7 สิ่งห้ามพลาด ในงาน Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival
  1. 7 สิ่งห้ามพลาด ในงาน Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival

7 สิ่งห้ามพลาด ในงาน Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival

จัดเต็มกับสุดยอดอีเวนต์แห่งปี ที่นักกินฟินแน่นอนกับงาน Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival พบกับร้านดังทั้งกรุงเทพฯ โคราช และกิจกรรมสุดสนุกอีกมากมาย
writerProfile
2 พ.ค. 2018 · โดย

ชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียงเตรียมตัวเฮ ! เพราะในวันที่ 4-6 พฤษภาคมนี้ จะมีสุดยอดอีเวนต์ที่ชื่อว่า “Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival” งานนี้จัดหนัก จัดเต็มความฟินให้กับนักกินแบบเต็มพิกัด เพราะนอกจากจะมีร้านอร่อยจากกรุงเทพฯ และเมืองโคราช ยังมีทัพศิลปินอีกเพียบและกิจกรรมสนุก ๆ แจกของรางวัลอีกมากมาย ที่งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเด้อ ! 

Wongnai Korat Food Festival

1ร้านสุดฮอตจากกรุงเทพฯ

ไม่ต้องขับรถไปถึงกรุงเทพฯ ก็ได้อิ่มฟินแบบจัดเต็มกับร้านอร่อยสุดฮอตที่ยกขบวนมาเสิร์ฟถึงโคราช เพราะในงาน Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival จัดมาให้เพื่อน ๆ แล้วกับร้าน Chub N' Chew บราวนีปั่นหนึบหนับ หรือจะเป็นบันไก่กรอบราดซอสสูตรพิเศษ จากร้าน Hotto Bun ยังไม่หมดแค่นี้เพราะยังมีร้านเด็ดอีกเพียบ จะพลาดได้ไง !

ขนมโอชิน

2ร้านฮิตติดกระแสเมืองโคราช

ความฟินยังไม่หมด ใคร ๆ ก็รู้ว่าร้านเด็ดเมืองโคราชมีเยอะมาก แต่กระจายไปอยู่ในอำเภอต่าง ๆ งานนี้สาวกนักกินจะไม่พลาด เพราะร้านดังในโคราชก็มางาน Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival เหมือนกัน ไม่ต้องฝากเพื่อนซื้อให้เหนื่อย ไม่ต้องขับรถไกล ๆ ให้เมื่อยตุ้ม ไม่ว่าจะเป็นขนมโอชิน หรือลาบสมจิตร ร้านอาหารอีสานเก่าแก่จากปากช่อง ก็มานะจ๊ะ

ศิลปิน

3เหล่าศิลปินเสิร์ฟความฟินกระจาย

แฟนคลับเตรียมป้ายไฟ หรือจะฟังไปกินไปแบบเพลิน ๆ ก็ไม่ขัดศรัทธา เพราะกองทัพศิลปินชื่อดังพร้อมยกขบวนมาร่วมสร้างความสนุกตลอด 3 วันเต็ม นำทีมโดย SEASON FIVE, Playground และ The Rube จะรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่เตรียมมันส์กันได้เลย

Ribs Mannn

4ร้าน Users' Choice ประจำปี 2018

พีคสุด ๆ กับร้าน Users' Choice ประจำปี 2018 หรือร้านอาหารยอดนิยมประจำปี ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานบนวงในกว่า 3 ล้านคน อย่างร้าน Ribs mannn ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังจากเขาใหญ่ ที่ชาววงในต่างยกนิ้วให้ จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชาแห่งอาหารรมควัน” 

Flowerpot Cafe'

5เมนูพิเศษจาก Flowerpot Cafe'

สายอัพโซเชียล หรือใครที่ชอบความมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ต้องได้ลอง Unicorn Milky จากร้าน Flowerpot Cafe’ ร้านขนมสุดน่ารักจากกรุงเทพฯ กับน้ำสีรุ้งพาสเทลที่ไล่สีได้อย่างกลมกลืน บีบวิปครีมเพิ่มความฟินอีกนิด คิ้วท์แบบเต็มพิกัด น่ารักจนฉุดไม่อยู่ สายหวานทั้งหลายต้องโดน !

