[รีวิว] แรดแซ่บนัว บางแสน ส้มตำเจ้าเด็ดพ่อค้าแซ่บเจ้าดัง สู่ชาวชลบุรี
  1. [รีวิว] แรดแซ่บนัว บางแสน ส้มตำเจ้าเด็ดพ่อค้าแซ่บเจ้าดัง สู่ชาวชลบุรี

[รีวิว] แรดแซ่บนัว บางแสน ส้มตำเจ้าเด็ดพ่อค้าแซ่บเจ้าดัง สู่ชาวชลบุรี

ร้านส้มตำฝีปากเผ็ด เจ้าเด็ดจากเมืองกรุง แรดแซ่บนัว บางแสน มี 29 สาขาทั่วไทย เอกลักษณ์พ่อค้าปากเผ็ด เด็ดทุกคำ รสมือจะเป็นยังไงไปดูกัน
writerProfile
16 พ.ย. 2018 · โดย

#วงในบอกมา

  • พ่อค้าจะไลฟ์สดเป็นประจำ เรียกลูกค้า เป็นเอกลักษณ์ของร้าน
  • มีสาขาทั่วไทยกว่า 29 สาขา และชลบุรีเป็นสาขาใหม่เพราะเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว และนักศึกษา
  • เมนูแนะนำ เกาเหลาหมูยอ พ่อค้าให้เยอะ ถาดใหญ่คุ้มราคา
แรดแซ่บนัว บางแสน
หน้าร้านแรดแซ่บนัว

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว Wongnai ทุกคน วันนี้ผม และทีมงานขอพาไปชิมส้มตำเจ้าเด็ดที่ดังใน Social มาก่อนหน้านี้ เพราะพ่อค้าฝีปากเผ็ดเด็ดทุกน้ำคำ ตำไม่มีหยุด สุดทุกครกจริง ๆ ครับ กับร้าน แรดแซ่บนัว บางแสน ตั้งอยู่ถนนมิตรสัมพันธ์เลยวัดบางเป้งไปทางถนนลงหาดบางแสน 600 เมตร เป็นสาขาน้องใหม่เพิ่งเปิดได้ไม่นานมานี้เอง รสฝีมือจะเป็นยังไงตามมาเลยครับ

แรดแซ่บนัว บางแสน
คนแน่นร้าน

พี่บาสเจ้าของร้านนี้เป็นคนลงมือตำเองทุกครก รับรองรสชาติทุกจานที่เสิร์ฟ คุมคุณภาพด้วยการชิมเองทุกครก ที่เห็นได้ชัดคือพี่แกมือหนักมาก ไลฟ์สดไป ตำไป จนเป็นเอกลักษณ์ของร้าน แรดแซ่บนัว บางแสน แกหยิบเครื่องใส่ไม่ยั้ง ไม่รู้แกเอากำไรจากไหน เพราะคืนให้ลูกค้าเยอะจริง ๆ 

แรดแซ่บนัว บางแสน
พี่บาสมือตำ
แรดแซ่บนัว บางแสน
ชิมทุกครกเพื่อคุมคุณภาพ

มาเริ่มเมนูแรกกันดีกว่าครับ เกาเหลาหมูยอ 250 บาท เป็นส้มตำเกาเหลาที่เครื่องหนักจริง ใส่มาล้นถาด รสชาตินัวสมชื่อ ใครชอบเผ็ดบอกพี่เขาเลยครับ แกจัดหนักพริกให้แน่นอน

แรดแซ่บนัว บางแสน
ใส่เครื่องจนล้นถาด
แรดแซ่บนัว บางแสน
ปูม้าตัวใหญ่

ต่อมาเป็น ตำถาด 180 บาท ส้มตำถาดใหญ่ใส่เครื่องรอบถาด มีหลายอย่างเช่น ปลากรอบ หมูยอ แคปหมู ขนมจีน กินกันให้จุกไปเลยครับ ซึ่งส้มตำแต่ละเมนูสามารถเลือกความเผ็ด หรือบอกพี่บาสว่าใส่พริกกี่เม็ดตามใจชอบได้ เพื่อรสชาติที่เป็นของเราที่สุด

แรดแซ่บนัว บางแสน
ตำถาดขนาดใหญ่ มีขนาดเดียว

ปิดท้ายกันด้วยเมนู ส้มตำไทย 50 บาท คุ้มเกินราคา พี่บาสแกให้เยอะมากครับ มากินกันสองสามคนเผลอ ๆ อาจจะไม่หมดก็เป็นได้ เมนูนี้เหมาะกับคนที่อาจจะไม่กินปลาร้า แต่บอกเลยว่าแซ่บนัวคือกันเด้อพี่น้อง 

แรดแซ่บนัว บางแสน
ส้มตำไทย
แรดแซ่บนัว บางแสน
รสนัวถึงใจคนไทยทุกคน

บรรยายให้เห็นภาพขนาดนี้ เริ่มหิวกินเลยใช่ไหมครับ เพื่อน ๆ ที่ชอบ และหลงไหลในส้มตำเนี่ยห้ามพลาดนะนอกจากส้มตำก็ยังมีสเต๊ก อาหารชนิดอื่นให้เลือกกินได้มากมายเลยครับกับร้าน แรดแซบนัว บางแสน สาขาน้องใหม่ และหากเพื่อน ๆ ชอบรีวิวแบบนี้แล้วอยากติดตามเราสามารถตามมาได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี ครับ

พิกัด : ถนนมิตรสัมพันธ์เลยวัดบางเป้งไปทางถนนลงหาดบางแสนประมาณ 600 เมตร

เวลาเปิด-ปิด : 12.00น. - 22.00น. หยุดทุกวันพุธ