รวม 10 จุดไหว้ขอพรความรัก ขอเนื้อคู่ มูเตลูให้ดี ปีนี้ต้องไม่โสด!
  1. รวม 10 จุดไหว้ขอพรความรัก ขอเนื้อคู่ มูเตลูให้ดี ปีนี้ต้องไม่โสด!

รวม 10 จุดไหว้ขอพรความรัก ขอเนื้อคู่ มูเตลูให้ดี ปีนี้ต้องไม่โสด!

#สายมูเตลู มาทางนี้! ปีหน้าเราจะต้องสละโสดให้ได้! ไม่ขอเป็น #คนเหงา2020 อีกต่อไป รวมจุดขอพร ดูดวง ขอเนื้อคู่รับปีใหม่สุด exclusive!!
writerProfile
31 ส.ค. 2020 · โดย

1พระตีมูรติ

ขอพรจาก พระตีมูรติเทพเจ้าแห่งความรัก” พิกัดหน้า CentralWorld ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นจุดขอพรความรักที่ฮิตสุด ๆ เพราะเชื่อกันว่าสามารถดลบันดาลให้คู่รักสมหวังกันได้ ศักดิ์สิทธิ์และขึ้นชื่อมากจนมีคนมากราบไหว้กันทั้งชาวไทยและเทศ เวลาพิเศษที่มหาเทพจะเสด็จลงมาเชื่อกันว่าคือช่วง เวลา 9.30 น. และ 21.30 น. โดยใช้เครื่องสักการะสีแดง ได้แก่ ธูปแดง, กุหลาบแดง และเทียนสีแดง และหากอธิษฐานแล้วสมหวังต้องหาของหวานมาถวาย

การเดินทาง : ลง BTS ชิดลม มาตรงลาน CentralWorld หรือถ้ามาทางเรือเส้นคลองแสนแสบลงที่ท่าประตูน้ำค่ะ

จุดขอพรความรัก

2พระแม่อุมาเทวี วัดแขก

ขอพรความรักหรือเสริมดวงคู่ให้มั่นคงจากพระแม่อุมาเทวีที่วัดแขก ถนนสีลม ที่นี่ก็เป็นอีกจุดยอดฮิตที่มีคนศรัทธาและมาสักการะสม่ำเสมอ สามารถหาซื้อเครื่องสักการะได้ที่หน้าวิหาร โดยของถวายคือผลไม้และดอกไม้ ห้ามนำของคาวหรือเนื้อสัตว์มาถวาย

การเดินทาง : ลง BTS ศาลาแดง ทางออก 2 ต่อรถเมล์หรือวินมอเตอร์ไซค์

จุดขอพรความรัก

3พระแม่ลักษมี

ทิ้งความนก ขอให้สมหวังในรัก หรืออยากให้ความรักชื่นมื่น ขอเนื้อคู่จากพระแม่ลักษมี เทวีแห่งความรักของพระนารายณ์ พิกัดอยู่ที่เกษรพลาซ่า แยกราชประสงค์ ตามความเชื่อเล่าว่า พระแม่เป็นพระชายาที่ซื่อสัตย์ต่อพระนารายณ์ ทำให้คนศรัทธาและมาขอพรเรื่องความรักเยอะมาก นอกจากจะขอให้เจอเนื้อคู่แล้ว ยังขอให้มีรักมั่นคงและซื่อสัตย์กับเราแค่คนเดียว

การเดินทาง : BTS ลงที่สถานีชิดลม จากนั้นเดินต่อไปตามทางเชื่อม BTS Skywalk ประมาณ 150 เมตร ก็ถึงแล้วค่ะ

จุดขอพรความรัก

4พระนอน วัดโพธิ์

พระนอนที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามหรือวัดโพธิ์มีความเกี่ยวพันกับเลข 3 ดังนั้นหญิงโสดโดยเฉพาะในวัยที่ขึ้นเลข 3 แล้วยังโสดอยู่ แนะนำให้ไปกราบพระนอนในวันอังคาร พร้อมของถวายอย่าง ขนมจีน 3 จับกับน้ำยาปลา ธูป 8 ดอก เทียนสีผึ้ง 8 เล่ม ดอกบัว 8 ดอก และเงิน 8 บาท และหลังไหว้เสร็จต้องรอจนธูปหมดจึงลาและนำขนมจีนมารับประทาน เพราะเส้นขนมจีนหมายถึงสายใยความรัก ที่จะสาวเราให้ไปเจอกับเนื้อคู่นั่นเอง

