30 ร้านอาหารสยาม หลากเมนูโดนใจ ตอบโจทย์ทุกไทป์สายกิน!
 1. 30 ร้านอาหารสยาม หลากเมนูโดนใจ ตอบโจทย์ทุกไทป์สายกิน!

30 ร้านอาหารสยาม หลากเมนูโดนใจ ตอบโจทย์ทุกไทป์สายกิน!

30 ร้านอาหารสยาม หลากเมนูโดนใจ ตอบโจทย์ทุกไทป์ชาวสายกิน ยกมาให้ฟิน ๆ กันถึงที่ ทั้งเมนูไทย, เมนูฟิวชัน และเมนูนานาชาติ รอช้าอยู่ทำไม รีบตามไปกินกันเลยดีกว่า!
28 ม.ค. 2020 · โดย

ใครเป็นเหมือนกันบ้าง เวลาเพื่อนนัดเจอแถวสยามทีไรก็มักจะเกิดคำถามตลอดว่า “ไปสยามกินอะไรดี?” เพราะร้านอาหารสยามมีเยอะมาก เลือกไม่ถูก เคาะไม่ได้สักที! วันนี้เราเลยจะพาไปลายแทงกับ 30 ร้านอาหารสยาม หลากเมนูโดนใจ ตอบโจทย์ทุกไทป์สายกิน! ยกมาให้ฟินทั้งเมนูไทย, เมนูฟิวชัน และเมนูนานาชาติ แต่ละร้านมีรีวิวเยอะที่สุดและมากที่สุด รับรองว่าต้องมีร้านโดนใจ หมดคำถามที่ว่าไปสยามกินอะไรดีสักที ถ้าพร้อมแล้วก็อย่ามัวแต่เสียเวลาจ้ะ! รีบตามมาดูกันเลยดีกว่า~

1BonChon (บอนชอน)

บรรยากาศร้านบอนชอนร้านอาหารสยามเซ็นเตอร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Thanatchaya”
เมนูไก่บอนชอนร้านอาหารสยามเซ็นเตอร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Thanatchaya”

ร้านอาหารสยามร้านแรกที่ฮอตฮิตที่สุดก็คือ “BonChon” สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 นั่นเอง! สาขานี้เป็นที่รู้กันว่าลูกค้าเยอะมาก รอคิวต่อแถวกันยาวสุด ๆ แต่สามารถจองคิวผ่านแอปฯ ได้นะขอบอก เมนู “ไก่ทอดบอนชอน” นี่ต้องยอมให้จริง ๆ ทั้งกรอบนอก นุ่มใน ฉ่ำซอสเกาหลีเข้มข้น ไม่อมน้ำมัน คุณภาพมาแน่น มีให้เลือกหลายส่วนหลายรส ไม่ว่าจะเป็นส่วนปีกไก่, น่องไก่, เนื้ออกไร้กระดูก และเนื้อสะโพกไร้กระดูก สำหรับรสชาติตอนนี้มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ รสซอยการ์ลิค, รสฮอต และรสครันชีการ์ลิค มาพร้อมโคลสลอว์, หัวไชเท้าดอง, ซุปซุนดูบู และเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกจ้า

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

2
ครัวดอกไม้ขาว (White Flower Restaurant)

บรรยากาศร้านครัวดอกไม้ขาวร้านอาหารไทยสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Bird Athika”
ต้มยำหมูตุ๋นเมนูเด็ดร้านอาหารไทยสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Crazy Foodie”

“ครัวดอกไม้ขาว” ร้านอาหารไทยสยามสแควร์วัน ชั้น 4 อีกหนึ่งร้านอาหารสยามวันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยเมนูที่สร้างสรรค์และพิถีพิถันให้การทำ ผสมผสานกับรสชาติตามต้นฉบับอาหารไทยแท้ เมนูที่ห้ามพลาดเลยคือ “ต้มยำหมูตุ๋น” เนื้อหมูตุ๋นนุ่ม น้ำต้มยำเข้มข้นกลมกล่อม และมีกิมมิกเล็ก ๆ ด้วยการเสิร์ฟแบบหม้อไฟทองเหลือง ส่วนบรรยากาศภายในร้านเป็นเพดานสูงโปร่ง ตกแต่งด้วยดีไซน์ทันสมัย จัดสัดส่วนของแต่ละโต๊ะได้ดี ทำให้รู้สึกสบาย น่านั่ง และผ่อนคลายในเวลากันเดียวกัน

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

3Audrey Cafe (ออเดรย์คาเฟ่)

ออเดรย์คาเฟ่ร้านอาหารสยามเซ็นเตอร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Punpun”
เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้งเมนูเด็ดร้านอาหารสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ keropi”

ร้านนี้เกินเรื่องมาก ๆ ! “Audrey Cafe” ร้านอาหารสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 เด่นด้วยเมนูอาหารไทยฟิวชันและนานาชาติ เน้นความพรีเมียม หรูหรา และคุณภาพในแต่ละจาน มีเมนูเด็ดของร้านคือ “เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง” พิซซ่าแป้งบางกรอบ มาพร้อมชีส กุ้ง และรสชาติต้มยำเข้มข้น ใครลองแล้วเป็นต้องชอบ ส่วนบรรยากาศร้านตกแต่งสวยงามสไตล์ฝรั่งเศส หวาน ๆ น่ารัก น่าถ่ายรูปไปสะทุกมุมเลย

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

4Bankara Ramen (บังคาระ ราเมง)

บรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่นสยามบังคาระราเมง
ขอบคุณภาพจาก “คุณพร้อมพูล ชอบเพื่อน”
บังคาระราเมงร้านอาหารญี่ปุ่นสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ D Dew Ponpon”

