30 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารราชพฤกษ์ หลากเมนูครบจบในย่านเดียว!
  1. 30 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารราชพฤกษ์ หลากเมนูครบจบในย่านเดียว!

30 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารราชพฤกษ์ หลากเมนูครบจบในย่านเดียว!

30 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารราชพฤกษ์ คัดมาแบบจุก ๆ จัดเต็มทั้งของคาวและของหวาน เลือกกินฟินได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ แถมย่านนี้เดินทางมาง่าย มาได้หลากหลายเส้นทาง!
writerProfile
28 ม.ค. 2020 · โดย

ฮายจ้ะทุกคน! ลายแทงพุงโลวันนี้ จะพาไปตะลอนกินกับ 30 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารราชพฤกษ์ หลากเมนูครบจบในย่านเดียว! ที่เรารวบรวมและคัดมาแบบจุก ๆ ย้ำ! จุก ๆ ทั้งของคาวและของหวาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย, อาหารใต้, อาหารอีสาน, อาหารญี่ปุ่น, อาหารนานาชาติ, อาหารฟิวชัน, เค้ก, ไอศกรีม และเครื่องดื่มต่าง ๆ โดนใจสายกินทุกไทป์ ไปทัวร์กินฟินได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ แถมย่านราชพฤกษ์เขามาง่าย สามารถทะลุมาได้หลายเส้นทาง เตรียมพุงไว้ให้พร้อม แล้วรีบไปตามกินกันเลย

สำหรับการเดินทางมาย่านราชพฤกษ์มาได้ง่ายมั่กมาก อีซี่ ๆ ไปเล้ย สามารถมาได้ทั้งทางถนนเพชรเกษม, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนบรมราชชนนี, ถนนสิรินทร, ถนนจรัญสนิทวงศ์, สะพานพระราม 5 และ BTS บางหว้า เส้นทางทั้งหมดเป็นทางตรงอย่างเดียว ไม่ซับซ้อน และไม่ต้องวนไปวนมาให้ปวดหัว ต่อให้คุณไม่คุ้นชินกับเส้นทางก็สามารถไปถึงย่านราชพฤกษ์ได้ชิลล์ ๆ ไม่มีหลงอย่างแน่นอน

เส้นทางการเดินทาง-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์-คาเฟ่ราชพฤกษ์

รู้วิธีการเดินทางไปถนนราชพฤกษ์กันแล้ว ต่อมาก็มาเริ่มลุย 30 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารราชพฤกษ์ หลากเมนูครบจบในย่านเดียว! กัน โดยเราจะเรียงลำดับร้านจากโลเคชันด้านล่างในแผนที่ขึ้นไปด้านของแผนที่นะ จะได้ดูง่าย ๆ และไม่สับสน ส่วนสำหรับใครที่ไปโดยใช้รถส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถล่ะ เพราะในทั้งหมด 30 ร้านนี้มีที่จอดรถให้บริการทุกร้านเลย

ตำแหน่งร้านอาหารราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์-คาเฟ่ราชพฤกษ์

1แพนนา ตำนานโคขุนโพนยางคำ ราชพฤกษ์

แพนนาโคขุน-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Laperla Semi Sani”
เมนูเนื้อโคขุน-แพนนาโคขุน-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Laperla Semi Sani”

“แพนนา ตำนานโคขุนโพนยางคำ ราชพฤกษ์” ร้านอาหารราชพฤกษ์สไตล์ปิ้งย่าง บรรยากาศเหมือนร้านหมูกระทะทั่วไป มีโต๊ะไม้และเก้าอี้พลาสติกธรรมดาให้ความรู้สึกเรียบง่ายเป็นกันเอง เด่นตรงรสชาติและมีเมนูจัดเต็มให้เลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเมนูปิ้งย่างอย่างเนื้อหมู, เนื้อน่องลาย, เนื้อรวม และซีฟู้ด รวมถึงอาหารอีสานแซ่บ ๆ อย่างส้มตำ, ลาบ และน้ำตก โดยซิกเนเจอร์ของร้านนี้อยู่ที่ “เนื้อโคขุน” หั่นมาให้ชิ้นใหญ่โตสวยงามแบบไม่มีกั๊ก มีให้เลือกกินทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบธรรมดา ใครชอบกินเนื้อโคขุนเน้น ๆ ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์!

เวลาเปิด - ปิด เปิดทุกวัน 16.00 - 23.00 น.