การเดินทาง : ลง BTS สยาม ต่อรถเมล์สาย 25, 48, 508 

ขอพรความรัก

5ศาลแม่นาคพระโขนง วัดมหาบุศย์

ศาลแม่นาค หรือศาลย่านาค ทางเราแนะนำว่าสาวโสดต้องไปขอพร มูเตลู เพื่อขอคู่เลยค่ะ เชื่อว่า หลายคนคงเคยได้ยินตำนานความรักของแม่นาคพระโขนงกันอยู่แล้ว เรื่องความรักที่มั่นคง รักเดียวใจเดียว จนกลายเป็นเรื่องเล่าในตำนาน ทำให้คนศรัทธาและแห่กันมากราบไหว้ เพื่อที่จะมีความรักที่มั่นคง แน่วแน่

การเดินทาง : ลง BTS อ่อนนุช ออกประตู 1 ต่อรถสาธารณะ

ศาลแม่นาค หรือศาลย่านาค

6พระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียร

ใครอยากเจอเนื้อคู่เร็ว ๆ ไม่อยากโสดตลอดปี 2020 อีกต่อ ต้องมาขอพรกับพระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียรค่ะ เขาว่ากันว่าทำให้คนสมหวังมาหลายคู่แล้วนะคะ ขึ้นชื่อเรื่องการมาขอพรความรัก ตามความเชื่อเล่าว่า ท่านมีจิตใจรักมั่นคงต่อนางราดา หญิงเลี้ยงวัวที่เป็นรักแรกของท่านมาก ๆ เพราะฉะนั้นเราอย่ารอช้าค่ะ มาขอพรท่านด้วยใจแน่วแน่ รับรองว่าปีนี้ มีสิทธิ์ได้สละโสดอย่างแน่นอน

การเดินทาง : รถประจำทางสาย 10 12 19 35 42 56 96 และรถปรับอากาศสาย 42

พระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียร

7พระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง

นาทีนี้เชื่อเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก องค์พระพิฆเนศ ที่สี่แยกห้วยขวาง เพราะเสียงลือเสียงเล่าอ้างเรื่องความปัง จนได้รับการกล่าวขานว่าเป็นองค์พระพิฆเนศที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดองค์หนึ่งในประเทศไทย ใครอยากประสบความสำเร็จเรื่องไหน แนะนำให้มาขอพรดูค่ะ นอกจากเรื่องชื่อเสียง เงินทอง และนอกจากนี้คนก็นิยมกราบไหว้ขอแฟน ให้ท่านช่วยดลบันดาลให้เจอเนื้อคู่ตุนาหงันด้วยค่ะ

การเดินทาง : รถไฟฟ้าใต้ดินไปยังสถานีห้วยขวาง ทางออกที่ 4 แล้วเดินย้อนกลับมาตรงหัวมุมสี่แยก

พระพิฆเนศ

8ศาลพระพรหม

ตามมาติด ๆ กับสถานที่ขอพรความรักใจกลางกรุงเทพฯอย่าง ท่านท้าวมหาพรหม แยกราชประสงค์ พูดเลยว่าศักดิ์สิทธิ์มากค่ะ ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่างให้ความเคารพนับถือ เชื่อกันว่า พักตร์แรกมีความหมายเกี่ยวข้องกับการงาน และความก้าวหน้าในชีวิต พักตร์ที่สองเกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ หรือเรื่องเงินทอง พักตร์ที่สามเชื่อว่าเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ คู่ชีวิต ครอบครัว หรือความสัมพันธ์ต่าง ๆ พักตร์ที่สี่เกี่ยวกับเรื่องโชคลาภ ขอบุตร ใครอยากให้ปัง ๆ ในทุกเรื่อง แนะนำให้สักการะให้ครบทั้ง 4 พักตร์ รับรองว่างานนี้ ปัง ปัง ปัง แน่นอนค่ะ

การเดินทาง : BTS สถานีชิดลม ทางออกที่ 2 เดินไปตาม Skywalk ลัดเข้าไป Erawan Bangkok, BTS สถานีราชดำริ ทางออกที่ 4 และเดินต่อไปยังสี่แยกราชประสงค์ 400 เมตร