ร้านอาหารสยามร้านต่อมา เอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่นกันหน่อยกับ “Bankara Ramen” ร้านอาหารญี่ปุ่นสยามพารากอน ชั้น G สุดยอดร้านราเมงดีกรี UC 2019 ที่หลายคนกำลังพูดถึงในตอนนี้! ตัวร้านตกแต่งและคลุมธีมสไตล์ญี่ปุ่น เป็นร้านราเมงเล็ก ๆ แต่คนแน่นร้านเลยทีเดียว เมนูแนะนำคือ “Kakumi Bankara” เส้นราเมงเหนียวนุ่ม น้ำซุปรสเข้มข้น หอม ๆ มัน ๆ แต่ไม่เลี่ยน ตัวเนื้อหมูชิ้นใหญ่เบ้งเต็มชาม ใครอยากกินราเมงแท้ ๆ รสเข้มข้นสะใจแนะนำให้มาร้านนี้เลยจ้า

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

5ส้มตำนัว (SOMTAM NUA)

ส้มตำนัวร้านอาหารสยามสแควร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ faywhale”
เมนูร้านส้มตำนัวร้านอาหารสยามสแควร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ KaewKapook”

พามานัว ๆ กันต่อกับร้าน “ส้มตำนัว” ร้านอาหารสยามสแควร์ ซอย 5 สไตล์อีสานรสแซ่บ จัดจ้าน ถูกปากคนไทย และคนต่างชาติมาอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าเป็นร้านที่ใครหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงเมื่ออยากกินส้มตำอย่างแน่นอน เพราะเกือบทุกเมนูของร้านถือว่าเป็นเมนูเด็ดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น “ตำมั่ว”, “ตำไข่เค็ม”, “ตำปูปลาร้า”, “ผัดขนมจีน”, “ปีกไก่ทอด”, “ไก่ตะกร้า” และ “คอหมูย่าง” แถมภายในร้านบรรยากาศสบาย ๆ มีการตกแต่งให้ดูทันสมัย แต่ยังคงเน้นความเป็นไทยอีสานผสมอยู่ ลองมากินแล้วจะติดใจ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 21.30 น.

6Vanilla Brasserie (วานิลลาบราสเซอรี่)

VanillaBrasserieร้านอาหารสยามพารากอน
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Yee_FullandFun”
เมนูสปาเกตตีร้านอาหารสยามพารากอน
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Pat Lertpawasuithi”

“Vanilla Brasserie” ร้านอาหารสยามพารากอน ชั้น G ที่ใครหลายคนอาจจะเคยเดินผ่าน ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูอาหารสไตล์ฟิวชันและฝรั่งเศส โดยแต่ละจานผ่านการรังสรรค์และตกแต่งออกมาอย่างดี หรูหรา สวยงาม เหมาะมานั่งกินอาหารสวย ๆ เมนูเด็ดของร้านคือ “สปาเกตตีเส้นดำกุ้งแม่น้ำเนยกระเทียม” และ “สปาเกตตีหอยเชลล์ซอสครีมไข่กุ้ง” เส้นสปาเกตตีลวกมาอย่างดี อาหารรสชาติดี กลมกล่อม และไม่เลี่ยน นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มแปลก ๆ ให้ลองกันอีกหลายเมนูอีกด้วย

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

7Honmono Sushi (ฮอนโมโน ซูชิ)

ฮอนโมโนซูชิร้านอาหารญี่ปุ่นสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Jentthanya”
เมนูของฮอนโมโนซูชิร้านอาหารญี่ปุ่นสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ kiejung” 

“Honmono Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นสยามที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติและวัตถุดิบ การันตีด้วยเชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ตัวร้านอาหารอยู่ในสยามพารากอน ชั้น 4 บรรยากาศดูดี สวยงาม ตกแต่งด้วยไม้สไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูให้เลือกกันหลากหลาย แต่ที่เด่น ๆ เลยคือ “Foie Gras Sushi”, “Sashimi” และ “Salmon Cream Cheese Roll” ทุกอย่างโดยรวมรสชาติดี วัตถุดิบสด สะอาด และสมราคาระดับพรีเมียม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

8Tenya (เทนยะ)

เทนยะร้านอาหารญี่ปุ่นสยามราคาถูก
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Prayoon Lertkamolmal”
เทมปุระเทนยะร้านอาหารญี่ปุ่นสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Narongeat”

ใครชอบเทมปุระต้องมา! “Tenya” ร้านอาหารญี่ปุ่นสยามสแควร์วัน ชั้น 4 เป็นร้านข้าวเทมปุระสไตล์ญี่ปุ่นง่าย ๆ ใคร ๆ ก็กินได้ มีเมนูข้าวหน้าเทมปุระต่าง ๆ ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น “Ebi Tem Spicy Buta Don Set” เซตข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่นและกุ้งเทมปุระ, “Spicy Double Buta Tendon Set” เซตข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่นและหมูสันนอกเทมปุระ และอื่น ๆ อีกมากมาย รสชาติแต่ละเมนูมีความเค็ม ๆ หวาน ๆ ลงตัวกลอมกล่อมกำลังดี บรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่นน่ารัก ๆ ที่สำคัญเป็นร้านอาหารสยามราคาไม่แพง ส่วนใหญ่เริ่มต้นแค่ร้อยนิด ๆ เท่านั้นเอง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.30 น.