2The Most Bar & Bistro

The-Most-Bar-Bistro-ร้านอาหารราชพฤกษ์กึ่งผับบาร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณน้องปอบ”
เมนูร้าน-The-Most-Bar-Bistro-ร้านอาหารราชพฤกษ์กึ่งผับบาร์
ขอบคุณภาพจาก “คุณเด็กดอย”

เลิฟการแฮงก์เอาต์ ชิลล์เอาต์ นั่งฟังเพลงเพราะ ๆ ในบรรยากาศสนุก ๆ ต้องร้านนี้เลยจ้ะ! ร้านอาหารราชพฤกษ์กึ่งผับและบาร์ที่เด่นเด้งที่สุดในย่านนี้เลยก็ว่าได้ มีเมนูอาหารครบทั้งไทยและเทศ รวมถึงเครื่องดื่มนอกก็มีให้ดื่มกันฟิน ๆ ทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่เมนู “ขาหมูเยอรมัน” และ “ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง” ที่ไม่ว่าใครมาร้านนี้ก็สั่ง 2 เมนูนี้กันเป็นประจำ และใครที่ชอบแฮงก์เอาต์มาก ๆ ไปร้านเดียวอาจจะไม่จุใจ สามารถไปตามกันต่อได้ที่ 9 ร้านนั่งชิลล์ เลิกดึกแค่ไหนก็มาสังสรรค์ได้ และ 10 ร้านน่านั่งชิลล์ แสงสีถูกใจ ที่สายแฮงก์เอาต์ต้องโดน!

เวลาเปิด - ปิด เปิดทุกวัน 17.30 - 23.59 น.

3ครัวคุณภา

ครัวคุณภา-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณน้องปอบ”
อาหารใต้-ครัวคุณภา-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณน้องปอบ”

หรอยแรงฉุดไม่อยู่! กับร้าน “ครัวคุณภา” ร้านข้าวราดแกงย่านราชพฤกษ์ มีทั้งอาหารไทยและอาหารใต้ รสชาติกับข้าวเข้มข้น ไม่ต้องเรียกหาพริกน้ำปลาเพิ่ม มีเมนูกับข้าวให้เลือกหลากหลายทั้งต้ม ผัด แกง และทอด เมนูแนะนำคือ “ใบเหลียงผัดไข่” และ “หมูย่างเมืองตรัง” ที่สำคัญราคาไม่แรง แถมมีน้ำพริกกะปิฟรี ผักฟรีให้หยิบกินได้ตลอด แต่ต้องรีบไปกันหน่อยนะ เพราะน้ำพริกกะปิเค้าหมดเร็วมาก

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 06.00 - 15.00 น. และ 16.00 - 22.00 น.

4ลุงหนึ่งเกี๊ยวยักษ์

ลุงหนึ่งเกี๋ยวยักษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณน้องปอบ”
บะหมี่เกี๊ยวร้านลุงหนึ่งเกี๋ยวยักษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ PunPun”

เกี๊ยวชิ้นโตสะใจ เครื่องแน่น จัดเต็ม! ต้องร้าน “ลุงหนึ่งเกี๊ยวยักษ์” ร้านบะหมี่เกี๊ยวย่านราชพฤกษ์ มีจุดขายอยู่ที่เกี๊ยวชิ้นโตจัดเต็มในทุกชาม เมนูเด็ดของร้านคือ “เกี๊ยวกุ้ง” กุ้งทั้งตัว หุ้มด้วยหมูสับ กัดเข้าไปแล้วเต็มปากเต็มคำ และ “เกี๊ยวหมู” เนื้อหมูเน้น ๆ แน่น ๆ ชิ้นโตเต็มคำไม่แพ้เกี๊ยวกุ้ง จะสั่งเป็นเกี๊ยวอย่างเดียวหรือบะหมี่เกี๊ยวก็ได้หมด มีให้เลือกทั้งน้ำใส, น้ำต้มยำ และแบบแห้ง ดีจริงไม่จกตา ไปลองกันเลยจ้ะ!

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 8.00 - 16.00 น.

5Villa De Bear

บรรยากาศร้าน-Villa-De-Bear-ร้านอาหารราชพฤกษ์-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ”
เมนูร้าน-Villa-De-Bear-ร้านอาหารราชพฤกษ์-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ deerdear”

ร้านนี้ไม่พูดถึงไม่ได้! “Villa De Bear” คาเฟ่ ร้านกาแฟ และร้านอาหารราชพฤกษ์ชื่อดังที่ใครหลายคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน จุดเด่นอยู่ที่คาแรกเตอร์น้องหมีสีดำที่นำมาตกแต่งอยู่ทั่วทั้งร้านและเมนูอาหารให้มีความน่ารักและแฟนตาซีแฝงอยู่ เมนูอาหารและขนมของร้านนี้มีทั้งไทย, นานาชาติ, ฟิวชัน และสไตล์โฮมเมด เมนูแนะนำคือ “ขาหมูทอดหนังกรอบ” และ “Warm Chocolate Lava” บรรยากาศร้านแบบวิลล่า ตกแต่งสไตล์ฮอลแลนด์ มีทั้งโซนอินดอร์และเอาต์ดอร์ สามารถนั่งกินอาหาร กินขนมชิลล์ ๆ หรือถ่ายรูปสวย ๆ ได้ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

เวลาเปิด - ปิด จันทร์ - ศุกร์ 17:00 - 23:59 น. และเสาร์ - อาทิตย์ 11:00 - 23:59 น.