พระพรหม

9หลวงพ่อเกษร วัดท่าพระ

เอาใจคนโสดย่านฝั่งธนฯกันบ้าง ทางเราชวนมาขอพรความรักกับหลวงพ่อเกษรกันที่ “วัดท่าพระ” เป็นวัดโบราณ สันนิษฐานว่าสร้างในสมัยอยุธยาตอนปลาย เดิมวัดนี้มีชื่อว่า วัดเกาะ ต่อมาได้พบ หลวงพ่อเกษร ลอยน้ำมาที่คลองหน้าวัด จึงอัญเชิญมาประดิษฐานไว้ หลังจากนั้นจึงเปลี่ยนชื่อเป็น “วัดท่าพระ” ชาวบ้านต่างมีความเชื่อว่าถ้าขอพรกับหลวงพ่อเกษรแล้ว จะสมหวัง โดยเฉพาะในเรื่องความรัก ความเมตตา และความสุขในชีวิต พูดขนาดนี้จะรอช้าอยู่ไย รีบไปขอพรความรักกับหลวงพ่อเกษรกันดีกว่าค่ะ

การเดินทาง : รถประจำทางสาย 68 108 171 146 80 175 เเละสาย ปอ.157 หรือ MRT ท่าพระ

หลวงพ่อเกษตร วัดท่าพระ

10ศาลเจ้าแม่เขาสามมุข

ใครที่อยากไปเที่ยวด้วย ได้ขอพรความรักด้วย แนะนำให้มาที่ “ศาลเจ้าแม่เขาสามมุข” เลยค่ะ เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินเรื่องตำนานความรักอมตะของคู่หญิงชายที่ไม่สมหวังในรัก ทำให้กระโดดหน้าผาไปพร้อมกัน จนเกิดเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คนมาขอพรเรื่องความรัก ใครที่มาไหว้เจ้าแม่เขาสามมุขที่ขาดไม่ได้คือ “ว่าว” ซึ่งตามตำนานว่าวเป็นสื่อที่ทำให้แสนและมุขได้มาพบรักกัน ให้เขียนชื่อของตัวเองกับคนรักไว้บนว่าวแล้วนำไปแขวนไว้บริเวณศาลเจ้า เขาว่ากันว่าจะสมหวังในความรักค่ะ

การเดินทาง : จากหาดบางแสน ใช้ถนนเส้นเลียบหาดมุ่งตรงสู่แหลมแท่น จะมีป้ายบอกไปตลอดทาง ห่างจากหาดบางแสนราว 2 กิโลเมตร

ศาลจ้าวแม่เขาสามมุข

เหล่าคนโสดแท้ โสดเทียม หรือไม่โสดที่อยากขอพรความรัก เตรียมของถวายให้พร้อม เดินทางไปสักการะกันได้ตามแรงบุญแรงศรัทธากันเลย! ขอพรไหว้พระกันเสร็จแล้วก็สามารถไปตามรอยร้านเด็ด หรือชวนคนรู้ใจที่มาทำบุญด้วยกันไปกินของอร่อย ๆ สร้างโมเมนต์ดี ๆ ร่วมกันได้เพิ่มอีกด้วยต่างหาก! แต่ถ้าหากว่ารอแล้วรอเล่ายังไม่ได้สักทีก็ไม่เป็นไรนะ ของอย่างนี้ก็รู้ ๆ กันอยู่ว่าต้องรอจังหวะเหมาะกันด้วย จำไว้เสมอว่า There is plenty of fish in the sea ขอให้โชคดีนะทุกคน! ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์เพจ Wongnai Travel ด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าเราจะเป็นคนโสดที่เที่ยวเก่งสุด ๆ ไปเลย!

ขอพรความรักแล้ว หาที่เที่ยวสำหรับคู่รักต่อเลยดีกว่า

แผนที่

อยู่หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

การติดต่อ

พระแม่ลักษมี
แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย,ปทุมวัน
ประเภท
วัดมหาบุศย์ (แม่นาคพระโขนง)
37 ซอย อ่อนนุช 7 ถนน สุขุมวิท 77,วัฒนา
ประเภท
วัดเทพมณเฑียร
136 ถนนมหาไชย ซอยสิริชัย 1,พระนคร
ประเภท
วัดท่าพระ
ถนนจรัญสนิทวงศ์ ซอย4 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ,บางกอกใหญ่
ประเภท
ศาลพระพิฆเนศ ห้วยขวาง สาขาMRTห้วยขวาง
Phone number : 0840385959
888, 888 ดินแดง ดินแดง กรุงเทพมหานครMRT ห้วยขวาง,ดินแดง
ประเภท