9The Grill Tokyo (เดอะกริลโตเกียว)

เดอะกริลโตเกียวร้านอาหารญี่ปุ่นสยามระดับพรีเมียม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Khun Oat”
เมนูเดอะกริลโตเกียวร้านอาหารญี่ปุ่นสยามพารากอน
ขอบคุณภาพจาก “คุณ DDAAOO”

“The Grill Tokyo” ร้านอาหารญี่ปุ่นสยามพารากอน ชั้น G อีกหนึ่งร้านระดับพรีเมียมที่มีรีวิวแนะนำและพูดถึงอย่างไม่ขาดสาย สำหรับเมนูที่คนแนะนำมากที่สุดเลยคือ “Lunch Set” ที่ประกอบไปด้วย “Salad with Snow Crab and Crab Butter” สลัดปูหิมะและมันปูราดด้วยน้ำสลัดครีมรสเบา ๆ , “Grilled Yellowtail Amberjack with Teriyaki” ปลาฮิรามาสะเนื้อแน่นย่างซอสเทริยากิ, “Rice Bowl of Chopped TunaBelly and Spring Onion” ข้าวหน้าปลาทูน่าสับโรยต้นหอมซอย และ “Black Sesame Pudding” พุดดิงงาดำเนื้อเนียนนุ่ม รสชาติหวานน้อยกำลังดี นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ จัดเต็มอีกเพียบ น่ากินขนาดนี้ ใครยังไม่เคยลองต้องหาเวลามาโดนสักทีแล้วล่ะ

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 11:30 - 14:00, 17:30 - 22:00 น. และเสาร์ - อาทิตย์ 11:30 - 22:00 น.

10เพลินพุง Noodle & More

เพลินพุงร้านอาหารสยามราคาไม่แพง
ขอบคุณภาพจาก “คุณ NannRinn”
มาม่าต้มยำชีสหม้อไฟเพลินพุงร้านอาหารสยามราคาไม่แพง
ขอบคุณภาพจาก “คุณ NannRinn”

“เพลินพุง​” ร้านอาหารสยามราคาไม่แพงที่โดนใจนักเรียนและนักศึกษา แต่ละเมนูในร้านถูกมาก ๆ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักสิบเท่านั้น ตัวร้านอาหารอยู่ในสยามสแควร์วัน ชั้น 4 เน้นขายก๋วยเตี๋ยวเป็นหลัก แต่ก็มีเมนูข้าว, ของกินเล่น และขนมเสริมด้วยเล็ก ๆ น้อย ๆ เมนูเด็ดของร้านคือ “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงไข่ยางมะตูม”, “มาม่าต้มยำชีสหม้อไฟ” และ “บะหมี่ต้มยำไก่ทอดไข่ยางมะตูม” รสชาติจัดจ้านโอเค ครบทั้ง 4 รส เปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ดนิด ๆ ตัวร้านเป็นโทนสีขาว ตกแต่งด้วยโคมไฟเก๋ ๆ น่ารัก และน่านั่งไปอีกแบบ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

11MAiSEN (ไมเซน)

ไมเซนร้านอาหารญี่ปุ่นสยามสุดฮิต
ขอบคุณภาพจากคุณ “Noppadon Tocharoen”
ทงคัตสึไมเซนร้านอาหารญี่ปุ่นสยาม
ขอบคุณภาพจากคุณ “Noppadon Tocharoen”

“MAiSEN” ร้านอาหารญี่ปุ่นสยามพารากอน ชั้น G เด่นดังเรื่องทงคัตสึรสชาติตามแบบฉบับแดนอาทิตย์อุทัย! เมนูเด็ดของร้านคือ “ทงคัตสึ” และ “ชุดทงคัตสึหมูดำคุโรบุตะสันใน” ทงคัตสึกรอบนอก นุ่มใน ยิ่งราดซอสซิกเนเจอร์ของทางร้านยิ่งฟิน เพราะทำให้ได้รสชาติออกเปรี้ยวนิด ๆ สามารถตัดเลี่ยนได้ดี ส่วนบรรยากาศร้านเน้นตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน ทำให้รู้สึกอบอุ่น และได้ฟีลแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 09:30 - 21:30 น. และเสาร์ - อาทิตย์ 09:30 - 22:00 น.

12Four Seasons Chinese Restaurant (โฟร์ ซีซั่น)

โฟร์ซีซั่นร้านอาหารสยามสำหรับคนรักอาหารจีน
ขอบคุณภาพจาก “คุณอ้วนตะลุยกิน”
เมนูเป็ดย่างโฟร์ซีซันร้านอาหารสยามชื่อดัง
ขอบคุณภาพจาก “คุณ D.Oreo”

“Four Seasons Chinese Restaurant” ร้านอาหารสยามนี้สำหรับคนรักอาหารจีนโดยเฉพาะ มีเมนูอาหารให้เลือกมากมายหลายอย่าง แต่ที่เด็ดสุด ๆ และทุกคนมาต้องสั่งเลยคือ “เป็ดย่างโฟร์ซีซัน” จุดเด่นของเมนูนี้อยู่ที่เนื้อเป็ดเยอะ เนื้อนุ่มแน่น น้ำซอสราดของทางร้านรสชาติดี ออกเค็ม ๆ หวานหน่อย ๆ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ เข้ากันได้เป็นอย่างดี ส่วนถ้าใครกินเผ็ดก็จิ้มกับซอสพริกน้ำมันของทางร้านได้ดีงามมาก ๆ ตัวร้านอาหารอยู่ในสยามพารากอน ชั้น G ตกแต่งบรรยากาศสไตล์จีน ๆ ทำให้รู้สึกอินไปกับทุกเมนูอาหาร

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์-ศุกร์ 11.00 น. - 22.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ 10.30 น. - 22.00 น. 

