อิ่มอร่อยสุดคุ้ม “บุฟเฟ่ต์บาทเดียว” The Westin Grande Sukhumvit Hotel
  1. อิ่มอร่อยสุดคุ้ม “บุฟเฟ่ต์บาทเดียว” The Westin Grande Sukhumvit Hotel

อิ่มอร่อยสุดคุ้ม “บุฟเฟ่ต์บาทเดียว” The Westin Grande Sukhumvit Hotel

จับคู่กับคนที่คุณรัก แล้วสุขเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์สุดหรูที่ห้องอาหารซีซันนอล เทสท์ส คนแรกจ่ายราคาเต็ม คนที่ 2 รับสิทธิ์จ่ายเพียงบาทเดียว!
writerProfile
29 ก.ย. 2015 · โดย

แฟนตัวจริงของบุฟเฟ่ต์ต้องไม่พลาด กับดีลสุดคุ้ม “บุฟเฟ่ต์บาทเดียว” ให้คุณเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์สุดหรูคุ้มค่าเกินราคา ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท แค่สมัครเป็น สมาชิก สตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest®) สมัครฟรีปุ๊บ ก็รับสิทธิ์กันไปเลย โปรโมชั่นนี้มีแค่ 1-30 เมษายนเท่านั้นนะ!

“บุฟเฟ่ต์บาทเดียว”ให้คุณจับคู่กับคนรัก จับกลุ่มกับเพื่อนสนิทหรือครอบครัวมาเป็นคู่ แล้วพากันมาทานบุฟเฟ่ต์ ณ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส ทุกๆ 2 คน โดยคนแรกจ่ายในราคาเต็ม คนที่ 2 รับสิทธิพิเศษจ่ายเพียง “บาทเดียว” เท่านั้น! (สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใหญ่)

ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส มีบุฟเฟ่ต์นานาชนิดให้เลือกสรรกันทุกวัน

ใครที่มองหามื้ออาหารค่ำแสนอร่อยสไตล์ Seafood & Grilled สำหรับคืนวันศุกร์และเสาร์ พลาดไม่ได้กับ “บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดสัปดาห์” (ทุกคืนวันศุกร์ – เสาร์) ราคาคนละ 2,290 บาทถ้วน ที่ทางวงในมีโอกาสได้มาลองชิม บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ อาหารของที่นี่เค้าใช้วัตถุดิบสดใหม่ เปี่ยมคุณภาพให้เลือกสรรมากมาย ทั้งขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ชิ้นโตที่มีให้หยิบไม่อั้น! แถมทุกอย่างแกะและหั่นมาให้เรียบร้อยแล้วไม่ต้องเสียเวลาแกะเปลือกปูให้ยุ่งยากเสียเวลาเลย

นอกจากนี้ยังมีตับห่านอย่างดี กับพาสตาและพิซซ่าปรุงตามสั่ง ที่เราสามารถไปยืนออเดอร์ได้ แล้วเชฟจะสาธิตนวดแป้งและโชว์ฝีมือการทำพิซซ่าให้ดูกันสดๆ

สำหรับโซนบาร์บีคิว ก็สามารถเลือกสั่งร็อคล็อบเตอร์ ปลาหิมะ ปลาแซลมอน เนื้อเทนเดอร์ลอยด์ออสเตรเลีย เนื้ออบ หรือ ซี่โครงแกะย่างอย่างดีได้ แค่เดินไปบอกว่าอยากได้อะไร แล้วพนักงานก็จะนำมาเสิร์ฟที่โต๊ะให้อย่างดี โดยเฉพาะเมนูเนื้อและแกะที่เนื้อหอม นุ่มนวลมากๆ

นอกจากนี้ยังมี ซูชิ ซาชิมิ ติ่มซำ อาหารไทยและเป็ดย่าง ให้เลือกอีกด้วย

และที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง คือของหวานอย่าง ไอศครีมโมเวนพิคหลากรส ที่จะสั่งให้ใส่ถ้วยหรือใส่ในเวเฟอร์อบใหม่ก็ได้ แถมยังมีท้อปปิ้งที่มีให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีช็อคโกแลตฟาวเท่น ให้เราเลือกดิปมาร์ชเมลโล่ ผลไม้ให้ฟินกันสุดๆ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีเค้กเนื้อเนียนนุ่มแสนอร่อย ทั้งเค้กช้อกโกแลต บลูเบอรี่ ช็อกโกแลต และผลไม้ให้เลือกจนละลานตา เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมี “บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน” (วันจันทร์ – วันศุกร์) ราคาคนละ 1,190 บาทถ้วน ที่มีมุมอาหารเอเชี่ยน มุมอาหารทะเลสดๆ พิซซ่าเตาถ่าน พาสต้าปรุงสด และ โซนของหวานแสนอร่อย รวมทั้ง ไอศครีมเทปปันยากิ

ส่วนใครที่ชอบทานบรันช์ในวันหยุด ต้องลอง “บุฟเฟ่ต์เสาร์สบายทานเช้ายันบ่าย” (ทุกวันเสาร์ 6.00 น. - 14.30 น.) ราคาคนละ 990 บาทถ้วน อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารเช้าหลากชนิด พร้อมเติมเต็มความอิ่มแบบสุขภาพดีด้วย “ซุปเปอร์ฟู้ดส์” (SuperFoodsRX™) เมนูสุขภาพแบบเวสทิน

และสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีน้องหนูตัวเล็กๆ “บุฟเฟ่ต์ครอบครัวอาทิตย์สุขสันต์” (ทุกมื้อเที่ยงวันอาทิตย์) ราคาคนละ 2,490 บาทถ้วน ถือตัวเลือกที่ตอบโจทย์ ให้คุณได้เลือกอร่อยกับอาหารสไตล์ญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน มุมบาร์บีคิวและมุมซีฟู้ด พร้อมกับสารพันของหวาน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมและเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ ที่ Westin Kids Club® อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีราคาพิเศษสำหรับน้องหนูอายุ 3-12 ปี ทางห้องอาหารคิดราคาตามความสูง เช่น สูง 70 เซ็นติเมตร คิดราคา 70 บาท
ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสสุดคุ้มขนาดนี้ รีบๆ มาสมัครสมาชิก สตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ ( Starwood Preferred Guest® ) ได้ฟรี ! เพื่อรับสิทธิ “บุฟเฟ่ต์บาทเดียว” หรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.comหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.comและติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok