วันหยุดนี้ทำไรดี!

วันหยุดนี้ทำไรดี!

วันหยุดนี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป Wongani จะชี้เป้าเอง ทั้งเมนูใหม่สุดฮอต เชฟสุดหล่อ หรือ Workshop เด็ด ๆ ที่วัยรุ่นต้อง Say Yes! ผู้ใหญ่ Say Good!
12 มี.ค. 2018 · โดย

สวัสดีชาว Wongnai ทุกคน ใกล้วันหยุดอีกแล้ว ไปไหนดี เที่ยวไหนดีน้า~ วันนี้ทีมงาน Wongnai จะพาเพื่อน ๆ สะบัดความน่าเบื่อ ทิ้งคราบความเซ็ง บอกต่อกิจกรรมดี ๆ เมนูใหม่มาแรง ร้านอาหารเปิดใหม่ โปรโมชั่นมาแรงแบบที่คุณไม่รู้ตัว เอ้า ๆ มันจะมีอะไรเด็ดโดนใจใน Weekend นี้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ :-)

1Tokyo Milk Cheese

แค่ชื่อร้านก็น้ำลายไหล ร้าน Tokyo Milk Cheese มี Special Promotion ประจำเดือนมีนาคม อันร้อนแรง รับหน้าร้อน เมื่อซื้อ Cow Cow Ice รสใดก็ได้ แถม Milk Cheese Cookie Salt & Camembert 1 ชิ้น โอกาสแบบนี้ รอไม่ได้แล้ววว *ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2561

2Peace 和 Oriental Teahouse

ร้านชาเขียวชื่อดังที่เหล่าสาวกตัวจริงต้องลองสักครั้ง ตอนนี้มีเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดอย่าง white choco รสไวท์ช็อกโกแลตเข้มข้น และ dark choco รสดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น หวานละมุน ดื่มอุ่น ๆ ในชามแบบนี้รับรองมีความสุขสุด ๆ

3Sra Bua by Kiin Kiin

ใครที่กำลังหาร้านพาคนรู้ใจไปสร้างความทรงจำดี ๆ ขอชี้เป้า Srabua by Kiinkiin ร้านอาหารไทย-โมเดิร์น ที่ตั้งอยู่ ณ โรงแรม Siam Kempinski ใจกลางกรุงเทพฯ นั่นเอง ที่เปิดตัวคอร์สใหม่ Sra Bua by Kiin Kiin Summer Menu รสชาติจัดจ้านอย่างไทย เสิร์ฟอย่างอลังการงานสร้างพร้อมพรีเซนเทชั่นที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ รสชาติที่สุดแสนจะล้ำลึกที่อบอวนในปาก ได้ลองแล้วลืมไม่ลงแน่นอนค่ะ

4Wongnai Chonburi Food Festival 2018

Wongnai Chonburi Food Festival 2018

ชาวชลบุรีเตรียมเฮ! กับเทศกาลอาหารที่สายกินห้ามพลาด งานสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของชลบุรี กับ Wongnai Chonburi Food Festival 2018 Presented by Mali ที่ยกขบวนของกินร้านดังจากในชลบุรีและกรุงเทพฯมากกว่า 40 ร้าน ที่จะจัดขึ้นบริเวณหน้าลานซันเคน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช วันที่ 9-11 มีนาคม รับรองว่าเพื่อน ๆ จะเต็มอิ่มฟินไป 3 วัน 3 คืน กับงานในครั้งนี้อย่างแน่นอน

5Mister Donut

#ซื้อ6ฟรี6 ของมิสเตอร์โดนัท โปรแรงขนาดนี้ใครจะพลาด โดนัทตัวใหม่ที่เป็นผลไม้ก็แถมด้วยนะคะ เงื่อนไขคือ ซื้อชิ้นละ 25 บาท 6 ชิ้น แถมฟรีไปเลย ชิ้นละ 19 บาท อีก 6 ชิ้น!!! สรุปรวมจ่ายแค่ 150 บาทได้ 12 ชิ้น เริ่มแล้ววันนี้ - 31 มีนาคม 61 ที่ มิสเตอร์โดนัท เฉพาะสาขาในห้างโลตัส เท่านั้น

6Ebisu Sushi

Ebisu Sushi
Ebisu Sushi

Ebisu Sushi ร้านซูชิเล็ก ๆ ในเวิ้งโบราณที่เอกมัย 10 ทำการเรโนเวตร้านใหม่ พร้อมเพิ่มเมนูใหม่ ๆ เข้ามาเพียบ แถมมีเมนูสเปเชียลประจำวันทำเอากระเป๋าตังค์สั่นพรั่บ ว่าจ่ายเถอะอยากกินเหลือเกิน ใครที่อยากรู้ว่าร้านจะเป็นอย่างไร อาหารมีอะไรใหม่บ้าง วันหยุดนี้มาลองกันเลย

7Kid Mai Death Cafe (มรณานุสติ คาเฟ่)

Kid Mai Death Cafe (มรณานุสติ คาเฟ่)
Kid Mai Death Cafe (มรณานุสติ คาเฟ่)

กระแสมาแรงแซงโค้ง กับ Kid Mai Death Cafe (มรณานุสติ คาเฟ่) ที่เมื่อเปิดร้านใหม่ ๆ ยังไม่มีเมนูประจำ แต่ตอนนี้ทางร้านได้มีเมนูประจำเป็นที่เรียบร้อยในธีม เกิดแก่เจ็บตาย ที่การอธิบายแต่ละเมนูนั้นช่างลึกซึ้ง จนอดคิดตามไม่ได้เสียจริง ๆ นั่งแล้วก็รู้สึกว่า ชีวิตนี้เราได้ทำในสิ่งที่ชอบก่อนจะสายไปแล้วหรือยังนะ ฮ้า~ พูดแล้วก็ดราม่า ใครไปช่วงแรก ๆ แล้วไม่ได้ลองเครื่องดื่มที่มากไปด้วยคอนเซปต์นี้...อย่าพลาดค่ะ!

8Crossplay 2 Concert

Chang Music Connection presents Crossplay 2 Concert

เมื่อการ Cross กันของเหล่าศิลปินกลับมาอีกครั้ง ในโปรเจกต์ที่นำพี่น้องศิลปิน ต่างค่าย ต่างแนว ได้แลกเพลงกันเล่น ให้ทุกคนได้ฟังเพลงดี ๆ ในรสชาติใหม่ ๆ บนเวที Chang Music Connection presents Crossplay 2 Concert

ภายในงานพบกับ Desktop Error / The TOYS / T-Bone / The Whitest Crow / The Parkinson / Urboy TJ / Electric Neon Lamp / Safeplanet / Musketeers / Yokee Playboy / Pae Arak And The Pisat Band

ในวันเสาร์ที่ 10 มี.ค. 2561

สถานที่ : Fortune Sky Arena ( ดาดฟ้า ฟอร์จูนทาวน์ พระราม 9 )

เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Ticketmelon ลิงค์ : goo.gl/Nvq96w

9Thailand Coffee Fest

Thailand Coffee Fest

จะชงกาแฟแบบไหนดี? มีเครื่องชงกาแฟแบบไหนบ้าง? จะเลือกใช้เมล็ดกาแฟไทยหรือกาแฟทุกนอก? ทุกคำถามของคนอยากมีร้านกาแฟ รวมคำตอบไว้ให้แล้วที่ Thailand Coffee Fest 2018 งานนี้ Thailand Coffee Fest รวมผู้ประกอบการกาแฟไว้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเล็กหรือใหญ่ก็มาพบปะพาร์ตเนอร์ดี ๆ สำหรับธุรกิจกาแฟได้ที่นี่ งานมหกรรมกาแฟ Thailand Coffee Fest 2018 'A Journey of Coffee' วันที่ 8-11 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ได้ที่ https://www.eventpop.me/e/2850-thailand-coffee-fest-2018

(ลงทะเบียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)

10Quince - Eatery & Bar เปิดตัวเชฟใหม่

เลียนแบบ @bell_nanthicha

A post shared by Cartoon Pongpanich (@toonathiwat) on

สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารของร้าน Quince - Eatery & Bar ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน มีการเปลี่ยนแปลงเมนูแทบทุกวันขึ้นอยู่กับวัตถุดิบในตลาด ซึ่งตอนนี้ทางร้านมี Head Chef คนใหม่ Charlie Jones เชฟมากประสบการณ์ชาวสิงค์โปร์ที่เสิร์ฟอาหารรสเยี่ยมเต็มไปด้วยความอบอุ่นสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และผักสดจากฟาร์มออร์แกนิกจากหัวหิน วันหยุดนี้ใครหาร้านสวยบรรยากาศดีแนะนำเลยค่ะ