13บ้านไอซ์ (Baan Ice)

บ้านไอซ์ร้านอาหารใต้และร้านอาหารไทยสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Wanwisa Ph”
อาหารบ้านไอซ์ร้านอาหารใต้และร้านอาหารไทยสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ nanareview”

รสเด็ด เผ็ด จัดจ้าน ได้เรื่องในทุกเมนูต้อง “บ้านไอซ์” เลยจ้ะ! ร้านอาหารใต้และร้านอาหารไทยสยามรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน และกลมกล่อมเหมือนว่าได้ลงไปกินที่ภาคใต้แท้ ๆ ทางร้านมีเมนูกับข้าวเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น “ใบเหลียงผัดไข่”, “หมูกะปิ”, “หมูเค็มก้นครัว”, “สะตอผัดกุ้ง”, “แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว” และเมนูแซ่บ ๆ อื่น ๆ อีกมากมาย ตัวร้านอาหารอยู่ในสยามพารากอน ชั้น 4 หาเจอได้ไม่ยาก บรรยากาศออกแนวไทย ๆ ตกแต่งด้วยไม้แซมด้วยสีเขียวเล็กน้อย ทำให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนกินอาหารอยู่ที่บ้าน

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

14Tudari (ทูดาริ)

ทูดาริร้านอาหารสยามสัญชาติเกาหลี
ขอบคุณภาพจาก “คุณกูร์เม่ กุ๊งกิ๊งฮ์”
ชินดันดงต๊อกทูดาริร้านอาหารสยามสไตล์เกาหลี
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Pei Pei Yupadee”

มาเปลี่ยนฟีลอันยองกันหน่อยดีกว่ากับ “Tudari” ร้านอาหารสัญชาติเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่อง “ชินดันดงต๊อก” จุดเด่นอยู่ที่มาม่าหม้อไฟขนาดยักษ์ มาพร้อมเครื่องแน่นจัดเต็มแบบจุก ๆ เต็มหม้อ ราดด้วยน้ำซุปและซอสเกาหลีสูตรเข้มข้น แถมสามารถเลือกความเผ็ดได้ตามต้องการ โดยรวมรสชาติอร่อยเข้มข้น แต่ไม่ได้เกาหลีจ๋ามากนะ เพราะทางร้านมีการปรับสูตรให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น สำหรับตัวร้านอาหารอยู่ที่สยามพารากอน ชั้น 4 บรรยากาศตกแต่งสบาย ๆ เรียบ ๆ สไตล์เกาหลี ใครที่ชอบกินมาม่าเกาหลีรับรองไม่ผิดหวัง!

เวลาเปิด - ปิด ​: ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

15Crab and Claw (แคร็บ แอนด์ คลอว์)

แคร็บแอนด์คลอว์ร้านอาหารสยามซีฟู้ด
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Toon_happyeater”
ล็อบสเตอร์ร้านอาหารสยามพารากอน
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Mim Likes This” 

ถ้าหากใครถามถึงล็อบสเตอร์ในประเทศไทยก็คงต้องนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับแรก! “Crab & Claw” ร้านอาหารซีฟู้ด และอาหารอเมริกันสไตล์นิวอิงแลนด์ สดใหม่ตามฤดูกาลจากแหล่งน้ำ และทะเลต่าง ๆ ทั่วโลก จุดเด่นของ “ล็อบสเตอร์” ที่นี่คือ ความฉ่ำ ความสด นำเข้าแต่ของคุณภาพดี และที่ไม่สำคัญปรุงกันแบบสด ๆ ไม่ใช้ของแช่แข็ง ทำให้เนื้อสด หวาน และเด้ง เสิร์ฟพร้อมกับเนยละลายหอมมันและน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ใครได้ลิ้มลองเป็นอันต้องฟินแบบไม่รู้จบ ร้านอาหารอยู่บริเวณสยามพารากอน ชั้น G ใครอยากสัมผัสล็อปสเตอร์และซีฟู้ดคุณภาพดีนำเข้าสด ๆ แบบจุใจต้องมาที่นี่เลยจ้า

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

16NANTSUTTEI RAMEN (นันซึเท ราเมน)

นันซึเทราเมงร้านอาหารญี่ปุ่นสยามรสชาติเข้มข้น
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Ton Phuket”
Kuro Nantsu เมนูเด็ดนันซึเทราเมงร้านอาหารญี่ปุ่นสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Rabbit on the spoon”

“NANTSUTTEI RAMEN” ร้านอาหารญี่ปุ่นบริเวณสยามพารากอน ชั้น G ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ “ราเมง” และมีเมนูเด็ดคือ “Kuro Nantsu” มาในปริมาณกำลังดี เส้นราเมงเหนียวนุ่ม น้ำซุปหอม รสเข้มข้น มีความเป็นครีม ๆ แต่ว่าไม่เลี่ยน เนื้อหมูนุ่ม สามารถเพิ่มความเผ็ดด้วยน้ำมันพริกเผาได้ตามต้องการ ราเมงในญี่ปุ่นแท้ ๆ ยังแพ้ร้านนี้! ส่วนบรรยากาศเป็นร้านเล็ก ๆ ตกแต่งด้วยไม้สไตล์ญี่ปุ่น ใครที่ชื่นชอบราเมง หากได้ลองร้านนี้แล้วคุณจะต้องลืมไม่ลงอย่างแน่นอนเชียวล่ะ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

17บ้านหญิง (Baan Ying)

บ้านหญิงร้านอาหารไทยสยามเซ็นเตอร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ NITHIT”
ข้าวไข่ข้นร้านบ้านหญิงร้านอาหารไทยสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ kathycatt”

ไปกี่ครั้งก็ประทับใจ! “บ้านหญิง” ร้านอาหารไทยสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 เด่นด้วยอาหารรสชาติดี กลมกล่อม จัดจ้าน ถึงรสถึงเครื่อง มีให้เลือกทั้งแบบอาหารจานเดียวและแบบกับข้าว ส่วนเมนูก็มีมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น “ข้าวไข่ข้น”, “ข้าวผัดปลาทูกากหมู”, “กุ้งคั่วพริก” และ “แกงส้มชะอมกุ้ง” เหมาะทั้งสำหรับกินกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว ส่วนบรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เงียบสงบ และไม่พลุ่นพลาน ถือเป็นร้านอาหารสยามที่ดีสำหรับใครหลายคนอย่างแน่นอน

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.30 น.

