เปิดแล้ว! โซนใหม่ ร้านอาหารดังเพียบ ที่ EmQuartier Food Hall ชั้น B
  1. เปิดแล้ว! โซนใหม่ ร้านอาหารดังเพียบ ที่ EmQuartier Food Hall ชั้น B

เปิดแล้ว! โซนใหม่ ร้านอาหารดังเพียบ ที่ EmQuartier Food Hall ชั้น B

สัมผัสโซนอาหารใหม่ที่ชั้น B ในห้าง EmQuartier เต็มไปด้วยเหล่าร้านอาหารดังมากมายที่ไม่ควรพลาด
writerProfile
13 ธ.ค. 2017 · โดย

หลังจากที่เพื่อน ๆ ได้รู้จักกับ Gourmet Market กันไปแล้ว ตอนนี้จ้า Quartier Food Hall  ได้เพิ่มโซนที่น่าสนใจมาก ๆ Zone Deli Express อยู่ชั้น B ลงจากชั้น G มานะจ๊ะ ลงมาถึงแทบกรี๊ส… โอ้โหอะไรจะอลังการงานสร้างขนาดนี้ ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านเบอร์เกอร์ เลือกไม่ถูกน่ากินทุกร้านเลย ร้านดัง ๆ เริ่ส ๆ ก็มาแบบว่ามารวมกันอยู่ที่ ชั้น B นี้แล้วไม่ต้องไปไหนไกล ไม่ต้องไปตามหาร้านเลย มาที่นี่จบครบ เริ่สมาก

Zone Deli express open kitchen
 Emquartier ชั้น B

Zone Deli Express open kitchen สามารถชมการทำเมนูอาหารที่เราสั่งได้กันสด ๆ ได้บรรยากาศและอรรถรสในการกินมาก นั่งกินหน้าร้านได้เลยหรือจะซื้อร้านอื่นมาแชร์กันกินกับเพื่อน ๆ ก็ยังได้ แถมยังสามารถซื้ออาหารจาก food court มากินโซนนี้ได้ด้วย

 ไปดูร้านแรกที่จะแนะนำกันเลย กลิ่นนี้หอมไปทั้งชั้นแล้วกับร้าน Jamie’s Burgers มีขายที่เบอร์เกอร์ ฮอทด็อก สเต๊ก BBQ ร้านเบอร์เกอร์เราต้องสั่งเบอร์เกอร์สิคะรออะไร และ Menu Recommend ต้องห้ามพลาดกับ Double Monster เนื้อ 389.- หมู 329.- เลือกเป็นเนื้อวัวค่ะ จะเป็นเนื้อวัวไทยผสมกับมันเนื้อออสเตรียเกรดเอ ที่ทั้งหอมและกลมกล่อม มาแบบดับเบิ้ล ๆ เลยเนื้อบด 2 ชีส 2 วางซ้อนกันน่ากินสุด ๆ ใส่หัวหอมผัดพิเศษที่ให้ความหวานออกมาราดด้วย Tomato Homemade sauce บอกได้คำเดียวว่าเริ่ส และสำหรับคนกินเผ็ด ชอบรสชาติจัดจ้านต้องเมนูนี้ Mexican Chili เนื้อ 319.- หมู 269.- ขอเลือกเป็นหมูบ้างสำหรับเมนูนี้ หมูผัดซอสสูตรพิเศษ Jamie’s จะเป็นซอสเม็กซิกันเผ็ดผัดกับหมู ออกแขกแต่คนไทยกินได้ รสชาติถูกปากคนไทยอย่างเรา ๆ แน่นอน มันจัดจ้านเข้มข้นมาก

 Jamie’s Burgers
Jamie’s Burgers
Jamie’s Burgers

อาหารทะเลก็มาจ้าร้าน Oyster Bay Bangkok ร้าน Oyster สด ๆ ร้านดัง จากที่เคยออกตาม flea market ต่าง ๆ ตอนนี้มาเปิดร้านประจำที่นี่แล้วนะคะ  มาพร้อมกับเมนูใหม่ ๆ อย่างเช่น สปาเกตตี และอาหารทะเลอย่าง หอยแมลงภู่ หรือ กุ้งแม่น้ำ และพิเศษสำหรับสั่ง Oyster 6 ตัวขึ้นไปรับลังไม้ใส่ฟรี! หรือเปลี่ยนเป็นน้ำมะนาว 1 แก้วแทนได้ค่ะ หากคนไหนอยากจะสั่งไปจัดปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ก็สามารถแจ้งทางร้านได้นะคะ 6 ตัว 600.- 8 ตัว 780.-

