รวม 10 จุดไหว้ขอพรความรัก ขอเนื้อคู่ มูเตลูให้ดี ปีนี้ต้องไม่โสด!
  1. รวม 10 จุดไหว้ขอพรความรัก ขอเนื้อคู่ มูเตลูให้ดี ปีนี้ต้องไม่โสด!

รวม 10 จุดไหว้ขอพรความรัก ขอเนื้อคู่ มูเตลูให้ดี ปีนี้ต้องไม่โสด!

#สายมูเตลู มาทางนี้! ปีหน้าเราจะต้องสละโสดให้ได้! ไม่ขอเป็น #คนเหงา2020 อีกต่อไป รวมจุดขอพร ดูดวง ขอเนื้อคู่รับปีใหม่สุด exclusive!!
writerProfile
31 ส.ค. 2020 · โดย

1พระตีมูรติ

ขอพรจาก พระตีมูรติเทพเจ้าแห่งความรัก” พิกัดหน้า CentralWorld ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นจุดขอพรความรักที่ฮิตสุด ๆ เพราะเชื่อกันว่าสามารถดลบันดาลให้คู่รักสมหวังกันได้ ศักดิ์สิทธิ์และขึ้นชื่อมากจนมีคนมากราบไหว้กันทั้งชาวไทยและเทศ เวลาพิเศษที่มหาเทพจะเสด็จลงมาเชื่อกันว่าคือช่วง เวลา 9.30 น. และ 21.30 น. โดยใช้เครื่องสักการะสีแดง ได้แก่ ธูปแดง, กุหลาบแดง และเทียนสีแดง และหากอธิษฐานแล้วสมหวังต้องหาของหวานมาถวาย

การเดินทาง : ลง BTS ชิดลม มาตรงลาน CentralWorld หรือถ้ามาทางเรือเส้นคลองแสนแสบลงที่ท่าประตูน้ำค่ะ

จุดขอพรความรัก

2พระแม่อุมาเทวี วัดแขก

ขอพรความรักหรือเสริมดวงคู่ให้มั่นคงจากพระแม่อุมาเทวีที่วัดแขก ถนนสีลม ที่นี่ก็เป็นอีกจุดยอดฮิตที่มีคนศรัทธาและมาสักการะสม่ำเสมอ สามารถหาซื้อเครื่องสักการะได้ที่หน้าวิหาร โดยของถวายคือผลไม้และดอกไม้ ห้ามนำของคาวหรือเนื้อสัตว์มาถวาย

การเดินทาง : ลง BTS ศาลาแดง ทางออก 2 ต่อรถเมล์หรือวินมอเตอร์ไซค์

จุดขอพรความรัก

3พระแม่ลักษมี

ทิ้งความนก ขอให้สมหวังในรัก หรืออยากให้ความรักชื่นมื่น ขอเนื้อคู่จากพระแม่ลักษมี เทวีแห่งความรักของพระนารายณ์ พิกัดอยู่ที่เกษรพลาซ่า แยกราชประสงค์ ตามความเชื่อเล่าว่า พระแม่เป็นพระชายาที่ซื่อสัตย์ต่อพระนารายณ์ ทำให้คนศรัทธาและมาขอพรเรื่องความรักเยอะมาก นอกจากจะขอให้เจอเนื้อคู่แล้ว ยังขอให้มีรักมั่นคงและซื่อสัตย์กับเราแค่คนเดียว

การเดินทาง : BTS ลงที่สถานีชิดลม จากนั้นเดินต่อไปตามทางเชื่อม BTS Skywalk ประมาณ 150 เมตร ก็ถึงแล้วค่ะ

จุดขอพรความรัก

4พระนอน วัดโพธิ์

พระนอนที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามหรือวัดโพธิ์มีความเกี่ยวพันกับเลข 3 ดังนั้นหญิงโสดโดยเฉพาะในวัยที่ขึ้นเลข 3 แล้วยังโสดอยู่ แนะนำให้ไปกราบพระนอนในวันอังคาร พร้อมของถวายอย่าง ขนมจีน 3 จับกับน้ำยาปลา ธูป 8 ดอก เทียนสีผึ้ง 8 เล่ม ดอกบัว 8 ดอก และเงิน 8 บาท และหลังไหว้เสร็จต้องรอจนธูปหมดจึงลาและนำขนมจีนมารับประทาน เพราะเส้นขนมจีนหมายถึงสายใยความรัก ที่จะสาวเราให้ไปเจอกับเนื้อคู่นั่นเอง