18On The Table (ออน เดอะ เทเบิล)

ออนเดอะเทเบิลร้านอาหารสยามสไตล์ฟิวชัน
ขอบคุณภาพจาก “คุณ ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚”
Hamburg Curry Gratin เมนูร้านอาหารสยามสุดฟิน
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Marimari”

ถัดมาอีกร้านใกล้ ๆ กับ “On The Table” ร้านอาหารสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 ร้านนี้อาหารจะเน้นไปทางอิตาเลียน ญี่ปุ่น และฟิวชัน มีให้เลือกทั้งข้าว, สปาเกตตี, พิซซ่า และซูชิ เมนูที่เด็ด ๆ เลยคือ “Hamburg Curry Gratin” เป็นข้าวแกงกะหรี่อบชีสแฮมเบิร์ก โดยรวมรสชาติดี กลิ่นชีส และเครื่องเทศมีความหอม มาในปริมาณจานใหญ่สมราคา บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น น่ารัก และให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

19Coco Ichibanya (โคโค่อิฉิบันยะ)

โคโค่อิฉิบันยะร้านอาหารญี่ปุ่นสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Nune_SuthAsi”
ข้าวแกงกะหรี่โคโค่อิฉิบันยะร้านอาหารญี่ปุ่นสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Arjaree”

“Coco Ichibanya” ร้านข้าวแกงกะหรี่จานเด็ดที่สามารถครีเอตเมนูได้ด้วยตัวเอง โดยเริ่มจากเลือกเมนู “ข้าวแกงกะหรี่” หน้าต่าง ๆ แล้วก็เลือกท็อปปิงได้ตามใจชอบ เช่น ชีส, ไส้กรอก, ไก่ทอด, เบคอน, ทูน่า, ไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอด และหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด รสชาติแกงกะหรี่ที่นี่ค่อนข้างเข้มข้น หอมเครื่องเทศ ส่วนพวกของทอดก็กรุบ ๆ กรอบ ๆ ไม่อมน้ำมัน ดีงาม คุณภาพสมราคา ตัวร้านอาหารอยู่บริเวณสยามพารากอน ชั้น G ใครชอบกินอาหารง่าย ๆ จานใครจานมัน ใช้เวลารอไม่นาน แนะนำร้านนี้มาก ๆ จ้า

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

20Dak Galbi (ทัคคาลบี้)

ทัคคาลบี้ร้านอาหารสยามสไตล์เกาหลี
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Eat Lek Lek”
เมนูผัดทัคคาลบี้ร้านอาหารสยามสไตล์เกาหลี
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Nutteeya Butter Pattanakul”

“Dak Galbi” ร้านอาหารเกาหลีสไตล์ “Real Time Cooking” ที่สามารถผัดไปกินไปได้แบบเพลิน ๆ เติมนู้นนั่นนี่ลงไปได้เรื่อย ๆ รสชาติอาหารที่นี่เข้มข้นถูกปากคนไทย โดยหลัก ๆ ในการผัดคือ เลือก หมู, เนื้อ, ไก่, ซีฟู้ด, ซอสคาลบี้, ผักสด และข้าว มาผัดรวมกัน ผัดเสร็จร้อน ๆ ก็สามารถกินได้เลยทันที นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงอย่างกิมจิและหัวไชเท้าดองเติมให้อย่างไม่อั้นอีกด้วย ตัวร้านอาหารอยู่บริเวณสยามสแควร์ ถนนอังรีดูนังต์ ห่างจาก BTS สยามเพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

21Ramen Kio (ราเมง คิโอะ)

ราเมงคิโอะร้านอาหารญี่ปุ่นสยามสุดคิวต์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Toon_happyeater”
ราเมงคิโอะร้านอาหารญี่ปุ่นสยามสุดคิวต์
ขอบคุณภาพจาก “คุณเป๊กโนะซุเกะ”

“Ramen Kio” ร้านราเมงน้องเต่าชื่อดังจากโอซากะ มีราเมงให้เลือกหลากหลายเมนู แต่ที่เด็ดสุดและวงเล็บไว้ว่าเป็นเมนูราเมงขายดีอันดับหนึ่งของร้านเลยก็คือ “Kio Ramen” เส้นราเมงเหนียวนุ่ม หมูชาชูชิ้นแผ่นใหญ่และหนา นุ่มจนแทบจะละลายในปาก ตัวน้ำซุปหอม รสชาติกลมกล่อม ท็อปด้วยไข่ยางมะตูมแบบเยิ้ม ๆ โดยรวมโอเคเลยทีเดียว ตัวร้านอาหารอยู่บริเวณสยามสแควร์วัน ชั้น 4 ของดีจริง ท้าให้ไปพิสูจน์กันจ้า

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

22Camp Curry (แคมป์ เคอรี่)

แคมป์เคอรี่ร้านอาหารสยามสุดครีเอต
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Dorotee”
ข้าวแกงกะหรี่แคมป์เคอรี่ร้านอาหารสยามสุดครีเอต
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Pigpink”