OYSTER BAY BANGKOK
OYSTER BAY BANGKOK
OYSTER BAY BANGKOK

สำหรับสายรักสุขภาพ และความสดชื่นของร่างกายเชิญทางนี้เลยจ้า ร้าน HUNTER POKE เป็นอาหารพื้นเมืองชาวฮาวายข้าวหน้าเนื้อปลาสดใหม่กินแล้วก็ไม่ต้องกลัวอ้วน เทรนด์ใหม่ของอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ ขอแนะนำเมนูความฟิน X FACTOR ไซส์ S 280.- M 360.- ข้าวญี่ปุ่นปรุงด้วยสูตรพิเศษ HUNTER POKE ท็อปด้วย แซลมอน, ทูน่า, ปลาไหลญี่ปุ่น, ไข่หวาน, ถั่วแระญี่ปุ่น, มะม่วง, ไข่ปลาแซลมอน, สไปซีมาโย และราดโชยุสูตรพิเศษ หน้าหลากหลายมากกินแล้วสดชื่น และสุขภาพดีไม่ต้องกลัวอ้วนเลยดี๊ดีอ่ะ

ร้าน HUNTER POKE
ร้าน HUNTER POKE
ร้าน HUNTER POKE

มาต่อร้านเพื่อสุขภาพอีกร้านนึง ที่ยกขบวนความ healthy มาแบบเน้น ๆ farmfactory ในแนวคิด healthy fast food สำหรับความเร่งรีบและสุขภาพ สามารถสั่งได้มีให้เลือกเยอะมาก และขอแนะนำเมนูใหม่! GUACAMOLE MOLE กัวคาโมเล่ โมเล่ ไซส์ Factory 235.- กลาง 165.- ประกอบด้วย ผักรวม, มะเขือเทศ, น้ำมะนาวสด, คอร์นชิป, กัวคาโมเล่, อาโวคาโด, อกไก่ ทุกอย่างล้วนแล้วแต่สดมาก ๆ ผักนี้กรุบรอบเชียวค่ะ รสชาติดีน่าลองใช่มั้ยล่ะคะ ฉะนั้นต้องห้ามพลาดแล้วล่ะคร่า

farmfactory
farmfactory
farmfactory

และยังไม่พอมีโซนแนว Street food อาหารกินเล่น หลังจากอิ่มแล้วเราก็สามารถซื้อติดไม้ติดมือไปกินต่อกันได้อีกด้วย มีลูกชิ้นจัง รสโอชา ร้านชาตรามือ ที่แถวย๊าวยาว แต่เราก็รอเพราะชอบมาก และจะมีโซนที่หมุนเวียนเปลี่ยนร้านทุก ๆ เดือน เพื่อความหลากหลาย แบบนี้ดีไม่เบื่อเลย 

Zone Daily express open kitchen
Zone Daily express open kitchen

ส่วนร้านที่ประจำก็มีเยอะ เช่นร้านรสนิยม อาหารไทยรสจัดจ้านเข้มข้น, ร้านอาหารเกาหลีอย่าง bibimbab, ร้าน Eat rice & noodles เป็นร้านอาหารไทยที่ไม่ใส่ผงชูรส รสชาติไทยแท้ ๆ ,Chairman by Chef Man ร้านอาหารจีน, Teraoka gyoza และอีกมากมาย ส่วนตัวแล้วชอบที่นี่มากเลยล่ะค่ะ ร้านอาหารมีให้เลือกเยอะ หลายสไตล์ มากินทุกวันก็ไม่เบื่อ ร้านเยอะจริง ๆ ขอแนะนำเลยสำหรับที่แฮงก์เอาต์แหล่งใหม่นี้ต้องมา แล้วอย่าลืมแวะมาฟินด้วยกันที่ EmQuartier ชั้น B กันนะคะ