[รีวิว] ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต ลูกชิ้นทำเอง 35 ปี!
  1. [รีวิว] ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต ลูกชิ้นทำเอง 35 ปี!

[รีวิว] ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต ลูกชิ้นทำเอง 35 ปี!

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต ที่รสชาติดีทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อยและลูกชิ้นเนื้อ ทำเองทุกขั้นตอน ขายมานานถึง 35 ปี กับร้าน “ลูกชิ้นเนื้อโอชารส” ภูเก็ต ร้านเด็ดภูเก็ต
7 มิ.ย. 2019 · โดย

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาไปสูดเส้นก๋วยเตี๋ยวพร้อมคีบลูกชิ้นเนื้อเข้าปากแบบรัว ๆ ให้ฟินแบบถึงใจกันที่ร้าน “ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต เจ้าเด็ด ที่เปิดคู่มากับย่านเมืองเก่าภูเก็ตนานกว่า 35 ปี เรียกว่าขายกันมาตั้งแต่ชามละ 8 บาทเท่านั้น ความเด็ดของที่นี่จะเป็นยังไงตามไปดูกันเลยค่ะ

หน้าร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
บรรยากาศหน้าร้าน “ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อภูเก็ต

ร้าน “ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส” ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ไม่ไกลจากสี่แยกไฟแดงถนนดีบุก ร้านเปิดตั้งแต่ 07:00 - 15.00 น. บรรยากาศในร้านเรียบง่ายดูสะอาดตา ไปถึงก็สั่งเมนูที่ต้องการได้เลย เพราะที่นี่เขาทำกันสด ๆ หน้าร้านแบบเปิดเผย ทำให้ได้กลิ่นหอม ๆ ของน้ำซุปตลบอบอวลไปทั่วร้าน

ในร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
คนเยอะตลอดทั้งวัน
เจ้าของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
โกตั๊ก (เจ้าของร้าน)
ลูกชิ้นเนื้อ ของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
ลูกชิ้นเนื้อ

เมนูต่าง ๆ ของที่นี่ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ สั่งง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เริ่มกันที่เมนูประจำของทีมงานอย่าง “ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเปื่อย” (ราคา 60 บาท) เนื้อเปื่อยสูตรเด็ด ที่ใช้เวลาตุ๋นหลายชั่วโมง จนได้ความเปื่อยกำลังดี ที่พอได้เข้าปากคำแรกก็ได้กลิ่นหอมของเนื้อที่ดีจนยากเกินจะบรรยาย ละมุนจนแทบจะละลายในปาก เรียกว่าฟินจนหลับตาพริบกันเลยทีเดียว

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเปื่อย

หรือใครเป็นพวกไม่กินเส้น จะสั่งเป็นเมนูเกาเหลาก็งามดีไม่แพ้กันอย่าง “เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อสด” (ราคา 60 บาท) เนื้อสดของที่นี่เหนียวนุ่มกำลังพอดี เคี้ยวแบบได้รสสัมผัมของเนื้อ แต่ไม่ได้เหนียวจนเกินไป จะกินกับข้าวสวยร้อน ๆ หรือสั่งเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวก็ได้เช่นกันค่ะ

เกาเหลาเนื้อ ของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อสด

แต่ถ้าใครอยากจนเต็มแบบเน้น ๆ ก็สามารถสั่งแยกเพิ่มได้เลย ไม่ว่าจะเป็น “เนื้อเปื่อย” (ราคา 60 บาท) หรือจะเป็นเมนู “ลูกชิ้นเนื้อลวก” (ราคา 60 บาท) ก็ได้เช่นกัน ต้องบอกว่าลูกชิ้นเนื้อของที่นี่ไม่ธรรมดาจริง ๆ หลาย ๆ คนคงติดใจในความหนุบหนับกินได้แบบเพลิน ๆ ของลูกชิ้นเนื้อร้านนี้ ที่นี่เขาทำเองแบบสดใหม่ทุกวัน ขายกันวันหนึ่งไม่ต่ำกว่า 20 กิโลเลยค่ะ ไม่เด็ดจริงทำไม่ได้น่ะเนี่ย

เนื้อเปื่อย ของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
เนื้อเปื่อย
ลูกชิ้นเนื้อ ของร้าน ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส
ลูกชิ้นเนื้อลวก

อ่านมาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ คงอยากจะออกไปลิ้มรสชาติก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน “ลูกชิ้นเนื้อ โอชารส” ภูเก็ต กันเลยใช่ไหมคะ ? ใครที่ไม่อยากพลาดความฟินที่ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต นำมาฝากกันก็ตามไปจัดกันได้เลย และใครอยากจะเขียนรีวิวให้ร้านนี้ก็สามารถดาวน์โหลดแอพ >> www.wongnai.com/download ได้เลย และยังสามารถเข้าไปติดตามรีวิวร้านอาหารอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai เลยค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

ลูกชิ้นเนื้อ, เนื้อเปื่อย, เนื้อสด

แผนที่

จากตัวเมืองภูเก็ต ตรงไปทางวงเวียนตลาดสด ผ่านสี่แยกถนนถลาง จะเห็นร้านโอชารสลูกชิ้นเนื้อ อยู่ทางด้านขวามือ ของถนนเยาวราช
map

การติดต่อ