"Oyster Harem x Petite Pantry" บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดจัดเต็มถึง 10 เมนู
  1. "Oyster Harem x Petite Pantry" บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดจัดเต็มถึง 10 เมนู

"Oyster Harem x Petite Pantry" บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดจัดเต็มถึง 10 เมนู

บร่ะเจ้า... แค่ได้ยินก็ตื่นเต้นหนักมากจนต้องมาลองโดนสักหน่อยตามคำเชิญชวนของเจ้าของร้าน มาทั้งทีไม่ให้เสียเที่ยวก็เลยขอจัดเต็มชิมให้ครบ 10 เมนู
18 ก.ย. 2015 · โดย

ใครที่ชื่นชอบหอยนางรม คงเคยได้ยิน Oyster Harem ร้านขายหอยนางรมทางออนไลน์รับส่งทั่วไทยที่ขึ้นชื่อว่าหอยเค้าใหญ่จริงจังเพราะสั่งตรงสดๆ ทุกวันมาจากทะเลสุราษฎร์ธานี ล่าสุดเจ้าของร้านกระซิบบอกว่าตอนนี้มีร้านให้นั่งทานแล้วด้วยน่ะเป็นบุฟเฟ่ต์ในเวลา 90 นาที กับราคาแค่ 650 บาท!!! และไม่ได้มีแค่หอยนางรมสดๆ เท่านั้นที่ทานได้ไม่อั้น ยังมีเมนูอาหารไทยอื่นๆ และเมนูอาหารแบบอิตาลีทางตอนใต้ที่เน้นเอาซีฟู้ดพวกกุ้ง หอย ปู ปลาหมึกมาทำกันแบบสดใหม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วยถึง 10 เมนู บร่ะเจ้า... แค่ได้ยินก็ตื่นเต้นหนักมากจนต้องมาลองโดนสักหน่อยตามคำเชิญชวนของเจ้าของร้าน มาทั้งทีไม่ให้เสียเที่ยวก็เลยขอจัดเต็มชิมให้ครบ 10 เมนู เริ่มจาก...

หอยนางรม พร้อมเครื่องเคียง

แนะนำว่าควรจะสตาร์ทเตอร์เรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วยเมนูนี้เลยระหว่างรอเมนูอื่นๆ เพราะเป็นเมนูที่ทานได้เลย มาไว ไม่ต้องใช้เวลาเตรียมมาก ด้วยความแซ่บของนำจิ้ม 2 สีถ้าจะให้อร่อยถึงขีดสุดต้องผสมกันทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ดที่มีรสออกเปรี้ยวเผ็ดและตัดด้วยน้ำจิ้มพล่าที่มีรสหวานน้ำพริกเผา ราดลงบนหอยนางรมสดๆ ตัวโดๆ โรยหน้าด้วยหอมเจียวแล้วท๊อปปิดด้วยใบกระถิน ทรงเครื่่องเสร็จแล้วเอาเข้าปากพร้อมกันในคำเดียวมันช่างปลุกประสาทรับรสได้ดีทีเดียวเชียวคุณเอ๊ยยย.....

ปอเปี๊ยะครีมชีสปู

เมนูนี้ฟังดูเหมือนจะเลี่ยนเลยสักมาแค่ชุดเดียวก่อน พอมาเสิร์ฟหน้าตาก็ไม่ได้ดึงดูดอะไรมากมันก็คือปอเปี๊ยชีสนี่แหละ ไหนๆ มาแล้วก็ลองมันให้ครบทุกเมนู หยิบขึ้นมายังไม่ทันจะเข้าปากดีกลิ่นชีสหอมๆ ก็เตะจมูกแล้ว พอเอาเข้าปากเท่านั้นแหละ ถึงกับเอามือทาบอกแล้วอุทานออกมาว่าคุณพระคุณเจ้า!!! ปอเปี๊ยอะไรกันนี้อร่อยเชรี้ยๆ ครีมชีสหอมหวานได้รสชีสเต็มๆ คำ มันคือส่วนผสมที่โคตรลงตัวเลยยิ่งกินคู่กับซอส Honey Mustard แบบนี้ เคี้ยวยังไม่ทันหมดคำต้องรีบยกมือเรียกน้องในทันที บอกเอามาเสิร์ฟอีกด่วนที่สุดน้อง..