ไปบุกแคมป์ใจกลางกรุงกันเถอะ! กับ “Camp Curry” ร้านแกงกะหรี่ในธีมแคมป์ปิงที่เหมือนได้ไปออกค่ายแบบสมัยเรียน บรรยากาศร้านนี่ตกแต่งเหมือนแคมป์กันเลยจริง ๆ มีทั้งกระเป๋าเป้ หมวก และไฟฉายแขวนอยู่กระจาย ๆ ไปทั่วร้าน ซิกเนเจอร์ของร้านนี้อยู่ที่แกงกะหรี่กระทะร้อน มีเมนูเด็ด ๆ คือ “Big Camp Fire Curry” และ “Tokyo Curry” รสชาติแกงกะหรี่ร้านนี้จะกลาง ๆ ไม่ได้เค็ม หรือจัดจ้านเกินไป ตัวร้านอาหารอยู่ในสยามพารากอน ชั้น 4 อิน ๆ ฟิน ๆ กับบรรยากาศแคมป์ปิงสุด ๆ กันไปเลย

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.30 - 22.00 น.

23Greyhound Café (เกรย์ฮาวด์ คาเฟ่)

เกรย์ฮาวด์คาเฟ่ร้านอาหารสยามเซ็นเตอร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณน้องปอบ”
สปาเกตตีเกรย์ฮาวด์คาเฟ่ร้านอาหารสยามเซ็นเตอร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ ToungToung:)”

“Greyhound Cafe” คาเฟ่และร้านอาหารชื่อดังบริเวณสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 เป็นร้านอาหารสไตล์ไทยฟิวชันและนานาชาติ เมนูอาหารส่วนใหญ่อยู่ในระดับพรีเมียม และคุณภาพวัตถุดิบค่อนข้างดี เมนูเด็ด ๆ ที่แนะนำคือ “ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ”, “สปาเกตตีครีมไข่กุ้ง”, “แซลมอนแช่พริก” และ “มิสไซง่อน” รสชาติอาหารร้านนี้ออกรสกลาง ๆ เพื่อให้เด็กและผู้ใหญ่ที่ไม่ชอบเผ็ดสามารถกินได้ บรรยากาศร้านเรียบหรู ดูดี คลุมโทนด้วยสีขาวดำ เหมาะสำหรับนั่งชิลหรือกินข้าวกับเพื่อน แฟน และครอบครัว

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

24Katsuya (คัตสึยะ)

คัตสึยะร้านอาหารสยามญี่ปุ่นราคาไม่แพง
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Mani” 
ทงคัตสึชีสเยิ้มร้านคัตสึยะร้านอาหารญี่ปุ่นสยาม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ La Belle ♥”

“Katsuya” ร้านทงคัตสึราคาเป็นมิตรโดนใจสาวกของถูกและดี! ทงคัตสึของที่นี่ดีงาม เนื้อหมูทอดกรอบนอก นุ่มใน และไม่อมน้ำมัน เมนูเด็ด ๆ ที่คนสั่งบ่อยก็คือ “ชุดทงคัตสึสันนอก” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในสยามแควร์วัน ชั้น 4 ร้านเล็ก ๆ แต่บรรยากาศน่ารักมาก ตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนตามสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่สำคัญเป็นร้านอาหารสยามราคาไม่แพงอีกด้วย น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา หรือสาวกของถูก และดีต้องเลิฟร้านนี้อย่างแน่นอน 

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.30 - 22.00 น.

25สวนผัก โอ้กะจู๋ (ohkajhu)

สวนผักโอ้กะจู๋ร้านอาหารสยามสุดฮอตฮิต
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Emmy Poko”
สเต๊กซี่โครงสะพานโค้งเมนูเด็ดร้านอาหารสยามสวนผักโอ้กะจู๋
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Praewy”

กินของมัน ของทอด แคลอรีเยอะ ๆ กันไปมากแล้ว ลองเปลี่ยนมากินเมนูเฮลตีกันบ้างดีกว่า! กับร้าน “สวนผัก โอ้กะจู๋” ยกขบวนมาทั้งเมนูสุขภาพ, สลัดผัก, สเต๊กจานโต และเมนูอื่น ๆ รับประกันความสดไม่เป็นสองรองใคร มีเมนูเด็ด ๆ ที่คนสั่งเป็นประจำคือ “สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง” และ “สลัดแซลมอนซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้” เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ติดลมบนจริง ๆ ทั้งคุณภาพ วัตถุดิบ รสชาติ และความคุ้มค่า ร้านอาหารอยู่บริเวณสยามสแควร์วัน ชั้น 3 ใครกำลังมองหาร้านอาหารสยามวันที่ดีต่อใจและสบายต่อพุงล่ะก็ห้ามพลาดเลย!

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

26Katsu King X (คัตซึคิง เอ็กซ์)

คัตซึคิงเอ็กซ์ร้านอาหารญี่ปุ่นสยามสูตรต้นตำรับ
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Atichat Monthatip”
ทงคัตสึคัตซึคิงเอ็กซ์ร้านอาหารญี่ปุ่นสยามระดับตำนาน
ขอบคุณภาพจาก “คุณ lapatkun”

“Katsu King X” สุดยอดร้านทงคัตสึที่เปิดมานาน รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ราคาไม่แพง แถมให้ปริมาณมาแบบจัดเต็ม ทำให้ร้านนี้ถูกยกให้เป็นร้านทงคัตสึอันดับหนึ่งที่ครองใจใครหลาย ๆ คนต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน เมนูเด็ด ๆ ของร้านนี้คือ “ทงคัตสึสันนอกไส้ชีส” และ “หมูม้วนสอดไส้ชีส” ทงคัตสึของร้านนี้ติดมันกำลังพอดี ๆ ทอดมาได้เหลือง หอม และกรอบ ไส้ชีสนอกจากจะยืดมาก ๆ แล้วยังหอม รสชาติดี กินคู่น้ำจิ้มทงคัตสึสูตรเด็ดยิ่งรู้สึกฟินมากขึ้นไปอีกเป็น 2 เท่า! ตัวร้านอาหารอยู่แถวสยามบริเวณห้าง Digital Gateway ชั้น 4 ใครชอบทงคัตสึชีสยืด ๆ สไตล์ต้นตำรับไม่ควรพลาดทุกประการ!

