รับร้อนซัมเมอร์นี้! กับ 5 เมนูสดชื่นและมีประโยชน์สำหรับผู้ชาย
  1. รับร้อนซัมเมอร์นี้! กับ 5 เมนูสดชื่นและมีประโยชน์สำหรับผู้ชาย

รับร้อนซัมเมอร์นี้! กับ 5 เมนูสดชื่นและมีประโยชน์สำหรับผู้ชาย

วงในชวนมาดูแลตัวเองแบบแมน ๆ รับหน้าร้อน ด้วย 5 เมนูเครื่องดื่มง่าย ๆ ทั้งเย็นชื่นใจและได้ประโยชน์ เตรียมกระดาษปากกามาจดแล้วไปลองพิสูจน์กันดูเลย!
writerProfile
26 พ.ค. 2017 · โดย

อากาศร้อนบ้านเรามันชักจะหนักข้อขึ้นทุกวันนะครับ ออกไปข้างนอกแต่ละทีเหงื่อไหลย้อย เหนียวเหนอะไปทั้งตัว แถมยังโดนแดดเผาจนหน้าดำหน้าแดงไปหมด โดยเฉพาะผู้ชายที่ไม่ค่อยจะดูแลตัวเองมากเท่าคุณสาว ๆ วันนี้วงในเลยขอแนะนำ 5 เมนูเครื่องดื่มง่าย ๆ ที่มีประโยชน์สำหรับผู้ชาย และยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นตลอดซัมเมอร์ ไปดูกันเลย!

น้ำแครนเบอร์รี

รสเปรี้ยวอมหวานของแครนเบอร์รีจะช่วยให้รู้สึกสดชื่น มีเรี่ยวแรง ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น เสริมสร้างคอลลาเจน และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความเสี่ยงโรคต่าง ๆ อย่างมะเร็ง เบาหวาน และหัวใจ โดยเราสามารถนำผลแครนเบอร์รีมาคั้นดื่มสด ๆ หรือจะปั่นเป็นสมูธตี้รวมกับผลไม้อื่น ๆ เช่น ส้มหรือกล้วย ก็ได้เหมือนกันครับ

น้ำแครนเบอร์รี [news mansome]

ชามิ้นต์เย็น

เป็นชาที่มีกลิ่นหอมเย็นชื่นใจมาก ๆ แค่ดมก็ช่วยผ่อนคลายความเครียด บรรเทาอาการเหนื่อยอ่อนจากอากาศร้อนได้ และมิ้นต์ยังมีส่วนช่วยให้อาหารย่อยได้เร็วขึ้น ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น แถมยังมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรียที่ช่วยระงับกลิ่นปากได้อีกด้วยค่ะ จะชงดื่มแบบเพียว ๆ หรือใส่น้ำมะนาว, น้ำผึ้งลงไปสักหน่อยเพื่อเพิ่มรสชาติก็ได้ สดชื่นไม่แพ้กันครับ

ชามิ้นต์เย็น [news mansome]

น้ำมะเขือเทศโซเดียมต่ำ

น้ำผลไม้ยอดฮิตของคนรักสุขภาพ เพราะในมะเขือเทศมีไลโคปีนและวิตามินมากมายที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกาย เช่น ลดความเสี่ยงโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ชะลอความแก่ บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น และยังบรรเทาความเครียดได้อีกด้วย! เห็นสรรพคุณเยอะแบบนี้ แต่ก็มีข้อควรระวังเหมือนกันนะครับ ใครที่ชอบดื่มน้ำมะเขือเทศแบบกล่องสำเร็จรูป ควรเลือกที่มีปริมาณโซเดียมต่ำ เพราะถ้าร่างกายได้รับโซเดียมมากเกินไปจะเสี่ยงเกิดโรคอื่น ๆ ตามมาได้ เช่น ความดันโลหิตสูง หรือโรคไต

น้ำมะเขือเทศ [news mansome]

น้ำส้มคั้นสด

เป็นน้ำผลไม้ที่หาดื่มได้ง่ายและมีประโยชน์มากมาย ให้วิตามินซีสูง ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันแก่ร่างกาย บำรุงสายตา มีแคลเซียมและวิตามินดีช่วยเสริมความแข็งแรงให้กระดูก ยิ่งดื่มแบบคั้นสด ๆ เย็น ๆ ยิ่งชื่นใจ ดับร้อนดับกระหายได้ดี รู้สึกกระฉับกระเฉงขึ้นมาทันตา แต่ถ้าไม่ได้คั้นเอง ซื้อจากร้านมาดื่ม ต้องระวังว่าอาจจะผสมน้ำเชื่อมมาด้วยนะครับ

น้ำส้ม [news mansome]

เครื่องดื่ม Mansome ฝาเทา สูตรน้ำตาลน้อย (ทั้ง 3 สี)

แต่ถ้าอยากได้เครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและดีต่อสุขภาพ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำเองให้ยุ่งยาก ขอแนะนำให้เข้าร้านสะดวกซื้อแล้วหยิบนี่เลย “แมนซั่ม ฝาเทา สูตรน้ำตาลน้อย” ลดน้ำตาลลงถึง 75% หวานกำลังดี มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ขวดสีฟ้า มีคอลลาเจนสูงถึง 2,000 มก. มีวิตามินซี และซิงค์ ดื่มแล้วสดชื่น ดูดีมีออร่า ขวดสีส้ม มีแอล-คาร์นิทีน สารสกัดจากถั่วขาวและผงกระบองเพชร ช่วยให้สดชื่น หุ่นฟิตเฟิร์ม และขวดสีแดง มีแอล-กลูตาไธโอน ดื่มแล้วหน้าใส สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

แมนซั่ม ฝาเทา สูตรน้ำตาลน้อย [news mansome]
แมนซั่ม ฝาเทา สูตรน้ำตาลน้อย [news mansome]
แมนซั่ม ฝาเทา สูตรน้ำตาลน้อย [news mansome]

ที่สำคัญ “แมนซั่ม ฝาเทา สูตรน้ำตาลน้อย” ยังมีเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพอยู่บนฉลากด้วยนะครับ หมายความว่าได้ผ่านเกณฑ์การพิจารณาว่ามีปริมาณน้ำตาลที่เหมาะสมกับภาวะโภชนาการ เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการความสดชื่นโดยไม่ต้องคอยกังวลเรื่องน้ำตาล แถมยังได้ดูแลตัวเองให้ดูดีไปพร้อม ๆ กัน… รู้อย่างนี้ก็เลือกสูตรที่ใช่แล้วไปจัดเล้ย!