6จักรเพ็ชร ราชพฤกษ์

จักรเพ็ชรราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Jite Lee”
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-จักรเพ็ชรราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Brett”

“จักรเพ็ชร ราชพฤกษ์” ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นและเนื้อตุ๋นในย่านราชพฤกษ์ มีกิมมิกที่ไม่เหมือนใครด้วยการเสิร์ฟ "หมูตุ๋น" และ "เนื้อตุ๋น" ในหม้อไฟร้อน ๆ พร้อมน้ำซุปเข้มข้น หอมเครื่องยาจีน และพริกไทยดำ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น รสชาติกลมกล่อมอย่าบอกใคร นอกจากนี้ยังมีเมนูกินเล่นอย่างไส้กรอกอีสานและหมูทอดอีกด้วยนะ ลองแกล้ง ๆ สั่งมากินได้ รับรองไม่ผิดหวัง ส่วนใครที่อยากได้ร้านเนื้อตุ๋นอื่น ๆ เพิ่มเติมก็สามารถไปดูกันที่ 15 ร้านเนื้อตุ๋นรอบกรุงเทพฯ ซุปหอม เนื้อนุ่ม เครื่องในเด็ด! ได้นะจ๊ะ

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 10.00 - 21.30 น.

7จับแพะชลแกะ

ัจับแพะชลแกะ-ร้านอาหารราชพฤกษ์สุดฮิตชื่อดัง
ขอบคุณรูปภาพจาก “คุณน้องปอบ”
ลาบแซลมอน-จับแพะชลแกะ-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณรูปภาพจาก “คุณน้องถั่วพากิน”

“จับแพะชลแกะ” อีกหนึ่งร้านอาหารราชพฤกษ์ยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่แวะมานั่งชิลล์เอาต์และสังสรรค์กันเป็นประจำ ตัวร้านมีที่นั่งให้เลือกหลายโซน ทั้งห้องแอร์ด้านใน นั่งรับลมฟังดนตรีสดด้านนอก หรือห้องคาราโอเกะแบบไพรเวตก็มีพร้อมรองรับ เมนูที่ร้านเน้นขายเป็นอาหารไทยและอาหารอีสาน รสชาติแซ่บถึงพริกถึงขิง เมนูที่แนะนำคือ “ลาบแซลมอน” รสชาติจัดจ้าน หอมข้าวคั่ว กินได้เพลิน ๆ ในบรรยากาศสไตล์เรโทร เต็มไปด้วยของวินเทจ และของเก่าสะสมตั่งต่าง

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 16:00 - 23:59 น.

8คีตะ

คีตะ-Food-Villa-ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ deerdear”
ขนมปังไส้เนยอัลมอนด์-คีตะ-Food-Villa-ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ ​BULAN”

“คีตะ” ร้านขนมปังแรร์ไอเท็มสไตล์โฮมเมดที่ซ่อนอยู่ในศูนย์อาหารและร้านอาหาร Food Villa ราชพฤกษ์ เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ต้องซื้อกลับบ้านเท่านั้น จุดเด่นคือตัวขนมปังที่อบสดใหม่กันในร้านให้เห็นกันจะ ๆ ทุกวัน มีให้เลือกทั้งหมด 7 ไส้ ไส้ที่อยากแนะนำเลยคือ “ขนมปังไส้เนยอัลมอนด์” ตัวขนมปังนุ่มหอมกลิ่นเนย มีถั่วอัลมอนด์เป็นเนื้อสัมผัสเล็ก ๆ ด้านใน รสชาติหวานกำลังดี ใครอยากกินขนมปังนุ่ม ๆ หอมเนยกรุ่น ๆ ก็ต้องแวะมาลองกันให้ได้เลยนะ

เวลาเปิด - ปิด จันทร์ - ศุกร์ 10:00 - 19:00 น. และเสาร์ - อาทิตย์ 09:00 - 19:00 น.

9Shin Kai Premium Sushi Bar

Shin-Kai-Premium-Sushi-Bar-ร้านอาหารญี่ปุ่นราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Brett” 
 แซลมอน-Shin-Kai-Premium-Sushi-Bar-ร้านอาหารญี่ปุ่นราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Kumtorn Proy”

มาต่อกันที่งานพรีเมียมกันบ้างดีกว่า! กับ “Shin Kai Premium Sushi Bar” ร้านอาหารญี่ปุ่นราชพฤกษ์ชื่อดัง ตั้งอยู่ในโครงการ J-Arena ราชพฤกษ์หาร้านเจอได้ไม่ยาก บรรยากาศร้านดูดีสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งโต๊ะบาร์และโต๊ะใหญ่ให้เลือกนั่งกันตามใจชอบ เมนูเด่นของร้านคือ “ซาชิมิ” และ “แซลมอน” ระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดี คุณภาพเกินราคา ทำให้เนื้อปลาสด ใหม่ มัน ลื่น และมีรสชาติหวานจากตัวปลาแท้ ๆ ถูกใจชาวเจแปนนิสฟู้ดเลิฟเวอร์อย่างแน่นอน นอกจากร้านนี้แล้วยังมีร้านแซลมอนเด็ด ๆ ในกรุงเทพฯ ที่สาวกไม่ควรพลาดอีกด้วยนะ ไปตามกันต่อได้เลยที่ ขุมทรัพย์แซลมอน! จัดเต็ม 10 ร้านบุฟเฟ่ต์แซลมอนทั่วกรุง

เวลาเปิด - ปิด จันทร์ - ศุกร์ 12:00 - 22:00 น. และเสาร์ - อาทิตย์ 11:00 - 22:00 น.

