“มังคุดลานสกา” 1 วัน ยอดสั่งพุ่ง 1.5 หมื่นกก.! สั่งวันนี้ส่งฟรี EMS
  1. “มังคุดลานสกา” 1 วัน ยอดสั่งพุ่ง 1.5 หมื่นกก.! สั่งวันนี้ส่งฟรี EMS

“มังคุดลานสกา” 1 วัน ยอดสั่งพุ่ง 1.5 หมื่นกก.! สั่งวันนี้ส่งฟรี EMS

ผลตอบรับเกินคาด! “มังคุดลานสกา” ยอดสั่งพุ่ง 1.5 หมื่นกก. “ไปรษณีย์ไทย” ขอเปลี่ยนช่องทางจำหน่ายเพื่อความสะดวกผู้บริโภค พร้อมเพิ่มค่าดำเนินการ 49.- ฟรี EMS!
writerProfile
16 ส.ค. 2019 · โดย

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจริง ๆ ค่ะกับการช่วยเหลือและบรรเทาปัญหาสินค้าล้นตลาด “มังคุดลานสกา” จาก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ที่เปิดให้บริการผ่านทาง EMS ถึงมือผู้บริโภคฟรี 1 แสนกิโลฯ หลังจากประกาศเพียง 1 วันยอดสั่งพุ่งกระฉูดมากถึง 15,000 หมื่นกก.!

มังคุดลานสกา จาก ไปรษณีย์ไทย
ขอบคุณภาพจาก : thebangkokinsight

จากการที่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า จะเดินหน้าช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนมังคุด จ.นครศรีธรรมราช ที่ประสบปัญหาผลผลิตล้นตลาด ด้วยการช่วยจัดรถขนส่ง “มังคุดลานสภา” ของดีเมืองนครศรีธรรมราชระยะแรกจำนวน 1 แสนกก. จากชาวสวนถึงมือผู้บริโภคด้วยมาตรฐานการบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS ฟรีโดยไม่เสียค่าจัดส่ง เพื่อเร่งระบายผลผลิตและบรรเทาความเดือดร้อนของเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบอย่างเร่งด่วน ผลตอบรับที่ได้เรียกว่าเกินคาดสุด ๆ เพราะเพียงวันเดียวยอดสั่งซื้อ “มังคุดลานสกา” พุ่งกระฉูดถึง 15,000 กก.เชียวล่ะ

มังคุดลานสกา จาก ไปรษณีย์ไทย
ขอบคุณภาพจาก : thebangkokinsight

จากปริมาณการสั่งซื้อ “มังคุดลานสกา” ที่ล้นหลามกว่า 15,000 กก. เมื่อมีผู้สนใจสั่งซื้อมังคุดลานสกาจำนวนมาก ทางไปรษณีย์ไทยจึงอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่สนใจสั่งซื้อด้วยการปรับช่องทางการจัดจำหน่าย จากแต่เดิมที่ติดต่อสั่งซื้อผ่านกลุ่มเกษตรกรโดยตรง ซึ่งอาจทำให้ผู้สั่งซื้อไม่ได้รับความสะดวกในการยืนยันยอดการสั่งซื้อและชำระเงิน ทางไปรษณีย์ไทยจึงขอเปลี่ยนเป็นการให้บริการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com และไปรษณีย์ทั่วประเทศโดยตรง

มังคุดลานสกา จาก ไปรษณีย์ไทย
ขอบคุณภาพจาก : thebangkokinsight

นอกจากนี้ยัง “ขอปรับราคาจำหน่ายขนาดบรรจุกล่องละ 10 กก. จากเดิม 350 บาท เป็นราคา 399 บาท” เนื่องจากได้รวมค่าดำเนินการต่าง ๆ อาทิ กล่องบรรจุ เป็นต้น เพื่อให้ผู้สั่งซื้อได้มั่นใจว่าจะได้รับมังคุดส่งตรงถึงบ้านภายใน 3-5 วันทำการอย่างแน่นอน นอกจาก “มังคุดลานสกา” ทางไปรษณีย์ไทยยังมีการจัดจำหน่ายผลไม้ตามฤดูกาลเกรดพรีเมียมจากเกษตรกรไทยอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ลำไยอีดอ จ.ลำพูน, ส้มโอทับทิมสยามปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช, เงาะโรงเรียนนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี เป็นต้น หากใครสนใจอยากช่วยอุดหนุนเกษตรกรไทยสามารถเข้าไปเลือกชมและสั่งซื้อได้เลยที่ www.thailandpostmart.com สะดวกขนาดนี้บอกเลยอยากกินต้องได้กิน รีบกดสั่งด่วน ๆ กันได้เลยจ้า :)

มังคุดลานสกา จาก ไปรษณีย์ไทย
ขอบคุณภาพจาก : thebangkokinsight