โชว์แล่ปลาทูน่าให้กินสด ๆ ไม่อั้นในราคาพิเศษ @Marriott Sukhumvit Park
  1. โชว์แล่ปลาทูน่าให้กินสด ๆ ไม่อั้นในราคาพิเศษ @Marriott Sukhumvit Park

โชว์แล่ปลาทูน่าให้กินสด ๆ ไม่อั้นในราคาพิเศษ @Marriott Sukhumvit Park

ไม่ต้องเสียเงินให้กับ Maguro คำละเป็นพัน เพราะที่ Marriott Sukhumvit Park ส่งตรง Maguro ตัวยักษ์แล่ให้กินสดใหม่ในราคาบุฟเฟ่ต์แค่ 1,990 บาท พร้อมหวาน-คาวเพียบ
writerProfile
25 ก.พ. 2020 · โดย

กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง กับ Hon Maguro Tuna Cutting ที่ใครๆก็พูดถึง! บอกเลยว่าปีหนึ่งไม่ได้มีบ่อย ๆ เพราะกว่าจะหาปลา Maguro Tuna ตัวใหญ่ ๆ สด ๆ มาแล่ให้เราถึงที่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ที่ “Marriott Sukhumvit Park” เอามาแล่ให้ดูสด ๆ พร้อมเสิร์ฟไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม บรรยากาศก็แสนดี

Maguro Tuna Cutting
ปลา Maguro ขนาดเกือบ 100 กิโลกรัมส่งตรงมาแล่ให้กินสด ๆ
Maguro Tuna Cutting
ดูกรรมวิธีอย่างใกลิชิด 

ครั้งนี้พลาดไม่ได้กับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นให้คุณแบบจัดเต็ม พร้อมโชว์จากเชฟมือฉมัง “ Tuna  Maguro Cutting” โชว์แล่ปลาทูน่า Maguro แสนแพง ตัวยักษ์พร้อมเสิร์ฟให้กินกันสดๆ นอกจากนี้ยังมีเมนู Maguro Tuna หลากหลายให้คุณกินไม่อั้น อาทิ "Sashimi", "Tartare", "Ravioli with Seafood Bisque Sauce" ทำจาก "Maguro Tuna" หลากหลายเมนู

Maguro Tuna
กินได้ไม่อั้น ไม่ต้องเสียตังค์คำละเป็นพัน!
Maguro Tuna
สดใหม่แบบที่หาไม่ได้ง่าย ๆ
Maguro Tuna
D.I.Y ได้ด้วยตัวเอง
Maguro Tuna
หลากหลายเมนูทั้งคาวหวาน

นอกจากพร้อมสลัดบาร์และขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นอีกเพียบ ทั้งหมดนี้จ่าย เพียง 1,990 บาท net/ท่าน รวมเครื่องดื่ม "Welcome Sparkling" เป็นเครื่องดื่มตอนรับอีกด้วย

สลัดบาร์และขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น โรงแรม Marriott
บาร์ของหวานและอาหารกินเล่น
สลัดบาร์และขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น โรงแรม Marriott
หยิบกินได้ตามใจ ไม่จำกัด

พิเศษ! เพียง 1,690 บาท net สำหรับ สมาชิก Club Marriott เมื่อจองและชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น (ลดสูงสุดได้ 8 ท่านต่อ 1 สมาชิก)  อีเว้นท์ Maguro Cutting show พร้อมบุฟเฟ่ต์เนื้อ โอโทโร่ ชูโทโร่ไม่อั้นนี้ จัดขึ้นพิเศษในบางโอกาสเท่านั้น หากสนใจต้องการจองโต๊ะสามารถโทรจองตรงเพื่อสอบถามข้อมูลที่โรงแรมได้ที่เบอร์ 02-302-5555

เมนูห้ามพลาด

Maguro

แผนที่

ในซอยสุขุมวิท 24