คาลามารี่ (ปลาหมึกชุปแป้งทอด)

อีกหนึ่งเมนูเรียกน้ำย่อยกับปลาหมึกทอดชิ้นพอดีคำโรยด้วยผงปาปริก้า กินคู่กับซอสมายองเนสที่เติมความเป็นเฉพาะตัวของทางร้านด้วยกระเทียมและปาปริก้า

พิซซ่าหน้าทะเล (fruiti di mare pizza)

พิซซ่าแป้งบางกรอบโรยหน้าด้วยกุ้ง หอย ปลาหมึก พร้อมซอสไวน์ขาวของร้าน Petite Pantry มีเสน่ห์ด้วยการอบในเตาถ่านดั้งเดิมสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ ที่พิเศษคือแป้งพิซซ่าเค้ามีสูตรการทำและอบแบบพิเศษที่พอเอาออกมาจากเตาแล้วสามารถคงความกรอบได้นานกว่าปกติ สบายใจได้เลยว่าระหว่างเพลินกับเมนูบุฟเฟ่ต์ตัวอื่นอยู่พอย้อนกลับมากินพิซซ่าต่อแป้งก็จะยังคงกรอบอร่อยเหมือนเดิม

พิซซ่าหมูย่างบาร์บีคิว (pulled pork bbq pizza)

เมนูนี้หน้าตาไม่เท่าไหร่เหมือนจะแค่พิซซ่าหน้าหมูบาร์บีคิวธรรมดา แต่คุณเอ๊ยยย... ขอให้ลองเถอะซอสบาร์บีคิวบนหน้าพิซซ่ามันช่างหอมและรสชาติแน่นมากๆ

กุ้งอบเนยกระเทียม

เชฟร้านนี้เค้าเข้าใจคนชอบกินกุ้งจริงๆ เนื้อกุ้งปรุงสุกออกมาได้แบบกำลังดี ฉ่ำ หวาน นุ่ม และหอมกระเทียมเบาๆ

ปูม้านึ่ง

ปูม้านึ่งสดๆ กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดของทางร้านช่วยตัดเลี่ยนได้ดีเลยทีเดียว

ผัดฉ่าทะเลเดือด

ผัดฉ่าทะเลรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทยแลนด์ที่ใส่มาเต็มทั้งหอยแมลงภู่ กุ้ง และปลาหมึก

มักกะโรนีอบชีสราดซอสมันปู

เพิ่งจะได้ลองเมนูนี้ครั้งแรกที่นี่ เมนูนี้ทำให้นึกถึงอาหารแถบอิตาลีตอนใต้ที่ผสมความเป็นซีฟู้ดเข้าไปด้วยซอสมันปูเข้มข้นด้านบนกินคู่กับมักกะโรนีอบชีสหอมๆ ด้านล่างเข้ากันได้ดีเลย

สปาเก็ตตี้วองโกเล่ (หอยตลับอบไวน์ขาว)

เส้นพาสต้าสุกกำลังดีคลุกมากับหอยตลับอบไวน์ขาวรสชาติเบาๆ สบายๆ อีกหนึงเมนูสไตล์อิตาเลี่ยนที่ให้อารมณ์เหมือนนั่งกินซีฟู้ดอยู่ในร้านอาหารดีๆ บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

โลเคชั่นร้าน Petite Pantry ในซอยสุขุมวิท 49 เปิดลายแทงดูเดินทางมาไม่ยาก ถ้ามา BTS ลงสถานีทองหล่อแล้วต่อรถเข้ามาในซอยสุขุมวิท 49 แปบเดียว เลย Villa Market มาหน่อยจะเจอร้านอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลฟันพอดีเลย

บุฟเฟ่ต์ "Oyster Harem x Petite Pantry" มี 3 รอบต่อวัน เริ่ม 25 ก.ย.เป็นต้นไป

รอบที่ 1 เวลา 12.00 - 13.30 น.

รอบที่ 2 เวลา 18.00 - 19.30 น.

รอบที่ 3 เวลา 19.45 - 21.15 น.

ราคาบุฟเฟ่ต์:

ผู้ใหญ่ 650 บาท/คน

เด็ก (ความสูงต่ำกว่า 120 ซม). ราคา 325 บาท/คน

เนื่องจากโต๊ะมีจำกัดแนะนำให้โทรจองล่วงหน้าได้ที่

line: tob_tob_chunsri

tel: 092-962-2911

หรือจะโทรจองที่ร้าน Petite Pantry ที่เบอร์ 081-855-9511

(เนื่องจากบุฟเฟ่ต์ของที่นี้เค้าทำออเดอร์กันแบบสดๆ ใหม่ๆ ถ้าสั่งแล้วทานไม่หมดทางร้านขอเก็บเงินเพิ่ม 100 บาท/จาน น่ะจ๊ะ)

แผนที่

ตรงข้ามโรงพยาบาลฟัน  
map

การติดต่อ

Balognese Chicken
Phone number : 092-962-2911, 081-855-9511
Instagram : OYSTERHAREM
55/1สุขุมวิท 49,วัฒนา