สายกินเตรียมฟิน กับงาน Pepsi presents Wongnai Korat Food Festival 2019
 1. สายกินเตรียมฟิน กับงาน Pepsi presents Wongnai Korat Food Festival 2019

สายกินเตรียมฟิน กับงาน Pepsi presents Wongnai Korat Food Festival 2019

กลับมาอีกครั้งกับงานใหญ่ส่งท้ายปี “Pepsi presents Wongnai Korat Food Festival 2019” เทศกาลอาหารที่รวบรวมร้านดังจากกรุงเทพฯ และโคราช กว่า 50 ร้านมารวมในงานเดียว
writerProfile
26 ก.ย. 2019 · โดย

ชาวโคราชเตรียมตัวให้พร้อม เพราะเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่กำลังกลับมาอีกครั้ง! กับงาน Pepsi presents Wongnai Korat Food Festival 2019 เทศกาลอาหารที่รวบรวม 50 ร้านเด็ด ร้านดัง จากทั่วโคราชและกรุงเทพฯ งานนี้นักกินมีกรี๊ดเพราะจัดเต็มเช่นเคยตลอด 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 - 29 กันยายน 2562 เวลา 11.00 - 22.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้า CentralPlaza Nakhon Ratchasima ถ้าอยากรู้ว่าภายในงานมีอะไรชวนฟินบ้าง ก็ตามมาดูกันเลย!

Wongnai Korat Food Festival 2019

รวมร้านดังกว่า 50 ร้าน จากกรุงเทพฯและโคราช มาไว้ในที่เดียว!

ไม่ต้องขับรถไปไกลถึงกรุงเทพฯ หรือตระเวนหาร้านดังโคราชให้เหนื่อย เพราะในงาน Pepsi presents Wongnai Korat Food Festival 2019 รวบรวมกว่า 50 ร้านเด็ดมาไว้ให้เพื่อน ๆ ฟินถึงที่ ครบครันทั้งคาวหวาน อิ่มหนำสำราญตลอดทั้งวัน

