ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต ลูกชิ้นทำเอง 35 ปี!
  1. ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต ลูกชิ้นทำเอง 35 ปี!

ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต ลูกชิ้นทำเอง 35 ปี!

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต ที่รสชาติดีทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อยและลูกชิ้นเนื้อ ทำเองทุกขั้นตอน ขายมานานถึง 35 ปี กับร้าน “ลูกชิ้นเนื้อโอชารส” ภูเก็ต ร้านเด็ดภูเก็ต
writerProfile
7 มิ.ย. 2019 · โดย

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาไปสูดเส้นก๋วยเตี๋ยวพร้อมคีบลูกชิ้นเนื้อเข้าปากแบบรัว ๆ ให้ฟินแบบถึงใจกันที่ร้าน “ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต เจ้าเด็ด ที่เปิดคู่มากับย่านเมืองเก่าภูเก็ตนานกว่า 35 ปี เรียกว่าขายกันมาตั้งแต่ชามละ 8 บาทเท่านั้น ความเด็ดของที่นี่จะเป็นยังไงตามไปดูกันเลยค่ะ

หน้าร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
บรรยากาศหน้าร้าน “ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต

ร้าน “ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส” ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ไม่ไกลจากสี่แยกไฟแดงถนนดีบุก ร้านเปิดตั้งแต่ 07:00 - 15.00 น. บรรยากาศในร้านเรียบง่ายดูสะอาดตา ไปถึงก็สั่งเมนูที่ต้องการได้เลย เพราะที่นี่เขาทำกันสด ๆ หน้าร้านแบบเปิดเผย ทำให้ได้กลิ่นหอม ๆ ของน้ำซุปตลบอบอวลไปทั่วร้าน

ในร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
คนเยอะตลอดทั้งวัน
เจ้าของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
โกตั๊ก (เจ้าของร้าน)
ลูกชิ้นเนื้อ ของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
ลูกชิ้นเนื้อ

เมนูต่าง ๆ ของที่นี่ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ สั่งง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เริ่มกันที่เมนูประจำของทีมงานอย่าง “ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเปื่อย” (ราคา 60 บาท) เนื้อเปื่อยสูตรเด็ด ที่ใช้เวลาตุ๋นหลายชั่วโมง จนได้ความเปื่อยกำลังดี ที่พอได้เข้าปากคำแรกก็ได้กลิ่นหอมของเนื้อที่ดีจนยากเกินจะบรรยาย ละมุนจนแทบจะละลายในปาก เรียกว่าฟินจนหลับตาพริบกันเลยทีเดียว

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเปื่อย

หรือใครเป็นพวกไม่กินเส้น จะสั่งเป็นเมนูเกาเหลาก็งามดีไม่แพ้กันอย่าง “เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อสด” (ราคา 60 บาท) เนื้อสดของที่นี่เหนียวนุ่มกำลังพอดี เคี้ยวแบบได้รสสัมผัมของเนื้อ แต่ไม่ได้เหนียวจนเกินไป จะกินกับข้าวสวยร้อน ๆ หรือสั่งเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวก็ได้เช่นกันค่ะ

เกาเหลาเนื้อ ของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อสด

แต่ถ้าใครอยากจนเต็มแบบเน้น ๆ ก็สามารถสั่งแยกเพิ่มได้เลย ไม่ว่าจะเป็น “เนื้อเปื่อย” (ราคา 60 บาท) หรือจะเป็นเมนู “ลูกชิ้นเนื้อลวก” (ราคา 60 บาท) ก็ได้เช่นกัน ต้องบอกว่าลูกชิ้นเนื้อของที่นี่ไม่ธรรมดาจริง ๆ หลาย ๆ คนคงติดใจในความหนุบหนับกินได้แบบเพลิน ๆ ของลูกชิ้นเนื้อร้านนี้ ที่นี่เขาทำเองแบบสดใหม่ทุกวัน ขายกันวันหนึ่งไม่ต่ำกว่า 20 กิโลเลยค่ะ ไม่เด็ดจริงทำไม่ได้น่ะเนี่ย

เนื้อเปื่อย ของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
เนื้อเปื่อย
ลูกชิ้นเนื้อ ของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
ลูกชิ้นเนื้อลวก

อ่านมาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ คงอยากจะออกไปลิ้มรสชาติก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน “ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส” ภูเก็ต กันเลยใช่ไหมคะ ? ใครที่ไม่อยากพลาดความฟินที่ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต นำมาฝากกันก็ตามไปจัดกันได้เลย และใครอยากจะเขียนรีวิวให้ร้านนี้ก็สามารถดาวน์โหลดแอพ >> www.wongnai.com/download ได้เลย และยังสามารถเข้าไปติดตามรีวิวร้านอาหารอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai เลยค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

ลูกชิ้นเนื้อ, เนื้อเปื่อย, เนื้อสด

แผนที่

จากตัวเมืองภูเก็ต ตรงไปทางวงเวียนตลาดสด ผ่านสี่แยกถนนถลาง จะเห็นร้านโอชารสลูกชิ้นเนื้อ อยู่ทางด้านขวามือ ของถนนเยาวราช

การติดต่อ