พบกับสุดยอดร้านอาหารชื่อดัง ที่ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK
  1. พบกับสุดยอดร้านอาหารชื่อดัง ที่ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK

พบกับสุดยอดร้านอาหารชื่อดัง ที่ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK

รวมสุดยอดร้านอาหารชื่อดังที่คุณต้องไม่พลาดไว้ในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ทั้งอาหารสไตล์ยุโรป อาหารสไตล์เอเชีย และขนมหวานมากมายได้แล้ววันนี้
[Ad] • 11 ก.ย. 2017 · โดย

THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK(เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์) คอมมูนิตี้มอลล์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์และเป็นแหล่งรวมหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง, โรงภาพยนตร์ SFX สำหรับคอหนัง, Fitness First สำหรับคนชอบออกกำลังกาย และรวมร้านอาหารหลากสไตล์ หลายแนวให้เลือกไว้ที่นี่เอาใจทุกคนในครอบครัว มาสัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่าง นั่งทานข้าวกันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวหรือเพื่อนสนิทนั่งแบบชิลล์ๆ ได้ครบในที่เดียว ให้คุณได้เลือกลิ้มลองกันได้ที่ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEKบนถนนราชพฤกษ์ขอแนะนำร้านอาหารน่านั่ง บรรยากาศดี เมนูเด็ดของร้าน รวบรวมข้อมูลร้านดังต่างๆ จากอาหารหลากหลายเชื้อชาติเอาไว้ที่นี่

1. Wine Connection

Wine Connection
ร้านไวน์บรรยากาศชิลล์ๆ ราคาเป็นกันเอง อาหารอร่อย สเต็กคุณภาพเหมาะแก่การสังสรรค์นั่งคุยยาวๆ นอกจากมีไวน์ให้ดื่มด่ำรสเลิศจากทั่วโลก ยังมีเบียร์ให้เลือกหลากหลายพอสมควร ในบรรยากาศสุดฮิป
Wine Connection

2. Salt//pepper

Salt//pepper
ร้านอาหารตะวันตก บรรยากาศเก๋ แนวอาหารในคอนเซปต์ที่เป็น modern european restaurant ฟิวชั่น เน้นใช้โทนสีแดง และดำเป็นหลัก มีเมนูหลากหลายให้เลือกชิม และพาสต้าที่นี่มีให้เลือกเยอะมากๆ รสชาติดีทุกจาน
Salt//pepper

3. On the Table Tokyo Cafe

On the Table Tokyo Cafe
ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดที่ผสมผสานระหว่างอาหารญี่ปุ่นกับอาหารอิตาเลียนที่เข้ากันได้อย่างลงตัวและกลมกลืน เน้นความสนุกสนานเป็นกันเอง ตามโตเกียวคาเฟ่ สไตล์คอนเซปต์ มีความอบอุ่นและเป็นกันเองจากการตกแต่งร้านที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติ โทนสีสบายตา และมีกลิ่นอายของคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ภายใต้นิยาม “happiness is …. On the table” โดยมีจุดเด่นคือการใส่ไอเดียเก๋ๆเข้าไป รวมถึงความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบที่สัมผัสได้จากรสชาติอาหารที่บอกได้ถึงความสดใหม่ และมีอีกหลายหลายเมนูที่ตอบโจทย์ความชื่นชอบของลูกค้าทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม กว่า 150 เมนู
On the Table Tokyo Cafe

4. Abeille Wine De Jazz

Abeille Wine De Jazz
เอเบล ไวน์ เดอ แจ๊ส ร้านอาหารบรรยากาศสุดหรูแห่งใหม่ใน THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK ถูกใจคนอาศัยย่านชานเมืองแน่นอน ตัวร้านถูกออกแบบมาในสไตล์ยุคยูโรเปี้ยน ผสมผสานระหว่างความเป็นฝรั่งเศส และอิตาลีเข้าด้วยกัน ให้ความรู้สึกราวกับนั่งอยู่ในสวนพระราชวัง แวร์ซายอย่างไงอย่างนั้น ส่วนภายในร้านเน้นให้ความรู้สึกหรูหราจาก ฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์สุดหรู ประดับประดาด้วยภาพเขียนดินน้ำมันสุดวินเทจ และไวน์ที่เรียงสูงขึ้นจรดเพดาน ตลอดจนไวน์บาร์สุดชิค ที่มีบาร์เทนเดอร์ คอยเนรมิตเครื่องดื่ม ค็อกเทล เบียร์ ตลอดจนไวน์นำเข้าชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก ที่หาดื่มได้ยากมากในประเทศไทย

5. Kimju Korean Royal Cuisine

Kimju Korean Royal Cuisine
ร้านปิ้ง ย่าง เกาหลีสไตล์โมเดิร์น ถ้าต้องการทานอาหารเกาหลีประเภทปิ้ง ย่าง ทีราคาเป็นกันเอง คุณภาพเนื้อสัตว์เกรดเอ ชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มเป็นรสชาติแบบเกาหลี และเชฟที่การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์การทำอาหารมากว่า 30 ปี

6. เอี่ยวไถ่

 เอี่ยวไถ่
ร้านสุกี้สูตรแต้จิ๋วและอาหารจีน เป็นอีกหนึ่งร้านสุกี้โบราณที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 50 ปี มีเมนูแนะนำหลากหลาย อาทิ สุกี้โบราณ เนื้อกะทะเจงกิสข่าน หมูหันฮ่องกง (ไม่ใช่หมูหันธรรมดา คือ หมูหันสุกทั้งนอกและใน หนังกรอบอร่อย ด้านในทาเครื่องเทศปรุงรส ทานได้ทั้งเนื้อและหนัง) เตี๋ยวหลอดปู ขาหมูคากิ ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว ทานกันสนุกสนานทั้งครอบครัว
 เอี่ยวไถ่

7. Omu rice & Café

Omu rice & Café
ถ้าอยากทานข้าวห่อไข่เหมือนไปทานที่ญี่ปุ่น ต้องมาที่โอมุ ข้าวห่อไข่หน้าหมูทอดราดซอสเดมิกลาสและไข่ลาวา และข้าวห่อไข่หน้าแฮมเบิร์กราดซอสเดมิกลาส (ซอสเดมิกลาสสูตรเฉพาะของร้าน OMU) ซอสที่มีขั้นตอนการทำที่ซับซ้อน ใช้วัตถุดิบหลากหลาย และใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 2 วันกว่าจะเคี่ยวให้ซอสมีรสชาติที่เข้มข้น หอมด้วยกลิ่นวัตถุดิบต่างๆ ที่เราเลือกใช้จึงเป็นซิกเนเจอร์ซอสของ OMU และเป็นซอสที่ OMU ภาคภูมิใจนำเสนอ แวะมาชิมกันได้ที่ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK

8. Neta Grill

Neta Grill
ร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างสไตล์ใหม่ seafood+sushi+sashimi ที่รวบรวมสุดยอดซีฟู๊ด ความสดใหม่ในทุกวันทะเลเผาสดๆ ปลาดิบซาซิมิอร่อยๆ เมนูเด็ด แซลมอน ซาซิมิ, กั้งเผา, แซลมอนซูชิเผา มาพร้อมกับการปิ้งย่างที่แบบเมนูเยอะให้เลือกสรรและมีโซนหน้าบาร์ปิ้งย่างให้ด้วย พร้อมบุฟเฟ่ต์เบียร์นานาชาติ
Neta Grill

9. Kousen

Kousen
ร้านอาหารญี่ปุ่นหน้าใหม่แบ่งออกเป็น 2 โซนใหญ่ คือ ด้านขวาเป็นโซนที่เชฟใช้ทำเทปันยากิ ส่วนด้านซ้ายมือเป็นโซนที่เชฟใช้ทำซูชิ ร้านนี้มีเมนูอาหารมากมายทั้ง ซูชิ ซาชิมิ โรลต่างๆ โดยเน้นไปในแบบฟิวชั่น และที่เด็ดที่สุดคงเป็นเทปันยากิสูตรเฉพาะของ Kousen ที่อยากให้ได้ลิ้มลอง มีทั้งสเต็กเนื้อพรีเมียมอย่างเนื้อมัทซึซากะ ปลาหิมะสายพันธุ์ดี หมูนุ่มพิเศษ และผู้จัดการร้านยังกระซิบบอกกันเราอีกว่า ถ้าหากลูกค้าอยากทานเมนูไหนที่ไม่มีในเมนูร้านก็สามารถทำให้ได้เป็นพิเศษ ในราคาที่สมเหตุสมผลอีกด้วย
Kousen

