

“สุดท้ายนี้ผมอยากจะขอบคุณลูกค้าทุกคนมาก ๆ จริง ๆ ครับ ที่ยังคิดถึงร้านเสมอ บางคนก็แวะมาให้กำลังใจเรา นี่แหละครับ หนึ่งเหตุผลที่เรายังคงต้องสู้ และยังคงปริมาณเพื่อลูกค้า เพราะลูกค้าคือคนสำคัญเหมือนกับคนในครอบครัวของเรา สู้ไปด้วยกันนะครับ แล้วเราจะรอดแน่นอน”

บรรยากาศ
รับขนมจีบซาลาเปาเพิ่มไหมครับ?
บรรยากาศ
ปริมาณต้องแน่นถุงอยู่เสมอ

และสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเดลิเวอรีเชียงใหม่อยู่ ร้าน “บะหมี่แมน” เชียงใหม่ เราว่าเป็นร้านควรค่ามาก ๆ ซึ่งเราเองก็ลองสั่งมากินดูที่บ้าน บอกเลยว่าจุกมากจริง ๆ อีกอย่างไม่ต้องเสี่ยงไปเผชิญกับเหล่าฝุ่นควันเอย โควิด-19 เอย ถ้าใครอยากจะหาร้านอาหารเชียงใหม่เพิ่มเติม ก็กดติดตามเพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai ไว้ด้วยนะ พวกเราทีมงาน Wongnai จะรวบรวมแล้วอัปเดตให้ได้ตามกันตลอดเลย #สู้ไปด้วยกัน #สปดกรจรกม #สู้ภัยCOVID19

การเดินทาง

  • ร้านตั้งอยู่สันป่าข่อย (ข้ามสะพานนวรัฐ มุ่งหน้าไปสันป่าข่อย เลยสะพานมาประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ)
  • เบอร์ติดต่อ : 063-813-9920
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวันเวลา 15.00 - 21.00 น.

เมนูห้ามพลาด

บะหมี่แห้งหมูแดง, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

แผนที่

ใกล้ ธ.กรุงเทพ สันป่าข่อย
static-map

การติดต่อ

บะหมี่เกี๊ยวแมน สาขา 1
Phone number : 063-813-9920
239 ถนน เจริญเมือง ตำบล วัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่