Mass Recruitment Day @โรงแรมสินธร มิดทาวน์ รับสมัครงานกว่าร้อยตำแหน่ง!
  1. Mass Recruitment Day @โรงแรมสินธร มิดทาวน์ รับสมัครงานกว่าร้อยตำแหน่ง!

Mass Recruitment Day @โรงแรมสินธร มิดทาวน์ รับสมัครงานกว่าร้อยตำแหน่ง!

ข่าวดี! โรงแรมสินธร มิดทาวน์ จัดงาน Mass Recruitment Day เปิดรับสมัครงานกว่าร้อยตำแหน่ง เพียงนำ CV มาและพร้อมรอสัมภาษณ์ได้เลย ตั้งแต่วันที่ 29-30 พ.ย. 62
writerProfile
26 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Sindhorn Midtown Hotel Bangkok
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เตรียมพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2563 สำหรับ “โรงแรมสินธร มิดทาวน์” (Sindhorn Midtown Hotel Bangkok) โรงแรมแบรนด์ไทยเปิดใหม่ใจกลางย่านหลังสวน ทาง “โรงแรมสินธร มิดทาวน์” จึงได้จัดงาน “Mass Recruitment Day” พร้อมเปิดรับสมัครเพื่อนร่วมงานกว่าร้อยตำแหน่ง! ตั้งแต่วันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00-16.00 น. เพียงนำ CV/Resume มาและพร้อมเข้าสัมภาษณ์ได้เลย!

บรรยากาศโรงแรมสินธร มิดทาวน์
เตรียม CV/Resume มาให้พร้อม แล้วดิ่งตรงมายังงาน “Mass Recruitment Day” ได้เลยค่ะ

“โรงแรมสินธร มิดทาวน์” เป็นโรงแรม Midscale แบรนด์ไทย ภายใต้บริษัท สยาม สินธร และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Sindhorn Village ตั้งอยู่บนนถนนหลังสวน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช็อปปิงใจกลางเมือง แต่มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่านจนเกินไป มีห้องพักโรงแรม 344 ห้อง และ Serviced Residences 49 ยูนิต (สำหรับ Long-Stay) มีห้องอาหาร 1 ห้องในนาม “Tr.Eat” (ทรีท) และบาร์ 2 แห่ง ได้แก่ “Rhumba” (รัมบา) โดดเด่นเรื่องเครื่องดื่มที่มีรัมเป็นส่วนผสมหลัก และ “Horizon Pool Bar” (ฮอไรซัน พูล บาร์) ที่มาพร้อมวิวเมืองแบบ Panoramic ด้วยพิกัดริมสระว่ายน้ำ

บรรยากาศโรงแรมสินธร มิดทาวน์
โดดเด่นอยู่ใจกลางเมือง แต่ซ่อนความพิเศษด้วยบรรยากาศเงียบสงบ ชวนผ่อนคลาย
บรรยากาศโรงแรมสินธร มิดทาวน์
น่าเข้าพักสักคืนสองคืนมาก ๆ!
บรรยากาศโรงแรมสินธร มิดทาวน์
เตรียมแชะรูปแชร์มุมนี้กันได้เลยค่ะ!

และความพิเศษอีกขั้นของ “โรงแรมสินธร มิดทาวน์” นั่นคือ การออกแบบโดยบริษัท 8 inc. (เอ้ท อิงค์) ซึ่งเป็นผู้ออกแบบ Apple Store ที่ถนน 5th Avenue, Manhattan, New York ซึ่งเป็นต้นแบบของ Apple Store ทั่วโลกนั่นเอง

นอกจากนี้ “โรงแรมสินธร มิดทาวน์” ยังได้จัดงาน “Mass Recruitment Day” ที่พร้อมเฟ้นหาเพื่อนร่วมงานที่มีพลังเปี่ยมล้น หลงใหลในงานบริการ ชอบความท้าทาย กล้าที่จะแตกต่าง และพร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน ด้วยการเปิดรับสมัครงานกว่าร้อยตำแหน่ง! แถมยังมีสวัสดิการพนักงานต่าง ๆ มากมายทั้งการันตี Service Charge 8,000 บาทต่อเดือน, วันหยุดในวันเกิด, กองทุนสำหรับเลี้ยงชีพ, ประกันสังคมและประกันสุขภาพ, อาหารสำหรับพนักงาน และชุดยูนิฟอร์ม โดยสามารถ Walk-in มาที่ “โรงแรมสินธร มิดทาวน์” พร้อมนำ CV หรือ Resume มาด้วยและรอสัมภาษณ์ภายในงานได้เลย แถมทางโรงแรมยังได้ตระเตรียมขนมและเครื่องดื่มให้เสร็จสรรพ ตั้งแต่วันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00-16.00 น. ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-796-8807 หรือ work@sindhornmidtown.com หรือเฟซบุ๊ก “Mass Recruitment Day”

โอกาสดี ๆ แบบนี้อย่าพลาดเลยเชียวค่ะ

บรรยากาศโรงแรมสินธร มิดทาวน์
มาร่วมเติบโตไปพร้อม ๆ กับ โรงแรมสินธร มิดทาวน์” กันค่ะ 

การเดินทาง

สำหรับคนที่สนใจมาร่วมงาน “Mass Recruitment Day” ที่ทาง “โรงแรมสินธร มิดทาวน์” ได้เปิดรับสมัครงานกว่าร้อยตำแหน่ง สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ถึง 2 สถานี ได้แก่สถานีชิดลมและสถานีราชดำริ

แผนที่

การติดต่อ