10. Mitasu Grill

Mitasu Grill
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง อิ่มคุ้มเกินใครกับเนื้อหมูเกรดพรีเมียม ที่คัดสรรแต่ละส่วนด้วยความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เมื่อย่างจนร้อนฉ่าแล้วจิ้มในน้ำจิ้มยิ่งสุขล้น นอกจากนี้ยังมีซีฟู้ดสดๆ อาหารทานเล่น และของหวานไว้รอปิดท้าย โดนใจคนชอบปิ้งย่างยิ่งนัก

11. เฮือนลำพูน

เฮือนลำพูน
ร้านอาหารสไตล์ภาคเหนือที่ตกแต่งบรรยากาศเหมือนได้ทานอาหารที่ภาคเหนือเลยก็ว่าได้เป็นต้นตำรับอาหารเมืองเหนือ ในบรรยากาศล้านนา (Autentic Northern Thai Cuisine) “ขนมจีนน้ำเงี้ยว” เมนูเด็ดของทางร้าน ที่คงรสชาติแบบต้นตำรับ น้ำซุปมีความกลมกล่อมเคี่ยวจากกระดูกหมู หอมกลิ่นพริกแกงแบบโฮมเมดสูตรลับของเฮือนลำพูนเท่านั้น

12. After You

After You
อยากกินของหวานต้องนึกถึง After You เป็นร้านแรก เพราะเป็นร้านของหวานที่ดังยอดฮิตตลอดกาลโดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ที่รักขนม เมนูที่น่าทานตกแต่งเก๋ไก๋สวยงาม มีของหวานให้เลือกหลายอย่างเลยค่ะ โดดเด่นกันด้วยเมนู Toast ที่เค้าขึ้นชื่อมาเนิ่นนาน มีเค้ก และของหวานเมนูอื่นทั้ง ช็อคโกแลตลาวา, พัฟโลวา, สโคน, พุดดิ้ง และอีกหลายเมนู เครื่องดื่มยอดนิยมก็เอาใจทั้งคอกาแฟ และคนชอบทานน้ำผลไม้
After You

13. Bake a Wish Japanese Homemade cake

Bake a Wish Japanese Homemade cake
สไตล์ร้านแบบ Modern Japanese เน้นการบริการต้อนรับและดูแลลูกค้าด้วยใจ ด้วยความพิถีพิถันในเรื่องของรสชาติ การคัดสรรวัตถุดิบและการใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการผลิตโฮมเมดเบเกอรี่ ยังมีเบเกอรี่ญี่ปุ่น (Kobe Recipe) ของร้านเป็นเฮลท์ตี้เบเกอรี่เหมาะสำหรับลูกค้าทุกเพศทุกวัย สูตรเฉพาะของร้าน (แป้งนุ่มครีมเบารสชาติไม่หวานเลี่ยน) ที่เราคัดสรรจากส่วนผสม ของวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ของเรา มีหลากหลายรูปแบบ เช่น ครีมพัฟ (ชูครีม) ซอฟท์ครีมเค้ก (เค้กญี่ปุ่น) ขนมปัง คุกกี้ ตลอดระยะเวลา 9 ปี ทางร้านได้รับการตอบรับจากลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี
Bake a Wish Japanese Homemade cake

14. Farm Design

Farm Design
ร้านขนมที่โดดเด่นเอาใจลูกค้าที่คอ Cheesecake Lover โดยมีโลโก้พี่มูว์ใส่แว่นดำ ออกแนวกวนๆ เท่ๆ ซุกซน เป็นโลโก้ของทางร้านที่ลูกค้าก็ต่างจดจำกันได้ ซึ่งการตกแต่งร้านจะเน้นโทนสีน้ำตาลไม้ สีขาว สีดำ ให้ลูกค้าเหมือนได้นั่งอยู่ในฟาร์มหลุดไปอยู่ที่ฮอกไกโดเลยทีเดียว ทุกร้านที่ได้กล่าวมาการันตีว่าไปชิมแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน
Farm Design

ทุกร้านที่ได้กล่าวมาการันตีว่าไปชิมแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ทุกครั้งที่แวะมา THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK แวะมาชิมร้านอาหารดัง หลากสไตส์ นานาชาติ ชมหนังสนุกๆกับโรงภาพยนตร์ SFX และช้อปกับแบรนด์ชื่อดังมากมายที่นี่ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK บนถนนราชพฤกษ์ และพบกิจกรรมมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ โทร. 02-101-5116 //www.facebook.com/thecrystalsbratchapruek/?fref=ts