สังสรรค์หรรษา ร้องเพลงคาราโอเกะในห้องส่วนตัว ในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ
  1. สังสรรค์หรรษา ร้องเพลงคาราโอเกะในห้องส่วนตัว ในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ

สังสรรค์หรรษา ร้องเพลงคาราโอเกะในห้องส่วนตัว ในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ

สวนอาหารนาทอง เรามีห้องหลากหลายขนาดสำหรับตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป จนถึง 200 ท่านก็ยังไหว พร้อมเครื่องเสียงและชุดคาราโอเกะที่มีคุณภาพเสียงอย่างดีและทันสมัย
11 ก.ย. 2017 · โดย

สังสรรค์หรรษา ร้องเพลงคาราโอเกะในห้องส่วนตัว อย่างเป็นกันเองกับคนในครอบครัว หรือ เพื่อนฝูง ในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 840 บาท

สำหรับห้อง 15 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2557 ที่สวนอาหารนาทอง เรามีห้องหลากหลายขนาดสำหรับตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป จนถึง 200 ท่านก็ยังไหว พร้อมเครื่องเสียงและชุดคาราโอเกะที่มีคุณภาพเสียงอย่างดีและทันสมัย นอกจากนี้เรายังมีบริการจัดชุดพิธีหมั้น จัดประชุม จัดงานฉลองแต่งงาน หรือ งานเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่สวยงาม และสิ่งสำคัญที่สุด ถึงแม้สวนอาหารนาทองจะตั้งอยู่ใจกลางรัชดาภิเษก แถวสี่แยกเหม่งจ๋าย แต่ร้านของเรามีบริการที่จอดรถที่แสนสะดวกสบายกว่า 500 คัน

สิ่งสำคัญสำหรับงานเลี้ยงอีกอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นเรื่องคุณภาพ และรสชาดที่ดีของอาหาร และความคุ้มค่าของราคา สวนอาหารนาทองเปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี ให้บริการอาหารไทย จีน และซีฟู้ด ลูกค้าจดจำได้ดีว่าเราเป็นผู้นำในด้านการให้บริการอาหารโต๊ะจีนมาเป็นเวลานาน เราให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องของคุณภาพ และรสชาดของอาหาร และนอกเหนือจากนั้น เมื่อลูกค้าได้ทานแล้วจะรู้สึกได้ทันทีว่า คุ้มค่ากับราคาอาหารที่จ่ายไป ราคาเริ่มต้นของอาหารโต๊ะจีนที่เราให้บริการลูกค้า เริ่มต้นเพียง 2,900 บาทต่อโต๊ะ(สำหรับทาน 10 ท่าน) มีรายการอาหารคาวหวานรวม 9 รายการด้วยกัน เชิญสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สวนอาหารนาทอง

ห้องเรือนมุก

ห้องเรือนมุก

ห้องศิลา

ห้องศิลา

ห้องบุษราคัม

ห้องบุษราคัม

ที่นี่ นอกจากจะเชี่ยวชาญเรื่องอาหารจีนแล้ว อาหารทะเลสดๆ ก็เป็นที่ยอมรับของลูกค้า เพราะที่ร้านมีบ่ออนุบาลกุ้ง, ปู, ปลา เกือบ 10 บ่อ เพื่อรับประกันความสดของอาหารทะเล อาหารทะเลที่ขึ้นชื่อ เช่น กุ้งนางเป็นๆเผาถ่าน, ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ, ปูเนื้อผัดผงกะหรี่, ปลากะพงเป็นๆนึ่งซีอิ้ว หรือ ทอดราดน้ำปลา และ หอยนางรมสดๆ เป็นต้น เชิญสัมผัสความอร่อยได้ด้วยตัวคุณเอง 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สวนอาหารนาทอง ที่เบอร์ 02-691-0641-5
เยี่ยมชมเวปไซด์ได้ที่ WWW.NATHONG.COM

แผนที่

ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ ตรงข้าม The Villa
map

การติดต่อ

รูปจากเวป
Phone number : 02-691-0641, 02-691-0642, 081-921-8728
Line : @nathong
569/1 ถนนประชาอุทิศ,ห้วยขวาง