10เตี๋ยวเหอะ

เตี๋ยวเหอะ-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Eater”
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-เตี๋ยวเหอะ-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ NPNPNPNP”

ยกระดับการกินก๋วยเตี๋ยวขึ้นไปอีกคลาส! กับร้าน “เตี๋ยวเหอะ” ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีลูกเล่นไม่มีเหมือนใครในโครงการ J-Arena ย่านราชพฤกษ์ โดยทางร้านนำก๋วยเตี๋ยวเรือธรรมดา ๆ มาบวกความคิดสร้างสรรค์เพิ่ม ด้วยการนำเนื้อนำส่วนต่าง ๆ ตามเกรดเข้ามาเป็นส่วนประกอบของเมนู เช่น เนื้อลาย , เนื้อเซอร์ลอย และเนื้อวากิว เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกกินเนื้อในส่วนที่ตัวเองชอบ แถมบรรยากาศร้านดูดี สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคล้าย ๆ กับร้านเบเกอรี และที่สำคัญไม่มีเซอร์วิสชาร์จจ้า

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11:00 - 21:00 น.

11THINK CAFE

Think-Cafe-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ร้านน่านั่งราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ KiMCHi WaSaBi”
Strawberry-Roll-Think-Cafe-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ร้านน่านั่งราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Chin”

ช่วงเวลาของสายคาเฟ่ฮอปปิงมาถึงแล้ว! ร้าน “THINK CAFE” หนึ่งในคาเฟ่ ร้านกาแฟ และร้านน่านั่งราชพฤกษ์สุดครีเอทีฟในโครงการ ​The Bloc ราชพฤกษ์ คาเฟ่สุดฮิตที่ใครหลายคนจะต้องเคยมาเช็กอิน ด้วยบรรยากาศน่ารักสไตล์มินิมอล ตัวร้านคุมโทนสีขาว มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตา สามารถนั่งชิลล์ กินขนม จิบกาแฟ และถ่ายรูปได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ เมนูขนมและเครื่องดื่มของเค้าก็ไม่ธรรมดา เพราะแต่ละจานเค้าใส่ความครีเอตและกิมมิกแบบสุดริด ทำให้หน้าตาแต่ละเมนูออกมาน่ารัก น่ากินมากถึงมากที่สุด สำหรับเมนูที่แนะนำคือ “Teddy cake”, “Iced Think Chocolate Signature” และ “Strawberry Roll” ทุกอย่างรสชาติหวานกำลังดี อยากให้ไปลองกันให้ได้ค่ะ

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 10:00 - 22:00 น.

12SIMPLE DAY CAFE

Simple-Day-ร้านกาแฟราชพฤกษ์-คาเฟ่ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Potaejung_Hemu_Hemu”
Chocolate-Hot-Cake-Simple-Day-ร้านกาแฟราชพฤกษ์-คาเฟ่ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Ploypin”

ยังคงอยู่ต่อกันที่โครงการ The Bloc ราชพฤกษ์กับร้าน “SIMPLE DAY CAFE” คาเฟ่และร้านไอศกรีมสุดคิวต์ในย่านราชพฤกษ์ คาเฟ่ราชพฤกษ์เล็ก ๆ ที่เรียบง่ายตามคอนเสปซิมเปิลเดย์ บรรยากาศร้านออกแนวน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น ภายในร้านเน้นโทนขาวอบอุ่นสบายตา มีโซนจัดไว้เพื่อให้เป็นมุมถ่ายรูปโดยเฉพาะ เมนูซิกเนเจอร์ของร้านนี้อยู่ที่ “ไอศกรีมโฮมเมดหลากรส” และ “คุกกี้หน้ายิ้ม” ที่มาพร้อมกันกับถ้วยไอศกรีม หรือถ้าใครเคยลองไอศกรีมแล้ว ที่ร้านเค้าก็ยังมีเมนูแนะนำอย่าง “Chocolate Hot Cake” และ “White Cream Hot Cake” เนื้อนุ่มฟูให้ลองกันอีกด้วยค่ะ

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 10:00 - 22:00 น.

13AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN

Ampersand-Coffeestand-Design-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์-ร้านน่านั่งราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ maiborkrhokwakrai” 
ขนมและเครื่องดื่ม-Ampersand-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์-ร้านน่านั่งราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Huang Shu Zhen”

งานดี งานละเอียด! ต้องยกให้ “AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN” คาเฟ่และร้านกาแฟราชพฤกษ์ขวัญใจชาวฮิปสเตอร์และมินิมอลลิสต์ ด้วยบรรยากาศร้านสีขาวสะอาดตา ติดกระจกดูโปร่งโล่งสบาย ทุกมุมของร้านดีไซน์มาอย่างดี ถ่ายรูปออกมายังไงก็ดูฮิปและชิกในเวลาเดียวกัน เครื่องดื่มเบสิกของร้านนี้ที่ควรโดนคือ “Piccolo Latte” และ “Flat White” ส่วนเมนูขนม “Cheesecake Mousse” ก็ดีงาม ตีคู่กันมาติด ๆ สายฮิปทั้งหลายไม่ควรพลาด!