เชฟบัส , เชฟกิก

6ลิ้มลองอาหารจากฝีมือเชฟขั้นเทพ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับเชฟดังจากรายการ Top chef Thailand เชฟบัส ผู้นำวัตถุดิบไทย มาครีเอทในสไตล์อาหารยุโรปได้อย่างลงตัว ดึงความเป็นไทยออกมาใส่อาหารได้อย่างเป็นเลิศและเชฟกิ๊ก ผู้มีฝีไม้ลายมือการสะบัดกระทะอย่างเป็นเอกลักษณ์ ทำให้รสชาติอาหารออกมามีมิติอย่างนุ่มลึก ที่จะมาร่วมรังสรรค์อาหารสุดพิเศษให้ชาวโคราชโดยเฉพาะ !! 

Wongnai Korat Food Festival

7ถ่ายรูปฟรีแบบชิค ๆ ที่ Pepsi X Wongnai OA Photobooth

งานนี้ยกสตูดิโอสุดพิเศษมาถ่ายภาพกันถึงในงาน ให้เพื่อน ๆ ได้รูปเก๋ ๆ กับอาหารไว้ไปอวดเพื่อนในโซเชียล หรือจะเก็บไว้คิดถึงรสชาติอาหารที่ชวนให้หิวอีกครั้ง ขอบอกเลยว่างานนี้มีแต่ฟรีกับฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สองมือถืออาหาร สองเท้าเก้าเข้ามา เพราะเรายินดีปรีดาพร้อมที่จะเก็บภาพให้เพื่อน ๆ แล้ว ><

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเรามี Voucher มาแจกให้ชาวโคราชได้กินและช็อปกันแบบฟรี ๆ !

Wongnai Korat Food Festival
  • วันที่ 4 พฤษภาคม เอาใจวัยรุ่น เพียงนำบัตรนักเรียนนักศึกษามายื่นเป็น 50 คนแรก รับไปเลย Voucher มูลค่า 200 บาท 
Wongnai Korat Food Festival
  • วันที่ 5 พฤษภาคม เตรียมอิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว เพียงนำบัตรประชาชนมาแสดง นามสกุลเดียวกันตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป 30 ครอบครัวแรกที่มางาน รับไปเลย Voucher มูลค่า 300 บาท
Wongnai Korat Food Festival
  • ส่วนวันสุดท้าย 6 พฤษภาคม ถูกใจวัยทำงาน เพียงนำบัตรพนักงานมาแสดง เป็น 50 คนแรก รับไปเลย Voucher มูลค่า 200 บาท 

ยัง ยังไม่หมด !! แค่ตะลุยกินร้านเด็ดในงานแล้วสะสมแสตมป์ให้ครบ ก็ได้รับของรางวัลสุดพรีเมียมจากเป๊ปซี่แล้ว มีให้เฉพาะในงานนี้งานเดียวนะจ๊ะ

Wongnai Korat Food Festival

นอกจากจะได้กินอาหารอร่อย ๆ แล้ว งานนี้เป๊ปซี่จัดหนักจัดเต็มเพื่อชาวโคราช ! ซื้อเป๊ปซี่ภายในงาน 1 แก้ว แถมฟรีทันทีอีก 1 แก้ว วันละสามรอบ 13.00 น., 15.00 น. และ 17.00 น. จำกัดช่วงเวลาละ 50 แก้วเท่านั้น !! ดื่มดับร้อนกันอย่างจุใจ แจกแหลกขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้วนะ

Wongnai Korat Food Festival

จัดหนักจัดเต็มให้ชาวโคราชแบบนี้ ย้ำอีกครั้งว่างาน Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival จัดตั้งแต่วันที่ 4-6 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.00 - 22.00 น. หน้าลานเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา แล้วมาเจอกันให้ได้นะค้าาาาาาา