 • ร้านเด็ดจากกรุงเทพฯ พร้อมยกทัพความฟินทั้งคาวหวาน มาเสิร์ฟให้ชาวโคราชแล้วจ้า
Wongnai Korat Food Festival 2019
ไม่ว่าใครก็ชวนชิม “ขาหมูกรอบบายเชฟเดย์ กับเอกลักษณ์ขาหมูไร้มันเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ หนังกรอบฟูยาวนานหลายชั่วโมง! หากินยากมาก ชาวโคราชทั้งหลายจะรอช้าอยู่ไย โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ น้า
Wongnai Korat Food Festival 2019
ร้านคั่วไก่เล็ก ๆ ในตรอกข้าวสารแต่แฝงทีเด็ดไว้เต็มเปี่ยม “คั่วไก่ไอ้เครา” คั่วไก่เส้นหนึบ กับกลิ่นกระทะหอม ๆ ที่เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ สดใหม่ ปลอดสารพิษเท่านั้น พร้อมชิมกับเมนูคั่วไก่หลายสไตล์ภายในงานกันได้เลย
food fest korat
ไปออกงานที่ไหนก็คิวยาวทุกที่ จนได้รับฉายาชูครีมห้างแตก! สำหรับ Pick a Choux ชูครีมเจ้าดัง ด้วยจุดเด่นของชูครีมไส้แน่นเวอร์ กัดทีมีทะลัก เพิ่มความฟินด้วยแป้งบางกรอบที่อบสดใหม่ ช่างเย้ายวนใจสายหวานเป็นที่สุด
 • ร้านสุดฮอตคิวยาว และร้านในตำนานจากทั่วเมืองโคราชอีกเพียบ
Wongnai Korat Food Festival 2019
ตำนานขนมจีนเปิดตลอด 24 ชั่วโมงแห่งตลาดแม่กิมเฮงร้าน “ขนมจีนยายเป้ากระเด้าหม้อ” ที่มาพร้อมความจัดจ้านที่คุ้นเคย เครื่องเคราครบครัน ราคาสบาย ถูกใจสาย Street Food
Wongnai Korat Food Festival 2019
ยืนหนึ่งเรื่องน้ำผลไม้ปั่นเครื่องแน่น ต้อง Fruit Tea Bar น้ำผลไม้ปั่นสุดฮิตจากตลาดไนท์บ้านเกาะ กับสมูธตีเนื้อเนียนละเอียด ท้อปด้วยเนื้อผลไม้สดแบบทะลักทลายที่ทำให้ว้าว
Wongnai Korat Food Festival 2019
พูดถึงร้านกะเพราแท้ต้องยกให้ “แจ็คยันหว่าง” ร้านกะเพราสุดเข้มข้น ที่เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยกะเพราบ้านใบเล็ก หอมหวนชวนกิน ผัดอย่างละเมียดละไมโดยพ่อค้าสุดอินดี้ ปกติขาย 50 จานปิดร้าน แต่สำหรับงานนี้จัดเต็มยิงยาวยันงานเลิก!
Wongnai Korat Food Festival 2019
ที่สุดของขนมหวานยามค่ำคืนต้อง “เทคนิคบัวลอยไข่หวาน” บัวลอยเหนียวนุ่มที่ผสมกะเผือก และฟักทองหั่นชิ้น ปั้นมือทุกเม็ด กินกับไข่เค็มหวานอันเป็นเอกลักษณ์ รับรองว่าฟินจนหยุดไม่ได้
Wongnai Korat Food Festival 2019
นับว่าเป็นร้านในตำนานของโคราชเลยก็ว่าได้สำหรับ “ไอศกรีมกะทิสด สวายเรียง” ที่ผสมผสานไอศกรีมสุดเข้มข้นหวานหอมจากกะทิแท้ พร้อมกับเครื่องขนมหวาน ของเชื่อมต่าง ๆ ที่ทางร้านทำเองทุกขั้นตอน ร้อน ๆ แบบนี้จะพลาดได้ไง!
Wongnai Korat Food Festival 2019
ร้านน้องใหม่มาแรงแซงทางโค้ง “ผิงอัน บิงซูบัวลอย” สัมผัสกับมิติใหม่ของบัวลอย ด้วยบัวลอยลูกใหญ่ ไส้แน่นไหลเยิ้มเป็นลาวา กินพร้อม ๆ กับน้ำแข็งเกล็ดหิมะสุดละมุนหลากหลายรสชาติ ถูกปากผู้ใหญ่ ถูกใจเด็ก ๆ
 • สายหวานต้องกรีดร้อง กับขบวนร้านขนมหวานเจ้าดังที่เห็นแล้วต้องยอมอ้วน!
Wongnai Korat Food Festival
นุ่มนิ่มเด้งดึ๋งเกินใคร ต้อง Souffle’ Pancake จาก Eat The Street กับแพนเค้กซูเฟล่ราดด้วยซอสที่มีความครีมมี่นัว ๆ ทำสดให้เห็นชิ้นต่อชิ้น นุ่ม ฉ่ำสะใจ แต่ไม่เลี่ยนกินได้เพลิน ๆ ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ฟินแบบละลายในปาก ก็แวะมาลองกัน!
Wongnai Korat Food Festival
คาเฟ่ในสวนเจ้าดังตลอดกาลของโคราช De forrest ที่ปีนี้ก็มาร่วมเสิร์ฟความฟินอีกครั้ง กับเมนูชาไข่มุกรสชาติหวานหอม กินคู่กับไข่มุกสุดหนึบหนับจากไต้หวันเคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ งานนี้สาวกชาไข่มุกทั้งหลายจะพลาดไม่ได้เลยน้า
Wongnai Korat Food Festival
พบกับเบเกอรีหลากสไตล์ ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพร้าน Sugarbakery จัดหนักจัดเต็มกับเมนูของหวานแน่น ๆ จะบราวนี่หน้ากรอบก็ดี คุกกี้ก็เริ่ด และอีกหลายรายการน่ากินทุกอย่างจนอดใจไม่ไหว
Wongnai Korat Food Festival
เอาใจคนรักบราวนี่เป็นที่สุด! กับร้าน CHUB N' CHEW ด้วยบราวนี่ปั่นสุดเข้มข้นที่ใครก็เกินต้านทาน เน้นหวานน้อย เพิ่มความหนึบหนับด้วยบราวนี่หั่นชิ้นลงไป เข้ากันดี๊ดีกับรสชาติของช็อกโกแลต ขอบอกสั้น ๆ เลยว่าร้านนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

โปรโมชั่นสุดว้าวที่ห้ามพลาด จำกติกาให้ดี งานนี้อาจได้กินฟรีไม่รู้ตัว!