เวลาเปิด - ปิด จันทร์ - อังคาร 10:00 - 18:00 น. และพฤหัสบดี - อาทิตย์ 10:00 - 18:00 น.

14TREEBOX Cafe & Restaurant

Treebox-Cafe-Restaurant-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Apple Omona”
Pork-Chop-Steak-Treebox-Cafe-Restaurant-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ pink_aew”

“TREEBOX Cafe & Restaurant” ร้านอาหารราชพฤกษ์สไตล์อิตาเลียนและฟิวชันในโครงการ The Bloc ตั้งอยู่ด้านหลัง THINK CAFE บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ออกแนวกึ่งผับแอนด์เรสเตอร์รอง มีโซนโอเพนแอร์และดนตรีสดให้นั่งฟังได้ชิลล์ ๆ ในตอนเย็น สำหรับจุดเด่นของร้านนี้จะเน้นไปที่สเต๊กและสลัดอย่างเมนู “Pork Chop Steak” และ “Tuna Steak Salad” รสชาติอาหารเข้มข้น ตัวเนื้อคุณภาพดีสมราคา

เวลาเปิด - ปิด อังคาร - พฤหัสบดี 17:00 - 22:00 น. และศุกร์ - อาทิตย์ 17:00 - 23:30 น.

15White Day Patisserie

White-Day-Patisserie-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์-ร้านน่านั่งราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Kanidtha Hanvajanawong” 
Chocolate-Dome-White-Day-Patisserie-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ A Little Sandaru”

เอาใจสายหวานกันต่อ! กับ “White Day Patisserie” คาเฟ่ ร้านกาแฟ และร้านน่านั่งราชพฤกษ์บรรยากาศอบอุ่น ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ The Cirle ราชพฤกษ์ ภายในร้านตกแต่งด้วยไม้โทนอ่อนสีอบอุ่น จัดแสงไฟดีงาม ทำให้ถ่ายรูปออกมาสวยทั้งคน ขนม และบรรยากาศร้าน เมนูที่เราอยากแนะนำคือ “Bread Pudding”, “Strawberry Dome” และ “Matcha Lava” ขนมหวานร้านนี้ โดยรวมรสละมุน ไม่หวานจนเกินไป และบางเมนูสามารถเข้าถึงรสชาติของวัตถุดิบที่แท้จริงอีกด้วยนะเออ!

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

16Greyhound Cafe

Greyhound-Cafe-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Jean” 
 สปาเกตตีครีมไข่กุ้ง-Greyhound-Cafe-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Babyfishza”

“Greyhound Cafe” คาเฟ่และร้านอาหารราชพพฤกษ์สไตล์ฟิวชันและนานาชาติที่หลายคนต่างก็รู้จักกันดี เป็นร้านอาหารร้านแรก ๆ ที่มาเปิดใน The Circle ราชพฤกษ์ ร้านสาขานี้ค่อนข้างกว้าง ตัวร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์ มีปูนเปือยให้เห็นกันรอบ ๆ เมนูอาหารส่วนใหญ่อยู่ในระดับพรีเมียมและคุณภาพวัตถุดิบค่อนข้างดี เมนูเด่น ๆ ที่แนะนำคือ “ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ”, “สปาเกตตีครีมไข่กุ้ง”, “แซลมอนแช่พริก” และ “มิสไซง่อน” รสชาติอาหารร้านนี้ออกรสกลาง ๆ เพื่อให้เด็กและผู้ใหญ่ที่ไม่ชอบเผ็ดสามารถกินได้

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

17Kasa Japanese Restaurant

Kasa-Japanese-Restaurant-ร้านอาหารญี่ปุ่นราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Kitichai Trakarnvichit” 
ซาชิมิ-Kasa-Japanese-Restaurant-ร้านอาหารญี่ปุ่นราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Pŷēz Rabbiitcht”

“Kasa Japanese Restaurant” ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านราชพฤกษ์คุณภาพเยี่ยมในโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ ซิกเนเจอร์ของร้านนี้อยู่ที่เมนู “ซาชิมิ” ที่ทางร้านคัดสรรเนื้อปลาเกรดดี สด ไม่เละ และชิ้นใหญ่สมราคามาเสิร์ฟให้กับลูกค้าเท่านั้น สำหรับบรรยากาศร้านสาขาราชพฤกษ์นี้ค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งให้ค่อนข้างเยอะ และมีสวนให้มองเห็นข้างนอกได้สำหรับคนที่นั่งติดบริเวณกระจกค่ะ

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

18Banana Leaf

Banana-Leaf-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Narakitpong Jesada” 
Banana-Leaf-ร้านอาหารราชพฤกษ์สำหรับครอบครัว
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Guntapong Boonyanupongt”

มื้อสำคัญของครอบครัวไว้ใจ “Banana Leaf” ได้เลย! ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหารราชพฤกษ์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว เพราะร้านนี้มีเมนูอาหารหลายเมนูที่เหมาะกับเด็ก ๆ รสชาติกลมกล่อม และไม่เผ็ดจัดจ้านจนเกินไป เน้นทำอาหารไทยเป็นหลัก มีเมนูซิกเนเจอร์สุดฮอตคือ “ไก่มะนาว” ไก่ส่วนหน้าอกทอดกรอบ ราดด้วยซอสมะนาว พร้อมโรยด้วยเนื้อมะนาวเล็ก ๆ รสชาติโดยรวมโอเคและไม่เปรี้ยวจนเกินไป ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ บรรยากาศตกแต่งแนวบ้านไทย ๆ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