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.30 - 21.00 น.

27나이스투미츄 nice two Meat u Thailand (ไนซ์ ทู มีท ยู)

ไนซ์ทูมีทยูร้านอาหารสยามสุดอินเทรนด์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Mint T”
ปูดองไนซ์ทูมีทยูร้านอาหารสยามสแควร์น่าโดน
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Lin_betong”

จำลองทั้งรสชาติ และบรรยากาศมาแบบเป๊ะ ๆ ! กับ “nice two Meat u” ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่มีกลิ่นอายความเป็นเกาหลีซ่อนอยู่ในทุกอณูของร้าน เดินไปทางไหนก็เหมือนอยู่เกาหลีอย่างไงอย่างงั้น เมนูเด็ดของที่นี่คือ “ปูดองหมักซีอิ๊ว”, “หมูสามชั้นรมควัน”, “คอหมู” และ “หมูสไลด์หมักซอส” โดยรวมเนื้อหมูร้านนี้ติดมันเล็กน้อย นุ่ม หอม และมีพนักงานย่างให้แบบสุกกำลังดี กินพร้อมกิมจิ ผักสด และน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน โอโห! เข้มข้นได้ฟีลปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ ๆ ตัวร้านอาหารอยู่กลางสยามสแควร์ ซอย 3 เหล่าสาวกปิ้งย่างเกาหลีอย่าลืมไปลองให้ได้ล่ะ!

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 23.00 น.

28Kobe Steakhouse (โกเบ สเต๊กเฮาส์)

โกเบสเต๊กเฮาส์ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ประจำสยามสแควร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Keng Maneesri”
โกเบสเต๊กเฮาส์ร้านอาหารญี่ปุ่นสยามรสชาติดั้งเดิม
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Kin-kun-ka”

“Kobe Steakhouse” ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ประจำสยามแสควร์ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เมนู “สเต๊ก” ต่าง ๆ แม้ว่าจะเปลี่ยนเจ้าของแล้ว แต่ทางร้านก็ยังคงคุณภาพและรสชาติแบบดั้งเดิมไม่เคยเปลี่ยน ตัวสเต๊กเนื้อต่าง ๆ ของที่นี่นุ่มกำลังดี มีความฉ่ำเนื้อ มาพร้อมสลัดและน้ำจิ้มที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านดีงามไม่เหมือนใคร เรื่องรสชาติและคุณภาพค่อนข้างได้มาตรฐาน ส่วนตัวร้านอาหารอยู่ในอาคารสยามกิตต์ ชั้น G ใครชอบสเต๊กเนื้อนุ่ม ๆ หอม ๆ มาลองกันได้ รับรองไม่ผิดหวัง!

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

29ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร (Lim Lao Ngow)

ลิ้มเหล่าโหงวบิสโทรร้านอาหารสยามสุดโมเดิร์น
ขอบคุณภาพจาก “คุณ JoyMymelody”
ต้มยำหม้อไฟลิ้มเหล่าโหงวบิสโทรร้านอาหารสยามสแควร์วัน
ขอบคุณภาพจาก “คุณอ้วนตะลุยกิน”

“ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร” ร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารจีนการันตีด้วยระดับมิชลินไกด์ จุดเด่นของร้านอยู่ที่ “ลูกชิ้นเนื้อปลา” ทำมาจากเนื้อปลาล้วน ๆ ไม่ผสมแป้ง มีความเหนียวนุ่ม เนื้อเด้ง และไม่มีกลิ่นคาว กินคู่กับอะไรก็รสชาติอร่อยลงตัว ทางร้านมีเมนูให้เลือกค่อนข้างมาก เมนูเด็ด ๆ ของร้านคือ “เย็นตาโฟต้มยำ” และ “ต้มยำเล่นไข่” รสชาติจัดจ้าน แซ่บ และเผ็ดร้อน ตำแหน่งร้านอาหารอยู่บริเวณสยามสแควร์วัน ชั้น 5 บรรยากาศร้านดูดี ทันสมัย มีเก้าอี้พับให้ความรู้สึกเหมือนอยู่สตูดิโอ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.00 น.

30The Bibimbab (เดอะ บิบิมบับ)

 เดอะบิบิมบับร้านอาหารสยามพารากอนสไตล์เกาหลี
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Annieca Ann”
ข้าวยำสไตล์เกาหลีเดอะบิบิมบับร้านอาหารสยามราคาไม่แพง
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Annieca Ann”

“The Bibimbab” ร้านอาหารสไตล์เกาหลีที่มี “บิบิมบับ” เป็นไฮไลต์ของร้าน ที่ไม่ว่าใครพูดถึงซอสเกาหลี และบิบิมบับก็ต้องชวนให้นึกถึงร้านนี้อยู่เป็นประจำ เมนูเด็ดของร้านนี้คือ “Bulgogi Bibimbab” ข้าวยำสไตล์เกาหลีรสชาติเข้มข้น ด้านล่างมีความกรอบอร่อย เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงรสเด็ดกินคู่กับบิบิมบับยิ่งกลมกล่อม ตัวร้านอาหารอยู่บริเวณสยามพารากอน ชั้น G ร้านไม่ใหญ่มาก ภายในร้านสะอาด ดูดี และมีมาตรฐาน เดินผ่านทีไรก็มีคิวรอตลอด ๆ เป็นร้านอาหารสยามที่ฮอตไม่เบาเลยทีเดียว!

