สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับมื้อสายวันอาทิตย์ (BIG BLU BRUNCH)
  1. สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับมื้อสายวันอาทิตย์ (BIG BLU BRUNCH)

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับมื้อสายวันอาทิตย์ (BIG BLU BRUNCH)

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับมื้อสายวันอาทิตย์ (BIG BLU BRUNCH) ที่ท่านสามารถอิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัดถึง 2 ห้องอาหาร ณ ห้องอาหารทเวนตี้–เซเว่น ไปทส์ และ ไชน่าเทเบิ้ล
writerProfile
8 มิ.ย. 2015 · โดย

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับมื้อสายวันอาทิตย์ (BIG BLU BRUNCH) ที่ท่านสามารถอิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัดถึง 2 ห้องอาหาร ณ ห้องอาหารทเวนตี้–เซเว่น ไปทส์ และ ไชน่าเทเบิ้ล โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ

โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานมื้อสายวันอาทิตย์ ที่ให้ท่านได้อิ่มอร่อยถึงสองห้องอาหาร แต่จ่ายในราคาเดียว ทั้งบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารทเวนตี้-เซเว่น ไบทส์ (ชั้น 2) ที่นำเสนอ อาหารนานาชนิด ทั้งอาหารอินเดีย อาหารเวียดนาม อาหารไทย และอาหารยุโรป อาทิ พาสต้าตำรับอิตาเลี่ยน ปรุงตามสั่งที่พาสต้าสเตชั่น ล็อบสเตอร์ ปูอลาสก้า หอยแมลงภู่ หอยนางรม กุ้งแม่น้ำ สดใหม่ คุณภาพดี วางเรียงรายให้ท่านเลือกสรรตามต้องการที่มุมอาหารทะเล และยังมี ฟัวกราส์ แกะอบ สะเต๊ะ เนื้อย่าง ไก่อบ ปรุงร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟ ผักสลัดสดใหม่ และอีกมากมาย สำหรับอาหารจีนตำรับกวางตุ้ง ห้องอาหาร ไชน่า เทเบิลส์ (ชั้น 3) ขอนำเสนออาหารยอดนิยม อาทิ ติ่มซำ หมูหัน เป็ดปักกิ่ง หมูแดง และอีกหลากหลายเมนู โดยท่านสามารถเลือกลิ้มลองได้อย่างไม่จำกัด กับอาหารหลากหลายประเภทที่ท่านโปรดปราน

ไม่เพียงเท่านี้ ปิดท้ายมื้อสายวันอาทิตย์สุดพิเศษของท่านด้วยสารพันของหวาน ชีสชนิดต่างๆ พร้อมเพิ่มอรรถรสด้วย ไวน์คุณภาพเยี่ยม โพรเซ็กโก้ ซิกเนเจอร์ค็อกเทล สมูทตี้ น้ำผลไม้คั้นสด และเพื่อให้ครอบครัวของท่านได้ใช้เวลาที่มีค่าอย่างเต็มที่ คุณหนูๆ ยังสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่มุมเด็กซึ่งเตรียมไว้เพื่อคุณหนูๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น มุมบุฟเฟ่ต์สำหรับเด็ก ภาพยนต์ วีดีโอเกมส์ การเพ้นท์ลวดลายบนใบหน้า ลูกโป่งประดิษฐ์จากตัวตลก พร้อมโชว์สนุกๆ จาก DJ Pattie ที่จะทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของท่านเป็นอีกหนึ่งวันที่ท่านจะประทับใจ

ราคา 1,490++ บาท ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ้งเติมไม่อั้น

ราคา 1,790++ บาท ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มเบียร์ ไวน์ ซอฟต์ดริ้งเติมไม่อั้น

มื้อสายวันอาทิตย์ (Big Blu Brunch) เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.30 น. เครื่องดื่มบริการถึง 16.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0 2302 3333 หรืออีเมล restaurant.bangkok.blu@radisson.com