19มานี มี หม้อ

มานี-มี-หม้อ-ชาบู-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Foodie Moodie” 
มันกุ้ง-มานี-มี-หม้อ-ชาบู-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Toon v”

ชาบูสัญชาติไทยอร่อยไม่แพ้ชาติใดนโลก! กับร้าน “มานี มี หม้อ” ต้นตำรับชาบูมันกุ้งสัญชาติไทย หนึ่งเดียวในประเทศไทย หากินได้ที่ร้านนี้เท่านั้น! ร้านนี้ตั้งอยู่ The Circle ราชพฤกษ์มีบรรยากาศคล้าย ๆ วิหารและโรงละครแบบยุโรป ผสมผสานอย่างลงตัวกับตัวการ์ตูนมานีที่ทางร้านครีเอตขึ้นมา วัตถุดิบของสดต่าง ๆ คัดสรรมาอย่างดี แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะตัว “มันกุ้ง” ที่หากินยาก แต่ที่นี่ก็ไปหารวบรวมมาจนได้ และใครที่อยากอินฟินชาบูให้มากขึ้น ก็ไปตามต่อกันได้ที่ 10 ร้านชาบูพรีเมียม ชีวิตนี้ต้องได้กิน!

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11.00 - 23.00 น.

20Tohkai Yakiniku

Tohkai-Yakiniku-ร้านบุฟเฟ่ต์ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ KPT” 
Tohkai-Yakiniku-ร้านบุฟเฟ่ต์ราชพฤกษ์สไตล์ปิ้งย่าง
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Nuk_pi_reuxy”

เตรียมพุงให้ว่าง แล้วไปถล่มร้าน “​Tohkai Yakiniku” ร้านบุฟเฟ่ต์ราชพฤกษ์สไตล์ปิ้งย่างที่คุ้มค่า คุ้มราคา ตั้งอยู่ใน The Circle ราชพฤกษ์ มีให้เลือกหลายเมนูสารพัดหมู, สารพัดเนื้อ และสารพัดซีฟู้ด ทั้งเนื้อริบอาย, เนื้อออสเตรเรีย, แซลมอนนอร์เวย์ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ มาพร้อมเครื่องดื่มแบบจุใจ ตัวร้านสาขานี้ใหญ่ สะอาด ตัวเตาที่ใช้ดูดควันทำงานได้ดี อยากอิ่ม ฟิน คุ้มก็แวะเวียนไปกันได้เลย!

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11.00 - 21.30 น.

21Vistacafé

Vistacafe-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ T.”
เค้กและเครื่องดื่ม-Vistacafe-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ nanareview”

อีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากสุขภาพดี! “Vistacafe” คาเฟ่และร้านกาแฟราชพฤกษ์ที่พิถิพิถันและใส่ใจในการเลือกสรรวัตดุดิบเพื่อสุขภาพ ขนมปังของร้านนี้จะใช้ "แป้งสเปลท์" เป็นหลัก เพราะมีไฟเบอร์และโปรตีนสูง ย่อยง่าย กินแล้วอยู่ท้องได้นาน ตัวขนมปังนุ่มกินได้เรื่อย ๆ เพลิน ๆ ส่วนเมนูเค้กก็ไม่เน้นหวานบาดคอตามคอนเสปต์รักสุขภาพของร้าน ร้านตั้งอยู่ในโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ บรรยากาศก็เรียบง่าย ไม่วุ่นวาย รู้สึกผ่อนคลาย และอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

22Arno's

Arno's-ร้านสเต๊ก-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Art Thanyathorn” 
Arno's-ร้านสเต๊กและเบอร์เกอร์-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Alisa Poobungkerdpol”

เนื้อยั่ว ๆ ฉ่ำ ๆ คงหนีไม่พ้นร้าน “Arno’s” ร้านสเต๊กและเบอร์เกอร์ที่ดีต่อใจของคนรักเนื้อ ที่ล่าสุดมาเปิดถึงสาขาที่ The Circle ราชพฤกษ์แล้ว ซึ่งซิกเนเจอร์ของร้านนี้อยู่ที่เนื้อคุณภาพดีที่มีการบ่มเองจากฝีมือเชฟ เวลาเราสั่งสามารถเลือกได้ทั้งส่วนของเนื้อ ความสุก และระยะเวลาการบ่ม เริ่มตั้งแต่ 45 วัน, 75 วัน และ 100 วัน เช่น “45 Days Dry Age Tenderloin”, “75 Days Sirloin” และ “100 Days Ribeye” โดยรสชาติ ความหอม ความนุ่ม และความฉ่ำที่ได้ก็จะมีความแตกต่างกันไปตามเนื้อและดีเทลที่เราสั่งค่ะ

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

23ปลาอยู่เย็น

ร้านปลาอยู่เย็น-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณพยามผอม”
 เมนูปลาช่อนอยู่เย็น-ร้านปลาอยู่เย็น-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Pee”