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

ดูครบทุกร้านแล้วรู้สึกท้องร้องเกิดอาการหิวขึ้นมาทันที! อยากจะรีบก้าวออกจากบ้านขับรถไป 30 ร้านอาหารสยาม หลากเมนูโดนใจ ตอบโจทย์ทุกไทป์สายกิน! สะเดี๋ยวนี้ แต่แอบไม่แน่ใจเลยว่าขับรถไปแล้วจะจอดรถที่ไหนดี บางห้างก็คนเยอะเกินต้องวนรถไปมา หาที่จอดรถไม่ได้สักที ถ้าไม่จอดรถที่ห้างแล้วจะไปจอดรถที่ไหนได้บ้าง กลายเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับใครหลายคนสะจริง ๆ วันนี้เราเลยมีลิสต์ที่จอดรถแถวร้านอาหารสยาม พร้อมค่าที่จอดรถมาฝากด้วยนะ


รวมที่จอดรถใกล้ร้านอาหารสยามพร้อมอัตราค่าบริการ!

สำหรับใครที่ไม่สะดวกขับรถแนะนำว่าให้เดินทางด้วย BTS มาลงสถานีสยามจะสะดวกที่สุดค่ะ เพราะร้านอาหารสยามที่เราแนะนำนี้ ส่วนใหญ่เป็นร้านอาหารใกล้ BTS สยามอยู่แล้ว ส่วนใครที่มีรถส่วนตัวสะดวกขับรถมามากกว่าก็สามารถไปจอดรถได้ที่จุดต่าง ๆ ตามนี้ได้เลย 

ที่จอดต่าง ๆ แถวร้านอาหารสยาม
ที่จอดรถใกล้ร้านอาหารสยาม
ค่าบริการที่จอดรถใกล้ร้านอาหารสยาม
ค่าบริการที่จอดรถใกล้ร้านอาหารสยาม

1. ที่จอดรถอาคารสยามกิตติ์

 • เปิดจันทร์ - ศุกร์ 12.00 - 20.00 น. และเสาร์ - อาทิตย์ 07.30 - 20.00 น.
 • 1 - 4 ชั่วโมงแรก ชั่วโมงละ 10 บาท
 • ชั่วโมงที่ 5 ขึ้นไป ชั่วโมงละ 20 บาท

2. ที่จอดรถอาคารวิทยกิตติ์

 • เปิดทุกวัน 6.00 - 22.00 น.
 • 1 – 4 ชั่วโมงแรง ชั่วโมงละ 10 บาท
 • ชั่วโมงที่ 5 ขึ้นไป ชั่วโมงละ 20 บาท

3. ที่จอดรถ MBK Center

 • เปิดทุกวัน 10.00 - 22.00 น.
 • 4 ชั่วโมงแรก 40 บาท
 • ชั่วโมงที่ 5 ขึ้นไป ชั่วโมงละ 20 บาท
 • หลัง 6 โมงเย็นเหมาจ่าย 40 บาทจนห้างปิด

4. ที่จอดรถหอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพฯ

 • เปิดอังคาร - อาทิตย์ 10.00 - 21.00 น.
 • 15 นาทีแรก ไม่เสียค่าบริการ
 • 15 นาที - 2 ชั่วโมง ชั่วโมงละ 20 บาท
 • 3 - 4 ชั่วโมง ชั่วโมงละ 30 บาท
 • ชั่วโมงที่ 5 ขึ้นไป ชั่วโมงละ 40 บาท

5. ที่จอดรถสยามพารากอน ที่จอดรถสยามเซ็นเตอร์ และที่จอดรถสยามดิสคัฟเวอรี

 • เปิดทุกวัน 10.00 - 22.00 น.
 • 2 ชั่วโมงแรกจอดฟรี
 • 3 ชั่วโมงขึ้นไป ชั่วโมงละ 30 บาท
 • 6 ชั่วโมงขึ้นไป ชั่วโมงละ 60 บาท

6. ที่จอดรถสยามสแควร์วัน

 • เปิดทุกวัน 10.00 - 22.00 น.
 • 15 นาทีแรก ฟรี
 • 1 ชั่วโมงขึ้นไป ชั่วโมงละ 20 บาท


ได้ลิสต์ร้านอาหารพร้อมที่จอดรถกันไปแล้วก็อย่ารอช้า! บอกเลยว่าแต่ละร้านอาหารสยามที่เราเอาฝากนี่ฮอตฮิตและดีงามสมกับเป็น 30 ร้านอาหารสยาม หลากเมนูโดนใจ ตอบโจทย์ทุกไทป์สายกิน! สุด ๆ รีบตามไปฟินกันด่วน ๆ ส่วนใครที่ยังไม่อิ่มจุใจก็สามารถไปกินของหวานและขนมกันต่อได้ที่ 10 คาเฟ่ย่านสยาม สุดเก๋ไก๋ฟรุ้งฟริ้ง ที่สายหวานตัวจริงต้องจัด! และ 9 ร้านกาแฟสยาม น่านั่งทำงาน พร้อมฟรี Wi-Fi หรืออยากตามไปลายแทงที่อื่นก็บุกไปเลยได้ที่ 30 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารราชพฤกษ์ หลากเมนูครบจบในย่านเดียว!

นอกจากเรื่องกินแล้วก็ต้องไม่ลืมเรื่องถ่ายรูปเมื่อเจอร้านสวย ๆ ตามไปดูเทคนิคถ่ายรูปกันได้เลยที่