ร้านเปิดใหม่ประจำวัน! ชวนมาจิบเบญจรงค์กลางกรุงที่ “1ดี”
  1. ร้านเปิดใหม่ประจำวัน! ชวนมาจิบเบญจรงค์กลางกรุงที่ “1ดี”

ร้านเปิดใหม่ประจำวัน! ชวนมาจิบเบญจรงค์กลางกรุงที่ “1ดี”

ชวนมาเช็คอินร้านกาแฟไทยสไตล์เปิดใหม่ย่านอารีย์ ที่ร้าน “1ดี” พร้อมเสิร์ฟกาแฟในถ้วยเบญจรงค์ กับหลากเมนูมากสเน่ห์แบบไทย ๆ
7 ต.ค. 2017 · โดย

สมัยนี้ มองไปทางไหนก็มีแต่คาเฟ่เปิดใหม่เรียงรายเต็มไปหมด บ้างก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาหลีบ้าง ญี่ปุ่นบ้าง แต่ก็หายากนักที่จะเจอร้านคาเฟ่แบบไทยสไตล์ ซึ่งวันนี้ bellyishungry จะพาทุกคนไปหลงมนต์เสน่ห์ของคาเฟ่เปิดใหม่แบบไทยสไตล์กันค่ะ

ร้าน  1ดี

ที่ร้าน “1ดี” มีความหมายมาจากวันดี ๆ ซึ่งคอนเซปต์ของร้านมีจุดเด่นที่การใช้ของไทยมาประยุกษ์กับเมนูต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โตนดคาราเมลมัคคิอาโต้ (85 บาท) ที่ใช้น้ำตาลโตนดแทนคาราเมล, ช็อกโกแลตส้มซ่า (85 บาท) หรือจะเป็นเมนูไอศกรีมรสไทย ๆ ที่มีรสขนมหวานไทยให้เลือกจนลานตา! ทั้ง ไอศกรีมกะทิหน้ากุ้ง (89 บาท), ไอศกรีมชาชัก (89 บาท), ไอศกรีมสละลอยแก้ว (109 บาท) และ ไอศกรีมขนมตาล (179 บาท) ที่ใครมาก็ต้องสั่ง ตัวไอศกรีมราดด้วยซอสโตนดแท้เคี่ยวจนหอมกรุ่น ทานคู่กับขนมตาลอุ่นร้อน ๆ ฟินอย่าบอกใคร

ลาเต้ร้อน ร้าน  1ดี
ไอศกรีมขนมตาล ร้าน 1 ดี

นอกจากนี้ พลาดไม่ได้เลยกับเมนูกาแฟร้อน แนะนำ ลาเต้ร้อน (55 บาท) ที่ทางร้านมีกิมมิกตรงการใช้ถ้วยเบญจรงค์ในการเสิร์ฟ เพิ่มมูลค่าทางจิตใจไปอีก

ใครที่แวะเวียนผ่านมาแถวอารีย์ อยากให้ลองมาเช็คอินกันที่ร้านเปิดใหม่ “1ดี” แล้วคุณจะต้องหลงสเน่ห์ในความไทย ๆ ของร้านนี้อย่างแน่นอนค่ะ และหากไม่อยากพลาดเทรนด์ร้านเปิดใหม่ สามารถติดตามข่าวสารร้านเปิดใหม่ได้ที่ Wongnai.com เลยค่า

เมนูห้ามพลาด

โตนดคาราเมลมัคคิอาโต้, ไอศกรีมขนมตาล

แผนที่

ใกล้บีทีเอสอารีย์

การติดต่อ

Onedee Cafe
Phone number : 094-146-4049
Instagram : onedeecafe
ซอย พหลโยธิน 7,สามเสนใน