“ปลาอยู่เย็น” อีกหนึ่งร้านอาหารราชพฤกษ์สำหรับครอบครัว ตัวร้านตั้งอยู่ตรงข้าม The Circle ราชพฤกษ์ บรรยากาศร้านใหญ่ มีโต๊ะอาหารรองรับค่อนข้างเยอะ และมีห้องคาราโอเกะสำหรับจัดเลี้ยงและการสังสรรค์แบบไพรเวตพร้อมให้บริการ เมนูของร้านจะเน้นไปที่อาหารไทยและอาหารจีน เมนูขึ้นชื่อของร้านคือเมนู “ปลาช่อนอยู่เย็น” ปลาช่อนทอดกรอบมาพร้อมน้ำยำกลมกล่อม กินคู่กันแล้วเข้ากันเป็นอย่างดี ที่สำคัญร้านนี้ราคาไม่แพง ใครกินแล้วก็อยากกลับมากินอีก

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 10.30 - 23.00 น.

24ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว อยู่เย็น 

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวอยู่เย็น-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณน้องปอบ”
เนื้อตุ๋น-ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวอยู่เย็น-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ kiejung”

เนื้อนุ่มสูตรโบราณ หอมน้ำซุป และเครื่องปรุง! “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว อยู่เย็น” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในศูนย์อาหารอยู่เย็นในย่านราชพฤกษ์ ทีเด็ดของร้านอยู่ที่เมนูก๋วยเตี๋ยว “เนื้อน่องลาย”, “เนื้อโกเบ” และ “เนื้อตุ๋นหม้อไฟ” ตัวเนื้อส่วนใหญ่คุณภาพดี สด เปื่อย และรสชาติดี ตัวร้านสะอาดสะอ้าน ใครชอบเนื้อตุ๋นเปื่อย ๆ ได้กินร้านนี้ต้องแฮปปี้แน่นอน

เวลาเปิด - ปิด จันทร์ - อังคาร 08:30 - 16:00 น. และพฤหัสบดี - อาทิตย์ 08:30 - 16:00 น.

25Real Cafe

Real-Cafe-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Ping UiNo Foods hunter” 
เค้กลิ้นจี่กุหลาบ-Real-Cafe-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านกาแฟราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Whyokay”

“Real Cafe” คาเฟ่และร้านกาแฟราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ในเวิ้งร้านปลาอยู่เย็น มีบรรยากาศสบาย ๆ ร้านโปร่งโล่งด้วยเพดานสูง และจัดโซนต่าง ๆ ได้ดีในพื้นที่ที่มีจำกัด ร้านนี้เด่นด้วยเมนูเค้กหลายหลากเมนู ทั้งยังมีเมนูเค้กหากินยากให้เลือกอย่าง “เค้กลิ้นจี่ กุหลาบ” และ “เค้กมะตูม” ตัวเค้กรสชาติดี ออกรสเปรี้ยวนิด ๆ หวาน ๆ หน่อย กินแล้วสดชื่น โดยรวมโอเค ไม่แพ้คาเฟ่และร้านกาแฟชื่อดังเลยทีเดียวล่ะ

เวลาเปิด - ปิด จันทร์ - อังคาร 08:30 - 16:00 น. และพฤหัสบดี - อาทิตย์ 08:30 - 16:00 น.

26ครัวยกครก

ครัวยกครก-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Tada” 
ตำไทย-ครัวยกครก-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Gibby”

ส้มตำครบรสต้องร้าน “ครัวยกครก” ร้านอาหารอีสานย่านราชพฤกษ์ รสชาติแซ่บซี้ด จัดจ้าน นัว ๆ โดนใจคออาหารอีสาน เมนูเด็ดที่ต้องสั่งก็คือ “ตำไทย” ครบรส มะละกอกรุบรอบ, “ลาบ” รสชาติดี เปรี้ยวเค็มนิด ๆ และไม่เผ็ดมาก, “ไก่ย่าง” เนื้อไก่นุ่ม หนังกรอบ หอมเครื่องเทศ และ "เอ็นไก่ทอด" กรุบ ๆ กรอบ ๆ ทอดได้กรอบกำลังดี สำหรับบรรยากาศร้านนี้โปร่ง โล่ง และสบาย เหมาะน่ามานั่งกินอาหารเพลิน ๆ กับเพื่อนและครอบครัว

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 10.00 - 23.59 น.