การเดินทาง : ลง BTS สยาม ต่อรถเมล์สาย 25, 48, 508 

ขอพรความรัก

5ศาลแม่นาคพระโขนง วัดมหาบุศย์

ศาลแม่นาค หรือศาลย่านาค ทางเราแนะนำว่าสาวโสดต้องไปขอพร มูเตลู เพื่อขอคู่เลยค่ะ เชื่อว่า หลายคนคงเคยได้ยินตำนานความรักของแม่นาคพระโขนงกันอยู่แล้ว เรื่องความรักที่มั่นคง รักเดียวใจเดียว จนกลายเป็นเรื่องเล่าในตำนาน ทำให้คนศรัทธาและแห่กันมากราบไหว้ เพื่อที่จะมีความรักที่มั่นคง แน่วแน่

การเดินทาง : ลง BTS อ่อนนุช ออกประตู 1 ต่อรถสาธารณะ

ศาลแม่นาค หรือศาลย่านาค

6พระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียร

ใครอยากเจอเนื้อคู่เร็ว ๆ ไม่อยากโสดตลอดปี 2020 อีกต่อ ต้องมาขอพรกับพระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียรค่ะ เขาว่ากันว่าทำให้คนสมหวังมาหลายคู่แล้วนะคะ ขึ้นชื่อเรื่องการมาขอพรความรัก ตามความเชื่อเล่าว่า ท่านมีจิตใจรักมั่นคงต่อนางราดา หญิงเลี้ยงวัวที่เป็นรักแรกของท่านมาก ๆ เพราะฉะนั้นเราอย่ารอช้าค่ะ มาขอพรท่านด้วยใจแน่วแน่ รับรองว่าปีนี้ มีสิทธิ์ได้สละโสดอย่างแน่นอน

การเดินทาง : รถประจำทางสาย 10 12 19 35 42 56 96 และรถปรับอากาศสาย 42

พระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียร

7พระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง

นาทีนี้เชื่อเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก องค์พระพิฆเนศ ที่สี่แยกห้วยขวาง เพราะเสียงลือเสียงเล่าอ้างเรื่องความปัง จนได้รับการกล่าวขานว่าเป็นองค์พระพิฆเนศที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดองค์หนึ่งในประเทศไทย ใครอยากประสบความสำเร็จเรื่องไหน แนะนำให้มาขอพรดูค่ะ นอกจากเรื่องชื่อเสียง เงินทอง และนอกจากนี้คนก็นิยมกราบไหว้ขอแฟน ให้ท่านช่วยดลบันดาลให้เจอเนื้อคู่ตุนาหงันด้วยค่ะ

การเดินทาง : รถไฟฟ้าใต้ดินไปยังสถานีห้วยขวาง ทางออกที่ 4 แล้วเดินย้อนกลับมาตรงหัวมุมสี่แยก

พระพิฆเนศ

8ศาลพระพรหม

ตามมาติด ๆ กับสถานที่ขอพรความรักใจกลางกรุงเทพฯอย่าง ท่านท้าวมหาพรหม แยกราชประสงค์ พูดเลยว่าศักดิ์สิทธิ์มากค่ะ ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่างให้ความเคารพนับถือ เชื่อกันว่า พักตร์แรกมีความหมายเกี่ยวข้องกับการงาน และความก้าวหน้าในชีวิต พักตร์ที่สองเกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ หรือเรื่องเงินทอง พักตร์ที่สามเชื่อว่าเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ คู่ชีวิต ครอบครัว หรือความสัมพันธ์ต่าง ๆ พักตร์ที่สี่เกี่ยวกับเรื่องโชคลาภ ขอบุตร ใครอยากให้ปัง ๆ ในทุกเรื่อง แนะนำให้สักการะให้ครบทั้ง 4 พักตร์ รับรองว่างานนี้ ปัง ปัง ปัง แน่นอนค่ะ

การเดินทาง : BTS สถานีชิดลม ทางออกที่ 2 เดินไปตาม Skywalk ลัดเข้าไป Erawan Bangkok, BTS สถานีราชดำริ ทางออกที่ 4 และเดินต่อไปยังสี่แยกราชประสงค์ 400 เมตร