ละลานตากับร้านอาหารเจ้าเด็ดภายในงาน Pepsi presents Wongnai Korat Food Festival 2019 กันไปแล้วก็ฟินต่อที่สอง กับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ห้ามพลาด

 • 50 คนแรกที่มาในงาน (เฉพาะวันศุกร์ที่ 27 กันยายน) ถ่ายรูปภายในงาน พร้อมเช็คอิน และติด #PepsixWongnaiFoodFest2019 รับ voucher 100 บาท
 • ถ่ายรูปคู่กับเมนูอาหารที่ชอบในงาน Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival 2019 โพสต์ลบน Facebook พร้อมเขียนแคปชั่นว่าทำไมต้องมางานนี้ และติด #PepsixWongnaiFoodFest2019 รับเลย Voucher มูลค่า 100 บาท (100 รางวัล)
 • รวมตัวให้ครบ 4 คน ถ่ายรูปที่ Pepsi x Wongnai Photo Booth พร้อมแชร์โพส์ที่กำหนดไว้ รับ voucher แก๊งละ 100 บาท
Wongnai Korat Food Festival
Wongnai Korat Food Festival
Wongnai Korat Food Festival 2019

Passport สะสมแสตมป์แลกรับของรางวัล + Sticker Logo Pepsi

 • สะสมแสตมป์ครบ 3 สีไม่ซ้ำกัน + แสตมป์เป๊ปซี่ 3 ดวง แลกรับ Wongnai Tote Bag
 • สะสมแสตมป์ ครบ 4 สีซ้ำกันได้ + แสตมป์เป๊ปซี่ 4 ดวง แลกรับกระบอกน้ำ Pepsi Lime
 • สะสมแสตมป์ ครบ 4 สีไม่ซ้ำกัน + แสตมป์เป๊ปซี่ 4 ดวง แลกรับ Pepsi Lunch Box
Wongnai Korat Food Festival 2019
 • ซื้อเป๊ปซี่ 1 แก้ว แถม เป๊ปซี่ กลิ่นไลม์ 1 กระป๋อง โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ให้ทุกคนได้ลองดื่มเป๊บซี่กลิ่นไลน์ สดชื่นซาบซ่ากันแบบฟรี ๆ เพียงซื้อซื้อเป๊ปซี่ 1 แก้ว แถม เป๊ปซี่ กลิ่นไลม์ 1 กระป๋อง โปรโมชั่นในช่วงเวลาต่าง ๆ ดังนี้ 13.00 / 15.00 / 17.00 รอบละ 100 สิทธิ์      
WongnaiFoodFest2019
 • ความพิเศษยังไม่หมด สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา สมัครสมาชิก The 1 ผ่านแสกน QR Code ตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น. รับของพรีเมียมสุดพิเศษฟรีทันที ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก!
Wongnai Korat Food Festival

ถ่ายรูปชิค ๆ ที่ Pepsi X Wongnai OA Photobooth จะมากลุ่มหรือมาเดี่ยวก็ฟรี!

ยกสตูดิโอสุดพิเศษมาถ่ายภาพกันถึงในงาน ให้เพื่อน ๆ ได้รูปเก๋ ๆ กับอาหารไว้ไปอวดเพื่อนในโซเชียล หรือจะเก็บไว้คิดถึงรสชาติอาหารที่ชวนให้หิวอีกครั้ง ขอบอกเลยว่างานนี้มีแต่ฟรีกับฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น แถมได้รับ Voucher อีก 100 บาททันที เมื่อรวมแก๊งมาถ่ายรูปครบ 4 คน ถ่ายรูปฟรีแล้วยังได้เงินไปกินอาหารภายในงานอีก งงมากแม่!

WongnaiFoodFest2019

วอร์มคอเตรียมกรี๊ด สนุกสุดเหวี่ยงไปกับศิลปินและพิธีกรชื่อดัง จัดเต็มตลอด 3 วัน

 • 27 กันยายน 2562 : อ้น ศรีพรรณ , Yes’Sir Day
 • 28 กันยายน 2562 : Portrait
 • 29 กันยายน 2562 : F.HERO x P.O.N.R
Wongnai Korat Food Festival

อื้อหือ แค่เห็นก็อยากให้งาน Pepsi presents Wongnai Korat Food Festival 2019 มาถึงเร็ว ๆ ซะแล้ว จัดเต็มทั้งร้านดังจากกรุงเทพฯ ร้านเด็ดจากโคราช โปรโมชั่นสุดว้าว รวมไปถึงกิจกรรมภายในงานอีกมากมาย แถมยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินและพิธีกรชื่อดังจัดเต็ม 3 วันรวด ไม่ว่าจะเป็น อ้น ศรีพรรณ, Yes’Sir Day, Portrait, F.HERO x P.O.N.R เตรียมกระเพาะให้ว่าง แล้วพบกันวันที่ 27 - 29 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้า CentralPlaza Nakhon Ratchasima เด้อพี่น้อง