27DishCovery Bangkok

DishCovery-Bangkok-คาเฟ่ราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ร้านน่านั่งราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณจัง ก้า”
Water-Cress-Spicy-Salad-DishCovery-Bangkok-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณจัง ก้า”

“DishCovery Bangkok” คาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านน่านั่งราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ในโครงการ Yooyen Garden ราชพฤกษ์ บรรยากาศตกแต่งด้วยโทนสีขาว จัดโซนต่าง ๆ ได้สวยงาม ยิ่งเจอแสงตอนเย็น บรรยากาศในร้านยิ่งดูสวย แถมมีต้นไม้ประดับประดา แซมเขียวเบา ๆ ทำให้ดูสบาย ๆ นั่งชิลล์ นั่งเมาธ์ได้ยาว ๆ ร้านนี้เน้นเมนูเป็นอาหารฟิวชันและนานาชาติ เมนูที่แนะนำคือ “Water Cress Spicy Salad” ผักวอเตอร์เครสทอดกรอบมาคู่กับน้ำยำรสชาติจัดจ้าน กินคู่กันแล้วเข้ากันได้ดี ไม่ว่าใครกินแล้วต้องถูกปากอย่างแน่นอน

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

28Gyu Chu Shabu

Gyu-Chu-Shabu-ร้านบุฟเฟ่ต์ราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ PunPun”
Gyu-Chu-Shabu-ร้านบุฟเฟ่ต์ราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์-กินได้ไม่อั้น
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Art Thanyathorn”

จุกกว่านี้มีอีกมั้ย! “Gyu Chu Shabu” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูย่านราชพฤกษ์ กินได้ไม่อั้น และไม่จำกัดเวลา! อิ่ม ฟิน ได้ในราคาเดียว มาให้เลือกจัดเต็มทั้งเมนูหมู, เนื้อ และซีฟู้ด พร้อมของหวานและเครื่องดื่มอย่างคับคั่ง โดยรวมถือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูที่โอเค กินได้เรื่อย ๆ ชิลล์ ๆ ไม่ต้องรีบ คุณภาพอาหารตามราคา ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการ Yooyen Garden ราชพฤกษ์ บรรยากาศร้านน่ารัก ตกแต่งด้วยโทนสีขาว, เหลือง และครีม โต๊ะและที่นั่งเป็นไม้สีอ่อน ทำให้อาหารที่วางบนโต๊ะดูน่ากินมากขึ้นอีกด้วยล่ะ

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

29ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำเจ็กสูง

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำเจ็กสูง-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณน้องปอย”
ต้มยำสูตรโบารณ-ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำเจ็กสูง-ร้านอาหารราชพฤกษ์-ราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Bom+”

“ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำเจ็กสูง” ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสูตรโบราณ ตั้งอยู่ในโครงการ Yooyen Garden ราชพฤกษ์ รสชาติก๋วยเตี๋ยวโอเค ใช้ได้เลยทีเดียว เครื่องก๋วยเตี๋ยวก็ให้มาครบ ทั้งหมูต้ม, ไส้หมู, หัวใจหมู, ลูกชิ้นหมู และหมูฝอยสับ ตัวร้านบรรยากาศเหมือนศูนย์อาหารทั่วไป ราคาไม่แรง คุณภาพและมาตรฐานถือว่าผ่านค่ะ

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 07.00 - 16.00 น.

30ขนมจีนเมืองคอน ราชพฤกษ์

ขนมจีนเมืองคอนราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Nantaya Thongnuepad”
ขนมจีนน้ำยากะทิ-ขนมจีนเมืองคอนราชพฤกษ์-ร้านอาหารราชพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก “คุณ Nantaya Thongnuepad”

ปิดท้ายร้านที่ 30 กับร้าน “ขนมจีนเมืองคอน ราชพฤกษ์” ร้านขนมจีนแกงน้ำยาใต้หรอย ๆ ในย่านราชพฤกษ์ ร้านนี้มีเมนูค่อนข้างเยอะ น่ากินไปหมดทุกอย่าง เมนูเด็ด ๆ ที่แนะนำก็ “ขนมจีนน้ำยาแกงใต้​” และ “ขนมจีนน้ำยากะทิ” ตัวขนมจีนเส้นเล็ก เหนียวนุ่ม แกงรสชาติจัดจ้าน เข้มข้น สะใจดีแท้ นอกจากนี้ในร้านยังมี “กล้วยทอด”, “เผือกทอด”, “ฟักทองทอด” และ “ข้าวเม่าทอด” ให้กินแก้เผ็ดกันอีกด้วย และหากใครยังอยากเพิ่มดีกรีความจัดจ้านอีก ก็ไปตามกันต่อได้ที่ 15 ร้านขนมจีนสุดซี้ด กัดผักแนมให้แน่น แล้วซู้ดให้น้ำยากระเด็น

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 06.00 - 16.00 น.

จบไปแล้วกับ 30 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารราชพฤกษ์ หลากเมนูครบจบในย่านเดียว! เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 30 ร้านย่านราชพฤกษ์ที่เราเอามาฝาก พอจะได้ร้านในใจกันบ้างหรือเปล่า ถ้าใครมีร้านในใจแล้วก็รีบเปิดรีวิวจาก Wongnai แล้วตามไปกินกันได้เลย​! และถ้าหากใครมีเวลาเหลือเฟือก็สามารถไปฟินต่อกับ 10 คาเฟ่ - ร้านกาแฟย่านราชพฤกษ์ น่านั่งทำงาน พร้อมฟรี Wi-Fi หรือจะขึ้นไปตามเก็บร้านเด็ด ๆ ถึงเส้นทางปิ่นเกล้าต่อกับ 15 ร้านอาหารปิ่นเกล้าเจ้าเด็ด มาย่านนี้ต้องแวะ! ก็ได้นะเออ