พระพรหม

9หลวงพ่อเกษร วัดท่าพระ

เอาใจคนโสดย่านฝั่งธนฯกันบ้าง ทางเราชวนมาขอพรความรักกับหลวงพ่อเกษรกันที่ “วัดท่าพระ” เป็นวัดโบราณ สันนิษฐานว่าสร้างในสมัยอยุธยาตอนปลาย เดิมวัดนี้มีชื่อว่า วัดเกาะ ต่อมาได้พบ หลวงพ่อเกษร ลอยน้ำมาที่คลองหน้าวัด จึงอัญเชิญมาประดิษฐานไว้ หลังจากนั้นจึงเปลี่ยนชื่อเป็น “วัดท่าพระ” ชาวบ้านต่างมีความเชื่อว่าถ้าขอพรกับหลวงพ่อเกษรแล้ว จะสมหวัง โดยเฉพาะในเรื่องความรัก ความเมตตา และความสุขในชีวิต พูดขนาดนี้จะรอช้าอยู่ไย รีบไปขอพรความรักกับหลวงพ่อเกษรกันดีกว่าค่ะ

การเดินทาง : รถประจำทางสาย 68 108 171 146 80 175 เเละสาย ปอ.157 หรือ MRT ท่าพระ

หลวงพ่อเกษตร วัดท่าพระ

10ศาลเจ้าแม่เขาสามมุข

ใครที่อยากไปเที่ยวด้วย ได้ขอพรความรักด้วย แนะนำให้มาที่ “ศาลเจ้าแม่เขาสามมุข” เลยค่ะ เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินเรื่องตำนานความรักอมตะของคู่หญิงชายที่ไม่สมหวังในรัก ทำให้กระโดดหน้าผาไปพร้อมกัน จนเกิดเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คนมาขอพรเรื่องความรัก ใครที่มาไหว้เจ้าแม่เขาสามมุขที่ขาดไม่ได้คือ “ว่าว” ซึ่งตามตำนานว่าวเป็นสื่อที่ทำให้แสนและมุขได้มาพบรักกัน ให้เขียนชื่อของตัวเองกับคนรักไว้บนว่าวแล้วนำไปแขวนไว้บริเวณศาลเจ้า เขาว่ากันว่าจะสมหวังในความรักค่ะ

การเดินทาง : จากหาดบางแสน ใช้ถนนเส้นเลียบหาดมุ่งตรงสู่แหลมแท่น จะมีป้ายบอกไปตลอดทาง ห่างจากหาดบางแสนราว 2 กิโลเมตร

ศาลจ้าวแม่เขาสามมุข

เหล่าคนโสดแท้ โสดเทียม หรือไม่โสดที่อยากขอพรความรัก เตรียมของถวายให้พร้อม เดินทางไปสักการะกันได้ตามแรงบุญแรงศรัทธากันเลย! ขอพรไหว้พระกันเสร็จแล้วก็สามารถไปตามรอยร้านเด็ด หรือชวนคนรู้ใจที่มาทำบุญด้วยกันไปกินของอร่อย ๆ สร้างโมเมนต์ดี ๆ ร่วมกันได้เพิ่มอีกด้วยต่างหาก! แต่ถ้าหากว่ารอแล้วรอเล่ายังไม่ได้สักทีก็ไม่เป็นไรนะ ของอย่างนี้ก็รู้ ๆ กันอยู่ว่าต้องรอจังหวะเหมาะกันด้วย จำไว้เสมอว่า There is plenty of fish in the sea ขอให้โชคดีนะทุกคน! ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์เพจ Wongnai Travel ด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าเราจะเป็นคนโสดที่เที่ยวเก่งสุด ๆ ไปเลย!

ขอพรความรักแล้ว หาที่เที่ยวสำหรับคู่รักต่อเลยดีกว่า

การติดต่อ

วัดมหาบุศย์ (แม่นาคพระโขนง)
37 ซอย อ่อนนุช 7 ถนน สุขุมวิท 77,วัฒนา
ประเภท
วัดเทพมณเฑียร
136 ถนนมหาไชย ซอยสิริชัย 1,พระนคร
ประเภท
พระแม่ลักษมี
แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย,ปทุมวัน
ประเภท
วัดท่าพระ
ถนนจรัญสนิทวงศ์ ซอย4 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ,บางกอกใหญ่
ประเภท
ศาลพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง
แขวง ดินแดง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ไทยMRT ห้วยขวาง,ดินแดง
ประเภท